หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: VeChain ขึ้นแท่นผู้ให้บริการบล็อกเชนระดับ 5 ดาวรายแรกของโลก  (อ่าน 15 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 24 ธ.ค. 20, 14:23 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

VeChain ขึ้นแท่นผู้ให้บริการบล็อกเชนระดับ 5 ดาวรายแรกของโลกที่ได้รับการรับรองจาก TUV Saarland
TUV Saarland Certification (ต่อไปนี้จะเรียกว่า "TUV Saarland") ได้ออกใบรับรองบริการ Blockchain ระดับ 5 ดาวฉบับแรกของโลกให้กับ VeChain แสดงให้เห็นถึงความพร้อมและความเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีบล็อกเชนของ VeChain พร้อมยกระดับโปรไฟล์และชื่อเสียงของเครือข่ายและรับรองการเป็นหนึ่งในผู้เล่นแนวหน้าที่โดดเด่นแห่งวงการบล็อกเชนระดับองค์กร
TUV Saarland เป็นหน่วยงานรับรองที่มีชื่อเสียงของยุโรป โดยได้รับการยอมรับจาก DAkkS ซึ่งเป็นหน่วยงานรับรองระดับชาติของเยอรมนี ระเบียบวิธีการรับรองบริการบล็อกเชนของ TUV Saarland นั้นอิงจากมาตรฐานการประเมินบริการบล็อกเชนที่มีอยู่ก่อนหน้า ตลอดจนความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ชั้นนำแห่งอุตสาหกรรมภายใน TUV Saarland เอง รูปแบบและระบบการประเมินนี้ถือเป็นรูปแบบการรับรองบริการบล็อกเชนที่ได้รับการยอมรับเป็นอย่างมาก ถึงขั้นที่ได้รับอนุญาตให้นำไปใช้ได้โดยสำนักงานการทะเบียนรับรองและหน่วยรับรองระบบงานสาธารณรัฐประชาชนจีน (CNCA)
TUV Saarland Shanghai ประเมินโดยดำเนินการตรวจสอบอย่างเข้มงวดเกี่ยวกับบริการบล็อกเชนที่ VeChain ให้บริการ รวมถึงการประเมินองค์ประกอบต่าง ๆ เช่นความสามารถในการปรับขนาดทางเทคนิค ความน่าเชื่อถือของเครือข่าย และการใช้งานจริง เพื่อตอบสนองข้อกำหนดที่เข้มงวดขององค์กรตรวจสอบ VeChain ต้องแสดงให้เห็นถึงการปฏิบัติตามกฎข้อบังคับต่าง ๆ ด้านการกำกับดูแลตามเขตอำนาจต่าง ๆ และจัดทำรายงานอย่างละเอียดสำหรับ TUV Saarland โดยให้ข้อมูลเชิงลึกโดยละเอียดเกี่ยวกับบริการบล็อกเชน ไม่ว่าจะเป็นการใช้บล็อกเชนในอุตสาหกรรม เอกสารทางเทคนิค แผนการพัฒนาธุรกิจ การให้บริการทางเทคโนโลยี บันทึกการตอบรับ และอื่น ๆ
ด้วยความแข็งแกร่งทางเทคนิค และกรณีการใช้งานบล็อกเชนที่ได้รับการพิสูจน์แล้วในตลาด VeChain จึงได้รับการรับรองให้เป็นผู้ให้บริการบล็อกเชนระดับ 5 ดาวรายแรกภายใต้การรับรองจาก TUV Saarland
การรับรองครั้งนี้ทำให้เทคโนโลยีบล็อกเชนของ VeChain มีความโดดเด่นในแวดวงองค์กรและธุรกิจ ในอุตสาหกรรมที่องค์กรต่างลังเลที่จะนำเทคโนโลยีใหม่ ๆ มาใช้ การรับรองนี้จะช่วยเพิ่มความได้เปรียบในการแข่งขันของเราเมื่อเทียบกับแพลตฟอร์มบล็อกเชนอื่น ๆ และที่สำคัญ เมื่อเราได้รับการยอมรับและความไว้วางใจมากขึ้น ระบบนิเวศของ VeChain จะเติบโตและนำไปสู่การใช้งานและความร่วมมือที่มากขึ้น ซึ่งมีส่วนโดยตรงต่อการสร้างมูลค่าของระบบนิเวศบล็อกเชนของเรา
Thorsten Greiner กรรมการผู้จัดการของ TUV Saarland กล่าวว่า "TUV Saarland มีทีมงานรับรองที่มีความเป็นมืออาชีพมาก ๆ ซึ่งไม่เพียงแต่มีความเข้าใจอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับเทคโนโลยีบล็อกเชนเท่านั้น แต่ยังเต็มไปด้วยประสบการณ์ในระดับภาคสนามอีกด้วย มาตรฐานการรับรองจาก TUV Saarland มีเป้าหมายเพื่อกำหนดเกณฑ์มาตรฐานอ้างอิงระดับอุตสาหกรรม และช่วยเหลือผู้ให้บริการบล็อกเชนยกระดับความสามารถในการแข่งขันในตลาดสากล ในฐานะบริษัทแรกที่ได้รับการรับรองการบริการระดับ 5 ดาว VeChain ได้แสดงให้เห็นถึงความได้เปรียบและศักยภาพในการเชื่อมต่อระบบดิจิทัลสำหรับองค์กรหรือโครงการของรัฐขนาดใหญ่มากขึ้น"
Sunny Lu ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอของ VeChain กล่าวว่า "พันธมิตรเชิงกลยุทธ์ของเราอย่าง PwC และ DNV GL ได้นำเสนอแนวทางการปฏิบัติตามข้อกำหนดอย่างมืออาชีพ เพื่อให้เราพัฒนาเทคโนโลยีบล็อกเชน และยกระดับการใช้งานบล็อกเชนในอุตสาหกรรมสำหรับผู้ใช้ระดับองค์กร เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับการรับรองนี้ และจะมองหาวิธีการปรับปรุงบริการของเราในโลกธุรกิจต่อไป ผลกระทบของโควิด-19 ได้ส่งผลให้ผู้มีอำนาจตัดสินใจจำนวนมากมองหาวิธีการฟื้นฟูธุรกิจเพื่อให้กลับมาเติบโตใหม่อีกครั้ง ซึ่งบริการบล็อกเชนของ VeChain ถือเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่มีประสิทธิภาพมาก"
เกี่ยวกับ TUV Saarland Certification
TUV Saarland เป็นองค์กรที่มีชื่อเสียงระดับนานาชาติ ก่อตั้งขึ้นในปี 2414 ณ ประเทศเยอรมนี มีหน่วยงานรับรองที่ได้รับการยอมรับจากหน่วยงานรับรองระดับชาติของเยอรมนีอย่าง DAkkS ตามมาตรฐาน ISO 17021 และ ISO 17065 นอกจากนี้ ยังเป็นหนึ่งในเพียงราว ๆ 40 หน่วยงานทั่วโลกที่ได้รับอนุญาตให้ออกใบรับรองมาตรฐานยานยนต์ IATF 16949 การรับรอง IATF นี้ได้รับการตรวจสอบโดยศูนย์การจัดการคุณภาพของสมาคมอุตสาหกรรมยานยนต์แห่งเยอรมนี (VDA-QMC)
เว็บไซต์: https://cert.tuev-saar.de/en/
เกี่ยวกับ VeChain
VeChain Technology ก่อตั้งขึ้นในปี 2558 โดยเป็นบริษัทบล็อกเชนสำหรับองค์กรชั้นนำระดับโลก มีเป้าหมายเพื่อเชื่อมต่อเทคโนโลยีบล็อกเชนกับโลกแห่งความเป็นจริง ด้วยบริการโซลูชันบล็อกเชนแก่องค์กรเพื่อตอบสนองความต้องการทางธุรกิจ
บริษัทให้บริการ VeChain ToolChain(TM) ซึ่งเป็นแพลตฟอร์ม SaaS ที่ใช้บล็อกเชนแบบโค้ดต่ำ (low-code) เพื่อให้ลูกค้าองค์กรนำไปเร่งสร้างและขับเคลื่อนการใช้เทคโนโลยีดิจิทัลในระดับสากล ก่อให้เกิดเป็นระบบนิเวศแบบกระจายที่วางใจได้

เว็บไซต์: www.vechain.com
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1391282/Youdi_Chen_and_Sunny_Lu.jpg
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/738221/VeChain_Logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม