หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Amazfit อวดโฉมอุปกรณ์สวมใส่และเทคโนโลยีเพื่อสุขภาพในมหกรรม CES 2021  (อ่าน 20 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 12 ม.ค. 21, 11:12 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Amazfitยกทัพผลิตภัณฑ์ใหม่มานำเสนอภายในงาน พร้อมบุกเบิกยุคทองของสุขภาพและเทคโนโลยี
Amazfitแบรนด์ชั้นนำระดับโลกในตลาดอุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะ ยกทัพผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีสุดล้ำหลากหลายประเภทมาจัดแสดงในมหกรรมแสดงสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ CES ซึ่งจัดงานออนไลน์เต็มรูปแบบในปีนี้ ซึ่งรวมถึงสมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่ในตระกูลGTS 2 และ GTR 2ได้แก่Amazfit GTR 2e และ GTS 2e ที่มาพร้อมดีไซน์ทันสมัยและฟีเจอร์ดูแลสุขภาพสุดล้ำ
นอกจากนั้นยังมีการนำเสนอสมาร์ทวอทช์อเนกประสงค์และน้ำหนักเบาเป็นพิเศษAmazfit Bip U Series, สมาร์ทวอทช์เรโทรสุดชิคAmazfit Neoที่มาพร้อมฟีเจอร์ใหม่ ๆ, หูฟังAmazfit ZenBudsสวมใส่สบาย ป้องกันเสียงรบกวน ใช้ได้ทั้งทำงานและพักผ่อน พร้อมฟังก์ชันตรวจสอบการนอนแบบเรียลไทม์, หูฟังAmazfit PowerBudsให้เสียงดื่มด่ำทรงพลัง พร้อมระบบเสียงรองรับการใช้งานระหว่างเล่นกีฬา, ลู่วิ่งไฟฟ้าพับได้Amazfit AirRunพร้อมลำโพงรอบตัวในดีไซน์มินิมอล, เครื่องชั่งน้ำหนักAmazfit Smart Scaleให้ข้อมูลสุขภาพรอบด้าน และสมาร์ทวอทช์Amazfit X ที่มาพร้อมจอโค้ง 3 มิติ HD AMOLED ใหญ่เป็นพิเศษ
ในมหกรรมครั้งนี้ Amazfit จัดแสดงสินค้าในธีม "Stronger, Together" เพื่อตอกย้ำความมุ่งมั่นของแบรนด์ในการนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการประสิทธิภาพสูงให้แก่ผู้บริโภคในตลาดอุปกรณ์สวมใส่ ซึ่งเป็นที่ต้องการมากขึ้นท่ามกลางวิกฤตสุขภาพที่เกิดขึ้นทั่วโลก
รับชมผลิตภัณฑ์ Amazfit ในมหกรรม CES ซึ่งจัดระหว่างวันที่ 11-14 มกราคม ได้ที่ amazfit.com
Amazfit GTR 2e และ GTS 2e: ส่วนผสมอันลงตัวของสไตล์และสุขภาพ
เพื่อสุขภาพของผู้สวมใส่ทุกคน Amazfit GTR 2e และ GTS 2e รวมถึง Amazfit GTS 2 mini ซึ่งเป็นสมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่ในตระกูล Amazfit GTS 2 และ GTR 2 ยังคงคอนเซปต์สุดคลาสสิกของสมาร์ทวอทช์ตระกูลนี้ นั่นคือ สไตล์บรรจบกับสุขภาพ
นอกจากนี้ Amazfit จะเปิดตัวสมาร์ทวอทช์ GTR 2 LTE ในปีนี้ โดยสามารถเชื่อมต่อเครือข่าย 4G ได้ มอบการสื่อสารในระดับที่ไม่เคยมีมาก่อนในสมาร์ทวอทช์
Amazfit Bip U Series: ก้าวแรกสู่การดูแลสุขภาพอัจฉริยะ
สมาร์ทวอทช์ Amazfit Bip U Seriesมาพร้อมจอสีขนาดใหญ่ 1.43 นิ้ว ช่วยให้ผู้สวมใส่อ่านข้อมูลสำคัญได้อย่างชัดเจนเต็มตามากขึ้น
นอกจากนี้ ผู้สวมใส่ยังสามารถพูดกับ Amazon Alexa [1] ผ่าน Amazfit Bip U Pro ทั้งถามคำถาม แปลภาษา ตั้งนาฬิกาปลุก จับเวลา ตรวจสอบสภาพอากาศ ควบคุมเครื่องใช้ไฟฟ้าอัจฉริยะภายในบ้าน และอีกมากมาย
[1] เฉพาะรุ่น Amazfit Bip U Pro ที่รองรับ Alexa ทั้งนี้ ในเบื้องต้น Alexa รองรับเฉพาะภาษาอังกฤษแบบอเมริกัน และจะรองรับภาษาเพิ่มเติมเมื่ออัปเดตผ่าน OTA ในภายหลัง Alexa ไม่ได้มีให้บริการในทุกประเทศ/ดินแดน กรุณาตรวจสอบรายชื่อประเทศ/ดินแดนที่มี Alexa ให้บริการ รวมถึงภาษาที่รองรับ และวิธีการใช้ Alexa บน Amazfit Bip U Pro
Amazfit Neo: ดีไซน์เรโทรพร้อมฟีเจอร์สุดล้ำ
สมาร์ทวอทช์Amazfit Neo มาพร้อมจอแสดงผลแบบ four-sided มีปุ่มทั้งหมด 4 ปุ่ม และดีไซน์ที่สมดุลระหว่างสไตล์กับฟังก์ชันการใช้งาน นับเป็นการผสมผสานลุคเรโทรกับฟีเจอร์ที่ทันสมัยอย่างลงตัว
Amazfit ZenBuds: หูฟังกระชับ นอนหลับสบาย
Amazfit ZenBuds คือหูฟังอัจฉริยะป้องกันเสียงรบกวน ช่วยลดเสียงรบกวนและเล่นเพลงเบา ๆ เพื่อให้ผู้สวมใส่รู้สึกผ่อนคลาย มีสมาธิ และจดจ่อกับการทำงานโดยไม่ถูกเบี่ยงเบนความสนใจ ทั้งยังนอนหลับสบายในยามค่ำคืน หูฟังอัจฉริยะสามารถตรวจจับเมื่อผู้สวมใส่หลับ และปิดเพลงโดยอัตโนมัติเพื่อไม่ทำให้ตื่น และระบบตรวจสอบการนอนหลับอัจฉริยะจะวิเคราะห์คุณภาพการนอนของผู้สวมใส่ทุกคืน เพื่อช่วยสร้างพฤติกรรมการนอนหลับที่ดีต่อสุขภาพ
Amazfit PowerBuds: ให้เสียงทรงพลังเพื่อการออกกำลังกายอย่างคึกคัก
หูฟัง Amazfit PowerBuds ให้เสียงกระหึ่มผ่านระบบเสียงรองรับการใช้งานระหว่างเล่นกีฬา ช่วยให้ทุกการออกกำลังกายคึกคักมากขึ้น นอกจากนั้นยังมาพร้อมเซ็นเซอร์ PPG ตรวจวัดอัตราการเต้นของหัวใจอย่างแม่นยำ และแจ้งสถานะการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ พร้อมระบบแจ้งเตือนด้วยเสียงเมื่ออัตราการเต้นของหัวใจสูงกว่าค่าที่ตั้งไว้ล่วงหน้า เพื่อยกระดับความปลอดภัยและประสิทธิภาพการออกกำลังกาย
Amazfit AirRun: สัมผัสอิสระของการวิ่งกลางแจ้งในบ้านของคุณ
ลู่วิ่งไฟฟ้า Amazfit AirRun มาพร้อมลู่วิ่งกว้างเป็นพิเศษเมื่อเทียบกับลู่วิ่งไฟฟ้าภายในบ้านทั่วไป ด้วยความกว้าง500 มิลลิเมตร และยาว 1,300 มิลลิเมตร เทียบได้กับลู่วิ่งไฟฟ้าตามฟิตเนส ทำให้มีพื้นที่วิ่งกว้างกว่าเดิม จึงวิ่งได้มั่นคงและอิสระราวกับวิ่งกลางแจ้ง
Amazfit Smart Scale: มอบข้อมูลสุขภาพครบวงจร
เครื่องชั่งน้ำหนัก Amazfit Smart Scale ใช้ชิปประมวลผลความแม่นยำสูง สามารถวัดตัวบ่งชี้สุขภาพร่างกายได้ถึง 16 รายการโดยอิงข้อมูลพื้นฐานที่ผู้ใช้งานป้อนเข้าไปในเครื่อง ช่วยให้เข้าใจสภาพร่างกายโดยทั่วไปอย่างง่ายดาย นอกจากนั้นยังมีเซ็นเซอร์G-shaped ความแม่นยำสูง สามารถตรวจจับน้ำหนักที่เปลี่ยนแปลงแม้เพียงเล็กน้อยไม่ถึง 50 กรัม นั่นหมายความว่าสามารถแสดงน้ำหนักที่เปลี่ยนไปแม้ดื่มน้ำเพียงแก้วเดียว
Amazfit X: อนาคตในมือคุณ
Amazfit X คือมาตรฐานใหม่ของสมาร์ทวอทช์ที่สะท้อนถึงการบุกเบิกเทคโนโลยีอุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะยุคใหม่ มาพร้อมดีไซน์สุดล้ำไร้ปุ่ม จอโค้ง AMOLED ขนาด2.07 นิ้ว ตัวเรือนยูนิบอดี้ไทเทเนียมอัลลอย และเซ็นเซอร์BioTracker(TM) 2 PPGที่บริษัทพัฒนาขึ้นเอง นับเป็นการรวมทุกสิ่งที่สำคัญมาไว้บนข้อมือของคุณหั
support.amazfit.com
รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1396869/CES_2021_Amazfit.jpg
คำบรรยายภาพ: Amazfit อวดโฉมอุปกรณ์สวมใส่และเทคโนโลยีเพื่อสุขภาพในมหกรรม CES 2021noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม