หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: งาน BIGO Awards Gala 2021 ฉลองการเติบโตท่ามกลางภาวะวิกฤติ  (อ่าน 16 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 16 ม.ค. 21, 10:47 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

บรรดาวีเจผู้ผลิตคอนเทนต์ถ่ายทอดสดร่วมฉลองการเติบโตท่ามกลางภาวะวิกฤติและความคิดสร้างสรรค์ในงาน BIGO Awards Gala 2021

BIGO Technology (BIGO) บริษัทผู้ดูแลแพลตฟอร์มยอดนิยมสำหรับการสื่อสารยุคใหม่อย่าง Bigo Live (สำหรับการไลฟ์สตรีม) และ Likee (สำหรับคลิปวิดีโอสั้น) จะจัดงาน BIGO Awards Gala ประจำปีเป็นครั้งที่สองในวันที่ 21 มกราคม เวลา 20.00 น. (GMT+8) เพื่อฉลองการเติบโตท่ามกลางภาวะวิกฤติของวงการบรอดแคสต์ในช่วงปีที่ผ่านมา โดยจะถ่ายทอดผ่านช่อง Music Livehouse (Bigo ID: music) ของ Bigo Live เอง ภายในงานจะมีการยกย่องและให้รางวัลแก่วีเจหลายสิบราย โดยธีมของงานในปีนี้ ได้แก่ "Connecting the World" (เชื่อมโลกเข้าด้วยกัน) BIGO ได้จัดงานนี้เพื่อแสดงความชื่นชมสตรีมเมอร์ระดับแนวหน้าทั่วโลกสำหรับการเติบโตบนแพลตฟอร์มในช่วงวุ่นวายของปีที่ผ่านมา

เพื่อให้สอดคล้องกับการจัดงานทางออนไลน์ในปีนี้ BIGO วางแผนเปิดงานด้วยการกล่าวเปิดจาก DINO มาสค็อตเสมือนจริงของ Bigo Live ภายในงานจะแสดงความยินดีกับ 72 แฟมิลี่ซึ่งก่อตั้งโดยกลุ่มผู้ใช้ในแอป Bigo Live และวีเจอีก 78 ราย ซึ่ง BIGO มีแผนจะเชิดชูความสำเร็จของแต่ละคนตลอดทั้งปี การมอบรางวัลใน 4 หมวดประกอบด้วย "Top Regional Broadcaster" (วีเจยอดเยี่ยมระดับภูมิภาค) "Top Regional Family" (แฟมิลี่ยอดเยี่ยมระดับภูมิภาค) "Top Global Broadcaster" (วีเจยอดเยี่ยมระดับโลก) และ "Top Global Family" (แฟมิลี่ยอดเยี่ยมระดับโลก) เพื่อเชิดชูที่สุดของที่สุดในแต่ละภูมิภาคและทั่วโลก โดยวีเจที่ได้รับคัดเลือกในปีนี้มาจาก 150 ประเทศทั่วโลก

"วิกฤติโควิด-19 ทำให้เราต้องห่างกับคนที่เรารัก และทำให้อีเวนต์ต่าง ๆ มากมายต้องเปลี่ยนไปจัดออนไลน์ ซึ่งทำให้การไลฟ์สตรีมกลายเป็นช่องทางที่ดีที่สุดในการเชื่อมผู้คนทั่วโลกเข้าด้วยกัน เพื่อแลกเปลี่ยนประสบการณ์ระหว่างกันแบบเรียลไทม์" โฆษกของ BIGO Technology กล่าว "แม้จะมีโรคระบาด ผู้ใช้ Bigo Live ได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าเราไม่จำเป็นต้องอยู่ใกล้ชิดกันเพื่อสร้างการเชื่อมต่อที่มีความหมาย เราภูมิใจที่ผู้ใช้ของเราคอยสนับสนุนกันอยู่เสมอในปีที่ยากลำบากที่ผ่านมา เราตื่นเต้นที่จะได้ฉลองผลลัพธ์ที่พวกเขาได้สร้างขึ้นจากการเชื่อมโลกเข้าด้วยกันผ่านการไลฟ์สตรีม และเนื่องจากงานในปีนี้จัดขึ้นทางออนไลน์ เราคาดว่าจะมีผู้เข้าร่วมงานมากกว่าในปีที่แล้ว"

ภายในงานยังมีการแสดงมากมายจากบรรดาวีเจ ทั้งการระบำเพลิง โชว์ดีเจ เต้นเคป๊อป และเพลง Urdu ด้วยผู้ใช้แพลตฟอร์มจำนวนกว่า 400 ล้านรายทั่วโลก การแสดงเหล่านี้สะท้อนให้เห็นถึงความหลากหลายในหมู่ผู้ชมจากนานาประเทศที่ใช้ Bigo Live ทุกวัน งานกาล่าในปีนี้ยังเปิดโอกาสใหม่ๆให้ผู้ชมมีส่วนร่วมออนไลน์ได้ เช่น เมื่อโหวตให้แก่วีเจ แฟมิลี่ และการแสดงที่ชื่นชอบ ผู้ชมจะได้รับตั๋วที่สามารถใช้ในการจับสลากชิงรางวัล ตัวอย่างรางวัลในปีนี้ ได้แก่ หมอน Dino และรางวัลสำหรับใช้ออนไลน์ เช่น จี้ เอฟเฟกต์ตอนเปิดตัว ตราและเหรียญรางวัล ซึ่งออกแบบมาสำหรับงานกาล่านี้โดยเฉพาะ

หนึ่งในผู้ชนะที่โดดเด่นในปีนี้ได้แก่ Ami Ohta หรือเป็นที่รู้จักในชื่อ Amy from Tokyo วีเจจากญี่ปุ่น ซึ่งได้รับรางวัลวีเจยอดเยี่ยมระดับโลกของ Bigo Live นอกจากการรักษาปฏิสัมพันธ์กับผู้ชมในทุก ๆ วันแล้ว Amy ยังได้ผู้ติดตามจากการไลฟ์สตรีมทริปท่องเที่ยวในช่วงก่อนการระบาดของโควิด-19 สำหรับ Amy สิ่งที่น่าตื่นเต้นที่สุดของการถ่ายทอดสดทาง Bigo Live คือฟีเจอร์ PK ซึ่งให้ผู้ใช้ได้แข่งกันในเกมต่าง ๆ Amy ชอบเข้าร่วมการแข่งขัน PK ระดับนานาชาติ และเป็นผู้ชนะ PK World Cup ในปีนี้ด้วย

"ฉันบรรยายไม่ถูกเลยว่ารู้สึกเป็นเกียรติขนาดไหนที่ได้รับรางวัลวีเจยอดเยี่ยมระดับโลกในงาน BIGO Gala ในปีนี้" Ami Ohta กล่าว "ในขณะที่เกิดปัญหาต่าง ๆ มากมายในโลก Bigo Live ยังคงทำหน้าที่อย่างดีเยี่ยมในการเชื่อมผู้ใช้เข้าด้วยกัน ฉันรู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่ได้รับการเล็งเห็นว่ามีส่วนร่วมในเรื่องดังกล่าว"

ผู้ชนะที่โดดเด่นอีกรายในงานกาล่าปีนี้คือวีเจ Bigo Live อันดับหนึ่งจากสหรัฐอเมริกาอย่าง Megan Nguyen หรือเป็นที่รู้จักในชื่อ MeganQQ ซึ่งมีแฟนคลับบน Bigo Live ราว 2 ล้านคน โดยได้รับความนิยมมาจากอีเวนต์ใหญ่ ๆ ในแพลตฟอร์มและอีเวนต์ PK MeganQQ ยังพูดได้สองภาษา ทำให้สามารถสื่อสารกับผู้ใช้ BIGO ทั่วโลกได้ในกลุ่มที่หลากหลายยิ่งขึ้นไปอีก "หนึ่งในความท้าทายใหญ่ของฉันในปีนี้คือการพยายามเป็นวีเจอันดับหนึ่งของสหรัฐ ขณะที่มีคนอื่น ๆ ที่มีความสามารถอยู่มากมาย" Nguyen กล่าว "ฉันภูมิใจมากที่ได้เป็นวีเจอันดับหนึ่งของสหรัฐ และที่แฟมิลี่ของฉันใน Bigo Live ยังคงเติบโตอย่างแข็งแกร่ง"

ผู้ชนะแต่ละรายการจะได้รับเหรียญรางวัลและกล่องของขวัญสำหรับความสำเร็จ และได้รับรางวัลภายในแอป นอกจากนี้ยังจะได้ปรากฏบนป้ายบิลบอร์ดในจุดสำคัญของ 23 ประเทศทั่วโลก ในปัจจุบันที่การไลฟ์สตรีมกลายเป็นช่องทางบันเทิงยอดนิยม วีเจระดับแนวหน้าได้กลายเป็นคนดังจากผลงานของตนเอง โดยมีแฟนคลับร่วมฉลองความสำเร็จด้วยทั่วโลก

รับชมงานกาล่าประจำปีของ BIGO ที่จะมีขึ้นได้โดยตรงผ่านแอป Bigo Live ดาวน์โหลดได้ที่ https://bigolive.onelink.me/sG8X/2021GALAPRGLOBAL

เกี่ยวกับ BIGO Technology

BIGO Technology (BIGO) เป็นบริษัทเทคโนโลยีสัญชาติสิงคโปร์ที่เติบโตเร็วเป็นอันดับต้น ๆ โดยมีสำนักงานกว่า 30 แห่ง และศูนย์วิจัยและพัฒนา 6 แห่งทั่วโลก ผลิตภัณฑ์และบริการวิดีโอของ BIGO ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ โดยได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม ด้วยผู้ใช้งานเป็นประจำทุกเดือนเกือบ 400 ล้านคนในกว่า 150 ประเทศ ไม่ว่าจะเป็น Bigo Live (ไลฟ์สตรีม) และ Likee (วิดีโอสั้น)

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแบรนด์และผลิตภัณฑ์ของ BIGO ได้ที่ www.bigo.sg

เกี่ยวกับ Bigo Live

Bigo Live เป็นชุมชนสังคมไลฟ์สตรีมที่เติบโตเร็วเป็นอันดับต้น ๆ ของโลก ซึ่งผู้ใช้สามารถบรอดแคสต์แบบเรียลไทม์เพื่อแบ่งปันช่วงเวลาดี ๆ ในชีวิต โชว์ความสามารถพิเศษ และโต้ตอบกับผู้คนทั่วโลก Bigo Live มีผู้ใช้ราว 400 ล้านคนในกว่า 150 ประเทศ และปัจจุบันครองตำแหน่งผู้นำตลาดไลฟ์สตรีม Bigo Live เปิดตัวเมื่อเดือนมีนาคม 2016 โดยมีบริษัทสัญชาติสิงคโปร์อย่าง BIGO Technology เป็นเจ้าของ

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1419673/amy_tokyo.jpg
คำบรรยายภาพ - ผู้ได้รับรางวัลวีเจยอดเยี่ยมระดับโลกในงาน BIGO Awards Gala 2021 - Amy @amy_tokyo

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1419674/BIGO.jpg
คำบรรยายภาพ - ป้ายบิลบอร์ดงาน BIGO Awards Gala 2021 ในไทม์สแควร์ นิวยอร์กnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม