หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เบอริงเกอร์ อินเกลไฮม์ ได้รับรางวัลนายจ้างดีเด่นในประเทศไทย  (อ่าน 12 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 27 ม.ค. 21, 14:51 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เบอริงเกอร์ อินเกลไฮม์ ได้รับรางวัลนายจ้างดีเด่นประจำปี 2564 ในประเทศไทย ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และเกาหลีใต้

นับเป็นปีที่สองที่เบอริงเกอร์ อินเกลไฮม์ ได้รับการยกย่องจากสถาบัน Top Employers Institute สำหรับแนวปฏิบัติด้านทรัพยากรบุคคลที่โดดเด่นของบริษัท ซึ่งครอบคลุมการดำเนินงานในประเทศไทย อินโดนีเซีย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ เวียดนาม และเกาหลีใต้ ท่ามกลางปีแห่งความท้าทายเนื่องจากการแพร่ระบาดของโควิด-19

เบอริงเกอร์ อินเกลไฮม์ (Boehringer Ingelheim) ได้รับรางวัลนายจ้างดีเด่นประจำปี 2564 (Top Employer for 2021) ในประเทศไทย และในอีก 6 ประเทศทั่วเอเชีย ได้แก่ อินโดนีเซีย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ เวียดนาม และเกาหลีใต้ จาก Top Employers Institute สถาบันความเป็นเลิศด้านทรัพยากรบุคคลระดับโลก ซึ่งนับเป็นปีที่สามติดต่อกันที่เบอริงเกอร์ อินเกลไฮม์ ได้รับรางวัลนี้ในประเทศไทย และเป็นปีที่สองติดต่อกันที่ได้รับรางวัลทั่วทั้งภูมิภาค

นอกจากได้รับรางวัลในระดับประเทศและระดับภูมิภาคแล้ว เบอริงเกอร์ อินเกลไฮม์ ยังได้รับรางวัลนายจ้างดีเด่นระดับโลก (Global Top Employer) เป็นครั้งแรกอีกด้วย โดยเป็นหนึ่งในบริษัทเพียง 16 แห่งทั่วโลกที่ได้รับรางวัลนี้

รางวัลนี้แสดงให้เห็นถึงการได้รับการยกย่องในแนวทางแบบเชิงรุกและเป็นองค์รวมของเบอริงเกอร์ อินเกลไฮม์ในการสร้างและบ่มเพาะวัฒนธรรมที่ยอมรับและผนวกความแตกต่างของพนักงาน 2,000 คน จาก 24 สัญชาติทั่วทั้งภูมิภาคเข้าด้วยกัน ทั้งนี้ เพื่อรับมือกับโควิด-19 เบอริงเกอร์ อินเกลไฮม์ ได้ริเริ่มสิ่งใหม่ ๆ นำมาปรับใช้ เพื่อให้ข้อมูล สร้างการมีส่วนร่วม และเชื่อมโยงกับพนักงาน เช่น การคุ้มครองเงินเดือนและการจ้างงานสำหรับพนักงานในตำแหน่งที่ได้รับผลกระทบจากมาตรการป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาดของโรค การช่วยเหลือให้พนักงานทำงานจากที่บ้านได้อย่างสะดวกและราบรื่น และการดูแลเพื่อให้พนักงานมีคุณภาพชีวิตที่ดีทั้งทางด้านร่างกาย จิตใจ และอารมณ์

ส่วนหนึ่งของมาตรการที่บริษัทนำมาใช้ ได้แก่ การให้หยุดงานในช่วงปลายปีโดยจ่ายค่าจ้าง เพื่อให้พนักงานได้พักผ่อน ฟื้นฟูและเติมพลัง การจัดระบบการทำงานที่ยืดหยุ่นเพื่อให้เกิดความสมดุลระหว่างชีวิตและการทำงาน เงินช่วยเหลือพนักงานสำหรับการจัดเตรียมที่ทำงานที่บ้าน การพูดคุยให้ความรู้เกี่ยวกับการดูแลสุขภาพ การจัดกิจกรรมออกกำลังกายทางออนไลน์ และการแจกชุดดูแลสุขอนามัย ซึ่งประกอบไปด้วย หน้ากากอนามัยและเจลแอลกอฮอล์ นอกจากนี้ เบอริงเกอร์ อินเกลไฮม์ ยังมี Employee Assistance Program ซึ่งพร้อมให้ความช่วยเหลือด้านอารมณ์และจิตใจแก่พนักงานทุกวันตลอด 24 ชม.

ดร. อาร์มิน วีสเลอร์ กรรมการผู้จัดการประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และประเทศเกาหลีใต้ของเบอริงเกอร์ อินเกลไฮม์ กล่าวว่า "เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้รับรางวัลจาก Top Employers Institute อีกปีหนึ่ง สำหรับแนวปฏิบัติทั่วภูมิภาคของเราที่ให้บุคลากรเป็นศูนย์กลาง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงเวลาที่โควิด-19 แพร่ระบาด รางวัลนี้เป็นเครื่องยืนยันถึงวัฒนธรรมที่เข้มแข็งของเราที่ให้ความสำคัญกับสวัสดิภาพ ความปลอดภัย และการเติบโตของพนักงาน ในขณะที่เราก้าวผ่านช่วงเวลาที่ไม่แน่นอนเหล่านี้ไปด้วยกัน เรายังคงมุ่งมั่นที่จะสนับสนุนพนักงานของเรา เพื่อที่เราจะสามารถเดินหน้าสร้างผลกระทบเชิงบวกต่อชุมชนท้องถิ่น ด้วยการปรับปรุงคุณภาพชีวิตของมนุษย์และสุขอนามัยของสัตว์ให้ดีขึ้น"

เดวิด เซเรส ผู้อำนวยการฝ่ายทรัพยากรบุคคลของเบอริงเกอร์ อินเกลไฮม์ ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และประเทศเกาหลีใต้ กล่าวเสริมว่า "เบอริงเกอร์ อินเกลไฮม์ ภาคภูมิใจที่เราสร้างและส่งเสริมให้เกิดความหลากหลาย ความกระตือรือร้น และความคล่องตัวของพนักงานในองค์กร ทำให้พนักงานสามารถปรับตัวได้อย่างรวดเร็วเพื่อตอบสนองต่อความจำเป็นด้านสุขภาพ ทั้งสำหรับมนุษย์และสัตว์ในภูมิภาคนี้ โควิด-19 นำมาซึ่งความท้าทายมากมาย แต่พนักงานของเราสามารถพลิกวิกฤตให้เป็นโอกาส และยังคงเดินหน้าตอบสนองความต้องการของผู้ป่วย การได้รับการยกย่องจาก Top Employers Institute สะท้อนถึงประสบการณ์ที่ดีเยี่ยมของพนักงาน ซึ่งเราได้สร้างขึ้นและยังคงพัฒนาให้ดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง เรามั่นใจว่าพนักงานของเรามีพลังเต็มเปี่ยม ที่จะดึงศักยภาพที่ดีที่สุดของพวกเขาออกมา"

โรดริโก เลา ผู้จัดการทั่วไปของเบอริงเกอร์ อินเกลไฮม์ ประจำประเทศไทย กล่าวว่า "เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้รับการยกย่องจาก Top Employers Institute การได้รับรางวัลในครั้งนี้แสดงให้เห็นว่าเราเดินมาถูกทางแล้วในการดำเนินธุรกิจในประเทศไทยด้วยความเอาใจใส่ นอกจากนี้ การได้รับรางวัลยังเน้นย้ำให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของเราที่มีต่อสวัสดิภาพ และการมอบหมายหน้าที่ความรับผิดชอบให้แก่พนักงาน เสริมสร้างศักยภาพและโอกาสให้พวกเขาได้ขับเคลื่อนนวัตกรรมการรักษาเพื่อเปลี่ยนแปลงชีวิตของมนุษย์และสัตว์ เรายังคงเดินหน้าสนับสนุนสภาพแวดล้อมการทำงานที่ส่งเสริมความหลากหลาย ยอมรับและผนวกรวมความแตกต่างเข้าด้วยกัน โดยเราจะทำงานร่วมกันท่ามกลางสภาพแวดล้อมการทำงานที่ดี เพื่อเป็นผู้นำนวัตกรรมในประเทศไทยอย่างต่อเนื่องต่อไป"

Top Employer Institute ให้การรับรององค์กรต่างๆ ที่เข้าร่วมการสำรวจ HR Best Practices Survey ซึ่งครอบคลุม 6 ขอบเขตงานด้านทรัพยากรบุคคล ประกอบด้วย 20 หัวข้อ เช่น กลยุทธ์ด้านทรัพยากรบุคคล สภาพแวดล้อมการทำงาน การสรรหาบุคลากรที่มีศักยภาพ การเรียนรู้ สวัสดิภาพ ความหลากหลาย และการผนวกรวมความแตกต่าง และอื่น ๆ โดยทางสถาบันให้การรับรองบริษัทมากกว่า 1,600 แห่งใน 120 ประเทศและภูมิภาคโดยพิจารณาจากผลการสำรวจ

เกี่ยวกับ เบอริงเกอร์ อินเกลไฮม์

การผลิตยาใหม่สำหรับมนุษย์และสัตว์ และปรับปรุงให้ดีขึ้นกว่าเดิม คือหัวใจในการดำเนินงานของเรา เพราะภารกิจของเราคือการค้นพบวิธีการรักษาที่ก้าวหน้า ที่จะเปลี่ยนชีวิต ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2428 เบอริงเกอร์ อินเกลไฮม์ ยังคงความเป็นอิสระในการบริหารงาน และดำเนินธุรกิจแบบครอบครัวมาจนถึงปัจจุบัน ซึ่งทำให้เรามีอิสระในการดำเนินงานตามวิสัยทัศน์ระยะยาว เรามองไปข้างหน้าเพื่อค้นพบความท้าทายด้านสุขภาพในอนาคต โดยเรามุ่งเป้าไปยังสาขาที่มีความจำเป็นเพื่อที่เราจะสามารถสร้างความแตกต่างได้อย่างแท้จริง

ในฐานะบริษัทเวชภัณฑ์ชั้นนำระดับโลกที่ขับเคลื่อนด้วยการวิจัย พนักงานมากกว่า 51,000 คนของเรา สร้างคุณค่าผ่านนวัตกรรมให้แก่ธุรกิจใน 3 ด้าน ได้แก่ เภสัชภัณฑ์สำหรับมนุษย์ (Human Pharma) สุขอนามัยของสัตว์ (Animal Health) และการผลิตชีวเภสัชภัณฑ์ตามสัญญาว่าจ้าง (Biopharmaceutical Contract Manufacturing)

เราตระหนักถึงการสร้างโอกาสทางวิทยาศาสตร์ให้มากขึ้น ด้วยพลังแห่งความร่วมมือและการเปิดรับความหลากหลายของผู้เชี่ยวชาญในชุมชนชีววิทยาศาสตร์ การทำงานร่วมกันจะทำให้เราสร้างความก้าวหน้าทางการแพทย์ได้เร็วขึ้นเพื่อเปลี่ยนชีวิตของผู้ป่วยในปัจจุบัน และคนรุ่นต่อๆ ไปในอนาคต

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.boehringer-ingelheim.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม