หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เจาะลึกถึงคุณสมบัติของวัสดุ uPVC  (อ่าน 9 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 1 ก.พ. 21, 13:41 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

uPVC คืออไร
Unplasticized PolyVinyl Chloride or uPVC เป็นเม็ดพลาสติกคุณภาพสูงซึ่งเดิมทีก็คือ PVC ธรรมดาที่ไม่ได้มีการเติมสารเพิ่มความนิ่ม (plasticizer) มาก่อนแต่เนื่องจาก PVC เป็นวัสดุที่ไม่ค่อยมีความแข็งแรงทนทานไม่มีคุณสมบัติที่ทนต่อสภาพอากาศ จึงได้มีการคิดค้นสารปรุงแต่งเสริมสภาพ (stabilizer) ขึ้นมาเพื่อช่วยปรับปรุงคุณภาพให้วัสดุยูพีวีซีให้มีคุณสมบัติที่ดีเยี่ยมหมดปัญหาปลวกและแมลง ปราศจากการผุกร่อนจากความชื้น ไม่หดตัวหรือขยายตัวตามสภาพอากาศ ไม่กรอบแตก ไม่เปลี่ยนรูปหรือเปลี่ยนสี สามารถคงรูปอยู่ได้ตลอดอายุการใช้งาน ที่สำคัญคือไม่มีช่องว่างตามรอยต่อเนื่องจากใช้การเชื่อมติดกันด้วยความร้อน
ปัจจุบันบริษัทไทยพลาสวูดก็เป็นบริษัทผู้ผลิตและจัดจำหน่าย วัสดุก่อสร้าง ที่ผลิตจาก uPVC โดยบริษัทไทยพลาสวูดได้ทุ่มเทเวลาตลอดระยะเวลา 28 ปีคิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นให้มีคุณสมบัติที่ดีเยี่ยม บริษัทให้ความสำคัญดูแลเอาใจใส่ในทุกขั้นตอนการผลิต ตั้งแต่ เริ่มขบวนการผสมสารจนกระทั่งส่งของถึงมือลูกค้า จึงทำให้บริษัทไทยพลาสวูดเป็นผู้ผลิตรายเดียวในประเทศที่ได้รับการรับรองมาตรฐานการผลิต ISO9001 และมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (มอก.) ลูกค้าทุกท่านสามารถมั่นใจได้ว่าคุณภาพของสินค้าและการบริการจากบริษัทได้มาตรฐานระดับสากลและด้วยกระบวนการผลิตที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ลูกค้าและคู่ค้าของบริษัทไทยพลาสวูดยังได้มีส่วนช่วยในการอนุรักษ์ ธรรมชาติและร่วมกันลดโลกร้อน ปัจจุบันบริษัทไทยพลาสวูดมีสินค้ามากมายหลายชนิดจะมีอะไรบ้างนั้นไปชมกันเลยค่ะ

สินค้าและผลิตภัณฑ์จากบริษัทไทยพลาสวูด มีอะไรบ้าง?
1.แผ่นพลาสวูด ตราภูเขาเป็นวัสดุใช้แทนไม้จริง สามารถนำไปใช้งานได้อย่างอเนกประสงค์ เหมาะสำหรับตกแต่งทั้งภายนอกและภายใน เช่น Built-In เฟอร์นิเจอร์ในห้องครัว ห้องน้ำ งานตกแต่งภายในอาคาร ในเครื่องบิน ห้องโดยสารรถไฟ รถบัส แผงไฟฟ้า งานฉลุลาย งานป้ายโฆษณา และอื่น ๆ อีกมากมาย
2.หลังคาไวนิล ตราภูเขา รุ่นต่าง ๆ ดีไซน์สวยงามทันสมัย มีรูปแบบที่หลากหลายเพื่อการใช้งานในแบบต่าง ๆ พิเศษด้วยระบบ Interlock System (เข้าลิ้น) ติดตั้งง่าย น้ำหนักเบาทำให้ประหยัดค่าโครงสร้างและอุปกรณ์ แข็งแรงคงทน ไม่รั่ว เป็นฉนวนกันความร้อนและเสียง จึงทำให้เงียบกว่าวัสดุที่ใช้มุงหลังคาแบบอื่น ๆ
3.รางน้ำไวนิล ตราภูเขาแข็งแรงทนทาน ไม่ผุกร่อนง่าย
4.แผ่นฝ้าและผนัง แผ่นฝ้าเพดานตราภูเขา น้ำหนักเบาเรียงชิดติดกันไร้รอยต่อ คงทนถาวร กันน้ำและความชื้น ป้องกันเชื้อรา มีลวดลายที่สวยงามคล้ายไม้จริง กันปลวก แข็งแรง ทนทานต่อรอยขีดข่วน เป็นฉนวนกันความร้อนและเสียง สามารถสั่งผลิตได้ยาวตามความเหมาะสมของการใช้งาน
5.แผ่นระแนง ระแนงตราภูเขาคงทนทุกสภาพอากาศท้าแดดท้าฝน สีคล้ายไม้จริงแต่มีคุณสมบัติที่ดีกว่าและลดการใช้ไม้จริงเพื่ออนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ไร้ปลวกรบกวนยืดอายุการใช้งานให้อยู่อีกนาน
6.แผ่นพื้น แผ่นพื้นตราภูเขา น้ำหนักเบา แข็งแรงทนทาน กันน้ำและความชื้นไม่ผุ ไม่บวม มีลวดลายสวยงาม รับน้ำหนักได้มากโดยไม่โค้งงอ สามารถนำไปใช้ทำงานพื้นได้ทุกชนิด

คุณสมบัติอันโดดเด่นของสินค้าและผลิตภัณฑ์จากบริษัทไทยพลาสวูด
วัสดุตราภูเขา ผลิตจาก uPVC ชนิดแข็ง ผลิตภัณฑ์มีน้ำหนักเบา คงทนต่อสภาพดินฟ้าอากาศได้ดี เหมาะสำหรับงานทั้งภายในและภายนอก
มีความคงทนต่อการผุกร่อน , การสึกกร่อน และความชื้น ไม่บวมหรือพองตัวเมื่อแช่น้ำหมดปัญหาเรื่องปลวก มอด แมลงปีกแข็ง หรือเชื้อราที่จะมากัดกิน
คงทนต่อสารเคมี เช่น กรด ด่าง
•ไม่เป็นเชื้อไฟ
สามารถใช้กับเครื่องมือช่างไม้ทุกชนิดได้ เช่น ค้อน, เลื่อยลันดา, เลื่อยวงเดือน, JIGSAW, เครื่อง ROUTER, กบไสไม้ เป็นต้น ซึ่งสามารถตัด, ตอกตะปูได้โดยไม่แตก, ขันสกรูได้ เป็นต้น และช่วยลดค่าใช้จ่ายในการซ่อมบำรุงเครื่องมือช่างไม้
มีความยืดหยุ่นในการคงรูปที่ดี จึงสามารถดัด เพื่องานตกแต่งได้ดังจินตนาการ ติดตั้งได้แนบสนิทกับผิวของฝ้า ผนัง
น้ำหนักเบา ขนย้าย ติดตั้งง่าย ช่วยประหยัดเวลา และค่าใช้จ่ายในการขนย้าย

เลือกวัสดุที่ได้มาตรฐานผ่านการทดสอบคุณภาพเพื่อยืดอายุการใช้งานของบ้านแถมยังได้เซฟเงินในกระเป๋าอีกด้วย สนใจอยากสั่งซื้อก็สามารถเข้าไปเลือกดูผลิตภัณฑ์ ตราภูเขา ของบริษัทไทยพลาสวูดได้ที่ https://www.thaiplastwood.com/ ติดต่อซื้อวัสดุโดยตรงจากโรงงานผลิต หมดกังวลเรื่องราคา ถูกชัวร์ ยิ่งซื้อเยอะยิ่งถูก มีบริการส่งทั่วประเทศด้วย
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  UPVC วัสดุก่อสร้าง สร้างบ้าน home 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม