หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: LONGi เปิดตัวแผงพลังงานแสงอาทิตย์ซีรีส์ Hi-MO 4m รุ่น 66C  (อ่าน 26 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 5 ก.พ. 21, 10:41 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

LONGi เปิดตัวแผงพลังงานแสงอาทิตย์ซีรีส์ Hi-MO 4m รุ่น 66C รองรับตลาดการผลิตพลังงานแบบกระจายตัวทั่วโลก
LONGi บริษัทเทคโนโลยีพลังงานแสงอาทิตย์ชั้นนำของโลกซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองซีอาน ประเทศจีน ได้เปิดตัวแผงเซลล์แสงอาทิตย์แบบหน้าเดียวในตระกูล Hi-MO 4 รุ่น 66C อย่างเป็นทางการ (Hi-MO 4m) เพื่อรองรับตลาดการผลิตพลังงานแบบกระจายตัวทั่วโลก (DG) ด้วยพื้นที่ประมาณ 2 ตร.ม. น้ำหนัก 22 กก. และกำลังไฟ 410-420 วัตต์ แผงเซลล์แสงอาทิตย์ใหม่นี้สามารถนำไปใช้ได้อย่างแพร่หลายบนหลังคาอาคารที่อยู่อาศัย อาคารอุตสาหกรรม และอาคารพาณิชย์
ในช่วงต้นปี 2562 LONGi ได้เปิดตัวแผงเซลล์แสงอาทิตย์ประสิทธิภาพสูงซีรีส์ Hi-MO 4 เพื่อรองรับการใช้งานเต็มรูปแบบในสถานการณ์ต่าง ๆ อาศัยนวัตกรรมแผ่นโมโนคริสตัลไลน์แบบมาตรฐานรุ่น M6 (166 มม.) และเทคโนโลยี PERC โดยหลังจากการผลิตแผงเซลล์แสงอาทิตย์ Hi-MO 4 เชิงพาณิชย์เป็นเวลา 1 ปี บริษัทได้ประสบความสำเร็จในการผลิตแผงเซลล์แสงอาทิตย์ตระกูลนี้ในกำลังการผลิตทั่วโลกรวม 10 กิกะวัตต์ สร้างการยอมรับและความเชื่อมั่นจากอุตสาหกรรมในวงกว้าง
ในขณะที่โลกเข้าใกล้ยุคที่พลังงานไฟฟ้าที่ผลิตได้เองมีราคาเท่ากับไฟฟ้าจากสายส่ง (grid parity) มากยิ่งขึ้นในปี 2564 LONGi ได้ให้ความสำคัญกับความต้องการรูปแบบเฉพาะของตลาด DG อีกครั้ง โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อส่งมอบคุณค่าให้กับลูกค้าในภาคส่วนด้วยนวัตกรรมใหม่
นอกจากแผงรุ่น 66C แล้ว ซีรีส์ Hi-MO 4m ยังประกอบด้วยแผงรุ่น 60C และ 72C ผลิตภัณฑ์ทั้งสามรุ่นนี้ครอบคลุมช่วงกำลังไฟฟ้าที่ 370-385 วัตต์, 410-420 วัตต์ และ 450-460 วัตต์ โดยมีประสิทธิภาพสูงสุดถึง 21% สร้างความยืดหยุ่นและทางเลือกที่มากขึ้นให้แก่ผู้ใช้ในตลาด DG ด้วยประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมและรูปลักษณ์ที่สวยงาม แผงเซลล์แสงอาทิตย์ Hi-MO 4m จึงรวมไว้ซึ่งข้อดีด้านประสิทธิภาพ ผลผลิตพลังงาน และความน่าเชื่อถือ นอกจากนี้ ขนาดและน้ำหนักยังได้รับการออกแบบให้ตรงกับความต้องการของการติดตั้งระบบ DG และการใช้งานรูปแบบต่าง ๆ อีกด้วย
รูปแบบการใช้งาน: หลังคาอาคารพักอาศัย
-- การจับคู่ที่ยืดหยุ่นและการขยายกำลังการผลิตที่มีประสิทธิภาพ
สำหรับตลาดบ้านพักอยู่อาศัยแล้ว แผงเซลล์แสงอาทิตย์ Hi-MO 4m 60C (พื้นที่ 1.82 ตร.ม. น้ำหนัก 19.5 กก. ความกว้าง 1.04 ม.) ถือว่าเหมาะสมที่สุดในแง่ของการติดตั้งที่สะดวกสบาย เนื่องจากมีขนาดและน้ำหนักปานกลาง
ในบางประเทศและภูมิภาคยังติดตั้งแผงเซลล์แสงอาทิตย์ที่มีขนาดและน้ำหนักมากกว่าบนหลังคาของบ้านพักอาศัยได้ด้วย LONGi จึงมอบตัวเลือกที่เพิ่มขึ้นได้แก่แผงรุ่น 66C (22.0 กก.) และ 72C (23.5 กก.) โดยทั้งหมดมีความกว้างเท่ากัน ในขณะที่ความยาวที่แตกต่างกัน 3 แบบจะช่วยเพิ่มความสามารถในการติดตั้งระบบเซลล์แสงอาทิตย์ในหลังคาบ้านพักอาศัยให้แก่แผงเซลล์แสงอาทิตย์ในซีรีส์ Hi-MO 4m
รูปแบบการใช้งาน: หลังคาอาคารอุตสาหกรรมและอาคารพาณิชยกรรม
-- ผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยและเชื่อถือได้เพื่อผลกำไรที่แข็งแกร่ง
แผงพลังงานแสงอาทิตย์รุ่น Hi-MO 4m 72C เหมาะสำหรับใช้กับหลังคาอาคารอุตสาหกรรมและอาคารเชิงพาณิชย์
ในแง่ของประเภทการติดตั้ง นอกเหนือจากการติดตั้งแบบปูบนหลังคาลาด และการติดตั้งทำมุมเอียงที่เหมาะสมที่สุดบนหลังคาแบบเรียบแล้ว ยังมีการนำ "การติดตั้งแบบ 4 จุดบนโครงสั้น" มาใช้บนหลังคาแบบเรียบในบางประเทศที่พัฒนาแล้วเพื่อลดต้นทุนการติดตั้งและปรับปรุงความสามารถในการทำงานของระบบ สำหรับรูปแบบการใช้งานที่พิเศษนี้ แผงพลังงานแสงอาทิตย์รุ่น Hi-MO 4m 66C จีงมีประสิทธิภาพเหนือกว่าแผงประเภทอื่น ๆ โดยเมื่อเทียบกับแผงพลังงานแสงอาทิตย์ทั่วไปแล้ว ผลิตภัณฑ์รุ่นนี้ไม่เพียงแต่ให้กำลังไฟฟ้าที่เสถียรและมีประสิทธิภาพ แต่ยังมีความต้านทานต่อแรงลมและหิมะที่สูงกว่า
แผงพลังงานแสงอาทิตย์ซีรีส์ Hi-MO 4m
-- คุณภาพและคุ้มค่าในตลาดการผลิตพลังงานแบบกระจายตัว
ผลิตภัณฑ์เพื่อการผลิตพลังงานแบบกระจายตัวคือกุญแจสำคัญ ในการทำให้ครัวเรือนนับพันหันมาใช้แผงพลังงานแสงอาทิตย์ ความคุ้มค่าของแผงซีรีส์ Hi-MO 4m นี้จะส่งมอบทางเลือกใหม่ ๆ และความยืดหยุ่นที่มาพร้อมกับคุณภาพและความคุ้มค่าให้กับผู้ใช้ในตลาด DG ทั่วโลก
ในแง่ของการจับคู่ทางไฟฟ้า กระแสไฟฟ้ากำลังสูงสุดของแผงพลังงานแสงอาทิตย์ Hi-MO 4m นั้นต่ำกว่า 11 แอมแปร์ ซึ่งเหมาะอย่างยิ่งสำหรับอินเวอร์เตอร์แบบสตริง ตัวปรับกำลังไฟฟ้า และไมโครอินเวอร์เตอร์หลายแบรนด์ที่วางจำหน่ายทั่วโลก ผลิตภัณฑ์ใช้ประโยชน์จากการออกแบบอย่างเต็มที่และหลีกเลี่ยงการสูญเสียการผลิตไฟฟ้า หรือความไม่ตรงกันที่เกิดจากการจำกัดกระแสไฟฟ้า
โมดูล LONGi เป็นที่รู้จักในด้านประสิทธิภาพการให้พลังงานและคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยม เป็นคุณสมบัติที่ได้รับการพิสูจน์แล้วในตลาดโลกและจากสถาบันบุคคลที่สามที่เชื่อถือได้

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1432058/image1.jpg
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1432059/image2.jpg
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม