หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ยกระดับผลงานด้วย Work Shift Calendar (Shifter) บน AppGallery  (อ่าน 20 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 4 มี.ค. 21, 11:45 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ยกระดับผลงานของคุณไปอีกขั้นด้วย Work Shift Calendar (Shifter) บน AppGallery วันนี้

ผู้ใช้แอปรายวันพุ่งขึ้น 16 เท่า หลังผสานกับระบบ HMS ของ Huawei

แอปปฏิทินที่ได้รับการยกย่องของ LRHSoft อย่าง Work Shift Calendar (Shifter) พร้อมดาวน์โหลดแล้วบน AppGallery ซึ่งกำลังฮิตในหมู่ผู้ใช้ Huawei ด้วยจำนวนผู้ใช้กว่า 1 ล้านราย ณ ปัจจุบัน แอปสร้างผลิตผลที่ใช้ง่ายนี้ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับพนักงานที่ทำงานเป็นกะ และคนที่ต้องการจัดตารางงานแบบวันต่อวัน เพื่อช่วยให้พวกเขาจัดระเบียบและวางแผนล่วงหน้าได้หลายวัน

Work Shift Calendar (Shifter) พร้อมให้ใช้งานแล้วมากกว่า 30 ภาษา มอบฟีเจอร์มีประโยชน์มากมายเพื่อช่วยให้ผู้ใช้ทำผลงานให้ดีที่สุด ยกตัวอย่างเช่น แอปนี้เปิดทางให้ผู้ใช้กำหนดตารางเข้ากะที่ลงรายละเอียดยิบ รวมถึงตัวเลือกในการแบ่งกะและเวลาพัก ตลอดจนระบุรายละเอียดกิจกรรมหลากหลายที่ต้องทำทั้งตอนเริ่มและตอนเลิกงานในแต่ละกะ นอกจากนี้ผู้ใช้ยังสามารถตั้งค่าการเตือนที่ไม่ซ้ำกันสำหรับกะงานที่แตกต่าง เพื่อแจ้งให้พวกเขารับรู้ถึงกะงานที่กำลังเข้ามาอย่างรวดเร็วโดยที่ไม่ต้องดูอุปกรณ์บ่อย ๆ

LRHSoft มุ่งมั่นที่จะช่วยเหลือพนักงานที่เข้างานเป็นกะให้ดีที่สุด ซึ่งสะท้อนให้เห็นในฟังก์ชันคุณภาพชีวิตที่สะดวกสบายมากมายบน Work Shift Calendar (Shifter) แอปนี้ยังเปิดทางให้ผู้ใช้ปรับแต่งลักษณะงานของทุกกะบนปฏิทินผ่านทางตัวเลือกต่าง ๆ เช่น สีแบ็กกราวด์ รวมถึงสีตัวอักษรและขนาด เพื่อช่วยให้ผู้ใช้ติดตามตารางงานได้อย่างง่ายดายเพียงเหลือบมองครั้งเดียว ยิ่งไปกว่านั้น ยังมีโหมดตั้งค่าเกี่ยวกับรายได้ ซึ่งผู้ใช้สามารถใส่ข้อมูลค่าจ้างและชั่วโมงการทำงานเพื่อคำนวณว่าพวกเขาได้รับเงินเท่าไรและสามารถวางแผนตามเป้าหมายรายได้

ผู้ใช้ทุกคนดาวน์โหลด Work Shift Calendar (Shifter) ได้ฟรี แต่ LRHSoft เข้าใจว่าผู้ใช้มีความต้องการที่หลากหลาย เช่น ต้องการฟีเจอร์ที่มากกว่า ดังนั้นแอปจึงมาพร้อมออปชันพรีเมียมสำหรับผู้ใช้ที่จ่ายเงินซื้อในแอป โดยเวอร์ชันโปรนี้มีความสามารถในการปรับแต่งที่มากขึ้น ซึ่งรวมถึงตัวเลือกในการแชร์ในรูปแบบ PDF, การทำสำเนากะงาน, การใส่ตัวเลขสัปดาห์, ความสามารถในการเพิ่มรูป และอื่น ๆ อีกมากมาย

AppGallery เพิ่มศักยภาพให้กับนักพัฒนาด้วย HMS Core เพื่อยกระดับประสบการณ์การใช้แอป

เพื่อมอบทางเลือกแก่ผู้ใช้ในการซื้อเวอร์ชันพรีเมียม นักพัฒนาที่ LRHSoft ได้ร่วมมืออย่างใกล้ชิดกับ Huawei เพื่อบูรณาการชุด In-App Purchase จาก Huawei Mobile Services (HMS) ซึ่งเป็นขีดความสามารถทางอุปกรณ์และคลาวด์แบบเปิด ที่ออกแบบมาเพื่อเสริมสร้างนวัตกรรมแอป โดย HUAWEI In-App Purchase Kit ทำให้ผู้ใช้ซื้อฟีเจอร์ Pro ได้อย่างปลอดภัยและง่ายดาย เพียงแตะแค่ครั้งสองครั้ง

การผสานกับชุดเครื่องมือดังกล่าวพิสูจน์ให้เห็นว่ามีประโยชน์สำหรับ LRHSoft เช่นกัน โดยปัจจุบันแอปนี้มีผู้ใช้รายวันพุ่งขึ้น 1,600% เป็นกว่า 570,000 ราย ในช่วงเวลาไม่กี่สัปดาห์บน AppGallery นับตั้งแต่ที่มีการใช้งานชุดเครื่องมือนี้ นอกจากนี้ ขั้นตอนการผสานทั้งหมดยังเป็นไปอย่างราบรื่นเนื่องจากได้รับการสนับสนุนจาก Huawei ที่ช่วยแก้ปัญหาขัดข้องทางเทคนิคให้กับ LRHSoft โดยที่ไม่ทำให้บริการหยุดชะงัก

"เราตื่นเต้นที่ได้ไปอยู่บน AppGallery และนำ Work Shift Calendar (Shifter) สู่ผู้ใช้ Huawei หลายล้านคน" Mar?a Spre?fico ผู้จัดการฝ่ายการตลาด LRHSoft กล่าว "ขั้นตอนการเข้าร่วม AppGallery และผสานกับ HUAWEI In-App Purchase Kit น่าประทับใจมาก ความทุ่มเทของทีมงานสู่ความสำเร็จของเราเป็นสิ่งที่นักพัฒนาไม่ได้สัมผัสบ่อยครั้งนัก และสิ่งนี้ก็ให้ความมั่นใจอย่างมาก"

Work Shift Calendar (Shifter) พร้อมให้ดาวน์โหลดฟรีผ่าน AppGallery ที่ https://appgallery.huawei.com/#/app/C101666933

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดเยี่ยมชม Huawei Developer Forum ที่ https://forums.developer.huawei.com/forumPortal/en/forum/devhub

เกี่ยวกับ AppGallery หนึ่งในตลาดแอป Top 3 ของโลก

AppGallery คือระบบนิเวศอัจฉริยะสุดล้ำสมัย ช่วยให้นักพัฒนาสามารถสร้างประสบการณ์ที่โดดเด่นสำหรับผู้บริโภค HMS Core ที่มีเอกลักษณ์ของเราเปิดทางให้แอปต่าง ๆ สามารถผสานกับอุปกรณ์ที่แตกต่างได้ ให้ความสะดวกสบายมากขึ้น และประสบการณ์ที่ราบรื่นยิ่งขึ้น และนี่คือส่วนหนึ่งในกลยุทธ์ "1+8+N" ของเราที่ Huawei

วิสัยทัศน์ของเรากับ AppGallery คือการทำให้เป็นแพลตฟอร์มแอปนวัตกรรมแบบเปิดที่ผู้บริโภคเข้าถึงได้ และในขณะเดียวกันก็ปกป้องความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยของผู้ใช้อย่างเข้มงวด พร้อมให้ประสบการณ์ที่โดดเด่นและอัจฉริยะ AppGallery เป็นหนึ่งในตลาดแอป Top 3 ของโลก โดยมีแอประดับโลกและท้องถิ่นที่หลากหลายใน 18 หมวด ไม่ว่าจะเป็นการนำทางและคมนาคม ข่าว โซเชียลมีเดีย และอื่น ๆ AppGallery ให้บริการในกว่า 170 ประเทศและดินแดนด้วยจำนวนผู้ใช้รายเดือนมากกว่า 530 ล้านคนทั่วโลก Huawei เป็นพาร์ทเนอร์กับนักพัฒนา 2.3 ล้านรายทั่วโลก และมีจำนวนดาวน์โหลดจาก AppGallery แตะ 3.844 แสนล้านครั้งภายในปี 2020

เกี่ยวกับ HMS Core ระบบนิเวศครบวงจรที่ช่วยส่งเสริมการพัฒนาแอป

HMS Core มอบขีดความสามารถทางอุปกรณ์และคลาวด์แบบเปิดมากมาย ช่วยอำนวยความสะดวกในการพัฒนา ส่งเสริมการเติบโตอย่างรวดเร็ว และสร้างรายได้ที่ยืดหยุ่น สิ่งนี้ช่วยให้นักพัฒนาทั่วโลกสามารถเดินหน้าสร้างนวัตกรรม ยกระดับประสบการณ์ของผู้ใช้ และสร้างคอนเทนต์และบริการระดับพรีเมียมให้เข้าถึงได้ในวงกว้าง

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1445069/Work_Shift_Calendar_Huawei.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม