หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Cision เข้าซื้อกิจการ Brandwatch  (อ่าน 24 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 4 มี.ค. 21, 15:36 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 


Cision เข้าซื้อกิจการ Brandwatch ขึ้นแท่นผู้นำด้านข่าวประชาสัมพันธ์ การจัดการโซเชียลมีเดีย และข้อมูลผู้บริโภคยุคดิจิทัลCision บริษัทแม่ของ PR Newswire ประกาศเมื่อวันที่ 26 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมาว่า บริษัทได้ทำข้อตกลงขั้นสุดท้ายเพื่อซื้อกิจการ Brandwatch ซึ่งเป็นผู้นำระดับโลกด้านข้อมูลผู้บริโภคดิจิทัลและการติดตามการสนทนาบนโซเชียลมีเดียในวงเงิน 450 ล้านดอลลาร์สหรัฐ การเคลื่อนไหวเชิงกลยุทธ์ครั้งนี้จะรวมผู้นำทั้งสองในอุตสาหกรรมของตนเข้าไว้ด้วยกัน และจะทำให้ลูกค้าได้รับประโยชน์มากมายจากความสามารถที่เพิ่มเข้ามาใหม่ เพื่อมอบอนาคตการประชาสัมพันธ์ การตลาด และการมีส่วนร่วมกับลูกค้าดิจิทัล

พลังแห่งการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลมอบประโยชน์แก่องค์กรและบริษัท ที่รับฟังและเร่งนำข้อมูลดิจิทัลเชิงลึกของลูกค้าไปใช้ให้เกิดประโยชน์ บริษัทชั้นนำต่างปรับตัวอย่างรวดเร็วและใช้ข้อมูลเชิงลึกเหล่านี้ เพื่อสร้างการสื่อสารที่ตรงตามความต้องการ เป็นตัวเอง และเชื่อมต่อโดยตรงกับลูกค้าในวงกว้าง การเปลี่ยนกระบวนทัศน์สู่กลยุทธ์การประชาสัมพันธ์ การตลาด และการดูแลลูกค้าแบบเรียลไทม์ที่เน้นลูกค้าเป็นสำคัญนั้น จะยังคงขับเคลื่อนและสร้างความแตกต่างให้กับบริษัทเหล่านั้น

Cision เป็นผู้นำด้านการกระจายข่าว การติดตามและวิเคราะห์สื่อ ด้วยฐานข้อมูลการติดต่อสื่อที่มีนักข่าวและสื่อมวลชนรวมกันราว 1 ล้านราย และลูกค้ากว่า 75,000 ราย Brandwatch ทำงานร่วมกับแบรนด์ที่ได้รับการยกย่องมากที่สุดในโลกหลายพันแบรนด์ โดยใช้ปัญญาประดิษฐ์ (AI) และเทคโนโลยีล่าสุดในด้านการเรียนรู้ของเครื่อง เพื่อวางโครงสร้างและตีความหมายจากเสียงของผู้ใช้โซเชียลมีเดียหลายพันล้านคน

Cision และ Brandwatch เป็นการผสมผสานที่น่าสนใจ บริษัททั้งสองจะช่วยให้แบรนด์และองค์กรต่าง ๆ มีข้อมูลด้านผู้บริโภคและสื่อ เพื่อให้คิดค้นกลยุทธ์การมีส่วนร่วมกับลูกค้าได้ดียิ่งขึ้น ตั้งแต่การประชาสัมพันธ์และการตลาด ไปจนถึงการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ ไม่ว่าทีมจะกำลังติดต่อกับสื่อมวลชนและอินฟลูเอ็นเซอร์ เปิดตัวแคมเปญบนโซเชียลมีเดีย พัฒนาการส่งข้อความแบรนด์ หรือทำการวิจัยเชิงลึกเกี่ยวกับพฤติกรรมผู้บริโภค พวกเขาจะมีข้อมูลเชิงลึกแบบเรียลไทม์และการวิเคราะห์แนวโน้มระยะยาวเป็นแนวทาง

"การเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลอย่างต่อเนื่องและการนำโซเชียลมีเดียไปใช้อย่างกว้างขวางนั้น กำลังเปลี่ยนแปลงวิธีที่แบรนด์และองค์กรสร้างสัมพันธ์กับลูกค้าของตนอย่างรวดเร็ว" Abel Clark ซีอีโอของ Cision กล่าว "สิ่งนี้ทำให้ทีมประชาสัมพันธ์ การตลาด โซเชียล และทีมดูแลลูกค้า จำเป็นต้องรวมเอาข้อมูลเชิงลึกที่เป็นเอกลักษณ์มาใช้ในกลยุทธ์ที่ให้ความสำคัญกับผู้บริโภค Cision และ Brandwatch จะช่วยให้ลูกค้าของเราเข้าใจ เชื่อมต่อ และมีส่วนร่วมกับลูกค้าได้อย่างลึกซึ้งยิ่งขึ้นในทุกช่องทาง"

"เราสร้าง Brandwatch ด้วยความทะเยอทะยานมาโดยตลอด เป็นที่ยอมรับจาก Forrester ซึ่งเพิ่งยกให้เราเป็นผู้นำในวงการของเราเองเมื่อไม่นานมานี้" Giles Palmer ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ Brandwatch กล่าว "นี่เป็นเวลาที่เราจะก้าวไปอีกขั้น ด้วยการผนวกรวมกับบริษัทที่มีขนาดใหญ่ เพื่อสร้างธุรกิจและชุดผลิตภัณฑ์ที่สามารถสร้างความเปลี่ยนแปลงที่สำคัญในระดับโลก เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมงานกับ Abel และทีม Cision ในการเพิ่มพลังให้กับงานของเรา และเพิ่มมูลค่าให้กับลูกค้าของเรามากยิ่งขึ้น"

Brandwatch ได้รับเลือกให้ติดกลุ่ม Leader ในรายงาน The Forrester Wave(TM): Social Listening Platforms ประจำไตรมาสสี่ปี 2563

ข้อตกลงซื้อกิจการครั้งนี้คาดว่าจะแล้วเสร็จในไตรมาสสองของปี 2564

Macquarie Capital ทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาทางการเงินแต่เพียงผู้เดียวให้กับ Brandwatch ในการทำธุรกรรมนี้ Cooley LLP ทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษากฎหมายของ Brandwatch

Gibson, Dunn & Crutcher LLP ทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษากฎหมายด้านการควบรวมกิจการ Willkie Farr & Gallagher LLP ทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาด้านกฎหมายทางการเงิน และ Latham & Watkins LLP ทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาด้านกฎระเบียบของ Cision

เกี่ยวกับ Brandwatch
Brandwatch คือผู้บุกเบิกด้านข้อมูลอัจฉริยะสำหรับผู้บริโภคแบบดิจิทัลระดับโลก ผลิตภัณฑ์ปัญญาประดิษฐ์ที่ทำหน้าที่ติดตามการสนทนาทางโซเชียลมีเดียและวิเคราะห์การตลาดเนื้อหาเชิงลึกของบริษัท ช่วยให้แบรนด์และเอเจนซีที่ได้รับการยกย่องมากที่สุดกว่า 2,000 รายทั่วโลก ตัดสินใจได้อย่างชาญฉลาดและมีข้อมูลรองรับ ผลงานของ Brandwatch ประกอบด้วยแพลตฟอร์มการตลาดคอนเทนต์ชั้นนำอย่าง BuzzSumo บริษัทมีสำนักงาน 10 แห่งทั่วโลก และมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองไบรท์ตัน สหราชอาณาจักร

เกี่ยวกับ Cision
Cision เป็นผู้นำระดับโลกด้านเทคโนโลยีและข้อมูลอัจฉริยะด้านการประชาสัมพันธ์ การตลาด และการจัดการโซเชียลมีเดีย ช่วยให้แบรนด์และองค์กรสามารถระบุ เข้าถึง และสร้างการมีส่วนร่วมกับลูกค้าและผู้มีส่วนร่วม เพื่อขับเคลื่อนผลลัพธ์ทางธุรกิจ โซลูชั่นชั้นนำของบริษัทประกอบด้วย PR Newswire ซึ่งเป็นเครือข่ายอินฟลูเอ็นเซอร์มากกว่า 1.1 พันล้านคน ผู้ให้บริการติดตามและวิเคราะห์เชิงลึก ตลอดจนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียอย่าง Falcon.io เป็นโซลูชันชูโรงของบริษัท Cision มีสำนักงานใน 24 ประเทศทั่วทวีปอเมริกา ยุโรป ตะวันออกกลาง แอฟริกา และเอเชียแปซิฟิก ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโซลูชันทีได้รับรางวัลของ Cision รวมถึง Cision Communications Cloud(R) เจ็นใหม่ได้ที่ www.cision.com และติดตาม @Cision บน Twitter

สื่อมวลชนติดต่อ:

Cision
Maggie Lower
Chief Marketing Officer
CisionPR@cision.com

Brandwatch
Will McInnes
Chief Marketing Officer
will@brandwatch.com

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1448498/2021_Q1_Cision_Brandwatch.jpg
คำบรรยายภาพ - Cision บรรลุข้อตกลงขั้นสุดท้ายเพื่อซื้อกิจการ Brandwatch
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม