หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เมนูง่ายๆจาก Collagen ดูแลผิวสวยได้..อร่อยด้วย  (อ่าน 23 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 20 มี.ค. 21, 20:45 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

สวัสดีค่าเพื่อนๆ ทุกคนนน วันนี้ออมจะมาแชร์ประสบการณ์ของตัวเอง ที่ได้เจอตัวช่วยดีๆ เพื่อบอกลาปัญหาผิวหน้า ผิวกายที่หมองคล้ำ กับเมนูง่ายๆ จาก Collagen ที่สามารถ Mix กับสารพัดเมนู ช่วยดูแลผิวให้สวยได้ แถมยังอร่อยด้วย ซึ่งสำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่กำลังมีปัญหาผิวหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ ผิวขาดน้ำ ฯลฯ ไม่ว่าปัญหาผิวนั้นจะเกิดจากสภาพผิวที่ถูกแสง UV บ่อยๆ หรือผิวที่เสื่อมสภาพไปตามอายุ ตามวัย ที่เพิ่มมากขึ้นก็ตาม อย่างตัวของออมเองเป็นคนผิวสองสีเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ความสดใส และสว่างของผิวก็ไม่ออร่าเท่าคนผิวขาว ออมจึงต้องใส่ใจขั้นตอนดูแลและบำรุงผิวมากกว่าคนที่มีผิวขาวนั่นเอง ซึ่งพอเริ่มเข้าสู่ช่วงวัยรุ่น ก็เริ่มอยากจะหันมาดูแลใส่ใจตัวเองมากขึ้น เพราะผู้หญิงเรา กับความสวย ความงาม ย่อมเป็นของคู่กันอยู่แล้ว สิ่งแรกที่นึกถึงเลย ก็คือ ครีมหรือเซรั่มบำรุงผิวทั่วไป แต่ส่วนมากแล้ว ออมจะเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มเคาน์เตอร์แบรนด์ซะส่วนใหญ่ เพราะอย่างน้อยก็มั่นใจเรื่องความปลอดภัยได้ในระดับนึง ส่วนการบำรุงฟื้นฟูผิวให้ดูมีความสดใส ให้ผิวดูอิ่มน้ำมีความชุ่มชื่น ลดความหมองคล้ำ ที่บำรุงดูแลฟื้นฟูผิวจากภายในสู่ภายนอกนั้น ออมก็แอบเล็งไว้อยู่หลายตัวเหมือนกัน


ซึ่งออมเองก็ได้เลือก VISTRA Pure Collagen Dipeptide 5000 Mg มาเป็นตัวช่วยเสริมในการบำรุงผิวนอกเหนือจากการใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ใช้อยู่ก่อนแล้ว เพราะจากที่ออมได้ค้นหาข้อมูล อ่านสรรพคุณ ดูรีวิวมาเยอะแยะ เรื่องการดูแลบำรุงผิวจากภายในสู่ภายนอก ก็พบว่าการบำรุงและฟื้นฟูผิวจากภายในด้วยคอลลาเจนเป็นตัวช่วยที่หลายๆ คนเลือกใช้ ก่อนที่จะมาเจอคอลลาเจนตัวนี้ ก็ต้องยอมรับว่ากังวลและกลัวเรื่องคอลลาเจนปลอม กลัวว่าจะเจอยี่ห้อที่ไม่ดี เพราะปัจจุบันในท้องตลาดมีคอลลาเจนให้เลือกเยอะมาก ช่วงนั้นก็ไม่ได้รีบร้อนอะไรมาก เลยต้องศึกษาหาข้อมูลในอินเทอร์เน็ตให้ชัวร์และมั่นใจเสียก่อน และค่อนข้างศึกษาอย่างละเอียดเลย ใจนึงก็อยากสวยอยากดูดี อีกใจนึง ก็ต้องคำนึงถึงสุขภาพและความปลอดภัยของเราด้วย จนมาเจอคอลลาเจนตัวนี้ คนพูดถึงแบรนด์นี้เยอะมาก รีวิวที่เจอส่วนมากก็เป็นคอลลาเจนตัวนี้ อีกทั้งคนใกล้ตัวของออมเอง ไม่ว่าจะเป็นเพื่อน และพี่ๆที่ทำงานก็ทานตัวนี้กัน ทำให้ออมมั่นใจที่จะเลือกคอลลาเจน VISTRA Pure Collagen Dipeptide 5000 Mg มาเป็นตัวช่วยฟื้นฟูดูแลผิวจากภายในให้ออม


เพราะตัวแบรนด์ VISTRA เป็นที่รู้จักและมีชื่อเสียงทั้งในเรื่องของวิตามิน และอาหารเสริมต่างๆ อยู่แล้ว ซึ่งหลายๆคน คงรู้จักกันเป็นอย่างดี สินค้าแต่ละตัวของเค้าได้รับการรับรอง GMP สากล จาก BUREAU VERITAS CERTIFCATION (THAILAND) LTD. ด้วย และวัตถุดิบยังนำเข้าจากญี่ปุ่น เลยทำให้ออมรู้สึกมั่นใจในตัวผลิตภัณฑ์ กล้าที่จะตัดสินใจเลือกซื้อคอลลาเจนของ VISTRA มาทานเพื่อบำรุงและฟื้นฟูสุขภาพผิวให้แข็งแรง ดูสดใส สุขภาพดี จากภายในสู่ภายนอก ซึ่งตัวที่ออมเลือกเป็นคอลลาเจน Pure Dipeptide ชนิดผงแบบชงดื่ม ที่พัฒนาสูตรคอลลาเจนด้วยนวัตกรรมล่าสุดให้อยู่ในรูปแบบไดเปปไทด์


ซึ่งรูปแบบไดเปปไทด์นั้น เล่าง่ายๆก็คือ มันเป็นโมเลกุลที่เล็กที่สุดในบรรดาคอลลาเจนหลายๆชนิด โดยใช้นวัตกรรมที่คัดเอาเฉพาะกรดอะมิโน 2 ชนิด เรียงต่อกัน 2 รูปแบบ คือ Proline ต่อกับ Hydroxyproline (คู่ PO) และ Hydroxyproline ต่อกับ Glycine (คู่ OG) ซึ่งเป็นคอลลาเจนไดเปปไทด์ ที่มีโมเลกุลเล็กที่สุด ดูดซึมไวสุดและเห็นผลดีที่สุดในปัจจุบัน และให้ผลลัพธ์ที่เร็วขึ้น ไม่ว่าจะเรื่องปรับสภาพผิวให้กระจ่างใส ลดความหม่องคล้ำ ฯลฯ ทำให้เห็นถึงความเปลี่ยนแปลงหลังจากทานได้ไม่นาน


VISTRA Pure Collagen Dipeptide 5000 Mg ตัวนี้ใน 1 กล่องจะมี 30 ซอง ตัวซองมีขนาดเล็กกะทัดรัดพกพาง่ายมาก ที่สำคัญ คอลลาเจนชนิดผงแบรนด์นี้ เค้าระบุไว้ข้างกล่องเลยว่าสามารถผสมทานคู่กับอาหารและเครื่องดื่มได้หลากหลายเมนู


ด้วยความที่ออมเป็นผู้หญิงสายคาเฟ่อยู่แล้ว ทุกเสาร์อาทิตย์ออมจะต้องออกไปนั่งชิลๆ เก็บบรรยากาศ หาเมนูเครื่องดื่ม หรือของหวานอร่อยๆ ตามคาเฟ่ทานอยู่ตลอด แต่เมนูของหวานแบบเดิม ๆ ออริจินอลที่เค้าเสิร์ฟมาให้ ทานแล้วก็จะรู้สึกเหมือนเราไม่ได้ดูแลสุขภาพของตัวเอง ออมเลยพลิกแพลงไอเดียด้วยการเติมผงคอลลาเจนตัวนี้ลงไป มิกซ์กับเมนูขนมหวานและเครื่องดื่มของออมในทุกๆ เมนู ทำให้แต่ละเมนูดูเฮลท์ตี้น่าทานมากยิ่งขึ้น แถมทานเข้าไปแล้ว ยังได้ดูแลผิวและสุขภาพของเราไปในตัวอีกด้วย เรียกว่าเป็นการ Mix & Match กับเมนูต่าง ๆ จะผสมกับชา กาแฟ สมูทตี้ผลไม้ เค้ก สลัด ก็สามารถทำได้ง่ายๆ บอกเลยว่าการเทคอลลาเจนผสมเข้าไป ไม่ได้ทำให้เมนูต่างๆไม่เสียรสชาติแต่อย่างใด สำหรับออมแล้วรู้สึกว่ายิ่งเพิ่มความอร่อย ความสดชื่น ที่ได้ทานของอร่อย ๆ แถมได้ผิวสุขภาพดีด้วย เพราะออมชอบเอามาผสมในอาหารหรือเครื่องดื่มอยู่เป็นประจำทุกวัน รู้ตัวอีกทีคือผิวใสขึ้นมาหลายระดับมาก เวลาออกแดดก็มีความออร่ามากขึ้น


เมนูง่ายๆที่ออมจะมายกตัวอย่างในครั้งนี้ ก็คือเมนูเครื่องดื่ม Smoothie Strawberry Yogurt คู่กับของหวานอร่อยๆ อย่าง Strawberry Chocolate Lava ซึ่งออมเองก็ไม่พลาดที่จะพก VISTRA Pure Collagen Dipeptide 5000 Mg เพียงแค่เทคอลลาเจนลงไปกับทั้ง 2 เมนู ไม่ว่าจะเป็นการเทผงคอลลาเจนผสมลงในเครื่องดื่ม หรือแม้แต่การเทผงคอลลาเจนโรยหน้าเป็น Topping ก็ได้ความอร่อย ง่ายๆ เก๋ๆ เรียกว่า เป็นเคล็ดไม่ลับสำหรับการเพิ่มความสวยงาม แล้วยังได้ความอร่อย ความสดชื่น แถมยังได้คุณค่าจากคอลลาเจนช่วยบำรุงผิวพรรณของออมอีกด้วย
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 20 มี.ค. 21, 20:47 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

สำหรับเพื่อนๆ สาวๆ คนไหน ที่ยังไม่เคยลองทานคอลลาเจนมาก่อน และอาจจะกังวลเรื่องกลิ่นคาวอยู่ (ส่วนตัวที่เคยทานมา ตัวนี้ไม่ค่อยมีกลิ่นคาวนะ) ก็ยังสามารถผสมชงดื่ม VISTRA Pure Collagen Dipeptide 5000 Mg กับน้ำผลไม้ น้ำหวาน หรือสารพัดเมนูเครื่องดื่มอะไรก็ได้ ซึ่งเจ้าคอลลาเจนตัวนี้สามารถละลายได้ง่ายทั้งในน้ำเย็น หรือน้ำอุณหภูมิธรรมดา เพียงแค่นี้ก็จะได้คอลลาเจนพร้อมดื่มเพิ่มความสดชื่นได้ง่ายๆ (ตัวนี้สำหรับออมบอกเลยว่า ไม่ค่อยมีกลิ่นคาว เหมือนคอลลาเจนตัวอื่นๆ หรือถ้าหากใครที่ไม่ชอบกลิ่นคาว ก็สามารถนำไปผสมกับน้ำผลไม้ก็ได้นะ จะช่วยให้ดื่มได้ง่ายขึ้น)วิธีรับการประทาน
1.ฉีกคอลลาเจน 1-2 ซอง
2.เทผสมกับน้ำผลไม้ น้ำหวานหรือเมนูเครื่องดื่มอะไรก็ได้ 1 ซอง ต่อ 1 แก้ว ชงผสมละลายน้ำให้เข้ากัน
3.หรือใครที่อยากลองผสมอาหาร ก็สามารถฉีกซอง เทคอลลาเจน ผสมในอาหารได้ทุกประเภท
คอนเซ็ปต์ผิวสวยของออมก็คือ “ฉีกซองแล้วเท ผสมกับอะไรก็ได้ พกพาง่าย ดื่มได้ทุกเวลา”คุณประโยชน์ของ VISTRA Pure Collagen Dipeptide 5000 Mg
1.ช่วยคืนความชุ่มชื่นและความยืดหยุ่นให้แก่ผิว ให้ผิวดูอ่อนเยาว์ สุขภาพดี
2.ช่วยซ่อมแซมผิวที่ถูกทำลายจากแสง UV และยังช่วยปกป้องผิวไม่ให้หมองคล้ำจากการโดนแสง UV ได้ง่าย
3.ทำให้ผิวพรรณ ค่อยๆ ดูสว่าง กระจ่างใส เรียบเนียนขึ้น
4.ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของเล็บและเส้นผม
5.ช่วยชะลอความเสื่อมของกระดูกสำหรับใครที่อยากมีผิวสุขภาพดี ด้วยวิธีง่ายๆ แบบออม ลองไปหาซื้อทานกันได้นะคะ เพราะ 1 กล่อง มี 30 ซอง สามารถแบ่งทานได้อย่างน้อยวันละ 1 ซอง เพื่อนๆก็จะได้รับปริมาณคอลลาเจนถึง 5,000 มิลลิกรัม/ซอง สามารถเอาไป Mix & Match กับเมนูอาหารหรือเครื่องดื่มต่างๆ ที่เพื่อนๆ ชื่นชอบได้เลย ถ้าทานต่อเนื่องเป็นประจำสักระยะนึง ก็จะสัมผัสได้ถึงความเปลี่ยนแปลงของผิวพรรณที่ดีขึ้น นุ่มขึ้น เนียนขึ้น สว่างกระจ่างใส ริ้วรอยต่างๆ ดูตื้นขึ้น อีกทั้งยังช่วยเสริมคอลลาเจนในกระดูกอ่อน ลดอาการปวดข้อ อีกทั้งยังเสริมสร้างให้เล็บและเส้นผมแข็งแรง ที่สำคัญ คือ พกพาไปไหนมาไหนสะดวกมากกกกก ไม่ว่าอยู่ที่ไหน ทำกิจกรรมอะไรก็สามารถพกติดตัวไปได้ทุกที่เลย


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  เมนูง่ายๆจาก Collagen ดูแลผิวสวยได้..อร่อยด้วย 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม