หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ทำความเข้าใจให้ดีในการเลือกใช้คีย์เวิร์ดในการทำ SEO  (อ่าน 19 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 3 เม.ย. 21, 09:06 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 


สำหรับในปัจจุบันเราจะเห็นได้ว่าเทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทสำคัญที่จะช่วยทำให้เราสามารถสื่อสารกันได้อย่างไรพรหมแดนมากยิ่งขึ้น รวมไปถึงการให้ความรู้และการโปรโมทสินค้าและบริการต่างๆนั้นมันก็ช่วยลดในระยะเวลาที่จะทำให้คนทั่วไปสามารถพบเห็นได้อย่างรวดเร็วมากยิ่งขึ้น ซึ่งในวันนี้เราจะขอยกกรณีในเรื่องของการที่เราต้องการจะโปรโมทสินค้าให้ประชาชนคนทั่วไปสามารถพบเห็นได้รวดเร็วมากยิ่งขึ้นนั้น มันก็จะต้องเริ่มจากการนำข้อมูลลงในเว็บไซต์หรือแฟนเพจผ่านแอพพลิเคชั่นต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น facebook instagram หรือการสร้างเว็บไซต์หลักของสินค้า ซึ่งในกรณีที่เราจะทำให้ผู้คนสามารถพบเห็นสินค้าของเราได้อย่างง่ายดายมากยิ่งขึ้นและมีสิ่งหนึ่งที่ถูกแนะนำสกอร์กันมาหรือเป็นวิธีการที่ได้รับความนิยมในปัจจุบันนั้นก็คือ การทำ SEO นั่นเอง

โดยเพื่อนคนใดก็ตามที่ยังเพิ่งเริ่มศึกษาในเรื่องของการทำ SEO นี้ก็อาจจะยังเกิดความสงสัยต่อรูปแบบวิธีการของมันกันอยู่ ซึ่งการที่เราทำ SEO นั้นมันก็หมายถึง การที่เราเว็บไซต์ให้อยู่ในลำดับแรกๆของหน้าการแสดงผลในเว็บไซต์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเว็บไซต์ google หรือ Yahoo รวมไปถึงเว็บไซต์อื่นๆที่มีลักษณะใกล้เคียงกันที่จะมีการรวบรวมผลการค้นหาของเว็บไซต์ต่างๆผ่านการใช้ keyword ในช่องการค้นหา ยกตัวอย่างเช่น ถ้าหากว่าสินค้าของเรานั้นเกี่ยวกับยางรถยนต์ เราก็อาจจะต้องปรับปรุงเว็บไซต์ของเรานั้นให้มี keyword ที่สื่อสารถึงเรื่องของสินค้าที่เป็นยางรถยนต์ ดังนั้นแล้วเนื้อหาภายในเว็บไซต์ของเรานั้นจึงควรมี keyword เกี่ยวกับยางรถยนต์แทรกอยู่ แต่ใช่ว่าการที่เราใช้ keyword ที่เป็นคำว่า ยางรถยนต์มากๆนั้นจะเกิดผลดีต่อการที่เว็บไซต์ต่างๆมีการประมวลผลให้เว็บไซต์เรานั้นอยู่ในอันดับแรกๆของหน้าจอแสดงผลการค้นหา เนื่องจากว่าเครื่องมือหรือระบบการคำนวณในเว็บไซต์ที่เราใช้งานในการค้นหาเว็บไซต์อื่นๆนั้นอาจจะมองว่า เว็บไซต์ของเรานั้นเป็นเว็บไซต์สแปมนั่นเอง ฉะนั้นแล้วการเลือกใช้คีย์เวิร์ดจึงเป็นเรื่องที่สำคัญที่เราจำเป็นจะต้องมีการดัดแปลงให้มีความ balance และสามารถสื่อสารถึงความหมายเกี่ยวกับเว็บไซต์ที่เราต้องการโปรโมทหรือเว็บไซต์ของเรานั่นเอง และที่สำคัญนั้นจำนวนที่เราใช้ก็ควรอยู่ในคำว่าพอดีและเมื่อเข้าไปอ่านเนื้อหาในเว็บไซต์นั้นแล้วจะต้องรู้สึกลื่นไหลโดยที่เรานั้นอาจจะไม่รู้ตัวเลยว่าเนื้อหาในบทความบทนั้นมีคำว่า ยางรถยนต์มากหรือน้อยจนเกินไป หรือถ้าหากอธิบายง่ายๆก็คือหากเราเข้าไปอ่านเนื้อหาที่เราได้นำลงในเว็บไซต์ของเราแล้วนั้นจะต้องสื่อความหมายหรือเป็นเรื่องที่เกี่ยวกับสินค้าของเราซึ่งก็คือยางรถยนต์นั้นเอง ฉะนั้นแล้วการที่เราจะเลือกใช้ keyword ใดๆก็ตามเราจึงควรดูถึงความเหมาะสมและต้องวางใจเป็นกลางในการอ่านเนื้อหาในเว็บไซต์ของตัวเองว่าเป็นอย่างไร และถ้าหากว่าเพื่อนคนใดก็ตามที่อาจจะยังไม่มีข้อมูลหรือความรู้ความสามารถเกี่ยวกับในเรื่องของการสร้างเว็บไซต์ที่สามารถสื่อสารถึงสินค้าได้นั้นเราก็ไม่จำเป็นที่จะต้องกังวลใจให้มากมายนักด้วยเหตุผลที่ว่าในปัจจุบันมีบริษัทที่ทำงานหรือรับจ้างเกี่ยวกับการทำเว็บไซต์หรือการผลักดันให้เว็บไซต์ของเรานั้นอยู่อันดับต้นๆของผลรวมหน้าการค้นหาในเว็บไซต์ที่เราเลือกใช้เป็นเครื่องมือในการค้นหาข้อมูลต่างๆ ซึ่งในปัจจุบันนั้นเราต้องยอมรับว่าเว็บไซต์ที่ได้รับความนิยมในการค้นหาข้อมูลต่างๆก็คงจะต้องเป็นเว็บไซต์ google ฉะนั้นหากเพื่อนๆคนใดก็ตามที่ได้ใช้งานเว็บไซต์ google บ่อยๆและลองค้นหาหรือสำรวจสินค้าและบริการอื่นๆนั้นก็อาจจะพอเข้าใจเกี่ยวกับการเลือกใช้ keyword อยู่พอสมควร เพราะเรามักจะมีการสลับสับเปลี่ยนหรือตัดทอนคำจำกัดความในสิ่งที่เราต้องการค้นหากันเป็นประจำนั้นเอง

และจากที่เราได้กล่าวไปในข้างต้นนั้นเราก็อย่างที่จะให้เพื่อนๆนั้นได้มองเห็นถึงความสำคัญในการเลือกใช้ keyword ซึ่งถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญที่จะช่วยทำให้สามารถสื่อสารไปยังบุคคลภายนอกที่ใช้เทคโนโลยีในการค้นหาข้อมูลความรู้หรือสินค้าต่างๆได้อย่างสะดวกสบายมากที่สุดและรวดเร็วมากที่สุดนั่นเอง ซึ่งสิ่งสำคัญที่จะทำให้เว็บไซต์ที่เราได้ทำการสร้างขึ้นมาเพื่อให้ความรู้หรือโปรโมทสินค้าใดๆก็ตามนั้นไม่ได้มีเพียงแค่วิธีการในเรื่องของการทำ seo โดยการใช้ keyword เป็นส่วนสำคัญเท่านั้นแต่ทว่ายังมีปัจจัยอื่นๆอีกที่ช่วยทำให้การทำ seo นั้นสามารถประสบผลสำเร็จได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการผลิตเนื้อหาสาระที่ตรงประเด็นเข้าใจง่าย การทำเว็บไซต์ให้สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดาย รวมไปถึงการตั้งชื่อเว็บไซต์ที่สื่อสารถึงเนื้อหาสาระของเว็บไซต์ในส่วนสำคัญได้นั้นมันก็ช่วยทำให้เว็บไซต์ของเรานั้นเป็นที่รู้จักได้อย่างง่ายดายมากยิ่งขึ้น รวมไปถึงการทำให้คนทั่วไปนั้นสามารถจดจำเว็บไซต์ของเราได้ดีมากยิ่งขึ้นอีกด้วย ฉะนั้นแล้วถ้าหากว่าเพื่อนๆคนใดก็ตามที่ต้องการจะสร้างเว็บไซต์ของเราขึ้นมาเพื่อสื่อสารและทำให้คนทั่วไปสามารถจดจำได้ง่ายและเข้ามาใช้งานเว็บไซต์ของเราบ่อยๆนั้นเราก็แนะนำให้เพื่อนๆเลือกที่จะลงทุนในเรื่องของการจ้างบริษัทที่มีความชำนาญในการทำเรื่องนี้ถ้าหากว่าเรานั้นยังไม่มีความรู้ความสามารถมากพอที่จะทำได้

อ่านข่าวสารเพื่มเติมที่ munkongseo
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  seo รับทำ seo รับทำเว็บไซต์ 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม