หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เปิดขายปลีกผลิตภัณฑ์ต้านโควิดผ่านช่องทาง TM CARE SHOP  (อ่าน 15 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 10 เม.ย. 21, 09:45 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
เปิดขายปลีกผลิตภัณฑ์ต้านโควิดผ่านช่องทาง TM CARE SHOP
TM มั่นใจเป็นสินค้านำเข้าที่มีประสิทธิภาพในการฆ่าเชื้อ

บริษัท เทคโนเมดิคัล จำกัด (มหาชน) หรือ TM ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายเครื่องมือแพทย์และอุปกรณ์ทางการแพทย์ ที่ได้รับความไว้วางใจจากโรงพยาบาลชั้นนำทั่วประเทศ เปิดช่องทางขายปลีกผลิตภัณฑ์ต้าน Covid-19 ผ่านช่องทาง TM CARE SHOP เป็นสินค้าคุณภาพทั้งหน้ากาก 3D-Mask นำเข้าจากญี่ปุ่น เจลล้างมือนำเข้าจากอเมริกา ผ้าเช็ดพื้นผิวเอกประสงค์ สเปรย์ปรับอากาศและสเปรย์ฆ่าเชื้อนำเข้าจากประเทศออสเตรเลียฯลฯ เพื่อเป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการใช้สินค้าเกรดโรงพยาบาลที่มีประสิทธิภาพสูงในการฆ่าเชื้อ

นางสุนทรี จรรโลงบุตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เทคโนเมดิคัล จำกัด (มหาชน) หรือ TM เปิดเผยว่า ในสถานการณ์การระบาดของโรค Covid-19 ยังอยู่ในช่วงที่ทุกคนต้องเฝ้าระวังและป้องกันตนเองจากการใช้ชีวิตประจำวัน ทำให้ประชาชนต้องเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่สามารถป้องกันการแพร่เชื้อและฆ่าเชื้อไวรัสได้อย่างมีประสิทธิภาพ บริษัทฯ ในฐานะผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายเครื่องมือแพทย์และอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่มีมาตรฐาน จากบริษัทผู้ผลิตชั้นนำจากต่างประเทศ และได้รับความไว้วางใจจากโรงพยาบาลชั้นนำทั่วประเทศ ได้เปิดบริการขายปลีกให้กับประชาชนที่ต้องการผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและอนามัย ผ่านช่องทาง TM CARE SHOP เพื่อเป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการใช้ผลิตภัณฑ์เกรดโรงพยาบาล แต่สามารถซื้อมาใช้ในชีวิตประจำวันได้เอง ซึ่งมีให้เลือกทั้งหน้ากากอนามัยเกรดพรีเมี่ยมนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ผ้าเช็ดพื้นผิวอเนกประสงค์ เจลล้างมือ สเปรย์ปรับอากาศที่สามารถฆ่าเชื้อได้ รวมทั้งสเปรย์ฆ่าเชื้อเกรดเดียวกับที่โรงพยาบาลชั้นนำเลือกใช้ โดยสินค้าแต่ละประเภทนั้นมีคุณสมบัติดังนี้

ผลิตภัณฑ์ V-Wipes ผ้าอเนกประสงค์ สำหรับเช็ดพื้นผิวเพื่อฆ่าเชื้อแบคทีเรียและไวรัสนำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย และเป็นผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อเกรดโรงพยาบาลทั่วประเทศไว้วางใจ  เพราะมีค่า PH ที่เป็นมิตรกับโลหะและเครื่องหนัง  ไม่มีคลอรีนและเอทานอล เหมาะสำหรับการเช็ดทำความสะอาดอเนกประสงค์ โต๊ะทำงาน ห้องครัว ห้องน้ำ ปุ่มกดลิฟท์ ราวบันได และอื่นๆ

ผลิตภัณฑ์หน้ากากอนามัย สีเขียว หนา 3 ชั้นเกรดโรงพยาบาลและได้รับมาตราฐาน ISO13485
ผลิตภัณฑ์หน้ากากอนามัย 3D-Mask เป็นสินค้านำเข้าจากญี่ปุ่นที่มีประสิทธิภาพในการกรองสูง เส้นใยละเอียด ป้องกันฝุ่นขนาด PM 2.5  สามารถกรองละอองเกสรและเชื้อโรคได้ถึง 99 %

ผลิตภัณฑ์เจลล้างมือ  PURELL เป็นสินค้านำเข้าที่มียอดขายอันดับ 1 จากอเมริกา และโรงพยาบาลชั้นนำเลือกใช้ ด้วยคุณภาพที่ได้รับการรับรองจาก USFDA ว่าสามารถฆ่าเชื้อโรคได้ 99.99%  รวมทั้งเป็นเจลแอลกอฮอล์ Food Grade มีความปลอดภัยสามารถใช้ได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ บรรจุในขวดแบบ Semi-Closed System ช่วยป้องกันการระเหยของแอลกอฮอล์หลังเปิดใช้แล้ว จึงทำให้มั่นใจด้านคุณภาพและประสิทธิภาพในการฆ่าเชื้อ

ผลิตภัณฑ์  Aircraft Odor Eliminator ยี่ห้อ Callington สเปรย์ปรับอากาศและขจัดกลิ่น เป็นสเปรย์มาตรฐานสากลที่สายการบินทั่วโลกมั่นใจเลือกใช้บนเครื่องบินโดยสาร จึงมั่นใจได้ในคุณภาพและประสิทธิภาพ ในการขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์และทำความสะอาดพื้นผิวทั่วไป เป็นสินค้าเพื่อสุขอนามัยที่ทดสอบแล้วว่าสามารถฆ่าเชื้อแบคทีเรียได้ถึง 99.99%

   ผลิตภัณฑ์ Fresh & Clean 3 in 1 ยี่ห้อ Callington สเปรย์ปรับอากาศ ฆ่าเชื้อโรค และขจัดกลิ่น คุณสมบัติ 3 อย่างในขวดเดียว สินค้าที่ปลอดภัยต่อผู้ใช้ที่สายการบินทั่วโลกใช้ในเครื่องบิน

ผลิตภัณฑ์น้ำยาฆ่าเชื้อ Netbiokem DSAM+ Hospital Grade Disinfectant  เป็นน้ำยามีคุณสมบัติสามารถฆ่าเชื้อไวรัส แบคทีเรีย Covid-19 ใช้สำหรับฉีดพ่นเช็ดทำความสะอาด เหมาะสำหรับใช้ในพื้นที่ต่างๆ ภายในอาคาร บ้านเรือน และยานพาหนะต่าง ๆ ที่ต้องการการปลอดเชื้อ เช่น โต๊ะรับประทานอาหาร ห้องครัว สุขภัณฑ์ในโรงเรียน โรงพยาบาล โรงแรม เป็นต้น ที่สำคัญตัวน้ำยาไม่ทำลายวัสดุต่างๆ เสียหาย ไม่ว่าจะเป็นพลาสติก เครื่องหนัง โลหะ หรือยาง และปลอดภัยกับผู้ใช้

สำหรับผู้ที่สนใจติดต่อสอบถามหรือสั่งซื้อสินค้าได้ที่ TM CARE SHOP ผ่านช่องทาง Line@ : @tmcareshop หรือ Facebook Page https://www.facebook.com/TMCARESHOP/  เว็บไซต์ https://tmcare-shop.com/  และโทรศัพท์ 1360 ต่อ 8101, 8102

สื่อมวลชนสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 
บริษัท พีอาร์บูม จำกัด  คุณนงนุช (เอ)  โทร. 061-471-1313, คุณประพันธ์ (ปุ๊) โทร.091-781-2639, 
คุณมนัสวิน โทร.091-549-3542 ,คุณพิสิษฐ์ โทร.087-055-2756       noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  TM Nursing Care Techno Medical  นางสุนทรี จรรโลงบุตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บร 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม