หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: สันติบุรี เกาะสมุย มอบประสบการณ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ‘สันติบุรี เกาะสมุย’ พ  (อ่าน 33 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 28 เม.ย. 21, 17:34 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
สันติบุรี เกาะสมุย มอบประสบการณ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ‘สันติบุรี เกาะสมุย’ พร้อมเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยสนับสนุนวิถีชีวิตดั้งเดิมของชาวเกาะสมุย
รีสอร์ทที่โอบล้อมด้วยธรรมชาติ และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ควบคู่ไปกับความสวยงามของหาดแม่น้ำ บนพื้นที่ซึ่งได้รับการขนานนามว่า “เกาะแห่งมะพร้าว” พร้อมแล้วที่จะนำเสนอประสบการณ์แสนพิเศษจากมะพร้าวสมุย ผลิตผลท้องถิ่นที่ใช้ประโยชน์ได้ตั้งแต่เป็นส่วนประกอบของอาหารรสเลิศ จนถึงเป็นส่วนหนึ่งในการปรนนิบัติผิว

(บรรยายภาพ: สันติบุรี เกาะสมุย ใช้ประโยชน์จากมะพร้าวในท้องถิ่นได้อย่างครบถ้วน ตั้งแต่เป็นส่วนประกอบในเครื่องดื่ม จนกระทั่งเป็นส่วนผสมหลักในการทำสปา)

เกาะสมุย, ประเทศไทย (9 เมษายน 2564) - สันติบุรี เกาะสมุย รีสอร์ทหรูระดับ 5 ดาวที่ตั้งอยู่ทางทิศเหนือของเกาะสมุย ครอบครองทิวทัศน์อันตระการตา โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ และแมกไม้นานาพันธุ์สมกับที่ได้รับการขนานนามว่า “เกาะแห่งมะพร้าว” โดยผู้เข้าพักทุกท่าน จะได้เต็มอิ่ม กับการปรนนิบัติ จากสปา ซึ่งใช้ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิก และประสบการณ์จากทุกห้องอาหารจะได้ดื่มด่ำรสชาติของมะพร้าวสมุย ซึ่งเป็นสายสัมพันธ์ที่ดีระหว่างรีสอร์ท และชุมชน

คุณประโยชน์แสนวิเศษณ์ของมะพร้าวสมุยถูกนำมาใช้ในทุกองค์ประกอบตลอดการเข้าพักของทุกท่าน ผ่านโปรแกรม Ln Be Well ที่ไม่เหมือนใคร ไม่ว่าคุณจะเป็นนักท่องเที่ยวที่รักการผจญภัย หลงใหลในวัฒนธรรม คู่รักหวานชื่น ครอบครัวสุขสันต์ หรือวางแผนมาพักผ่อนในวันหยุดสุดสัปดาห์ สันติบุรีนำมะพร้าวออร์แกนิคจากเกาะสมุยมาเป็นส่วนหนึ่งของทุกกิจกรรมให้กลมกลืนได้อย่างลงตัว

น้ำมะพร้าวไม่เพียงแต่จะให้รสชาติที่หวานหอม และช่วยคลายร้อน แต่ยังอุดมไปด้วยสารอาหารสำคัญหลายชนิด ผ่านการพิสูจน์แล้วว่าช่วยลดการเป็นโรคกระดูกพรุน ลดความดันโลหิต ปรับสมดุลระดับน้ำตาลในเส้นเลือด และลดความเสี่ยงของการเป็นโรคหัวใจ เหล่าเชฟมากประสบการณ์ที่ สันติบุรี เกาะสมุย จะใช้มะพร้าวออร์แกนิกรังสรรค์อาหารรสเลิศให้ผู้เข้าพักทุกท่านได้ลิ้มลอง ตั้งแต่ใช้เป็นส่วนผสมในเครื่องดื่มเย็นๆ ริมสระว่ายน้ำ จนถึงเป็นส่วนผสมหลักในหลากหลายเมนู ภายในห้องอาหารของรีสอร์ท ผู้เข้าพักที่หลงใหลในการทำอาหารแบบรักษ์โลก ยังจะได้สัมผัสเส้นทางธรรมชาติในสวนออร์แกนิก เพื่อชมกรรมวิธีที่ทางรีสอร์ทใช้ปลูกสมุนไพร ผัก และผลไม้ให้เจริญเติบโตอย่างปลอดภัย ก่อนที่จะได้เข้าครัวลงมือปรุงอาหารไทยด้วยตัวของคุณเอง
(บรรยาายภาพ: ที่ Ln Spa ทรีทเมนต์หลายชนิดใช้มะพร้าวเป็นส่วนประกอบในการปรนนิบัติร่างกาย)

นอกจากนั้น สรรพคุณอันมากล้นของมะพร้าวยังสามารถใช้ปรนนิบัติร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ น้ำมันมะพร้าวช่วยฟื้นฟูความชุ่มชื้นของผิว ลดความหมองคล้ำ ช่วยให้แผลเป็นจางลง ลดรอยและอาการระคายเคืองจากยุงกัด กาบมะพร้าวสามารถน้ำมาสร้างสรรค์เป็นผลิตภัณฑ์ผลัดเซลล์ผิว ส่วนเนื้อมะพร้าวตากแห้งยังถูกนำมาทำเป็นลูกประคบได้อีกด้วย ผู้เข้าพักทุกท่านสามารถเลือกโปรแกรมการดูแลตัวเองที่ต้องการ ตั้งแต่ การนวด การสครับผิว การอบไอน้ำ หรือทรีทเมนต์ใบหน้า โดยเธราปิสต์มากประสบการณ์ที่ Ln Spa จะปฏิบัติในทุกขั้นตอนอย่างพิถีพิถัน โดยใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของมะพร้าว เช่น บาล์ม น้ำมันหอม โลชั่น และสครับขัดผิวกาย ทุกท่านยังสามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ที่ชอบเพิ่มเติมได้อีกเช่นกัน
(บรรยายภาพ: Ln Spa นำมะพร้าวออร์แกนิกมาสร้างสรรค์เป็นน้ำมันอโรมา และครีมผลัดเซลล์ผิว)

ขอแนะนำ 3 แพ็คเกจสุดเอ็กซ์คลูซีฟจากสปาของ สันติบุรี สมุย ที่ได้แรงบันดาลใจ และใช้ประโยชน์ของมะพร้าวสมุยได้สูงสุดในทุกมิติ

แพ็คเกจ The Samui Gorgeous (150 นาที ราคา 3,990 บาทสุทธิ) ช่วยกระตุ้นความพร้อมของร่างกายให้กลับมาสมดุลอีกครั้ง เริ่มจากการอบไอน้ำโดยใช้เครื่องหอมของสมุนไพรไทยช่วยผ่อนคลาย โดยชโลมเซรั่มบำรุงผิวกลิ่นมะพร้าวเพิ่มความชุ่มชื้น พร้อมปิดรูขุมขนทันทีด้วยน้ำแข็งบริสุทธิจาก ไอซ์ ฟาวเท่น แล้วสครับผิวให้ผุดผ่องด้วยผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม ‘Samui Gorgeous’ ต่อด้วยการแช่น้ำมะพร้าวใต้แสงเทียน ก่อนนวดอโรมา 65 นาทีโดยใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดธรรมชาติ ปิดท้ายด้วยการกลึงลูกกลิ้งหินหยกบนใบหน้า พร้อมรับของขวัญสุดพิเศษที่ทางสปาเตรียมไว้ให้

แพ็คเกจ The Samui Coco Bliss (105 นาที ราคา 1,590 บาทสุทธิ) ผ่อนคลายไปกับสรรพประโยชน์ของมะพร้าวสมุย เริ่มต้นตั้งแต่นาทีแรกด้วยการล้างเท้าคลายความตึงเครียด จากนั้นสครับผลัดเซลล์ผิวกายด้วยครีมมะพร้าว ก่อนที่จะปรับสมดุลในร่างกายด้วยการกดตามจุดกล้ามเนื้อต่างๆ โดยใช้กะลามะพร้าวเป็นตัวช่วย ตามด้วยโปรแกรมนวดอโนมาโดยใช้น้ำมันมะพร้าว ซึ่งเป็นซิกเนเจอร์ของสปาแห่งนี้ ปิดท้ายด้วยการเสิร์ฟกาละแมแสนอร่อยซึ่งเป็นอาหารประจำท้องถิ่น เรียกความสดชื่นของร่างกายให้กลับคืนมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ไม่เพียงเท่านี้ ยังมีแพ็คเกจ Samui Secret Massage (75 นาที ราคา 1,590 บาทสุทธิ) ที่ออกแบบมาเพื่อคืนความชุ่มชื่น และฟื้นฟูสภาพผิวจากการทำกิจกรรมกลางแจ้งตลอดทั้งวัน พร้อมยังสามารถผ่อนคลายกล้ามเนื้ออันเมื่อยล้าได้ในเวลาเดียวกัน เริ่มโปรแกรมจากการนวดอโรมาด้วยน้ำมันมะพร้าว จากนั้นใช้ลูกประคบเย็นที่มีส่วนประกอบจากมะพร้าวเช่นกัน เพื่อกระชับสัดส่วนให้พร้อมสำหรับการเผยผิวในวันถัดไป

สันติบุรี เกาะสมุย พร้อมสร้างความสุขให้กับคนไทย และชาวต่างชาติที่พำนักอยู่ในเมืองไทย ผ่านข้อเสนอสุดพิเศษที่จะเปิดโอกาสให้คุณได้ดื่มด่ำไปกับการใช้ชีวิตสุดหรูอันเงียบสงบในรีสอร์ท พร้อมชื่นชมหาดทราย และทะเลอันสวยงามซึ่งตั้งอยู่ทางทิศเหนือของเกาะสมุย โปรโมชั่น ‘Blissful Vacay’ มาพร้อมกับราคาที่พิเศษขึ้น เพราะเริ่มต้นเพียง 3,900 บาท โดยมีประเภทห้องพักให้เลือกสรรค์ตามใจชอบ ตั้งแต่ห้องสวีทจนถึงวิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว สามารถสำรองห้องพักได้ตั้งแต่วันนี้ - 30 เมษายน 2564 และเข้าพักได้ถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2564 พร้อมสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมอีกมากมาย
*เข้าพักได้ตลอดโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม ยกเว้นช่วงวันหยุดสงกรานต์
**มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมเมื่อเข้าพักระหว่างวันที่ 11 - 14 เมษายน 2564 (เข้าพักขั้นต่ำ 3 คืนขึ้นไป ระหว่างวันที่ 12 - 13 เมษายน 2564)

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองการเข้าพักได้ที่ โทร. 077 425 031 หรือแอพลิเคชั่นไลน์ ไอดี @santiburisamui หรือติดต่อแผนกสำรองห้องพักที่ rsvn@santiburisamui.com และสามารถติดตามข่าวสารอื่นของ สันติบุรี สมุย ผ่านทาง Facebook, Instagram และ YouTube.

ติดตามรายละเอียดอื่นๆ ของ สันติบุรี เกาะสมุย ได้ที่ www.santiburisamui.com
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม