หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: LTI ได้รับเลือกเป็น Partner of the Year 2020 โดย WSO2  (อ่าน 4 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 12 พ.ค. 21, 10:21 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 


LTI ได้รับเลือกเป็น Partner of the Year 2020 ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและออสเตรเลียและนิวซีแลนด์โดย WSO2


- เพื่อร่วมมือกันสร้างโซลูชันบนการจัดการ API และไมโครเซอร์วิสสำหรับตลาดโลก

Larsen & Toubro Infotech (BSE: 540005) (NSE: LTI) บริษัทที่ปรึกษาด้านเทคโนโลยีและโซลูชันดิจิทัลระดับโลก ได้รับเลือกเป็น Partner of the Year 2020 ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและออสเตรเลียและนิวซีแลนด์โดย WSO2 บริษัท LTI ได้รับการยอมรับในฐานะที่สามารถพัฒนาความเชี่ยวชาญด้าน WSO2 ได้อย่างรวดเร็วและนำเสนอโซลูชันบนแพลตฟอร์มการจัดการ API โอเพ่นซอร์สของ WSO2 และการบูรณาการองค์กร

LTI มีตำแหน่งที่โดดเด่นท่ามกลางพันธมิตรของ WSO2 เนื่องจากการนำไปใช้งานแบบครบวงจร, การโยกย้ายและบริการ AMS, การประเมินผลิตภัณฑ์และบริการประเมิน 'Right-Fit', การมีสาขาทั่วโลก, รูปแบบความร่วมมือเชิงพาณิชย์ที่มีการแข่งขันสูงและสร้างสรรค์ และความสัมพันธ์กับลูกค้าที่ลึกซึ้ง

ในฐานะพันธมิตรด้านเทคโนโลยี การวิจัยและพัฒนา และการนำไปใช้งานที่ลูกค้า WSO2 มากมายให้ความไว้วางใจ บริษัท LTI ได้ประสบความสำเร็จในการส่งมอบโซลูชันที่มุ่งเน้นและปรับแต่งได้อย่างสูงที่ตรงกับภูมิทัศน์เทคโนโลยีที่ซับซ้อนของลูกค้า

Nachiket Deshpande ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของ LTI กล่าวว่า "บริการไมโครเซอร์วิสและการบูรณาการโอเพ่นซอร์สนั้น ช่วยให้องค์กรทั่วโลกมีสถาปัตยกรรมที่ทันสมัยที่สามารถเติบโตและปรับให้เข้ากับการเปลี่ยนแปลงภูมิทัศน์ทางธุรกิจ ความร่วมมือของเรากับ WSO2 จะช่วยให้เราสามารถสร้างนวัตกรรมและแบบจำลองเชิงพาณิชย์ที่มีความสามารถในการแข่งขันสูงให้แก่ลูกค้าของเราได้ เราจะเดินหน้าลงทุนในความเชี่ยวชาญนี้และใช้ประโยชน์จากประสบการณ์ของเราและขยายไปทั่วโลก"

LTI เสนอกรอบการทำงานการรวมกลุ่มก้อนเดียวสู่ไมโครเซอร์วิสให้แก่ลูกค้าบนแพลตฟอร์มการจัดการ API และการบูรณาการองค์กรของ WSO2 บริษัท LTI คือพันธมิตรผู้ทำหน้าที่ส่งมอบการบูรณาการระบบระดับโลก (GSI) ด้วยความร่วมมือระดับสูงสุด และเป็น GSI เพียงรายเดียวที่เป็นพันธมิตรด้านการวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีด้วย

Devaka Randeniya ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายรายได้ ของ WSO2 กล่าวว่า "เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ต้อนรับ LTI ในฐานะพันธมิตรปี 2563 ประจำเอเชียแปซิฟิกและออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ (Partner of the Year 2020, APAC & ANZ) ด้วยศักยภาพที่โดดเด่นในภูมิภาคนี้ LTI เป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ที่ใช้เทคโนโลยีชั้นนำในอุตสาหกรรมด้านการบริหารจัดการ API และการบูรณาการของเรา เพื่อมอบโซลูชันสุดล้ำที่สามารถสร้างผลตอบแทนทางการลงทุนอย่างรวดเร็วและรายได้สูงให้กับลูกค้า เราตั้งตารอที่จะได้เสริมความแข็งแกร่งให้กับการเป็นพันธมิตรกับ LTI เพื่อเร่งให้เกิดการใช้งานโซลูชันดังกล่าวเป็นวงกว้างทั้งในภูมิภาคและทั่วโลก"

LTI ได้ใช้งานบริการที่มีความทันสมัยซึ่งใช้ระบบ API และการบูรณาการแบบกระจายศูนย์กลาง (Decentralized Integration) ในผลิตภัณฑ์ WSO2 โดยทางบริษัทได้พัฒนาระบบช่วยเหลือการบูรณาการอัจฉริยะ (Smart Integration Assistant: SIA) ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มที่มอบบริการแบบบูรณาการสำหรับองค์กรต่อองค์กร (E2E) ขณะที่ WSO2 มีบทบาทสำคัญในสถาปัตยกรรมโดยรวม LTI และ WSO2 พร้อมเดินหน้าส่งมอบแบบจำลองทางการค้าที่มีความสร้างสรรค์และโดดเด่นนี้ให้กับลูกค้าทั่วโลกและผู้ที่ต้องการใช้ประโยชน์จาก 'APIfication' ที่แท้จริง

เกี่ยวกับ LTI

LTI (NSE: LTI) เป็นบริษัทที่ปรึกษาด้านเทคโนโลยีและโซลูชันดิจิทัลระดับโลก ที่ช่วยให้ลูกค้ามากกว่า 400 รายประสบความสำเร็จในโลกแห่งการเชื่อมต่อผ่านการดำเนินงานใน 31 ประเทศ เราทำเกินกว่าความคาดหวังและความคาดหมายเพื่อช่วยให้ลูกค้าเปลี่ยนเป็นดิจิทัลได้เร็วขึ้นด้วยแพลตฟอร์ม Mosaic ของ LTI ที่นำพาลูกค้าก้าวเดินไปบนเส้นทางแห่งโมบายล์ โซเชียล การวิเคราะห์ อินเทอร์เน็ตออฟธิงส์ (IoT) และคลาวด์ LTI ก่อตั้งขึ้นในปี 1997 ในฐานะบริษัทย่อยของ Larsen & Toubro Limited พร้อมด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญที่หาจากที่ไหนไม่ได้ เพื่อแก้ปัญหาความท้าทายที่ซับซ้อนที่สุดขององค์กรธุรกิจในทั่วทุกอุตสาหกรรม โดยในแต่ละวัน ทีมงาน LTItes มากกว่า 35,000 คนสามารถช่วยให้ลูกค้าปรับปรุงประสิทธิภาพการดำเนินงานทางธุรกิจและเทคโนโลยี ตลอดจนส่งต่อคุณค่าให้แก่ลูกค้า พนักงาน และผู้ถือหุ้นของพวกเขาได้อีกทอดหนึ่ง ติดตามเราทาง @LTI_Global

เกี่ยวกับ WSO2

WSO2 ก่อตั้งในปี 2005 โดยเป็นองค์กรที่ให้บริการเทคโนโลยี Composable Enterprise ทั้งนี้ ซอฟต์แวร์ API แบบโอเพ่นซอร์ส ระบบกระจายศูนย์กลางของเราได้ช่วยให้เหล่านักพัฒนาและสถาปนิกซอฟต์แวร์สามารถสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ดิจิทัลได้สะดวกรวดเร็วมากยิ่งขึ้น เพื่อให้สอดรับกับความต้องการของตลาด ซึ่งลูกค้าไว้วางใจเลือกใช้เทคโนโลยีของเราจากการเป็นแพลตฟอร์มแบบบูรณาการที่มีความครอบคลุม รวมถึงหลักการแบบโอเพ่นซอร์สและการพลิกโฉมสู่ดิจิทัล แพลตฟอร์มลูกผสมของบริษัทที่ใช้สำหรับการพัฒนา, การใช้ซ้ำ, การรันโปรแกรม และการจัดการแบบบูรณาการ ได้ช่วยป้องกันปัญหาการผูกติดกับผู้ผลิตซอฟต์แวร์รายใดรายหนึ่ง ผ่านการใช้งานซอฟต์แวร์แบบโอเพ่นซอร์สที่รันทั้ง On-premise และบนคลาวด์ WSO2 มีสำนักงานในออสเตรเลีย, บราซิล, เยอรมนี, ศรีลังกา, อังกฤษ และสหรัฐ โดยมีวิศวกร ที่ปรึกษา และผู้เชี่ยวชาญกว่า 600 คนทั่วโลก ปัจจุบันมีแบรนด์ชั้นนำหลายร้อยแห่งและโครงการระดับโลกนับพันที่มียอดการทำธุรกรรมรวมกว่า 18.2 ล้านล้านครั้งต่อปีเลือกใช้เทคโนโลยีแบบบูรณาการของ WSO2 รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://wso2.com และติดตาม WSO2 เราบน LinkedIn และ Twitter

ข้อมูลเพิ่มเติม

- WSO2 ประกาศเป็นพันธมิตรระดับโลกกับ LTI

ติดตามข่าวสารของ LTI :

- อ่านข่าวหรือบล็อกของเรา
- ติดตามเราบน Twitter และ LinkedIn
- กดไลก์เราบน Facebook
- รับชมวิดีโอบน YouTube

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1044154/LTI_Logo.jpg
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม