หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เซ็นทรัล / โรบินสัน พร้อมเป็นจุดศูนย์กลางรวมพลังส่งต่อความช่วยเหลือสู่สังคม  (อ่าน 20 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 18 พ.ค. 21, 15:40 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ห้างเซ็นทรัล ผนึกกำลัง ห้างโรบินสัน และศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ประกาศแผนความพร้อม ภายใต้โครงการ “CRC รวมพลัง กู้วิกฤตโควิด-19” ในการเป็นจุดศูนย์กลางรวมพลังส่งต่อความช่วยเหลือผ่านหลากหลายกิจกรรมเพื่อสังคม เพื่อให้การสนับสนุนแก่ทุกภาคส่วนทั้งหน่วยงานรัฐ บุคลากรทางการแพทย์ และคนไทยทั่วประเทศ กู้วิกฤตโควิด-19 ครั้งนี้

รวิศรา จิราธิวัฒน์ ประธานบริหารฝ่ายการตลาด บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด และ บริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) ในเครือเซ็นทรัล รีเทล กล่าวว่า ห้างเซ็นทรัล และห้างโรบินสัน ในฐานะองค์กรค้าปลีกที่พร้อมเคียงข้างคนไทยในทุกสถานการณ์ เราขอเป็นศูนย์กลางในการส่งต่อความช่วยเหลือแก่หน่วยงานภาครัฐ บุคลากรทางการแพทย์ และคนไทยทั่วประเทศ ด้วยการร่วมมือกับพันธมิตรธุรกิจในภาวะวิกฤตการณ์โควิด-19 นี้ ผ่าน 4 กิจกรรมเพื่อสังคม ดังนี้
1. มอบเตียงกระดาษ จำนวน 500 เตียง แก่กระทรวงสาธารณสุข รวมมูลค่ากว่า 500,000 บาท เพื่อแจกจ่ายไปยังโรงพยาบาลสนามที่ขาดแคลนทั่วประเทศ โดยได้รับความร่วมมือจาก 4 พันธมิตรทางธุรกิจ คือ บริษัท ตําหนักศิลป์ แอดเวอร์ไทซิ่ง จํากัด, บริษัท 3 เอ็ม ประเทศไทย จํากัด, บริษัท เอชพี อิงค์ (ประเทศไทย) จำกัด และบริษัท บีพีเอส กรุงเทพ จำกัด ในการผลิตเตียงกระดาษรีไซเคิล รุ่นหนุมาน (Hanuman RCCS Paper Field Bed) ซึงผลิตขึ้นมาเป็นครั้งแรกในประเทศไทย มีขนาด 3 ฟุต เนื้อกระดาษสีขาวและมีความแข็งแรงทนทานเป็นพิเศษ สามารถรับน้ำหนักได้ถึง 150 กิโลกรัม โดยเรามีแผนที่จะผลิตเตียงกระดาษและส่งมอบเพิ่มเติมแก่กระทรวงสาธารณสุขต่อไปในอนาคต พร้อมเชิญชวนลูกค้าร่วมบริจาคกล่องกระดาษลูกฟูกเหลือใช้ เพื่อนำไปรีไซเคิลเป็นเตียงกระดาษ ตลอดเดือนพฤษภาคม 2564 ซึ่งร่วมกับเอสซีจีพี เพื่อส่งต่อความช่วยเหลือแก่โรงพยาบาลสนาม โดยสามารถบริจาคได้ที่ห้างเซ็นทรัล 15 สาขา (สาขาชิดลม, เซ็นทรัล แอท เซ็นทรัลเวิล์ด, ลาดพร้าว, บางนา ปิ่นเกล้า, พระราม 3, พระราม 2, สีลม คอมเพล็กซ์, รังสิต, รามอินทรา, แจ้งวัฒนะ, ศาลายา, เวสต์เกต, อีสต์วิลล์, เมกาบางนา)ห้างโรบินสัน 8 สาขา (พระราม 9, แฟชั่นไอส์แลนด์, ซีคอนสแควร์, ฟิวเจอร์ พาร์ค รังสิต, บางรัก รัตนาธิเบศร์, บางแค, มหาชัย) และโรบินสันไลฟ์สไตล์ 3 สาขา (ลาดกระบัง, ศรีสมาน, สมุทรปราการ)
2. ห้างเซ็นทรัล และโรบินสัน ได้ขานรับนโยบายของสภาหอการค้าไทย ซึ่งอยู่ในทีม A ภายใต้การนำของคุณญนน์ โภคทรัพย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เซ็นทรัล รีเทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ในการสนับสนุนการกระจายและฉีดวัคซีนโควิด-19 แก่ประชาชน ด้วยการเสนอพื้นที่ให้บริการแก่ภาครัฐจำนวน 65 สาขาทั่วประเทศ โดยแบ่งเป็นห้างเซ็นทรัลและห้างโรบินสัน จำนวน 45 สาขา (จาก 49 สาขา) และโรบินสันไลฟ์สไตล์ จำนวน 20 สาขา (จาก 24 สาขา) เพื่อเร่งกระจายวัคซีนอย่างรวดเร็วและทั่วถึงให้คนไทย พร้อมจัดหาจิตอาสา อุปกรณ์อำนวยความสะดวก รวมถึงอาหารและเครื่องดื่ม เพื่อสนับสนุนและเป็นกำลังใจแก่ทีมบุคลากรทางการแพทย์ที่เสียสละทุกท่าน นอกจากนี้เรายังคำนึงถึงความปลอดภัยของลูกค้าและพนักงานมาเป็นอันดับแรก ห้างเซ็นทรัล และโรบินสัน ได้มีการยกระดับมาตรการความสะอาดและปลอดภัย เพื่อสุขอนามัยของลูกค้าและพนักงานของเราภายใต้มาตรการ “Central Clean & Safe” ห้างเซ็นทรัล สะอาด ปลอดภัย อุ่นใจ เสมือนอยู่บ้าน และ “โรบินสัน สะอาด มั่นใจ ในทุกตารางเมตร”

3. โครงการ “เซ็นทรัล / โรบินสัน ทำด้วยใจ ไฟท์โควิด-19” (Help Thai Fight COVID-19) ร่วมสมทบทุนสนับสนุนงานวิจัยพัฒนากระบวนการรักษาและยับยั้งเชื้อไวรัสโควิด -19 เพื่อมอบแก่แพทยสมาคมแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ โดยมูลนิธิเตียง จิราธิวัฒน์ ซึ่งสามารถสบทบทุนร่วมกับห้างเซ็นทรัลและห้างโรบินสัน ผ่าน 3 ช่องทาง คือ บริจาคคะแนนเดอะวัน 10 คะแนน จากการช้อปไม่รับถุง โดยห้างฯ จะร่วมสมทบเพิ่มอีก 10 คะแนน ทุกการบริจาค, บริจาคผ่านกล่องรับบริจาค ณ จุดลูกค้าสัมพันธ์ห้างเซ็นทรัล (ยกเว้นสาขาป่าตอง) และห้างโรบินสัน (ยกเว้น สาขาจังซีลอน ป่าตอง) และ บริจาคโดยสแกนผ่าน QR Code ที่ https://www.facebook.com/160733491520/posts/10160653187326521/ และ https://www.facebook.com/392612533487/posts/10159783447713488/ รวมทั้งโรบินสันไลฟ์สไตล์ ที่ https://www.facebook.com/292542234564943/posts/1129524400866718/?d=n
4. เชิญชวนพนักงานในองค์กรร่วมบริจาคโลหิต ซึ่งเราดำเนินการอย่างต่อเนื่องมากกว่า 30 ปี เป็นประจำในระยะเวลาทุกๆ 3 เดือน ยิ่งโดยเฉพาะในช่วงสถานการณ์โควิด -19 ที่ส่งผลให้โลหิตขาดแคลนนี้ เราได้ขอความร่วมมือพนักงานภายในองค์กรร่วมกันบริจาคโลหิตที่รถรับบริจาคโลหิตเคลื่อนที่ในวันที่ 17-18 พฤษภาคม 2564 เพื่อส่งต่อความช่วยเหลือไปยังสภากาชาดไทยและคณะแพทยศาสตร์วชิรพยาบาล โดยคาดว่าจะได้รับบริจาคโลหิตจากพนักงานมากกว่า 100,000 ซีซี อีกทั้งในส่วนของโรบินสันไลฟ์สไตล์ยังมีการเปิดพื้นที่สำหรับรับบริจาคโลหิตภายในศูนย์การค้าฯ ทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัดตลอดทั้งปี เพื่อให้ลูกค้าทั่วไปได้มีส่วนร่วมในการบริจาคโลหิต อาทิ สาขาลาดกระบัง ศรีสมาน ราชบุรี ฯลฯ อีกด้วย

“จากความร่วมมือของห้างเซ็นทรัล ห้างโรบินสัน และศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ภายใต้โครงการ “CRC รวมพลัง กู้วิกฤตโควิด-19” ดังกล่าวข้างต้นนี้ เราหวังว่าจะเป็นหนึ่งกำลังสำคัญในการแก้ปัญหาวิกฤตโควิด-19 ครั้งนี้อย่างเต็มที่ เพื่อให้คนไทยทุกคนได้ก้าวผ่านสถานการณ์นี้ไปด้วยกัน และช่วยพลิกฟื้นเศรษฐกิจและสังคมไทยให้กลับมาเดินหน้าต่อไปได้อย่างเข้มแข็งโดยเร็วที่สุด” รวิศรา จิราธิวัฒน์ กล่าว


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  central robinson 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม