หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Trane Technologies ได้รับการยอมรับในฐานะผู้นำด้าน ESG  (อ่าน 18 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 23 พ.ค. 21, 08:55 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ได้รับการเสนอชื่อโดย Forbes ให้เป็นหนึ่งใน 'ผู้ว่าจ้างที่ดีที่สุดด้านความหลากหลายในอเมริกา'หนึ่งใน 300 บริษัท 'ผู้นำด้านสภาพอากาศแห่งยุโรปปี 2564' โดย Financial Timesได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งใน '100 พลเมืององค์กรยอดเยี่ยม' โดย 3BL Media เป็นปีที่ 8 ติดต่อกัน

Trane Technologies plc (NYSE:TT) ผู้คิดค้นนวัตกรรมด้านสภาพภูมิอากาศระดับโลก ได้รับการจัดอันดับอันทรงเกียรติ 3 ตำแหน่งได้แก่ 'ผู้ว่าจ้างที่ดีที่สุดด้านความหลากหลายในอเมริกา' โดย Forbes, 'ผู้นำด้านสภาพอากาศแห่งยุโรปปี 2564' โดย Financial Times และหนึ่งใน '100 พลเมืององค์กรยอดเยี่ยม' โดย 3BL Media การจัดอันดับเหล่านี้ถือเป็นการยอมรับการมีส่วนร่วมที่สำคัญของบริษัทในด้านความหลากหลาย ความเท่าเทียมและการมีส่วนร่วม (DEI) ในองค์กร รวมถึงผลการดำเนินงานด้านความยั่งยืนที่โดดเด่น

"ในปีที่ผ่านมา เราได้เปิดตัว Trane Technologies ในฐานะบริษัทที่มุ่งเน้นด้านสภาพอากาศ และมีโอกาสตั้งวิสัยทัศน์ถึงสิ่งที่เราสามารถเป็นได้โดยมีวัตถุประสงค์ตั้งอยู่บนความยั่งยืน" Mike Lamach ประธานและซีอีโอของ Trane Technologies กล่าว "ผมภูมิใจอย่างมากในพนักงานของเราทั่วโลกที่ยังคงเดินหน้าสู่พันธกิจเพื่อความยั่งยืนปี 2573 และพลิกโฉมอุตสาหกรรมของเรา การได้รับการยอมรับในความสำเร็จของเราในด้านความหลากหลาย การเป็นพลเมืององค์กร และความยั่งยืนด้านสิ่งแวดล้อม ถือเป็นเกียรติและกระตุ้นให้เราทำในสิ่งที่ท้าทายเพื่อสร้างโลกที่ยั่งยืน"

บริษัทยังคงได้รับการจัดอันดับและการยอมรับสำหรับผลลัพธ์ด้าน ESG ในปี 2653 ซึ่งสรุปไว้ในรายงาน ESG ฉบับล่าสุดในหัวข้อ Bold Action for a Sustainable Future

ความยั่งยืนเป็นกลยุทธ์

ในฐานะผู้คิดค้นนวัตกรรมด้านสภาพภูมิอากาศที่มีกลยุทธ์ที่ขับเคลื่อนด้วยเป้าหมายด้านความยั่งยืน Trane Technologies ได้จัดการกับปัญหาด้านการเปลี่ยนแปลงของสภาพภูมิอากาศ การขาดแคลนทรัพยากร และประชากรที่เปลี่ยนแปลงไป ความก้าวหน้าที่สำคัญของบริษัทในปี 2563 ได้แก่

ความก้าวหน้าสู่ Gigaton Challenge บริษัทลดการปล่อยคาร์บอนให้ลูกค้าได้ 7.7 ล้านเมตริกตัน เทียบเท่ากับการหลีกเลี่ยงการปล่อยก๊าซเรือนกระจก (GHG) ต่อปีจากกังหันลม 1,602 แห่ง ผลลัพธ์เหล่านี้ปูทางสู่เป้าหมายของบริษัทในการลดก๊าซเรือนกระจกจากฝั่งลูกค้าให้ได้ 1 พันล้านเมตริกตัน (1 กิกะตัน) ภายในปี 2573ความก้าวหน้าในการบรรลุความเป็นกลางทางคาร์บอน บริษัทยังคงเป็นแบบอย่างในการลดการปล่อยคาร์บอน 54,681 เมตริกตันจากการดำเนินงาน และบรรลุความต้องการพลังงานด้วยการใช้พลังงานหมุนเวียนในสัดส่วน 39%นวัตกรรมผลิตภัณฑ์ประหยัดพลังงานและสร้างมลพิษต่ำ นอกจากนี้ บริษัทยังได้เปิดตัวโซลูชันที่ยั่งยืนกว่า 50 รายการเมื่อปีที่ผ่านมาภายใต้แบรนด์ Trane และ Thermo King ซึ่งประกอบด้วยเทคโนโลยีระบบทำความเย็นสำหรับการขนส่ง ระบบควบคุมสภาพอากาศ HVAC และอุปกรณ์ควบคุมภายในอาคารที่เชื่อมต่อแบบดิจิทัลการดำเนินงานอย่างต่อเนื่องในด้านความเท่าเทียมทางเพศ คณะกรรมการของ Trane Technologies ประกอบด้วยกรรมการหญิงจำนวน 5 คนจากทั้งหมด 13 คน ปัจจุบันมีผู้ที่ดำรงตำแหน่งหัวหน้าที่เป็นเพศหญิงจำนวน 21.7% ซึ่งมากกว่าค่าเฉลี่ยของบริษัท S&P 1500 กว่าสองเท่า บริษัทยังคงเร่งความก้าวหน้าสู่ความเท่าเทียมทางเพศเปิดตัวศูนย์พื้นที่เพื่อสุขภาพและประสิทธิภาพ เพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นด้านโซลูชันสิ่งแวดล้อมภายในอาคาร บริษัทได้รวบรวมผู้เชี่ยวชาญทั้งภายในและภายนอกเพื่อเร่งสร้างนวัตกรรมและการสนับสนุนในด้านนี้

เมื่อเร็ว ๆ นี้ Trane Technologies ยังได้ประกาศแผนจูงใจผู้บริหารและผู้นำระดับอาวุโสฉบับปรับปรุง ซึ่งเชื่อมโยงโดยตรงกับตัวชี้วัด ESG และพันธกิจเพื่อความยั่งยืนปี 2573 ของบริษัท

Trane Technologies เป็นหนึ่งในบริษัทเพียง 300 แห่งที่ได้รับการจัดอันดับให้เป็นผู้นำด้านสภาพภูมิอากาศของยุโรปประจำปี 2564 ในเรื่องการลดการใช้พลังงาน

นับเป็นปีที่แปดติดต่อกันที่บริษัทได้รับการเสนอชื่อให้อยู่ใน 100 พลเมืององค์กรยอดเยี่ยมโดย 3BL Media ซึ่งยกย่องความโปร่งใสและผลการดำเนินงานด้าน ESG ที่โดดเด่นในบรรดาเหล่าบริษัทมหาชนที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกา การจัดอันดับนี้ประเมินความโปร่งใสและปัจจัยด้านประสิทธิภาพในแปดด้าน ได้แก่ การเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ ความสัมพันธ์ของพนักงาน สิ่งแวดล้อม การเงิน การกำกับดูแล สิทธิมนุษยชน ผู้มีส่วนได้ส่วนเสียและสังคม และผลการดำเนินงานด้าน ESG

วัฒนธรรมแห่งการมีส่วนร่วมและโอกาส

ความแน่วแน่ด้านการมอบ "โอกาสให้แก่ทุกคน" ของ Trane Technologies มุ่งมั่นที่จะสร้างความเท่าเทียมทางเพศด้านการเป็นผู้นำ ความหลากหลายของพนักงานที่สะท้อนถึงชุมชน และการริเริ่มของชุมชนที่สนับสนุนการศึกษาที่เท่าเทียมกัน และเส้นทางสู่อาชีพสีเขียวและอาชีพในสาขาวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี วิศวกรรม และคณิตศาสตร์ (STEM)

Trane Technologies เป็นบริษัทในอุตสาหกรรมรายแรกที่เข้าร่วม Paradigm4Parity ซึ่งเป็นกลุ่มพันธมิตรทางธุรกิจเพื่อลดช่องว่างทางเพศในตำแหน่งผู้นำองค์กร และเป็นสมาชิกผู้ก่อตั้ง OneTen ซึ่งเป็นกลุ่มพันธมิตรองค์กรที่มีเป้าหมายเพื่อเพิ่มทักษะ จ้างงาน และพัฒนาอาชีพให้กับชาวอเมริกันผิวสีจำนวนกว่าหนึ่งล้านคน นอกเหนือจากความพยายามในการเป็นตัวแทนแห่งความหลากหลายทั่วทั้งบริษัทแล้ว Trane Technologies ยังริเริ่มนโยบายและโครงการต่าง ๆ มากมาย เพื่อหลอมรวมและสร้างกำลังใจให้พนักงานทั้งหมดทั่วโลก

Trane Technologies ได้รับการเสนอชื่อจาก Forbes ให้เป็นหนึ่งใน 'ผู้ว่าจ้างที่ดีที่สุดในด้านความหลากหลายของอเมริกา' โดยบริษัทเป็นหนึ่งในครึ่งบนของรายชื่อบริษัทที่มีอิทธิพลกว่า 500 แห่งที่ Forbes ให้การยอมรับในด้านการอุทิศตนเพื่อความหลากหลาย ความเท่าเทียม และการมีส่วนร่วม บริษัทที่ได้รับการยอมรับต่างเป็นที่กล่าวถึงมากที่สุด และมีคณะกรรมการและตำแหน่งผู้บริหารที่หลากหลายมากที่สุด ตลอดจนการริเริ่มด้านความหลากหลายและการมีส่วนร่วมของพนักงานในเชิงรุกมากที่สุด

เกี่ยวกับ Trane Technologies

Trane Technologies เป็นผู้นำระดับโลกด้านนวัตกรรมสภาพอากาศ บริษัทส่งมอบโซลูชันด้านสภาพอากาศที่มีประสิทธิภาพและยั่งยืนให้แก่อาคาร บ้านเรือน และระบบขนส่ง ภายใต้แบรนด์หลัก ได้แก่ Trane และ Thermo King โดยครอบคลุมผลิตภัณฑ์และบริการมากมายที่มีความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อม เรียนรู้ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ tranetechologies.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม