หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Rockwell Automation เปิดตัวบริการใหม่ LifecycleIQ Services  (อ่าน 16 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 4 มิ.ย. 21, 13:58 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Rockwell Automation เปิดตัวบริการใหม่ LifecycleIQ(TM) Services ปลดล็อกความเป็นไปได้ใหม่ ๆ สำหรับบริษัทในอุตสาหกรรมทั่วเอเชียแปซิฟิก
ขยายบริการระดับมืออาชีพผสมผสานองค์ความรู้เข้ากับเทคโนโลยีมุ่งตอบโจทย์ความต้องการในห่วงโซ่อุตสาหกรรมและยกระดับความยั่งยืนของธุรกิจแบบองค์รวม
เพื่อช่วยให้บริษัทต่าง ๆ คิดค้นนวัตกรรมได้เร็วขึ้นและยกระดับประสิทธิภาพในยุคดิจิทัล Rockwell Automation จึงได้พัฒนาบริการและโซลูชันของบริษัท โดยขอเปิดตัวแบรนด์ใหม่อย่าง LifecycleIQ Services
แบรนด์ใหม่นี้แสดงให้เห็นแนวทางใหม่ ๆ ที่ลูกค้าสามารถมีส่วนร่วมกับเทคโนโลยีและผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับการฝึกอบรมมาเป็นอย่างดีของ Rockwell Automation เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและกำหนดนิยามใหม่ให้กับสิ่งที่เป็นไปได้ในอุตสาหกรรมห่วงโซ่มูลค่าอุตสาหกรรม
LifecycleIQ Services คือการบริการที่เปลี่ยนความต้องการและคาดหวังของลูกค้าในปัจจุบัน โดยผนวกรวมเทคโนโลยีดิจิทัลเข้ากับความรู้อย่างกว้างขวางของมนุษย์ เพื่อช่วยให้บริษัทต่าง ๆ ทำงานได้เร็วขึ้น อัจฉริยะขึ้น และคล่องตัวมากขึ้นในทุกจุดของวงจรธุรกิจ บริการนี้ช่วยให้บริษัทต่าง ๆ รู้ถึงพลังขององค์กรที่เชื่อมต่อถึงกัน หรือ Connected Enterprise ในระหว่างขั้นตอนการออกแบบ ดำเนินงาน และบำรุงรักษาในโรงงานใหม่หรือกระทั่งการขยายโรงงานเดิม
"LifecycleIQ Services สร้างรูปแบบการมีส่วนร่วมกับลูกค้าที่ใกล้ชิดยิ่งขึ้น โดยไม่ได้เข้ามาช่วยบริษัทต่าง ๆ ในการแก้ปัญหาเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังทำให้เห็นความเป็นไปได้ใหม่ ๆ ในการผลิตและทำให้เกิดขึ้นจริงด้วย" Frank Kulaszewicz รองประธานอาวุโสของ Lifecycle Services จาก Rockwell Automation กล่าว "เรากำลังลงทุนในการให้บริการแบบองค์รวมอย่างหลากหลาย เพื่อช่วยให้บริษัทต่าง ๆ ผลิตได้มากขึ้น ปลอดภัยขึ้น และมั่นคงขึ้นในทุกผลิตภัณฑ์ กระบวนการ หรือวงจรชีวิตโรงงาน"
Inbavanan Rathinam ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายโซลูชันและบริการประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกของ Rockwell Automation กล่าวว่า "ความท้าทายประการหนึ่งที่บริษัทหลายแห่งในภาคอุตสาหกรรมทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกต้องเผชิญ คือการนำเทคโนโลยีการผลิตอัจฉริยะมาใช้งานอย่างรวดเร็ว แต่ขณะเดียวกันก็ต้องผสมผสานเครื่องจักรและอุปกรณ์ที่มีอยู่เดิมเข้าด้วยกันอย่างราบรื่นด้วย LifeCycleIQ Services ช่วยแก้ปัญหาความต้องการที่ไม่ได้รับการตอบสนองนี้แบบองค์รวม ช่วยให้องค์กรพร้อมรับกับอนาคต โดยผนวกรวมความคล่องตัวและยืดหยุ่นลงในโครงสร้างพื้นฐานและกระบวนการต่าง ๆ
"การขับเคลื่อนประสิทธิภาพยังคงมีความสำคัญต่อธุรกิจต่าง ๆ ในทุกภาคส่วนของภูมิภาคนี้ โดยให้ความสนใจกับการดำเนินงานอย่างยั่งยืนมากขึ้น LifeCycleIQ Services ช่วยให้ลูกค้าของเราวางแผนและให้บริการที่ดีขึ้นได้ในทุกด้านของโรงงาน ตั้งแต่การออกแบบจนถึงการดำเนินงานอย่างปลอดภัย ช่วยลดการใช้พลังงาน ลดการปล่อยของเสียลงให้น้อยที่สุด และเพิ่มผลผลิตจนถึงขีดสุด"
บริษัทต่าง ๆ ในอุตสาหกรรมสามารถใช้ LifeCycleIQ Services เพื่อผลลัพธ์ดังนี้
สร้างมูลค่ามากขึ้นจากการริเริ่มการเปลี่ยนสู่ระบบดิจิทัล
การเริ่มใช้เทคโนโลยีดิจิทัลอาจประสบปัญหาในการเริ่มต้นเพราะบริษัทต่าง ๆ ไม่รู้ว่าต้องใช้ขั้นตอนใดหรือเริ่มที่ตรงไหน การใช้ความรู้และประสบการณ์ในบริการ LifeCycleIQ Services จะช่วยให้บริษัทต่าง ๆ วางแผน ใช้งาน และขยายความริเริ่มดิจิทัลได้อย่างมีกลยุทธ์มากขึ้น
บริษัทให้บริการสนับสนุนตั้งแต่การกำหนดเป้าหมายเชิงกลยุทธ์ หากรณีการใช้งาน และประเมินคุณประโยชน์ทางธุรกิจ จากนั้น Rockwell Automation จะให้การสนับสนุนลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ทั้งในขั้นการใช้งาน การบำรุงรักษาที่ดำเนินอยู่ และนวัตกรรมที่ต่อเนื่อง
ลดความเสี่ยงทางธุรกิจด้วยการสนับสนุนความมั่นคงทางไซเบอร์
ความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์คือสิ่งสำคัญยิ่งในยุคนี้ ทว่ามีบริษัทเพียงไม่กี่แห่งที่มีผู้เชี่ยวชาญที่มีความรู้ด้านความปลอดภัยทั้งในเทคโนโลยีสารสนเทศและเทคโนโลยีการดำเนินการ (IT/OT) Rockwell Automation พร้อมแก้ปัญหาความท้าทายด้านความปลอดภัยที่ซับซ้อนในสภาพแวดล้อม IT/OT บริษัทเข้าใจถึงสภาพแวดล้อม OT และวิธีต่อประสานเข้ากับ IT และทำตามมาตรฐานความปลอดภัยของอุตสาหกรรม
LifecycleIQ Services ช่วยให้บริษัทต่าง ๆ ใช้แนวทางความมั่นคงทางไซเบอร์เชิงรุกและแก้ปัญหาการโจมตีอย่างต่อเนื่องได้ทั้งก่อน ระหว่าง และหลังจากเกิดเหตุการณ์ นอกจากนี้ การที่มีบริษัทมากขึ้นเชื่อมต่อโรงงานของตนเข้ากับพนักงานและพันธมิตรระยะไกล เช่น บริษัทรับจ้างผลิตชิ้นส่วน (OEM) Rockwell Automation ช่วยปกป้องการเชื่อมต่อเหล่านั้นได้ ด้วยการเข้าถึงระยะไกลอย่างปลอดภัยและบริการประเมินระดับความพร้อมในการรักษาความปลอดภัย
ยกระดับการสนับสนุนพนักงาน
บริษัทต่าง ๆ ต้องการวิธีการใหม่ ๆ ในการสนับสนุนพนักงานของตนเอง เพื่อรับมือกับความท้าทายด้านสุขภาพทั่วโลกและการขาดแคลนทักษะที่เกิดขึ้นเนื่องจากการเกษียณของพนักงานที่มีประสบการณ์และการเข้ามาของเทคโนโลยีใหม่ นอกจากนี้ บริษัทต่าง ๆ ยังต้องการการสนับสนุนพนักงานในขณะที่พยายามใช้เทคโนโลยี IIoT ให้เกิดประโยชน์สูงสุด
LifecycleIQ Services ช่วยให้บริษัทต่าง ๆ แก้ปัญหาความท้าทายและช่องว่างด้านแรงงานได้ โดยอาศัยการประเมินความจำเป็น ระบุลำดับความสำคัญ และสร้างโปรแกรมการพัฒนาพนักงาน Rockwell Automation ยังใช้ขีดความสามารถในการสนับสนุนระยะไกลและเทคโนโลยีความจริงเสริม เพื่อช่วยให้บริษัทติดต่อกับวิศวกรสนับสนุนได้จากระยะไกล เสริมทักษะด้วยการฝึกอบรมเสมือนจริง และให้บริการที่ปลอดภัยและมั่นคงโดยไม่ต้องส่งคนไปที่โรงงาน

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม