หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: หัวเว่ยได้การรับรองด้านการจัดเก็บพลังงานโดย TUV Rheinland  (อ่าน 18 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 7 มิ.ย. 21, 11:41 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ระบบจัดเก็บพลังงานสตริงอัจฉริยะ (ESS) สำหรับใช้ในบ้านของหัวเว่ย รุ่น LUNA2000 ได้รับใบรับรอง 2PfG 2511 และ VDE-AR-E 2510-50 จาก TUV Rheinland ผู้ให้บริการทดสอบและออกใบรับรองในเยอรมนีที่งาน SNEC 2021 โดย Li Weichun หัวหน้ากลุ่มธุรกิจอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์กำลังระดับโลกและผู้จัดการทั่วไปฝ่ายผลิตภัณฑ์ทางการค้าและพลังงานแสงอาทิตย์ในจีนของ TUV Rheinland และ Zhou Tao รองประธานฝ่ายเซลล์แสงอาทิตย์อัจฉริยะของหัวเว่ยได้เข้าร่วมในพิธีมอบรางวัลดังกล่าว

เยอรมนีเป็นตลาดการจัดเก็บพลังงานที่สำคัญในยุโรป และเป็นผู้นำของโลกในด้านการประยุกต์ใช้การจัดเก็บพลังงาน การควบคุมคุณภาพ และการวิจัยและพัฒนา (R&D) ซึ่งมาตรฐานการจัดเก็บพลังงาน 2PfG 2511 ที่ได้รับการพัฒนาและรับรองโดย TUV Rheinland และมาตรฐานระบบจัดเก็บพลังงาน VDE-AR-E 2510-50 ที่รับรองโดย VDE เป็นมาตรฐานแรกในการประเมินระบบการจัดเก็บพลังงานแบบรอบด้าน เนื่องจากมาตรฐานดังกล่าวครอบคลุมความเสี่ยงด้านความปลอดภัยส่วนใหญ่ที่เกี่ยวข้องกับระบบจัดเก็บพลังงาน และกำหนดข้อบังคับด้านเทคนิคและเงื่อนไขการทดสอบที่เข้มงวดในแง่ของความปลอดภัยทางไฟฟ้า, ความปลอดภัยของแบตเตอรี่, ความเข้ากันได้ทางแม่เหล็กไฟฟ้า, ความปลอดภัยในการใช้งาน, การจัดการพลังงาน, ความปลอดภัยในการขนส่ง และผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม ด้วยเหตุนี้ มาตรฐานเหล่านี้จึงเป็นการรับรองว่า มีเพียงระบบจัดเก็บพลังงานที่ปลอดภัยและมีคุณภาพสูงเท่านั้นที่จะเข้าสู่ตลาดได้

ระบบจัดเก็บพลังงานสตริงอัจฉริยะซีรีส์ LUNA2000 (LUNA2000-15-S0, LUNA2000-10-S0, LUNA2000-5-S0) ได้รับการออกแบบให้เป็นระบบโมดูลาร์ โดยเน้นที่ความปลอดภัยในการทำงานของไฟฟ้า, แบตเตอรี่, ประสิทธิภาพ ระบบการจัดการแบตเตอรี่ (BMS) ระบบการจัดการสิ่งแวดล้อม (EMS) และส่วนประกอบการจัดการความร้อน ดังนั้น ซีรีส์นี้จึงสามารถปรับให้เข้ากับผู้ใช้และตลาดที่หลากหลาย และชุดผลิตภัณฑ์ LUNA2000 ของหัวเว่ยไม่ได้ตอบสนองเพียงความต้องการของตลาดเยอรมันและตลาดสหภาพยุโรปอื่นๆ เท่านั้น แต่ยังมีสิทธิ์เข้าสู่ตลาดอื่นๆ ในโลกด้วย

Li Weichun หัวหน้ากลุ่มธุรกิจอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์กำลังระดับโลกและผู้จัดการทั่วไปฝ่ายผลิตภัณฑ์ทางการค้าและพลังงานแสงอาทิตย์ในจีนของ TUV Rheinland กล่าวในพิธีมอบรางวัลในงาน SNEC ว่า "หัวเว่ยเป็นบริษัทชั้นนำในอุตสาหกรรมเซลล์แสงอาทิตย์อัจฉริยะและการจัดเก็บพลังงาน โดยผลิตภัณฑ์ของบริษัทได้รับการรับรองระบบจัดเก็บพลังงานทั้ง 2Pfg 2511 และ VDE-AR-E 2510-50 และผ่านมาตรฐานการรับรองที่เข้มงวดที่สุดในโลก ซึ่งหมายความว่า หัวเว่ยได้บรรลุเกณฑ์การเข้าสู่ตลาดการจัดเก็บพลังงานที่มีความต้องการมากที่สุดในโลกอย่างเป็นทางการแล้ว"

ขณะที่ Zhou Tao รองประธานฝ่ายเซลล์แสงอาทิตย์อัจฉริยะของหัวเว่ยกล่าวในสุนทรพจน์ของเขาว่า ''เยอรมนีมีมาตรฐานที่สูงมากในแง่ของการประยุกต์ใช้และการค้าการจัดเก็บพลังงาน และมาตรฐานของเยอรมนีนั้นเข้มงวดกว่ามาตรฐานของภูมิภาคอื่นๆ มาก การขยายตลาดทั่วโลกของเราสามารถก้าวไปข้างหน้าได้อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น เนื่องจากหัวเว่ยได้รับการรับรองดังกล่าวที่อนุญาตให้เข้าถึงตลาดเยอรมันอันถือเป็นอีกก้าวสำคัญในความเป็นพันธมิตรของเราเช่นกัน''

ในอนาคต หัวเว่ยจะยังคงร่วมมือกับ TUV Rheinland เพื่อรวมประสบการณ์ระดับนานาชาติขั้นสูงกับตลาดในจีน และยกระดับความร่วมมือเชิงลึกมากขึ้นสำหรับตลาดการจัดเก็บพลังงานหลัก เช่น ยุโรป จีน และญี่ปุ่น

เกี่ยวกับหัวเว่ย

หัวเว่ย ก่อตั้งขึ้นในปี 2530 เป็นผู้นำของโลกด้านโครงสร้างพื้นฐานเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT) และอุปกรณ์อัจฉริยะ เรามีพนักงานกว่า 197,000 คน และดำเนินงานในกว่า 170 ประเทศและภูมิภาค เพื่อให้บริการลูกค้ากว่า 3 พันล้านคนทั่วโลก วิสัยทัศน์และพันธกิจของเราคือ การนำดิจิทัลไปสู่ทุกคน ทุกบ้าน และทุกองค์กร เพื่อโลกอัจฉริยะที่เชื่อมต่อกันอย่างสมบูรณ์ เพื่อบรรลุเป้าหมายนี้ เราจะผลักดันการเชื่อมต่อที่มีอยู่ทุกแห่งและส่งเสริมการเข้าถึงเครือข่ายอย่างเท่าเทียม นำคลาวด์และปัญญาประดิษฐ์ไปยังทุกมุมโลกเพื่อมอบพลังการคำนวณที่เหนือกว่าในที่ที่ต้องการและในเวลาที่จำเป็น สร้างแพลตฟอร์มดิจิทัลเพื่อช่วยให้ทุกอุตสาหกรรมและองค์กรคล่องตัว มีประสิทธิภาพ และกระฉับกระเฉงมากขึ้น ตลอดจนเปลี่ยนนิยามประสบการณ์ผู้ใช้ด้วย AI เพื่อมอบความเป็นส่วนตัวที่มากขึ้นสำหรับประชาชนในทุกมุมมองของชีวิต ไม่ว่าจะที่บ้าน ที่ทำงาน หรือขณะเดินทาง สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.huawei.com

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1526221/image_5003324_37675024.jpgnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม