หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Wyndham Hotels & Resorts ประกาศเปิดตัวแบรนด์ที่ 21  (อ่าน 14 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 9 มิ.ย. 21, 14:18 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Wyndham Hotels & Resorts ประกาศเปิดตัวแบรนด์ใหม่ภายใต้ชื่อ Registry Collection Hotels ซึ่งนับเป็นแบรนด์ที่ 21 พร้อมทั้งประกาศความร่วมมือกับรีสอร์ท Grand Residences Riviera Cancun
บริษัทแฟรนไชส์โรงแรมที่ใหญ่ที่สุดในโลกนำเสนอบริการในการดูแลการขายและการตลาดเพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ผเจ้าของโรงแรมอิสระและนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่เปี่ยมไปด้วยความคิดสร้างสรรค์และยังคงไว้ซึ่งความหรูหราแต่ยังคงไว้ซึ่งอัตลักษณ์ของโรงแรม
Wyndham Hotels & Resorts บริษัทแฟรนไชส์โรงแรมขนาดใหญ่ที่สุดในโลก ด้วยโรงแรมในเครือกว่า 8,900 แห่งในเกือบ 95 ประเทศ ได้ประกาศเปิดตัว Registry Collection HotelsSMซึ่งนับเป็นแบรนด์ที่ 21 ในเครือ เพื่อยกระดับและเพิ่มศักยภาพในการรองรับนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบความหรูหราให้มีมากขึ้น นับเป็นหนึ่งในภาระกิจหลักที่มุ่งเน้นที่จะเพิ่มขีดศักยภาพของแบรนด์ให้สามารถตอบรับกับความต้องการของนักท่องเที่ยวในทุกระดับชั้น ภายใต้แนวคิดที่ว่าการเดินทางท่องเที่ยวคือเรื่องที่เป็นไปได้สำหรับทุกคน
การเปิดตัวของ Registry Collection Hotels
เกิดขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของบรรดาเจ้าของโรงแรมหรูแบบอิสระและนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ระดับหรูที่มองหาผู้ช่วยมืออาชีพที่จะเข้ามาช่วยเหลือและบริการจัดการธุรกิจโรงแรมในขณะที่ต้องเผชิญหน้าและท้าทายกับสถานการณ์ที่ยากลำบากจากโรคระบาดทั่วโลก โดย Registry Collection Hotels จะยังคงไว้ซึ่งภาพรวม กลิ่นอาย และอัตลักษณ์ของสถานที่นั้น ๆ แต่จะเข้าไปให้ความช่วยเหลือในเรื่องของการนำเอาการบริการจัดการแบบมืออาชีพ มีระบบและแบบแผน ในการวางโครงสร้างและปรับปรุงรูปแบบการให้บริการบางส่วน เพื่อยกระดับ และเพิ่มคุณภาพในการบริการ นอกจากนี้ นอกจากนี้ยังได้รับประโยชน์จากการมีเครือข่ายการขายขนาดใหญ่ทั่วโลกภายใต้แบรนด์ Wyndham Hotels and Resort พร้อมทั้งยังสามารถนำโรงแรมเข้าร่วมเป็นสมาชิกของ Wyndham Reward(R) ที่สร้างขึ้นมาเพื่อให้เกิดความภักดีต่อแบรนด์โดยสมาชิกจะได้รับสทธิพิเศษในการเข้าใช้โรงแรมในเครือต่าง ๆ ทั่วโลก ช่วยกระตุ้นให้ลูกค้าจองโรงแรมโดยตรงซึ่งสมารถช่วยลดต้นทุนในการขายได้เป็นอย่างมาก
"ในขณะที่ธุรกิจโรงแรมกำลังเริ่มฟื้นตัวขึ้นต่อเนื่อง บรรดาเจ้าของโรงแรมหรูแบบอิสระทั่วโลกได้ติดต่อทีมพัฒนาธุรกิจของเรา เพื่อขอคำแนะนำและการสนับสนุนในเรื่องการขาย การทำการตลาด และการสำรองห้องพักภายใต้แบรนด์หรูที่ไว้วางใจได้และมั่นคง" Geoff Ballotti ประธานและซีอีโอ Wyndham Hotels & Resorts กล่าว "การสร้าง Registry Collection Hotels เป็นความเหมาะสมที่ลงตัว เมื่อดูจากการเป็นที่ยอมรับมากขึ้นทั่วโลกของ Registry ในฐานะโปรแกรมแลกเปลี่ยนโรงแรมหรูที่ใหญ่ที่สุดในโลกที่มีรีสอร์ทเล็กระดับหรูแบบไฮเอนด์กว่า 200 แห่งอยู่ในเครือ และความสำเร็จต่อเนื่องในการบริหารจัดการโปรแกรมนี้โดย Travel + Leisure Co (ชื่อเดิม Wyndham Destinations) ซึ่งเป็นพันธมิตรของเรา โดยในขณะนี้ Registry Collection Hotels ช่วยเติมเต็มช่องว่างที่สำคัญในกลุ่มโรงแรมระดับบนในเครือของ Wyndham Hotels & Resorts ซึ่งจะทำให้เราให้การสนับสนุนแบบเลือกสรรเป็นพิเศษแก่เจ้าของโรงแรมอิสระทั่วโลกที่ได้มาตรฐานสูงสุดในด้านบริการและที่พักหรู"
ความมีอัตลักษณ์ที่ได้รับการยกระดับด้วยการคัดสรรเพื่อมอบประสบการณ์อันเหลือเชื่อในสถานที่สุดพิเศษ เครื่องหมาย Registry Collection Hotels จึงเป็นสิ่งจูงใจแห่งความเป็นอัตลักษณ์ที่เห็นได้อย่างเด่นชัด ซึ่งได้รับการยกระดับด้วยการออกแบบที่พิถีพิถัน และบริการระดับเวิลด์คลาส นับตั้งแต่รายละเอียดด้านสถาปัตยกรรมที่งดงามที่จับคู่กับฉากหลังอันเงียบสงบไปจนถึงทำเลที่ตั้งที่คู่ควร ทุก ๆ การเข้าพักกับโรงแรมใน Registry Collection Hotels จึงมีความหมายที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร และแสดงตัวตนพอ ๆ กับตัวโรงแรม
"เรารู้สึกตื่นเต้นจริง ๆ กับโอกาสที่ฟื้นคืนมาใหม่ของธุรกิจการเดินทาง การพักผ่อนสันทนาการ และไลฟ์สไตล์ทั่วโลก ขณะที่โลกกำลังมีความสนุกและรวมตัวกันอีกครั้ง หลังจากผ่านมาตรการล็อคดาวน์และมาตรการควบคุมการแพร่ระบาดมานานกว่า 1 ปี" Michael Brown ซีอีโอของ Travel + Leisure Co. กล่าว "ผู้เชี่ยวชาญและนักเดินทางกำลังตั้งตารอคอยที่จะออกสำรวจอีกครั้ง เพื่อหาประสบการณ์ที่ผ่านการคัดเลือกและสุดพิเศษทั่วโลก การเปิดตัว Registry Collection Hotels จึงเป็นพัฒนาการตามปกติสำหรับ Wyndham Hotels & Resorts โดยเป็นการต่อยอดเครือข่ายที่มีอยู่เดิมในระดับไอคอน และเครือข่ายทั่วโลกของแบรนด์นี้ ในฐานะบริษัท Travel + Leisure Co ซึ่งเป็นบริษัทด้านการเป็นสมาชิกและการเดินทางพักผ่อนระดับชั้นนำของโลกที่มีแบรนด์เดินทางเกือบ 20 แบรนด์ ซึ่งรวมถึง The Registry Collection เราจึงตั้งตารอคอยการออกแบบอนาคตใหม่สำหรับธุรกิจการสันทนาการทั่วโลก"
เปิดตัวบนหาดทรายขาวในทะเลแคริบเบียนของเม็กซิโกRegistry Collection Hotels เปิดตัวแล้วในวันนี้ด้วยรีสอร์ทระดับเรือธงของแบรนด์อย่าง Grand Residences Riviera Cancun ซึ่งเป็นโรงแรมที่มีห้องสวีทจำนวน 144 ห้อง ด้วยทำเลที่ตั้งบนหาดทรายขาวที่สวยจนแทบจะหยุดหายใจ และห่างจากหมู่บ้านชาวประมงอันเงียบสงบอย่างเปอร์โตโมเรโลสเพียงไม่นาน รีสอร์ทที่มีความเป็นส่วนตัวแห่งนี้มีห้องพักที่กว้างขวาง และน่าเข้าพักในสไตล์ฮาเซียนด้า (Hacienda) พร้อมด้วยผลิตภัณฑ์ในห้องน้ำแบรนด์ BVLGARI(R) และสิ่งอำนวยความสะดวกสุดพิเศษ อาทิ สระว่ายน้ำแบบอินฟินิตีที่เห็นวิวทะเล สปาแบบฟูลเซอร์วิส ห้องออกกำลังกายอันทันสมัย คิดส์คลับ และภัตตาคารแบบกูร์เมต์ 3 ห้อง โดยรีสอร์ทแห่งนี้ครอบครองและบริหารงานโดยบริษัทในเครือ Royal Resorts(R)

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม