หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: LTI จับมือ Amazon Web Services ขยายความร่วมมือเชิงกลยุทธ์  (อ่าน 23 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 21 มิ.ย. 21, 10:57 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ข้อตกลงความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ยาวนานหลายปีเพื่อเร่งการเติบโตของมูลค่าสำหรับลูกค้าและนวัตกรรมผ่านการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัล

Larsen & Toubro Infotech (BSE: 540005) (NSE: LTI) บริษัทที่ปรึกษาด้านเทคโนโลยีและโซลูชันดิจิทัลระดับโลก ได้ลงนามในข้อตกลงความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ร่วมกับ Amazon Web Services (AWS)

เมื่อไม่นานมานี้ LTI ได้เปิดตัวหน่วยคลาวด์เฉพาะสำหรับ AWS ซึ่งจะมุ่งเน้นไปที่การย้ายข้อมูลและการปรับปรุงให้ทันสมัย, ปริมาณการใช้งาน SAP, การวิเคราะห์ข้อมูล และ IoT เสริมทัพด้วยความเชี่ยวชาญของ LTI ด้านบริการระดับมืออาชีพ และความสามารถในการจัดส่ง นอกจากนี้ LTI จะสร้างตัวเร่งขับเคลื่อนที่ล้ำสมัย และสร้างข้อเสนอระบบคลาวด์ที่เน้นอุตสาหกรรมเป็นหลักสำหรับภาคส่วนบริการธนาคารและการเงิน การผลิต, การค้าปลีกและสินค้าอุปโภคบริโภค, สื่อและความบันเทิง, เทคโนโลยีทันสมัย และประกันภัย

Sanjay Jalona ซีอีโอและกรรมการผู้จัดการของ LTI กล่าวว่า "องค์กรต่างๆ กำลังมองหาความรวดเร็วและประสิทธิภาพขณะใช้บริการคลาวด์เพื่อให้ได้เปรียบในการแข่งขันและยกระดับการมีส่วนร่วมของลูกค้า การทำงานร่วมกับ AWS จะช่วยให้เราบรรลุวัตถุประสงค์เหล่านี้ รวมถึงเร่งขับเคลื่อนบริการและโซลูชันของเราเพื่อสร้าง, โยกย้าย, จัดการ, ดำเนินการ และปรับปรุงสภาพแวดล้อมของ AWS และโครงสร้างพื้นฐานของลูกค้าของเราให้เหมาะสม"

Siddharth Bohra ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายธุรกิจและหัวหน้าหน่วยธุรกิจคลาวด์ของ LTI กล่าวว่า "การเป็นพันธมิตรครั้งนี้จะสนับสนุนการปรับขนาดการปฏิบัติด้าน AWS ของ LTI ด้วยความร่วมมือที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการ LTI จะใช้ประโยชน์จากความรู้และประสบการณ์เชิงลึกเพื่อขับเคลื่อนการก้าวสู่ความเป็นดิจิทัลแบบครบวงจรสำหรับองค์กรทั่วโลก โดยใช้โซลูชันอุตสาหกรรมขั้นสูง แพลตฟอร์มการวิเคราะห์ และบริการเทคโนโลยี ที่สร้างขึ้นและปรับใช้บน AWS"

Doug Yeum หัวหน้าองค์กรพันธมิตรระดับโลกของ AWS กล่าวว่า "เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับ LTI อย่างลึกซึ้งยิ่งขึ้น ด้วยความร่วมมือนี้ LTI จะขยายแนวปฏิบัติด้าน AWS เพื่อให้บริการลูกค้าทั่วโลก ในขณะที่พวกเขาวางแผนจะใช้ประโยชน์จากบริการของ AWS เพื่อเร่งการก้าวสู่ความเป็นดิจิทัล สร้างสรรค์นวัตกรรมได้อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น และแก้ปัญหาทางธุรกิจที่ท้าทายที่สุด"

Bobby George รองประธานอาวุโสและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายดิจิทัลของ Carrier กล่าวว่า "ที่ Carrier คลาวด์ถือเป็นแกนหลักของกลยุทธ์การก้าวสู่ความเป็นดิจิทัลของเรา และจะเป็นเครื่องมือในการขับเคลื่อนการริเริ่มทางธุรกิจของเราสำหรับการเติบโตของภาคธุรกิจเพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการดิจิทัลใหม่ๆ และยกระดับประสบการณ์ของลูกค้า ด้วยความรู้เชิงลึกเกี่ยวกับระบบนิเวศของ Carrier และความเชี่ยวชาญด้าน AWS ที่แข็งแกร่ง LTI จึงเป็นพันธมิตรที่สำคัญในการเดินทางของเรา เราขอแสดงความยินดีกับ LTI และ AWS สำหรับความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ครั้งนี้และรอคอยที่จะเห็นความเปลี่ยนแปลงที่ Carrier"

LTI ได้ทุ่มเงินลงทุนจำนวนมากเพื่อสร้างความเชี่ยวชาญด้าน AWS มีความแข็งแกร่งด้าน AWS เพื่อการพัฒนา การโยกย้าย ข้อมูลและการวิเคราะห์ บริการทางการเงิน จักรกลเรียนรู้ ปริมาณงาน Microsoft และ SAP

เกี่ยวกับ LTI:

LTI (NSE: LTI) เป็นบริษัทที่ปรึกษาด้านเทคโนโลยีและโซลูชันดิจิทัลระดับโลก ที่ช่วยให้ลูกค้ามากกว่า 400 รายประสบความสำเร็จในโลกแห่งการเชื่อมต่อผ่านการดำเนินงานใน 31 ประเทศ เราทำเกินกว่าความคาดหวังและความคาดหมายเพื่อช่วยให้ลูกค้าเปลี่ยนเป็นดิจิทัลได้เร็วขึ้นด้วยแพลตฟอร์ม Mosaic ของ LTI ที่นำพาลูกค้าก้าวเดินไปบนเส้นทางแห่งโมบายล์ โซเชียล การวิเคราะห์ อินเทอร์เน็ตออฟธิงส์ (IoT) และคลาวด์ LTI ก่อตั้งขึ้นในปี 1997 ในฐานะบริษัทย่อยของ Larsen & Toubro Limited พร้อมด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญที่หาจากที่ไหนไม่ได้ เพื่อแก้ปัญหาความท้าทายที่ซับซ้อนที่สุดขององค์กรธุรกิจในทั่วทุกอุตสาหกรรม โดยในแต่ละวัน ทีมงาน LTItes มากกว่า 35,000 คนสามารถช่วยให้ลูกค้าปรับปรุงประสิทธิภาพการดำเนินงานทางธุรกิจและเทคโนโลยี ตลอดจนส่งต่อคุณค่าให้แก่ลูกค้า พนักงาน และผู้ถือหุ้นของพวกเขาได้อีกทอดหนึ่ง ติดตามเราได้ทาง @LTI_Global

ติดตามข่าวสารของ LTI:

- อ่านข่าว (https://www.lntinfotech.com/news-events/) และบล็อก (https://www.lntinfotech.com/blogs/) ของเรา

- ติดตามเราทาง Twitter (https://twitter.com/LTI_Global) และ LinkedIn (https://www.linkedin.com/company/l&t-infotech)

- กดไลก์เราบน Facebook (https://www.facebook.com/LarsenToubroInfotech/?hc_ref=SEARCH&fref=nf)

- รับชมวิดีโอของเราบน YouTube (https://www.youtube.com/user/LarsenToubroInfotech)

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1044154/LTI_Logo.jpg


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม