หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: LivePerson ประกาศแต่งตั้ง Ian Kinsella  (อ่าน 17 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 24 มิ.ย. 21, 15:05 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

LivePerson ประกาศแต่งตั้ง Ian Kinsella เพื่อนำบริษัทเติบโตต่อเนื่องในเอเชียแปซิฟิก

Kinsella ร่วมทีมบริหารของบริษัทผู้นำด้านเทคโนโลยี AI ระบบสนทนา

LivePerson, Inc. (Nasdaq: LPSN) ผู้นำระดับโลกด้านเทคโนโลยี AI ระบบสนทนา ประกาศการแต่งตั้งคุณ Ian Kinsella เป็นรองประธานอาวุโสประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก เพื่อเป็นผู้นำและเร่งการเติบโตของบริษัทในภูมิภาคนี้ให้เร็วขึ้น

คุณ Kinsella จะกำกับดูแลฝ่ายขายและความสำเร็จของลูกค้าของ LivePerson ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก โดยจะขยายแผนกลยุทธ์การนำผลิตภัณฑ์เข้าสู่ตลาด (Go-to-market) ของบริษัทในภูมิภาคนี้ รวมทั้งทีมขาย และผู้เชี่ยวชาญด้านความสำเร็จของลูกค้า ปัจจุบัน LivePerson จับมือเป็นพันธมิตรกับแบรนด์ชั้นนำของภูมิภาคนี้ ซึ่งรวมถึงผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือระดับโลก, บริษัทประกัน, ธนาคารและสถาบันบริการทางการเงิน, ร้านค้าปลีก และอื่นๆ เพื่อมอบประสบการณ์ด้านการทำการตลาด การขาย และการดูแลที่ใช้เทคโนโลยี AI ให้แก่ลูกค้า

"ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกมีผู้ใช้โทรศัพท์มือถือนับพันล้านคน จึงเปิดทางสู่โอกาสอันยอดเยี่ยมให้แก่ LivePerson และการดึงคุณ Ian มาร่วมงานจะเป็นการกระตุ้นปฏิบัติการของเราในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ในการร่วมมือกับแบรนด์ระดับซิกเนเจอร์ของภูมิภาคนี้อีกหลายแบรนด์เพื่อส่งมอบวิสัยทัศน์ระดับโลกของเราสำหรับการเปลี่ยนแปลงการซื้อขายและการดูแลของระบบสนทนาด้วยเทคโนโลยี AI ผมตื่นเต้นที่ได้ต้อนรับเขามาร่วมทีมบริหารของเรา" Rob LoCascio ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ LivePerson กล่าว

คุณ Kinsella มีประสบการณ์กว้างขวางในด้านความเป็นผู้นำ ประสบการณ์ลูกค้า และการซื้อขาย ก่อนที่จะมาร่วมงานกับ LivePerson เขาเคยเป็นผู้นำธุรกิจ Digital Experience ของบริษัท Adobe ทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก โดยรับผิดชอบดูแลโซลูชันการซื้อขาย และการบริหารจัดการการให้บริการลูกค้า คุณ Kinsella ร่วมงานกับ Adobe จากการที่ Adobe เข้าซื้อ Magento ที่เป็นแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซ โดบคุณ Kinsella ได้นำทีมธุรกิจในเอเชียแปซิฟิก ก่อนหน้านี้ เขาเคยดำรงตำแหน่งรองประธานบริษัท SAP โดยเป็นผู้นำธุรกิจ Customer Experience & Commerce ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก และบริหารโซลูชันการขาย, บริการ, การทำการตลาด และอีคอมเมิร์ซ

Kinsella เคยเป็นผู้ประกอบการมากว่า 10 ปี โดยเริ่มทำธุรกิจสตาร์ทอัพในสิงคโปร์ มาเลเซีย และฮ่องกง เขาใช้ชีวิตในภูมิภาคนี้มาแล้วกว่า 20 ปี และปัจจุบันพักอาศัยอยู่ที่ซิดนีย์ ออสเตรเลีย

"ผมยินดีมากที่จะได้ร่วมงานกับ LivePerson ในช่วงเวลาสำคัญนี้ ขณะนี้ผู้บริโภคในเอเชียแปซิฟิกต่างก็ใช้อุปกรณ์มือถือเป็นเครื่องมือหลักในการเชื่อมต่อกับแบรนด์ต่างๆ เรามองเห็นโอกาสครั้งยิ่งใหญ่ที่จะช่วยให้แบรนด์ชั้นนำของภูมิภาคนี้มากขึ้นในการนำเสนอและขยายระบบการสนทนาด้วยเทคโนโลยี AI บนช่องทางที่พวกเขาต้องการ ไม่ว่าจะเป็น WeChat ไปจนถึง LINE, WhatsApp และระบบส่งข้อความในแอป" คุณ Kinsella กล่าว

ผู้บริโภคจำนวน 85% ทั่วโลกระบุว่า พวกเขาต้องการส่งข้อความถึงแบรนด์ต่างๆ และระบบสนทนาด้วยเทคโนโลยี AI ก็ช่วยให้แบรนด์เหล่านี้ตอบสนองความต้องการที่ท่วมท้นนี้ ซึ่งแสดงถึงการเปลี่ยนแปลงทางโครงสร้างอย่างถาวรในด้านวิธีการที่ทั่วโลกทำธุรกิจ แบรนด์ชั้นนำนับร้อยแบรนด์ทั่วโลกสร้าง ใช้งาน และปรับแต่งเพื่อยกระดับประสบการณ์การใช้ระบบสนทนาด้วยเทคโนโลยี AI บนแพลตฟอร์ม Conversational Cloud ของ LivePerson โดยแบรนด์ที่ใช้แพลตฟอร์มดังกล่าวต่างก็ได้รับผลลัพธ์ต่างๆ ทั้งมูลค่ายอดสั่งซื้อและคะแนนความพึงพอใจของลูกค้าที่เพิ่มขึ้นถึง 20% โดยเฉลี่ย, การสนทนาการขายทางออนไลน์เพิ่มขึ้นถึง 10 เท่าเมื่อเทียบกับเว็บไซต์แบบดั้งเดิม นอกจากนี้ ต้นทุนแรงงานและการลาออกของพนักงานยังลดลง 50%

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลกระทบจากระบบสนทนาด้วยเทคโนโลยี AI ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก และร่วมพูดคุยกับคุณ Ian Kinsella ในงานอีเวนท์แบบเสมือนจริงได้ที่ http://lvper.sn/ConversationalAI

เกี่ยวกับ LivePerson

LivePerson ทำให้ชีวิตง่ายขึ้นสำหรับผู้คนและแบรนด์ต่างๆในทุกๆ ที่ ผ่านเทคโนโลยี AI ระบบสนทนาที่เป็นที่เชื่อถือ ในบรรดาลูกค้า 18,000 คนของเรา มีแบรนด์ชั้นนำมากมาย อาทิ HSBC, ANZ Bank, Bupa, SpecSavers และ KDDI ซึ่งต่างก็ใช้โซลูชันระบบสนทนาของเราเพื่อจัดสรรบุคลากรและ AI ตามความต้องการ รวมทั้งสร้างความสัมพันธ์ส่วนบุคคลแบบลึกซึ้งได้อย่างง่ายดายกับลูกค้านับล้านคนของพวกเขา โดยเป็นความสัมพันธ์ผ่านการสนทนา ทั้งนี้ LivePerson ติดอันดับในรายชื่อ World's Most Innovative Companies ของ Fast Company ในด้านความเป็นผู้นำในเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ LivePerson (NASDAQ: LPSN) ได้ที่ www.liveperson.com

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1538627/IanKinsella.jpg

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1538626/LivePerson_Logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม