หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ZTE โชว์นวัตกรรมใหม่ล่าสุด ในงาน Mobile World Congress 2021  (อ่าน 25 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 30 มิ.ย. 21, 11:58 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ZTE Corporation ผู้ให้บริการรายใหญ่ระดับสากล ด้านเทคโนโลยีโทรคมนาคมระดับองค์กร และเทคโนโลยีอินเทอร์เน็ตบนมือถือ เข้าร่วมจัดแสดงนวัตกรรมเทคโนโลยี ว่าด้วยหัวข้อ "Empowering Digital Transformation" ในงาน Mobile World Congress 2021 โดยนำเสนอ ICT โซลูชั่นใหม่ล่าสุด พร้อมระบบปฏิบัติการ ผ่านนิทรรศการ 3 ส่วน ได้แก่ “Efficient Digital Connecting”, “Diversified Digital Industry” และ “Enriched Digital Lifestyle” ระหว่าง 28 มิถุนายน ถึง 1 กรกฎาคม ณ กรุงบาร์เซโลนา ประเทศสเปน

ZTE Corporation ยังได้เป็นเจ้าภาพในการถ่ายทอดสด ผ่านเว็บไซต์การจัดงาน MWC เพื่อให้ผู้เข้าชมเว็บไซต์ และ ผู้เยี่ยมชมออนไลน์ทั่วโลก ได้รับชมการจัดแสดงงาน MWC ด้วยคุณภาพที่ยอดเยี่ยม โดยมุ่งสร้างเครือข่ายดิจิทัลที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ปลอดภัย และชาญฉลาด

นายซวี จื้อหยาง กรรมการผู้จัดการ บริษัทZTE CORPORATION กล่าวว่า “ ZTE Corporation มุ่งมั่นที่จะสร้างเครือข่ายดิจิทัลที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ปลอดภัย และชาญฉลาด ZTE ได้แสดงโซลูชั่นใหม่ล่าสุดของ 5G SA และเครือข่ายออปติกทั้งหมดในงาน MWC 2021 สำหรับเครือข่ายไร้สาย ZTE ช่วยให้ผู้ให้บริการดำเนินการปรับปรุงเครือข่ายให้ทันสมัยและวิวัฒนาการ 5G ได้อย่างมีประสิทธิภาพผ่านไซต์ที่เรียบง่าย การแบ่งปันสเปกตรัมไดนามิกสเปกตรัมแบบไดนามิก SuperDSS แบบสามโหมดที่ไม่เหมือนใครของอุตสาหกรรม ตลอดจนผลิตภัณฑ์ FDD Massive MIMO รุ่นใหม่ที่เปิดตัวภายในงาน ในขณะเดียวกัน ด้วยข้อดี 3 ประการ โดยเฉพาะ ประสบการณ์ในการจัดส่งขนาดใหญ่แบบ end-to-end ชุดโซลูชันที่เป็นนวัตกรรม และความสามารถในการเสริมศักยภาพของอุตสาหกรรม ทำให้ ZTE สามารถนำเสนอเครือข่าย 5G SA ที่เหนือกว่าสำหรับผู้ให้บริการ

สำหรับเครือข่ายแบบมีสาย ZTE ได้มอบประสบการณ์บรอดแบนด์ที่ยอดเยี่ยมผ่านเครือข่ายออปติกทั้งหมด ในด้านการเข้าถึงด้วยแสง ZTE ได้ให้บริการ 1 ใน 4 ของสมาชิก FTTx ทั่วโลกด้วยผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นที่ล้ำสมัยเพื่ออำนวยความสะดวกในการเปลี่ยนแปลงด้านออปติคัลทั่วโลก

ยิ่งไปกว่านั้น ด้านเครือข่ายการขนส่งทางแสง ได้มีการวิวัฒนาการอย่างต่อเนื่อง ผ่านนวัตกรรมทางเทคนิคในสามทิศทาง คือ อัพเกรดแบนด์วิดธ์ สร้างโครงสร้างใหม่ และ เปลี่ยนแปลงบริการ อาทิ ผลิตภัณฑ์ 1.2T ความยาวคลื่นเดี่ยวรายแรกของอุตสาหกรรมสามารถบรรลุประสิทธิภาพการส่งสัญญาณสูงสุด

นอกจากนี้ ZTE ยังได้จัดหาโซลูชั่นเครือข่ายที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมแบบครบวงจร เพื่อช่วยให้ผู้ปฏิบัติงานสามารถประหยัดพลังงานและลดการปล่อยคาร์บอน ซึ่งช่วยประหยัดการใช้พลังงานได้มากกว่า 1.3 พันล้านกิโลวัตต์ชั่วโมงในแต่ละปีสำหรับลูกค้าทั่วโลก รวมไปถึง แพลตฟอร์มการทำงานอัจฉริยะ AIVO 3.0 ล่าสุดยังรวมบิ๊กดาต้าและเทคโนโลยี AI เพื่อใช้งานเครือข่ายอัจฉริยะ ลดต้นทุนและปรับปรุงประสิทธิภาพอย่างมาก ในแง่ของความปลอดภัยทางไซเบอร์ ZTE ได้จัดตั้งห้องปฏิบัติการความปลอดภัยแบบเปิดสามแห่งทั่วโลก และผ่านการรับรองความปลอดภัยชั้นนำในอุตสาหกรรมเพื่อรับรองความปลอดภัยและความน่าเชื่อถือของแต่ละเครือข่าย

มุ่งขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลด้วยการบรรจบกันของ ICT

ZTE ยังได้เปิดตัวโครงสร้างพื้นฐานระบบคลาวด์อย่างเต็มรูปแบบ ในงาน MWC โดยเป็นโซลูชันเครือข่ายส่วนตัว 5G ที่ปรับแต่งได้ และการรับส่งข้อความในยุค 5G ซึ่งช่วยผู้ให้บริการเสริมสร้างศักยภาพของอุตสาหกรรมและบรรลุการเปลี่ยนแปลงจากผู้ให้บริการด้านการสื่อสารไปสู่ผู้ให้บริการดิจิทัล

ในส่วนของ โครงสร้างพื้นฐานระบบคลาวด์ ZTE ได้รวมระบบคลาวด์แบบกระจายขอบเข้ากับเครือข่ายที่ให้บริการโดยเทคโนโลยีไอทีและ CT และได้ทำงานร่วมกับผู้ให้บริการเพื่อเพิ่มการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลของอุตสาหกรรมผ่านส่วนประกอบโมดูลที่ยืดหยุ่น สำหรับเครือข่ายส่วนตัวขององค์กร ZTE มีชุดผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมที่สุด การปรับแต่ง SLA ที่แม่นยำ และการจัดส่งแบบครบวงจร ซึ่งอำนวยความสะดวกในการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลและการยกระดับอุตสาหกรรม และมอบโมเดลธุรกิจใหม่สำหรับผู้ให้บริการในการสำรวจตลาด ToB

ในขณะเดียวกัน ZTE ซึ่งใช้แพลตฟอร์ม Messaging ใหม่ในยุค 5G ช่วยให้ผู้ให้บริการปรับปรุงอัตราการแปลงธุรกิจและประสิทธิภาพการบริการสำหรับอุตสาหกรรมแนวตั้ง ด้วยการชาร์จแบบ B2B ที่หลากหลาย ผู้ให้บริการสามารถควบคุมจุดเชื่อมต่อการรับส่งข้อมูลผ่านมือถือได้อีกครั้งและเพิ่มรายได้จากตลาด ToBnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม