หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Audi เลือก Mobileum สำหรับการทดสอบและตรวจสอบรถยนต์อัจฉริยะ  (อ่าน 45 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 6 ก.ค. 21, 15:35 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Audi อาศัยบริการทดสอบที่ครอบคลุมและเทคโนโลยีการทดสอบเชิงรุกของ Mobileum เพื่อมอบบริการรถยนต์อัจริยะ (Connected Car) ที่มีคุณภาพและประหยัดต้นทุน

Mobileum Inc. ("Mobileum") ผู้ให้บริการชั้นนำระดับโลกด้านบริการวิเคราะห์ผ่านโรมมิ่งและเครือข่าย การจัดการความเสี่ยง และโซลูชันการทดสอบและตรวจสอบ มีความยินดีที่จะประกาศว่า Audi (AUDVF) ได้นำโซลูชันการทดสอบรถยนต์อัจฉริยะของ Mobileum มาใช้ในการทดสอบและตรวจสอบคุณภาพการบริการแบบครอบคลุม (QoS) ของรถยนต์อัจฉริยะของบริษัท และเพื่อให้มั่นใจในมาตรฐานสูงสุดของการบริการและการควบคุมประสบการณ์ของลูกค้า

จากรายงานของ CounterPoint ระบุว่า ภายในปี 2568 รถยนต์ใหม่สามในสี่คันจะเป็นรถยนต์อัจฉริยะ ด้วยการใช้โซลูชันการทดสอบรถยนต์อัจฉริยะของ Mobileum ทำให้ Audi มั่นใจได้ว่าลูกค้าจะได้รับประสบการณ์ด้านข้อมูลความบันเทิง ความปลอดภัย การนำทาง และการสื่อสารออนไลน์ที่ดีที่สุดในขณะที่พวกเขาอยู่ในรถ ปัจจุบัน Audi ส่งมอบรถยนต์อัจฉริยะมากกว่า 5 ล้านคันใน 74 ประเทศ

โซลูชันการทดสอบรถยนต์อัจฉริยะของ Mobileum ช่วยให้ Audi สามารถทดสอบรถยนต์อัจฉริยะระยะไกลจากตำแหน่งรวมศูนย์ได้ มอบดัชนีชี้วัดความสำเร็จที่ไม่มีใครเทียบได้สำหรับการตรวจสอบและยกระดับประสบการณ์รถยนต์อัจฉริยะ ความสามารถในการทดสอบระยะไกลช่วยให้ Audi สามารถประหยัดเงินได้เป็นจำนวนมาก และลดแรงกดดันที่มีต่อห่วงโซ่อุปทานทั่วโลก ลดต้นทุนด้วยทีมสนับสนุนและบำรุงรักษาในท้องถิ่น รวมถึงจัดส่งรถยนต์ไปต่างประเทศ โซลูชันนี้พิสูจน์แล้วว่ามีความสำคัญเป็นพิเศษในช่วงการแพร่ระบาดของ โควิด-19 ทำให้ Audi สามารถยกระดับคุณภาพการบริการ (QoS) โดยปรับปรุงเวลาในการให้บริการและลดความไม่ต่อเนื่องที่เกิดจากการขาดหายหรือความผิดพลาดของส่วนประกอบพื้นฐาน

สิ่งเหล่านี้เกิดขึ้นได้ด้วย GlobalRoamer(R) ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มทดสอบโรมมิ่งทั่วโลกของ Mobileum ประกอบด้วยชุดการทดสอบที่ใหญ่ที่สุดในโลก และทำให้ผู้ให้บริการสามารถทำฟังก์ชันต่าง ๆ ได้โดยอัตโนมัติ เช่น การจัดเตรียม eSIM ระยะไกล การทดสอบและตรวจสอบคุณภาพการบริการแบบครอบคลุม นอกจากนี้ Mobileum ยังช่วยให้ Audi สามารถรองรับคุณสมบัติด้านความปลอดภัยที่สำคัญ เช่น eCall ที่ซึ่งยานพาหนะสามารถโทรศัพท์ฉุกเฉินโดยอัตโนมัติหากประสบอุบัติเหตุร้ายแรง พร้อมกับแชร์ตำแหน่ง รายละเอียดยานพาหนะ และจำนวนผู้โดยสารไปยังเจ้าหน้าที่บริการฉุกเฉิน การทดสอบบริการฉุกเฉินของ Mobileum เป็นโซลูชันการทดสอบเชิงรุกที่ครอบคลุม มอบการตรวจสอบและแก้ไขปัญหาบริการและแพลตฟอร์มฉุกเฉิน โซลูชันของ Mobileum ได้รับการจดสิทธิบัตรในสหรัฐอเมริกาและสหภาพยุโรป ครอบคลุมหมายเลขมาตรฐาน หมายเลขที่ได้รับการปรับปรุง และ eCall ช่วยให้ผู้ปฏิบัติงานสามารถตรวจสอบความพร้อมใช้งาน การถ่ายโอนข้อมูลตำแหน่ง และการตรวจสอบประสิทธิภาพ

Goce Talaganov รองประธานอาวุโสฝ่ายการทดสอบและการตรวจสอบของ Mobileum กล่าวว่า "รถยนต์อัจฉริยะทำให้โลกแห่งยานยนต์และการสื่อสารมาบรรจบกัน เพื่อตอบสนองความคาดหวังของผู้บริโภค ผู้ผลิตยานยนต์จำเป็นต้องร่วมมือกับผู้นำในอุตสาหกรรมการสื่อสารเพื่อให้แน่ใจว่าจะสามารถเอาชนะความท้าทายด้านรถยนต์อัจฉริยะทั้งในรุ่นปัจจุบันและที่กำลังจะมาใหม่ เราภูมิใจที่ Audi ไว้วางใจให้เราสนับสนุนการทดสอบรถยนต์อัจฉริยะและตอบสนองความต้องการในการตรวจสอบ"

การทดสอบรถยนต์อัจฉริยะของ Mobileum มอบการตรวจสอบระดับคุณภาพสำหรับ eCall, IoT Telemetry การจัดหา eSIM ระยะไกล และความพร้อมในการใช้งานทางธุรกิจ ช่วยให้เข้าถึงตัวบ่งชี้ประสิทธิภาพ แนวโน้ม และมาตรวัดปริมาณงาน และตรวจสอบการเสื่อมสภาพของบริการทั่วโลกอย่างสม่ำเสมอ มอบการรับรอง SLA แบบอิสระสำหรับการเชื่อมต่อเคลื่อนที่และบริการสำหรับทั้งโรงงานและบริการรถยนต์อัจฉริยะ

AUDI AG

AUDI AG เป็นตัวแทนแห่งรถยนต์สปอร์ต คุณภาพการสร้างที่ยอดเยี่ยม และการออกแบบที่ล้ำสมัย - สำหรับ "Vorsprung durch Technik" Audi Group เป็นหนึ่งในผู้ผลิตรถยนต์ระดับพรีเมียมชั้นนำของโลก

เพื่อมีบทบาทสำคัญในการกำหนดการเปลี่ยนแปลงในขณะที่พวกเขากำลังก้าวเข้าสู่ยุคใหม่แห่งความคล่องตัว บริษัทกำลังดำเนินการตามกลยุทธ์ตามขั้นตอน

เกี่ยวกับMobileum Inc.

Mobileum เป็นผู้ให้บริการชั้นนำด้านการวิเคราะห์โทรคมนาคมสำหรับการโรมมิ่ง บริการเครือข่าย ความปลอดภัย การจัดการความเสี่ยง และการทดสอบการเชื่อมต่อในประเทศและต่างประเทศ โดยมีผู้ให้บริการมากกว่า 1,000 รายที่ใช้แพลตฟอร์ม Active Intelligence ซึ่งนำเสนอโซลูชันที่ใช้การวิเคราะห์ขั้นสูงที่ช่วยให้ลูกค้าสามารถเชื่อมต่อข้อมูลเชิงปฏิบัติการกับการดำเนินการแบบเรียลไทม์ที่เพิ่มรายได้ ปรับปรุงประสบการณ์ของลูกค้า และลดต้นทุน ทั้งนี้ Mobileum มีสำนักงานใหญ่อยู่ในซิลิคอนวัลเลย์ และมีสำนักงานย่อยในดูไบ เยอรมนี อินเดีย โปรตุเกส สิงคโปร์ และสหราชอาณาจักร

เรียนรู้เพิ่มเติมได้ที่www.mobileum.comและติดตาม @MobileumInc บน Twitter

โลโก้ -https://mma.prnewswire.com/media/1431792/Mobileum_Logo.jpg
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม