หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: IWBI เปิดตัว WELL Performance Rating  (อ่าน 39 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 16 ก.ค. 21, 10:37 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Carrier, Honeywell, Johnson Controls, Schneider Electric, SGS, Trane Technologies ไปจนถึงผู้เชี่ยวชาญระดับโลกและผู้นำในอุตสาหกรรมรายอื่น ๆ ร่วมมือกับ IWBI เพื่อพัฒนาและเปิดตัวการให้คะแนนรูปแบบใหม่

สถาบัน International WELL Building Institute (IWBI) เปิดตัว WELL Performance Rating ซึ่งเป็นการให้คะแนนรูปแบบใหม่ที่มอบรางวัลแก่เจ้าของอาคารและผู้ปฏิบัติงานในการใช้ตัวชี้วัดประสิทธิภาพอาคารและมนุษย์ที่ผ่านการตรวจสอบและวัดได้ เพื่อรับข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีของผู้คนภายในอาคาร และพัฒนาสภาพแวดล้อมในพื้นที่ของพวกเขาตามข้อมูลเชิงลึกเหล่านั้น ซึ่งการให้คะแนนดังกล่าวจะประกอบด้วยคุณลักษณะที่รวบรวมมาจาก WELL Building Standard (WELL) ประกอบกับการให้คะแนนรูปแบบใหม่และคุณลักษณะเบต้าที่จะประเมินโดยที่ปรึกษา IWBI Performance Advisory, WELL Performance Testing Organizations (PTOs) และผู้นำในอุตสาหกรรมเทคโนโลยีอาคารอัจฉริยะ

"อุตสาหกรรมนี้ทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมในการบันทึกตัวชี้วัดประสิทธิภาพอาคารด้านสิ่งแวดล้อมในสถานที่ เช่น การใช้พลังงานและน้ำ แต่เราต้องสามารถจับคู่ตัวชี้วัดความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมเหล่านี้เข้ากับตัวชี้วัดประสิทธิภาพด้านสุขภาพ เพื่อสร้างทางเลือกที่สมดุลเกี่ยวกับสุขภาพของโลกและสุขภาพของผู้คน" Rachel Hodgdon ประธานและซีอีโอของ IWBI กล่าว "เรามั่นใจว่าการให้คะแนนแบบใหม่นี้จะปลดล็อกและเร่งการใช้แนวทางที่ชาญฉลาดและบูรณาการมากขึ้น เพื่อปรับปรุงและพัฒนาความเป็นอยู่และประสิทธิภาพ ร่วมกับบรรดาพันธมิตร ที่ปรึกษา และผู้มีส่วนร่วมอื่น ๆ ที่น่าทึ่งและหลากหลาย"

การให้คะแนน WELL Performance Rating จะประกอบด้วยคุณลักษณะของ WELL ที่กำหนดระดับความเป็นผู้นำเฉพาะที่เกี่ยวข้องกับคุณภาพอากาศและน้ำ ความสบายเชิงอุณหภาพ เสียง แสงสว่าง และประสบการณ์ของผู้อยู่อาศัย ที่ช่วยให้โครงการสามารถใช้ทั้งข้อมูลเชิงปริมาณและเชิงคุณภาพเพื่อติดตาม ตรวจสอบ และปรับปรุงประสิทธิภาพของอาคารและผู้คนภายใน ทั้งนี้ เครือข่ายองค์กร WELL Performance Testing Organization ของ IWBI ทั้ง 42 แห่งทั่วโลก องค์กรสมาชิก IWBI ไปจนถึงกลุ่ม WELL Accredited Professional (WELL AP) และผู้ลงทะเบียนที่ดำเนินการตามการรับรอง WELL AP มากกว่า 18,000 รายในกว่า 100 ประเทศ จะสนับสนุนลูกค้าในการบรรลุการให้คะแนน WELL Performance Rating

การให้คะแนนแบบใหม่นี้จะเข้ามาเติมเต็มชุดการให้คะแนน WELL ที่กำลังเติบโต ซึ่งรวมถึง WELL Health-Safety Rating และ WELL Health Equity Rating ที่กำลังจะมีขึ้น การให้คะแนนเหล่านี้ให้คะแนนแยกเป็นรายการก็ได้ หรือจะรวบรวมสู่การรับรอง WELL Certification ระดับทองแดง เงิน ทอง หรือแพลทินัมก็ได้ สำหรับผู้ที่เข้าร่วมใน WELL Portfolio นั้น การได้รับการรับรองเหล่านี้จะถูกนำไปนับรวมกับคะแนน WELL ของพวกเขา

สมาชิก IWBI ที่มีส่วนร่วมในการพัฒนา WELL Performance Rating ได้แก่ Aircuity, Carrier, CETEC, Cognian Technologies, Honeywell, Johnson Controls, Kaiterra, Lennox International, Schneider Electric, SGS, Thornton Tomasetti และ Trane Technologies

ผู้นำในอุตสาหกรรมพูดถึงการให้คะแนน WELL Performance Rating ดังนี้

"เรามุ่งมั่นที่จะใช้แนวทางแบบองค์รวมเพื่อเข้าถึงปัจจัยทั้งหมดในการสร้างอาคารที่เป็นมิตรต่อสุขภาพสำหรับผู้คน ไม่ว่าจะในเรื่องคุณภาพอากาศ ความปลอดภัย และสภาพการทำงาน เช่น ความสบายเชิงอุณหภาพ แสง เสียง และประเด็นด้านสิ่งแวดล้อมที่ส่งผลต่อความรู้ความเข้าใจและความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นเช่นเดียวกับ WELL เราเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมระบบปรับอากาศ HVAC และการสร้างสุขภาพ และในขณะนี้กำลังดำเนินการขอการรับรองภายใต้มาตรฐาน WELL v2 ที่เข้มงวดที่สำนักงานใหญ่ระดับโลกของเรา Carrier ภูมิใจที่ได้สนับสนุน WELL Performance Rating ซึ่งจะทำให้ผู้คนมีความมั่นใจที่จะกลับไปยังสถานที่ที่รักและคิดถึง "

David Gitlin ประธานและซีอีโอ Carrier

" ที่ Honeywell เราไม่ได้รออนาคต แต่เรากำลังสร้างมันขึ้นมา โดยการสร้างโซลูชันอาคารเชิงนวัตกรรมที่ส่งเสริมและพัฒนาความเป็นอยู่ที่ดีและปลดล็อกผลลัพธ์เชิงบวกในวงกว้าง เรากำลังเริ่มต้นยุคใหม่ของประสิทธิภาพอาคาร การเชื่อมโยงสุขภาพของอาคารในขณะที่ตระหนักถึงผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมด้วยการร่วมมือกับ IWBI ในการให้คะแนน WELL Performance Rating และสิ่งที่สำคัญไม่แพ้กันคือนวัตกรรมที่สร้างแรงบันดาลใจและกระตุ้นการเปลี่ยนแปลงของตลาดที่พัฒนาความเป็นอยู่ที่ดีและผลิตภาพของผู้อยู่อาศัย"

Doug Wright ประธานและซีอีโอ Honeywell Building Technologies (HBT)

"การให้คะแนน WELL Performance Rating จะช่วยเร่งความต้องการอาคารที่เป็นมิตรต่อสุขภาพมากขึ้นได้อย่างทรงพลัง ขณะที่ Johnson Controls อยู่ในระดับแนวหน้าของนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่ยั่งยืนเป็นเวลากว่า 135 ปีนับตั้งแต่ที่เราคิดค้นอุปกรณ์ควบคุมอุณหภูมิไฟฟ้า เราภูมิใจที่ได้ร่วมมือกับ IWBI ใน WELL Performance Rating เพื่อใช้เทคโนโลยีชั้นนำในอุตสาหกรรมที่ได้รับการพิสูจน์แล้วของเราในการขับเคลื่อนการตรวจสอบอย่างต่อเนื่องสำหรับอาคารที่ดีต่อสุขภาพและได้รับการรับรองจาก WELL พร้อมให้อำนาจแก่เจ้าของอาคารในการปรับปรุงประสิทธิภาพการดำเนินงาน เพิ่มสมรรถภาพการทำงาน และพัฒนาความยั่งยืน"

George Oliver ประธานและซีอีโอ Johnson Controls

"ขณะที่เราก้าวไปข้างหน้าอย่างแน่วแน่และมีกลยุทธ์มากขึ้น เพื่อบรรลุเป้าหมายลดการปล่อยคาร์บอนในอาคารทุกหลังทั่วโลก เราจำเป็นต้องพยายามที่จะคว้าโอกาสที่เข้ามาในการปรับปรุงประสิทธิภาพพื้นที่เหล่านี้เพื่อสุขภาพของผู้คนภายใน ขณะเดียวกัน เราพร้อมที่จะวางแผนเส้นทางเพื่อสร้างอาคารแห่งอนาคตขึ้นใหม่ และเดินหน้าส่งมอบพันธกิจอันยาวนานของ Schneider Electric ในการบุกเบิกโซลูชันแบบบูรณาการที่ใช้ประโยชน์จากพลังของการนำเทคโนโลยีดิจิทัลมาใช้เพื่อบรรลุประสิทธิภาพ ศักยภาพ และความน่าเชื่อถือสูงสุด และยกระดับสุขภาพของผู้อยู่อาศัยไปพร้อมกัน โดยใช้ประโยชน์จากศาสตร์เดิมของ WELL และ WELL Performance Rating ที่เพิ่งเปิดตัวนี้"

Jean-Pascal Tricoire ประธานและซีอีโอ Schneider Electric

"ปัจจุบันนี้ ผู้คนต้องการพื้นที่ภายในอาคารที่ปลอดภัย ดีต่อสุขภาพ และมีประสิทธิภาพมากขึ้น เรามุ่งเน้นการช่วยเหลือเจ้าของอาคารและผู้ปฏิบัติงานในการประเมิน บรรเทา และตรวจสอบคุณภาพสิ่งแวดล้อมในอาคารเพื่อรับรองความเป็นอยู่ที่ดีของผู้อยู่อาศัยและประสิทธิภาพของอาคาร ซึ่งการให้คะแนน WELL Performance Rating จะช่วยตรวจสอบการใช้มาตรการที่เหมาะสมเพื่อให้ผู้คนได้เติบโตในพื้นที่ที่พวกเขาอาศัย เรียนรู้ ทำงาน และเล่น"

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  IWBI เปิดตัว WELL Performance Rating 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม