หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: P&G ผนึกกำลัง ลาซาด้า เปิดตัวแคมเปญระดับภูมิภาค #GoForGold  (อ่าน 56 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 20 ก.ค. 21, 10:26 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

P&G ผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการของมหกรรมกีฬาโอลิมปิกโตเกียว 2020 ผนึกกำลัง ลาซาด้า เปิดตัวแคมเปญระดับภูมิภาค #GoForGold

Procter & Gamble (NYSE:PG) บริษัทสินค้าอุปโภคบริโภคชั้นนำของโลกและผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการของมหกรรมกีฬาโอลิมปิกโตเกียว 2020 ทั่วโลก ได้ร่วมมือกับลาซาด้า (Lazada) พันธมิตรอย่างเป็นทางการของการแข่งขันโอลิมปิกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ภายใต้ความร่วมมือระดับโลกของ Alibaba และคณะกรรมการโอลิมปิกสากล (IOC) เพื่อนำเสนอแคมเปญใหม่ล่าสุดร่วมกัน ในการมอบประสบการณ์การช้อปสุดอลังการให้แก่ผู้บริโภคผ่านร้านค้าอย่างเป็นทางการบนแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซภายใต้ LazMall

เนื่องจากหลายคนต้องละทิ้งความฝันในปี 2020 แคมเปญ #GoForGold จึงมุ่งมั่นสนับสนุนให้ทุกคนมีกำลังใจ เพื่อที่จะก้าวไปสู่ชัยชนะและไปให้ถึงจุดหมายที่ฝันไว้ แม้ว่าจะต้องเจอกับความยากลำบากแค่ไหนก็ตาม

แคมเปญนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากนักกีฬาโอลิมปิกและพาราลิมปิกมากมาย ที่ไม่เพียงแต่บรรลุความฝันอันยิ่งใหญ่ทางด้านกีฬาเท่านั้น แต่ยังต่อสู้เพื่อสิ่งที่ดีกว่า เพื่อสร้างความแตกต่างในเชิงบวกให้แก่สังคม แคมเปญนี้จะนำเสนอภาพยนตร์สั้นที่รวบรวมความมุ่งมั่นในการเป็นพลเมืองที่ดีที่มีมาอย่างยาวนานของ P&G พร้อมส่งเสริมความเสมอภาค การอยู่ร่วมกันอย่างเท่าเทียม และสนับสนุนความยั่งยืนของสิ่งแวดล้อมไปพร้อมกัน โดย P&G เชื่อว่ามหกรรมกีฬาโอลิมปิก ณ กรุงโตเกียว มีพลังอันยิ่งใหญ่ในการรวมผู้คนทั้งโลกเข้าไว้ด้วยกันผ่านกีฬา และการร่วมมือกับ IOC นั้นเป็นการเฉลิมฉลองให้นักกีฬาและการกระทำอันยิ่งใหญ่ที่เป็นแรงบันดาลใจของใครหลายๆ คน

ภาพยนตร์สั้นเรื่อง "Your Goodness is Your Greatness" ยกย่องนักกีฬาที่แสดงความดีทั้งในและนอกสนาม เล่าเรื่องผ่านมุมมองของพ่อแม่ที่ภาคภูมิใจในตัวลูก โดยภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดยนักกีฬาโอลิมปิกและพาราลิมปิกตัวจริง ที่เล่าเรื่องผ่านความรักและการแสดงให้โลกเห็นว่ามาตรวัดความยิ่งใหญ่ที่แท้จริงนั้นคือความดี โดยภาพยนตร์สั้นเรื่องนี้จะปรากฏบนสื่อดิจิทัลแบบเต็มรูปแบบและสามารถรับชมได้ที่ https://www.facebook.com/OlayThailand/posts/4130776770338482 (หรือ https://www.youtube.com/watch?v=E2rAXgR-qlw )

Alexandra Vogler ผู้อำนวยการอาวุโสด้านอีคอมเมิร์ซของ P&G ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ตะวันออกกลางและแอฟริกา กล่าวว่า "หลายปีที่ผ่านมา P&G ได้สนับสนุนนักกีฬาและครอบครัวของพวกเขาในการเดินทางเพื่อบรรลุความฝันในโอลิมปิกและพาราลิมปิก ในช่วงเวลาที่โลกต้องกลับมารวมตัวกันและมีความหวังอีกครั้ง นักกีฬาเหล่านี้เป็นมาตรฐานที่ดีที่สุดในแง่ของความพากเพียร ความกล้าหาญ และความเสียสละ ซึ่งเราหวังว่าจะเป็นแรงบันดาลใจให้คนอื่นๆ อีกหลายคน ให้ไล่ตามความฝันและ #GoForGold"

เจมส์ ชาง หัวหน้าฝ่ายแบรนด์พันธมิตรและการค้าปลีกของลาซาด้า กรุ๊ป กล่าวว่า "ลาซาด้าภูมิใจที่ได้ร่วมมือกับ P&G ในการเฉลิมฉลองความดี ความหวัง และจิตวิญญาณนักสู้ของนักกีฬา พร้อมส่งมอบสิ่งเหล่านี้สู่ผู้บริโภคในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ สโลแกน "Go Where Your Heart Beats" ของเราถือเป็นภาพสะท้อนของสิ่งที่โลกต้องการในวันนี้ ซึ่งก็คือ ความกล้าหาญและแรงบันดาลใจ ความร่วมมือครั้งนี้เป็นการรวมความมุ่งมั่นและการรักษาความฝันเข้าไว้ด้วยกัน พร้อมเชื่อมต่อประสบการณ์การช้อปที่ตอบโจทย์ทุกคนผ่านทาง LazMall โดยทั้งหมดนี้ได้รับการสนับสนุนด้วยแพลตฟอร์มดิจิตอลที่แข็งแกร่งของลาซาด้า สุดท้ายนี้ เราขอให้ทุกคนปลอดภัย และเพลิดเพลินกับความสะดวกสบายในการช้อปง่ายๆ ได้จากที่บ้าน"

นอกเหนือจากภาพยนตร์เรื่องนี้ แคมเปญดังกล่าวจะเปิดตัวบนลาซาด้าในตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ทั้ง 6 แห่ง ได้แก่ ไทย ฟิลิปปินส์ อินโดนีเซีย มาเลเซีย และเวียดนาม ในวันที่ 23 กรกฎาคมนี้ และในสิงคโปร์ในวันที่ 28 กรกฎาคมนี้ มหกรรมช้อปปิ้งบน LazMall ประกอบด้วยข้อเสนอสุดพิเศษมากมายสำหรับผลิตภัณฑ์ของ P&G เช่น Pampers, Olay, Pantene และ Oral-B พร้อมกิจกรรมที่สอดคล้องกับพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกอีกด้วย

ข้อมูลของแคมเปญ

ประเทศวันที่เพจของแคมเปญโปรโมชั่น
ไทย23 ก.ค.https://pages.lazada.co.th/wow/gcp/route/lazada/th/upr_1000345_lazada/channel/th/upr-router/th?hybrid=1&data_prefetch=true&prefetch_replace=1&at_iframe=1&wh_pid=/lazada/superseries/th/PnGJul21/th-PG-Olympic-SBDลดสูงสุด 50% พร้อมของขวัญสุดพิเศษ!
หากต้องการข้อมูลพิ่มเติมเกี่ยวกับนักกีฬาและองค์กรที่สร้างความแตกต่างในชุมชนโปรดไปที่ www.Olympics.com/PG

เกี่ยวกับ 2,021 กิจกรรมด้านความดีของพีแอนด์จีในปี 2021

ที่ P&G เราสนับสนุนชุมชนของเรา ส่งเสริมความเท่าเทียมและการไม่แบ่งแยก นอกจากนี้ การปกป้องโลกนั้นยังฝังอยู่ในวิธีการดำเนินธุรกิจของเรา เราเชื่อว่าความรับผิดชอบในการช่วยดูแลชีวิตประจำวันของลูกค้าทุกท่านให้ดีขึ้นเป็นเรื่องสำคัญ โดยดูแลผ่านผลิตภัณฑ์ที่เราสร้างขึ้นและสร้างผลลัพธ์เชิงบวกของแบรนด์และบริษัทของเราผ่านแคมเปญ Lead with Love พีแอนด์จีและแบรนด์ต่างๆ ได้ให้คำมั่นสัญญาว่าจะทำความดี 2,021 ครั้งในปีนี้

เกี่ยวกับ พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล

P&G ให้บริการผู้บริโภคทั่วโลก ซึ่งเป็นแบรนด์ชั้นนำระดับโลกที่เชื่อถือได้ พร้อมมีสินค้าคุณภาพระดับผู้นำต่างๆอย่าง Always(R), Ambi Pur(R), Ariel(R), Downy(R), Dynamo(R), Febreze(R), Gillette(R), Head & Shoulders(R), Olay(R) , Oral-B(R), Pampers(R), Pantene(R), Safeguard(R), SK-II(R), Tide(R), Vicks(R) และ Whisper(R) P&G มีการดำเนินงานในกว่า 70 ประเทศทั่วโลก สำหรับข่าวสารล่าสุดและข้อมูลเกี่ยวกับ P&G และแบรนด์ต่างๆ สามารถไปได้ที่ http://www.pg.com/

เกี่ยวกับลาซาด้า กรุ๊ป

ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2012 ลาซาด้า กรุ๊ป เป็นผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่ขับเคลื่อนและพัฒนาอุตสาหกรรมในประเทศอินโดนีเซีย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ ไทย และเวียดนาม ด้วยการนำเสนอธุรกิจการค้าและเทคโนโลยีอันทันสมัย พร้อมระบบโลจิสติกส์ที่แข็งแกร่ง และเครือข่ายการชำระเงินที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาค ลาซาด้าได้กลายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของผู้บริโภคทั่วภูมิภาค พร้อมความมุ่งมั่นที่จะให้บริการเหล่านักช็อปออนไลน์กว่า 300 ล้านคนภายในปี 2030 ทั้งนี้ นับตั้งแต่ปี 2016 เป็นต้นมา ลาซาด้าได้กลายเป็นแพลตฟอร์มที่สำคัญของกลุ่มอาลีบาบาในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่ได้รับการขับเคลื่อนโดยโครงสร้างพื้นฐานด้านเทคโนโลยีระดับโลก

รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1574856/image_819102_30917338.jpg


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม