หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: UST ประกาศแผนจ้างพนักงานใหม่กว่า 10,000 ตำแหน่งในปี 2021  (อ่าน 37 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 3 ส.ค. 21, 11:53 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

- บริษัทมุ่งเพิ่มจำนวนคนทำงานขึ้น 40% เพื่อสนองความต้องการโซลูชันดิจิทัล


USTบริษัทผู้ให้บริการโซลูชันพลิกโฉมดิจิทัลชั้นนำ ประกาศแผนจ้างพนักงานใหม่กว่า 10,000 ตำแหน่งในปีนี้ทั่วโลก โดยมุ่งเน้นเป็นพิเศษในอเมริกาเหนือ (สหรัฐ เม็กซิโก แคนาดา คอสตาริกา) อเมริกาใต้ (ชิลี เปรู อาร์เจนตินา โคลอมเบีย) ยุโรป (สหราชอาณาจักร สเปน เยอรมนี บัลแกเรีย โรมาเนีย ยูเครน ออสเตรีย สวิตเซอร์แลนด์ โปแลนด์ เบลเยียม เนเธอร์แลนด์ ลักเซมเบิร์ก) เอเชียแปซิฟิก (อินเดีย อิสราเอล มาเลเซีย และสิงคโปร์) และออสเตรเลีย โดยนับตั้งแต่โรคโควิด-19 เริ่มแพร่ระบาด UST ได้เข้ามาช่วยเร่งใช้เทคโนโลยีดิจิทัลให้บริษัทต่าง ๆ พร้อมเร่งการเติบโตของเศรษฐกิจดิจิทัล ซึ่งก่อให้เกิดความต้องการบุคลากรทักษะสูง ปัจจุบัน UST มีพนักงานกว่า 26,000 รายใน 25 ประเทศและสำนักงาน 35 แห่ง บริษัทจึงกำลังมองหานักเทคโนโลยีและนักคิดสร้างสรรค์รายใหม่ ๆ เพื่อเพิ่มจำนวนคนทำงาน

UST เป็นบริษัทระดับโลกซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา ขณะนี้กำลังเปิดรับผู้สมัครที่รอบรู้เรื่องเทคโนโลยีและมีคุณสมบัติเหมาะสมกว่า 10,000 ราย ไม่ว่าจะเป็นตำแหน่งวิศวกรระดับ entry-level ราว 2,000 ตำแหน่ง โดยมีความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีดิจิทัลและมีทักษะด้านการพลิกโฉมดิจิทัล ความปลอดภัยทางไซเบอร์ โครงสร้างพื้นฐานคลาวด์ ภาษาจาวา วิทยาการและวิศวกรรมข้อมูล การพัฒนาการใช้งานและทำให้ทันสมัย ระบบ AI/ML ไปจนถึงระบบอัตโนมัติ (RPA/IPA) ตำแหน่งงานใหม่เหล่านี้จะช่วยให้ลูกค้าของ UST พลิกโฉมธุรกิจของตนได้ ด้วยแนวทางที่มุ่งเน้นคนเป็นศูนย์กลางและพลังของเทคโนโลยี

"ที่ UST เราสนับสนุนความอยากรู้และการเรียนรู้ชั่วชีวิตในสภาพแวดล้อมแบบผู้ประกอบการ และมีความภูมิใจในการเปิดโอกาสให้บุคคลทั้งหลายได้เริ่มหรือยกระดับอาชีพของตนเอง นับตั้งแต่วันแรก พนักงานใหม่ของเราจะได้ลงมือคิดค้นนวัตกรรมใหม่ ๆ ด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด เพื่อส่งมอบโซลูชันและสร้างผลิตภัณฑ์ที่ลูกค้าของเราและลูกค้าปลายทางของพวกเขาให้ความสำคัญ" Manu Gopinath ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการร่วมของ UST กล่าว "พนักงานใหม่เหล่านี้จะสนับสนุนการพัฒนาผลิตภัณฑ์และแพลตฟอร์มระดับชั้นนำของเรา ที่จะเติบโตรองรับความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับโซลูชันของเรา การทำงานกับ UST นั้นหมายถึงการยืนหยัดเพื่อสิ่งใดสิ่งหนึ่งและยืนอย่างโดดเด่น ซึ่งจะเข้าถึงชีวิตนับพันล้านเมื่อคุณจัดการกับปัญหาท้าทายใหม่ ๆ และร่วมสร้างการเปลี่ยนแปลงที่ดีร่วมกัน"

UST มีผลงานที่ปรากฏให้เห็นแล้วในการลงทุนเพื่อสร้างคนทำงานที่พร้อมรับกับอนาคต โดยมุ่งอัพสกิลและฝึกอบรมบุคลากรอยู่เสมอ พนักงานระดับ entry-level ที่เข้าร่วมงานกับ UST จะได้เข้าโปรแกรมฝึกทักษะแบบเข้มข้นกว่า 100 ชั่วโมง โดยจะสนับสนุนคนในทีมให้คิดวิธีทำงานด้วยตนเอง จากการเปิดโอกาสให้สัมผัสกับกิจกรรมแฮกกาธอนและโปรแกรมอื่น ๆ เช่น กิจกรรมบ่มเพาะที่ UST พัฒนาขึ้นเองอย่าง UST Garage Ventures ทั้งนี้ UST มีอัตราการรักษาพนักงานเหนือค่าเฉลี่ยของอุตสาหกรรม และมีอัตราพนักงานกลับเข้ามาทำงานสูงเป็นอันดับต้น ๆ UST ส่งเสริมและให้ความช่วยเหลือผู้สมัครเพศหญิงที่ต้องการกลับเข้ามาทำงานอีกครั้ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่พักงานไประยะหนึ่งด้วยเหตุผลด้านครอบครัวหรือต้องเลี้ยงเด็ก

"นี่เป็นเวลาทองในการร่วมงานกับ UST เรามีความยืดหยุ่นและวัฒนธรรมการทำงานแบบผสมผสาน โดยน้อมรับการแก้ปัญหาที่มีความสำคัญต่อธุรกิจของลูกค้า และส่งเสริมความเป็นผู้ประกอบการในฐานะที่เป็นตัวกระตุ้นนวัตกรรม" Alexander Varghese ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการร่วมของ UST กล่าว "เรากำลังอยู่ในช่วงการเติบโตอันน่าตื่นเต้นของบริษัท และเมื่อผนึกกำลังกันแล้ว เราก็จะได้ร่วมมือและส่งเสริมแนวทางการทำงาน ใช้ชีวิต และทำธุรกิจทั่วโลก"

UST ได้รับการยอมรับจาก Great Place to Work(TM) ซึ่งเป็นหน่วยงานด้านวัฒนธรรมองค์กรที่ได้รับการยกย่องมากที่สุดในโลก ในอินเดีย สหราชอาณาจักร เม็กซิโก และสหรัฐ ทั้งยังเคยได้รับรางวัล Glassdoor(TM) Employees' Choice Award จากการจัดอันดับ 'Top 100 Best Places to Work in 2020' และได้รับการรับรองเป็น Top Employer ในอินเดีย สหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักร มาเลเซีย เม็กซิโก สเปน สิงคโปร์ และฟิลิปปินส์ โดยสถาบัน Top Employers Institute(TM) (TEI) ทั้งนี้ UST ได้สร้างมาตรฐานใหม่ให้กับบริษัทต่าง ๆ ด้วยนโยบายที่ให้ความสำคัญกับผู้หญิง เพื่อดึงดูดและรักษาบุคลากรทรงคุณค่าเอาไว้ ด้วยเหตุนี้ UST ยังอยู่ในการจัดอันดับ Top 100 list for Best Companies for Women (BCWI) และ Most Inclusive Companies Index (MICI) โดย Working Mother & Avtar100 ด้วย

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับงานที่ UST ได้ทาง https://www.ust.com/en/careers

เกี่ยวกับ UST

UST ได้ทำงานเคียงข้างบริษัทชั้นนำของโลกเพื่อสร้างผลกระทบที่แท้จริงผ่านการพลิกโฉมต่าง ๆ มาเป็นเวลากว่า 20 ปีแล้ว เราได้รับพลังขับเคลื่อนจากเทคโนโลยี ได้แรงบันดาลใจจากผู้คน และทำงานโดยมีจุดมุ่งหมายเป็นตัวนำ โดยจับมือเป็นพันธมิตรกับลูกค้าของเราตั้งแต่การออกแบบไปถึงการดำเนินงาน เราทำงานอย่างว่องไวในการระบุปัญหาท้าทายหลัก ๆ และคิดค้นวิธีแก้ปัญหาที่ทำให้วิสัยทัศน์เกิดขึ้นจริง เรามีความเชี่ยวชาญในสายงานอย่างลึกซึ้ง และมีปรัชญาที่รองรับกับอนาคต โดยได้ปลูกฝังนวัตกรรมและความคล่องตัวลงในองค์กรของลูกค้า พร้อมส่งมอบมูลค่าที่วัดผลได้และการเปลี่ยนแปลงอย่างยั่งยืนในอุตสาหกรรมต่าง ๆ ทั่วโลก เราร่วมมือกับพนักงานกว่า 26,000 รายใน 25 ประเทศ เพื่อสร้างผลลัพธ์อันไร้ขอบเขต ที่เข้าถึงผู้คนนับพันล้านในคราวเดียวกัน ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ust.com
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม