หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Eaton ช่วยธุรกิจให้หลีกเลี่ยงความเสียหายจากไฟฟ้าดับ  (อ่าน 40 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 6 ส.ค. 21, 16:31 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Eaton ช่วยธุรกิจให้หลีกเลี่ยงความเสียหายจากไฟฟ้าดับซึ่งส่งผลต่อโครงสร้างพื้นฐานไอทีแบบกระจายพื้นที่และการใช้งานเอดจ์ ด้วยซอฟต์แวร์ Intelligent Power Manager 2.0 และผลิตภัณฑ์ 5PX Gen 2


Eaton บริษัทบริหารจัดการพลังงานไฟฟ้าระดับโลก เปิดตัว Intelligent Power Manager (IPM) ซอฟต์แวร์กู้คืนระบบจากความเสียหายเวอร์ชันใหม่ล่าสุด และเครื่องสำรองไฟฟ้า 5PX UPS เวอร์ชันพัฒนาล่าสุด โดยผลิตภัณฑ์ทั้งสองออกแบบมาเพื่อจัดการโครงสร้างพื้นฐานไอทีแบบกระจายพื้นที่ในสภาพแวดล้อมแบบ virtualized หรือ hyperconverged เพื่อยกระดับการปกป้องระบบไฟฟ้า และป้องกันไม่ให้อุปกรณ์สำคัญต้องหยุดทำงานเป็นเวลานานจนเกิดมูลค่าความเสียหาย

"ธุรกิจที่มีโครงสร้างพื้นฐานไอทีแบบกระจายพื้นที่ไม่สามารถหลีกเลี่ยงความเสี่ยงจากไฟฟ้าดับ ซึ่งอาจเป็นอุปสรรคร้ายแรงต่อการดำเนินงาน จึงต้องใช้แนวทางแบบองค์รวมที่บูรณาการเทคโนโลยีฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์สมัยใหม่เข้าด้วยกัน เพื่อปกป้องโครงสร้างพื้นฐานที่สำคัญซึ่งช่วยให้องค์กรสามารถดำเนินงานได้อย่างต่อเนื่อง" คุณปริญญา พงษ์รัตนกูล ผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัทอีตั้น อิเล็คทริค (ประเทศไทย) จำกัด กล่าว

"การเปิดตัว IPM 2.0 และ 5PX UPS เวอร์ชันปรับปรุงนี้ มุ่งตอบสนองความต้องการดังกล่าวที่กำลังเพิ่มขึ้นและช่วยให้องค์กรดำเนินธุรกิจได้อย่างต่อเนื่อง เพื่อก้าวสู่แนวหน้าของเส้นทางการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัล"

ปกป้องข้อมูลสำคัญและรับประกันความต่อเนื่องของธุรกิจ ด้วยการควบคุมโครงสร้างพื้นฐานไฟฟ้าได้ดีขึ้น

ซอฟต์แวร์ IPM 2.0 ของ Eaton ช่วยให้ผู้จัดการด้านไอทีสามารถควบคุมโครงสร้างพื้นฐานไฟฟ้าแบบกระจายพื้นที่ได้ดีขึ้น ด้วยการติดตามและจัดการอุปกรณ์จากระยะไกล และบรรเทาเหตุการณ์ไฟฟ้าขัดข้องก่อนที่จะเกิดไฟฟ้าดับซึ่งสร้างความเสียหาย โดยซอฟต์แวร์นี้เป็นส่วนหนึ่งของ Brightlayer ชุดซอฟต์แวร์สำหรับศูนย์ข้อมูลของ Eaton ซึ่งช่วยให้สามารถเฝ้าระวังจากระยะไกลและหลีกเลี่ยงความเสียหายได้โดยอัตโนมัติ

IPM 2.0 มีทั้งหมด 3 รุ่น ได้แก่ Monitor, Manage และ Optimize เพื่อให้องค์กรต่าง ๆ มีความยืดหยุ่นในการเลือกฟังก์ชันการจัดการไฟฟ้าที่เหมาะสมกับขนาดและความต้องการขององค์กร ซอฟต์แวร์รุ่นที่สองนี้ยังมีการปรับปรุงยูสเซอร์อินเทอร์เฟซใหม่ มีตัวเลือกการทำงานอัตโนมัติเพิ่มขึ้นสำหรับกระบวนการสำคัญ และมีตัวเลือกการแสดงข้อมูลภาพที่ปรับปรุงใหม่ซึ่งช่วยให้เข้าใจสถานะของอุปกรณ์ได้อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น

นอกจากการจัดการโครงสร้างพื้นฐานจากระยะไกลแล้ว IPM 2.0 ยังช่วยสนับสนุนองค์กรที่ต้องการใช้งานโครงสร้างพื้นฐานแบบ hyperconverged (HCI) โดยซอฟต์แวร์นี้สามารถบูรณาการเข้ากับแพลตฟอร์มไอทีชั้นนำจากพันธมิตรในโครงการ PowerAdvantage ของ Eaton เช่น VMware, NetApp และ Dell EMC เพื่อช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถควบคุมโครงสร้างพื้นฐานไอทีได้ดีขึ้นด้วยผลิตภัณฑ์บริหารจัดการไฟฟ้า

ผู้ใช้งานสามารถทำการย้าย virtual machine แบบอัตโนมัติและโปร่งใส เพื่อให้การดำเนินงานสำคัญเป็นไปอย่างต่อเนื่องเมื่อเกิดไฟฟ้าดับเป็นเวลานาน ซึ่งจะช่วยส่งเสริมความต่อเนื่องของธุรกิจด้วยการเอื้อให้ทีมงานด้านไอทีสามารถย้ายการทำงานสำคัญไปยังเซิร์ฟเวอร์ที่ใช้งานได้ภายในองค์กร หรือศูนย์รับฝากเซิร์ฟเวอร์ หรือระบบคลาวด์สาธารณะ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ IPM 2.0 ได้ที่ Eaton.sg/IPM ทั้งนี้ สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการทำงานของ IPM 2.0 ในการช่วยธุรกิจที่ต้องการยกระดับโครงสร้างพื้นฐานไฟฟ้าแบบกระจายพื้นที่ให้รองรับอนาคตด้วยการจัดการจากระยะไกลอย่างไร้รอยต่อ สามารถเรียนรู้ได้ในงานสัมมนาออนไลน์ IPM 2.0 ซึ่งเปิดให้ลงทะเบียนที่ https://content.eaton.com/ipm_webinar

เพิ่มประสิทธิภาพ รายรับ และการป้องกันสูงสุดทั่วโครงสร้างพื้นฐานไอที ด้วย 5PX Gen 2 UPS ที่ผ่านการรับรองด้านความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์

นอกจากซอฟต์แวร์ IPM 2.0 แล้ว Eaton ยังได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ 5PX UPS รุ่นใหม่ควบคู่กัน โดยมาพร้อมประสิทธิภาพ ความสามารถในการจัดการ และความสามารถในการวัดพลังงานไฟฟ้าที่ดียิ่งขึ้น

เช่นเดียวกับ IPM 2.0 ผลิตภัณฑ์ 5PX UPS รุ่นที่สองก็บูรณาการได้อย่างดีในสภาพแวดล้อมแบบเสมือน และมาพร้อมกับฟีเจอร์อัตโนมัติสำหรับกู้คืนระบบจากความเสียหายเมื่อไฟฟ้าดับ ส่วนการปรับปรุงและฟีเจอร์หลักอื่น ๆ ประกอบด้วย

Unity power factor (W=VA) ซึ่งช่วยปกป้องเซิร์ฟเวอร์ได้มากขึ้น
การตั้งค่า UPS จากระยะไกล และการอัปเกรดเฟิร์มแวร์จากระยะไกล เพื่อการติดตั้งที่ง่ายดายและลดต้นทุนการบำรุงรักษาด้วยการ์ดบริหารจัดการเครือข่าย Eaton Gigabit [1]
ความสามารถในการสั่งการและการปรับแต่งที่ดียิ่งขึ้นด้วยหน้าจอแสดงผล LCD ปรับปรุงใหม่ ช่วยให้มองเห็นข้อมูลการทำงานทั้งหมดได้ทันที
ผลิตภัณฑ์นี้ได้รับการรับรอง Energy Star 2.0 และช่วยให้ผู้จัดการด้านไอทีสามารถลดต้นทุนการใช้ไฟฟ้าและการระบายความร้อน พร้อมกับเพิ่มประสิทธิภาพการใช้ไฟฟ้าโดยรวม

[1] การ์ดบริหารจัดการเครือข่าย Eaton Gigabit มาพร้อมกับผลิตภัณฑ์ 5PX Gen 2 Netpack โดยได้รับการรับรองด้านความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์สองรายการ (UL 2900-1 & IEC 62443-4-2) และรองรับการเชื่อมต่อกับโซลูชัน Eaton Cyber Secured Monitoring

เกี่ยวกับ Eaton Electrical Sector

ธุรกิจพลังงานไฟฟ้าของ Eaton เป็นผู้นำระดับโลกที่มีความเชี่ยวชาญเชิงลึกเกี่ยวกับการใช้ไฟฟ้าในภูมิภาค ทั้งในส่วนของการจ่ายไฟฟ้าและการปกป้องวงจรไฟฟ้า คุณภาพของไฟฟ้า การสำรองและกักเก็บไฟฟ้า การควบคุมและระบบอัตโนมัติ ความมั่นคงและความปลอดภัยในชีวิต โซลูชันเชิงโครงสร้าง และโซลูชันสำหรับสภาพแวดล้อมที่ยากลำบากและเสี่ยงอันตราย ทั้งนี้ ด้วยบริการครบวงจร ช่องทางที่ครอบคลุม แพลตฟอร์มดิจิทัลแบบบูรณาการ และข้อมูลเชิงลึก Eaton ได้ขับเคลื่อนอุตสาหกรรมมากมายทั่วโลก เพื่อช่วยเหลือลูกค้าในการแก้ปัญหาสำคัญที่สุดด้านการจัดการพลังงานไฟฟ้า

Eaton มีพันธกิจในการปรับปรุงคุณภาพชีวิตและสิ่งแวดล้อมด้วยการใช้เทคโนโลยีและบริการจัดการไฟฟ้า เรานำเสนอโซลูชันที่ยั่งยืนเพื่อช่วยให้ลูกค้าสามารถจัดการพลังงานไฟฟ้า พลังงานน้ำ และพลังงานจักรกลได้อย่างปลอดภัยยิ่งขึ้น มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น และเชื่อถือได้ยิ่งขึ้น ทั้งนี้ ในปี 2563 Eaton มีรายได้ 1.79 หมื่นล้านดอลลาร์ โดยจำหน่ายผลิตภัณฑ์ให้แก่ลูกค้าในกว่า 175 ประเทศ และมีพนักงานราว 96,000 คน ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Eaton.comรูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1586093/IPM_2_0.jpg
คำบรรยายภาพ: Eaton Intelligent Power Manager 2.0
รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1586092/5PX2UG2_FM.jpg
คำบรรยายภาพ: Eaton 5PX Gen 2 UPS

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม