หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: NSF EyeSucceed(TM)พลิกโฉมอุตสาหกรรมอาหารด้วยเทคโนโลยี AR  (อ่าน 29 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 31 ส.ค. 21, 09:52 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

โซลูชันแว่นตาอัจฉริยะได้ยกระดับประสิทธิภาพในการฝึกอบรมซึ่งช่วยลดแรงงานและต้นทุนค่าใช้จ่าย พร้อมสนับสนุนคุณภาพอาหาร ความสม่ำเสมอ และประสิทธิภาพการดำเนินงานสำหรับร้านอาหารจานด่วน

อุตสาหกรรมบริการด้านอาหารกำลังเผชิญกับคลื่นแห่งการเปลี่ยนแปลงที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนจากการแพร่ระบาดของโควิด-19 ซึ่งผลักดันให้การประกันคุณภาพกลายเป็นสิ่งที่ทุกคนให้ความสนใจกันมากขึ้น การสำรวจล่าสุดของผู้เชี่ยวชาญด้านบริการอาหารมากกว่า 600 คนเปิดเผยว่า เกือบ 90% ของผู้จัดการความปลอดภัยด้านอาหาร ผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการ และผู้จัดการแฟรนไชส์ กล่าวว่า โควิด-19 ทำให้การรับสมัครพนักงานใหม่และการรักษาพนักงานเก่าทำได้ยากขึ้นกว่าเดิม โดยเกือบ 40% ของผู้ตอบแบบสอบถามไม่แน่ใจว่าอาหารในร้านอาหารของตนเองนั้นเป็นไปตามมาตรฐานองค์กรอย่างสม่ำเสมอหรือไม่ [1] ทั้งนี้ NSF EyeSucceed(TM) คือรูปแบบการฝึกอบรมใหม่ซึ่งใช้ Augmented Reality (AR) จับคู่กับแว่นตาอัจฉริยะ เพื่อปรับปรุงการฝึกอบรมทั้งแบบเสมือนจริงและแบบตัวต่อตัว พร้อมมอบความสม่ำเสมอและประสิทธิภาพในการปฏิบัติงาน ส่งผลให้พนักงานและผู้บริโภคได้รับประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้น

ทอม เชสนัทและ เจนนิเฟอร์ ทองผู้ร่วมก่อตั้ง NSF EyeSucceed ได้นำประสบการณ์ด้านบริการอาหารกว่า 40 ปีมาใช้ในการพัฒนาโซลูชันที่ช่วยตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับความสามารถด้าน AR ในอุตสาหกรรมร้านอาหาร

ทอม เชสนัทผู้ร่วมก่อตั้ง NSF EyeSucceed กล่าวว่า "ความต้องการโซลูชันอัจฉริยะที่คุ้มค้านั้นมีเพิ่มขึ้นอย่างมากตลอดหลายปีที่ผ่านมา โดยหลังจากเกิดการระบาดครั้งใหญ่ อุตสาหกรรมอาหารต่างมองหาวิธีการใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีใหม่ๆ เพิ่มขึ้น เพื่อปรับปรุงการฝึกอบรมและประสิทธิภาพการดำเนินงานควบคู่ไปกับการรักษาคุณภาพและความสม่ำเสมอ ทั้งนี้ NSF EyeSucceed ได้มอบบริการแก่ธุรกิจในกลุ่มบริการอาหาร ด้วยชุดแอปพลิเคชันที่สามารถปรับแต่งให้ตรงตามความต้องการของลูกค้าได้ ช่วยให้การจ้างงานเป็นไปอย่างรวดเร็ว ตลอดจนตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคที่เพิ่มขึ้นจากการระบาดใหญ่ของโรคโควิด-19"

นอกจากนี้ ผลการสำรวจ ยังระบุด้วยว่า 51% ของแบรนด์ร้านอาหารจานด่วน (QSR) มองว่า AR สามารถช่วยให้การฝึกอบรมพนักงานรวดเร็วขึ้น ในขณะที่ 40% ระบุว่า AR ช่วยลดความผิดพลาดในการทำงานที่เกิดจากมนุษย์ได้

เจนนิเฟอร์ ทองผู้ร่วมก่อตั้ง NSF EyeSucceed กล่าวว่า "จากการทดสอบแนวคิดและการนำไปใช้จริงในประเทศต่างๆ 5 แห่งทั่วโลก พิสูจน์แล้วว่า NSF EyeSucceed คือโซลูชันที่สามารถสร้างการเปลี่ยนแปลงให้แก่อุตสาหกรรม นอกจากนี้ เทคโนโลยีของเรายังได้รับการสนับสนุนให้มีการใช้งานแอปพลิเคชันอย่างแพร่หลาย เนื่องจากเป็นเทคโนโลยีที่สามารถสร้างการเปลี่ยนแปลงได้ฎดดยแท้จริงให้แก่อุตสาหกรรมบริการอาหาร โดยตรง ไม่ว่าจะเป็นการลดจำนวนครั้งที่ต้องเดินทางไปตรวจสอบร้านด้วยตนเอง ไปจนถึงการปรับปรุงการฝึกอบรมพนักงาน ทั้งนี้สำหรับผู้จัดการฝ่ายบริการอาหาร ย่อมหมายถึงต้นทุนที่ลดลงคุณภาพและความปลอดภัยที่เพิ่มขึ้นทั้งสำหรับพนักงานและผู้บริโภค"

Wendy's (R) หนึ่งในผู้นำด้านการประกันคุณภาพมาอย่างยาวนาน โดยมุ่งเน้นไปที่การพัฒนาโปรแกรมต่างๆ อย่างต่อเนื่องเพื่อขับเคลื่อนนวัตกรรมด้านอุตสาหกรรม ด้วยเหตุนี้ จึงเป็นหนึ่งในบริษัทแรกๆ ที่ได้มีโอกาสสำรวจเทคโนโลยี AR สำหรับการใช้งาน และทดลองนำร่องการใช้แว่นตาอัจฉริยะจาก NSF EyeSucceed

จอร์จ เฮอร์นันเดสรองผู้จัดการใหญ่ฝ่ายการประกันคุณภาพของ Wendy's กล่าวว่า "นับตั้งแต่เปิดตัว NSF EyeSucceed ในฐานะหนึ่งในชุดเครื่องมือรับประกันคุณภาพ เมื่อปี 2563 ด้วยผ่านโครงการนำร่อง ทีมงานของเราพบว่ามาตรการด้านความปลอดภัยของอาหารและการตรวจสอบการปฏิบัติงานของซัพพลายเออร์มีประสิทธิภาพมากขึ้น ตั้งแต่การประเมินผลิตภัณฑ์ไปจนถึงการปรับปรุงวิธีการตรวจสอบ นอกจากนี้โซลูชันที่ไม่ต้องใช้มือสัมผัสเช่นนี้ยังเป็นประโยชน์อย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 เช่นนี้ เนื่องจากสามารถเชื่อมต่อการทำงานระหว่างพื้นที่ต่างๆ และช่วยกระชับความสัมพันธ์กัยซัพพลายเออร์ได้แม้ว่ามีการจำกัดการเดินทางทั่วโลกก็ตาม ด้วยเหตุนี้ เราจึงสามารถประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายลงได้ อีกทั้งยังได้รับเสียงตอบรับในเชิงบวกจากพนักงานและพันธมิตรซัพพลายเออร์ของเรา ดังนั้น เราจึงตั้งตารอถึงความสำเร็จของโครงการนำร่อง ซึ่งรวมถึงการทดสอบแว่นตาสำหรับการฝึกอบรมพนักงาน และการขยายขอบเขตด้านการเรียนรู้อื่นๆ ต่อไป"

สื่อมวลชนกรุณาติดต่อสอบถาม Anj Oto ที่ media@nsf.org หรือ +1 (734) 773-4194.

Glass และเครื่องหมายโลโก้ที่เกี่ยวข้องเป็นเครื่องหมายการค้าของ Google LLC


ติดต่อ: Anj Oto
media@nsf.org
+1 (734) 773-4194

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1330631/NSF_International_Logo.jpg
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1601180/Zeno.jpg
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1601189/NSF_EyeSucceed_Logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม