หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: น้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า ยอดนิยม  (อ่าน 41 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 3 ก.ย. 21, 15:22 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

3 น้ำยาองุ่น ยอดนิยม ปี 2021น้ำยายาสูบกระแสไฟฟ้าองุ่น เป็นกลิ่นคลาสสิคในยุคแรกๆที่ได้รับความนิยมไม่เคยเปลี่ยนแปลงมาจนถึงปัจจุบัน เนื่องจากว่ากลิ่นของผลไม้ น้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า ยอดนิยม องุ่นมีความหอมแจ่มใส ดูดง่าย มี Layer รสทั้งยังหวานและก็เปรี้ยวในเวลาเดียวกัน ให้ความมีชีวิตชีวาในระหว่างวันได้ ปัจจุบันนี้มีน้ำยาบุหยีไฟฟ้าองุ่น หลายแบรนด์ หลายยี่ห้อ ให้เลือกมากมายจนลายตา แล้วจะทราบได้อย่างไรว่ายี่ห้อไหนชอบใจคุณทางพวกเราก็เลยได้หยิบยกเอา น้ำยาองุ่น ที่ได้รับความนิยม ในปี 2021 มาเสนอแนะ จะมีแบรนด์ไหนบ้าง ตามไปดูกันเลย

MARBO ICE GRAPE ตัวได้รับความนิยมจากค่าย SALTHUBน้ำยาองุ่น Marboro Ice Grape นับว่าเป็นน้ำยาที่ได้รับความนิยมตั้งแต่ปี 2018 ที่ สายผลไม้จำต้องรู้จัก มีทั้งแบบอย่าง freebase รวมทั้ง saltnic ด้วยเหตุว่า Marboro Ice Grape กลิ่นองุ่นเย็นนี้เด่นในเรื่องรส ความหอมขององุ่น ที่มีความหวานฉ่ำอมเปรี้ยว และก็มาพร้อมกับความเย็นแบบจุใจ ทำให้ได้รับความนิยมในฝูงชนที่ดูดบุหรี่กระแสไฟฟ้าเป็นอันมาก เหมาะกับคนที่ชอบดูดแบบเย็นมากมายๆถึงแม้น้ำยาจะทำลายคอยล์อย่างรวดเร็ว แต่ว่าผู้ใช้ทุกคนก็ยอมแลกเปลี่ยนกับรสที่กลมกล่อมน้ำยาองุ่น MEVIUS ICE OPTION GRAPE SALTNICอันดับสองเป็นของ น้ำยาองุ่น MEVIUS ICE

OPTION_GRAPE SALTNIC มาพร้อมกับ นิโคติน 30 ที่ได้รับความนิยมไม่แพ้ 2 ตัวแรก เอาใจสายถูกใจความหอม ขนมหวานเย็น กับสูตรองุ่นเย็น รับประกันว่าคุณจะต้องติดใจเมื่อได้สัมผัสกับรสชาติน้ำยาองุ่นจากแบรนด์นี้ คุณลักษณะเด่นของแบรนด์นี้เป็นเป็นน้ำยาบุหยีกระแสไฟฟ้าองุ่นที่หอมกลิ่นองุ่นแบบละมุน ความหวานที่ได้ ไม่หวานมัน ความเย็นแบบไล่ระดับ ยิ่งสูบยิ่งเย็น นิคนุ่ม ไม่แสบคอ ทั้งยังถนอมอายุการใช้งานของคอยล์ได้อย่างดีอีกด้วยน้ำยาองุ่น Dooze Kyoho Grape Saltnicจบท้ายด้วย

น้ำยาองุ่น Dooze Kyoho Grape ผู้ใดกันที่มองหาน้ำยาองุ่นที่มีรสชาติแปลกใหม่ เป็นน้ำยาอีกตัวเลยที่แนะนำ เนื่องจากน้ำยา Dooze Grape ตัวนี้ไม่ใช่กลิ่นองุ่นธรรมดาที่วางขายในตลาดบ้านพวกเราอย่างแน่นอน เมื่อคุณ ได้ลิ้มรสกลิ่นจะสัมผัสได้ถึงความเป็นองุ่นเคียวโฮ หอมคล้ายกับองุ่นโยโย่ มีความเย็นหอมชื่นบาน เปรี้ยวนิด หวานหน่อย ทั้งยังยังผสมผสานอย่างพอดีของกลิ่นองุ่นเคียวโฮแบบดั้งเดิมของประเทศญี่ปุ่นความเย็นจะอยู่ในระดับกึ่งกลาง
เย็นระดับ 3.5 เต็ม 5เป็นยังไงบ้างสำหรับ 3 น้ำยาองุ่น ยอดฮิต ปี 2021 ที่เราเอามาเสนอแนะในวันนี้ บอกเลยว่าแต่ละแบรนด์ แต่ละแบรนด์ ปัง! มากมาย คนไหนกันถูกใจแบบไหนลองศึกษาข้อมูลที่ให้มาเบื้องต้นก่อนซื้อไปทดลองกันนะ

: Just Cloud Grape Ice 60ml สำหรับผู้ที่ถูกใจองุ่นเย็นจัดจะต้องตัวนี้เลย เย็นดุเดือดเลือดพล่าน แปลงน้ำร้อนให้เป็นน้ำเย็นง่ายๆด้วยน้ำยาตัวนี้ 555555 กินน้ำไม่ต้องใส่น้ำแข็งเลยก็ว่าได้ กลิ่นองุ่นห๊อมหอมมม ฟิน ละมุน นุ่มๆคุ้มค่าที่จะลอง มาพร้อมกับนิโคติน 6 mg. พอเพียงตึงๆแนะนำเลย

MAD Grapes 60ml น้ำยายุคบุกเบิกที่มีมาแสนนานคนใดกันไม่รู้จักหมายความว่าไม่เก๋าจริง MADองุ่น น้ำยากลิ่นองุ่นหอมชัดจัดเต็ม ส่วนตัวแอดว่าเย็นไม่มากนะ ทำให้ดูดได้ยาวๆไม่เบื่อ นิคแค่ 3 สายควันที่ถูกใจดูดจัดๆนี่ควรมีไว้เป็นอย่างยิ่ง ไปไหนมาไหนก็จำต้องพกตัวนี้เลย จำชื่อไว้ "องุ่นบ้าาา"

Punthai Shiraz Grape 100ml น้ำยาเชื้อชาติไทย เชื้อชาติไทยแท้ๆ" พันธุ์ไทยชีราส "กลิ่นองุ่นหอมแจ่มแจ้ง เย็นนิดๆพอดี มากับนิโคติน 6 mg. ปริมาณสุดจะคุ้ม มีถึง100 ml. สูบกันยาวๆให้ปอดพัง
Wanna Grape Ice 60ml สำหรับสายควันที่ไม่รู้จักกับน้ำยาตัวนี่บอกเลยว่าเด็กๆอยู่กันมาตั้งแต่ปีมะโว๊ววววใครๆต่างก็รู้จัก
" วันนา " น้ำยาดี หอมหวานชินปาก เย็นสะใจแถมขึ้นสมองอีกกกกกก ซี้ดเลย...นิโคตินไม่มากมาย พอให้ได้รู้สึกเพียงแค่ 3 mg. มาพร้อมกับขนาด 60 ml. สุดคุ้ม จำต้องลอง

Marboro Ice Grape Freebase 30ml มาแรงผลักไม่อยู่จริงๆกับ "มาโบโร่องุ่น" หรือที่ใครๆก็เรียกชินปากว่า "มาโบม่วง"น้ำยามาเลแจ่มๆกลิ่นหอมมาเต็ม เย็นพอได้แต่เข้ากันได้พอดีสุดๆนิค6 แม้กระนั้นถึงใจไม่ได้อยากบอกอยากให้ลองเอง ขนาดกะทัดรัดสมราคา 30 ml. คนไหนกันแน่ไม่เคยทดลองถือว่าพลาดยิ่งใหญ่

Binjai-xl Grapest 60ml รุ่นใหม่หลีกไป รุ่นเก๋าจะเดิน ถึงจะเป็นน้ำยาที่เก่าแม้กระนั้นคุณภาพดีเลิศกลิ่นองุ่นหอมหวานเสมือนชูองุ่นมาทั้งไร่ เย็นไม่มาก ท่ายากก็ไม่มี แต่ว่าดีกรีความลงตัวนี่ไม่เป็นรองคนไหนกันแน่ นิโคตินแค่ 6mg. แต่ว่าฟินอคุณย่าบอกคนไหน

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม