หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: RevBits เสริมความปลอดภัยเครือข่าย คุ้มครองสินทรัพย์ดิจิทัล  (อ่าน 22 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 7 ต.ค. 21, 10:12 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

RevBits เปิดตัว Zero Trust Network เสริมความปลอดภัยให้เครือข่าย คุ้มครองสินทรัพย์ดิจิทัล

-- ช่วยคุ้มครองและปรับการเข้าถึงในระดับองค์กรให้ทันสมัยอยู่เสมอ ด้วยการขยายขอบเขตความปลอดภัยของปลายทางทุกจุด

-- RevBits PAM และ ZTN จะทำให้สามารถมองเห็นข้อมูลและการวิเคราะห์ในภาพรวม

RevBits ผู้ให้บริการซอฟต์แวร์ความปลอดภัยทางไซเบอร์ครบ 360 องศา ประกาศเปิดตัวบริการ RevBits Zero Trust Network (ZTN) ซึ่งเป็นแอปพลิเคชันในระบบ Thin client ที่ช่วยให้ผู้ใช้งานและอุปกรณ์ระยะไกลสามารถเข้าถึงแอปพลิเคชัน, บริหาร และข้อมูลได้โดยมีการรับรอง พร้อมรักษาความปลอดภัยเครือข่ายแบบครบวงจร

การเข้าถึงระบบโดยพนักงานจากระยะไกลและบุคคลภายนอกทำให้เกิดความเสี่ยงด้านการรักษาความปลอดภัยสำหรับธุรกิจ RevBits ZTN จึงย้ายกลไกคุ้มครองระบบไปยังปลายทาง เพื่อแยกความเสี่ยงออกไป และปกป้องสินทรัพย์ภายในองค์กรได้โดยไม่ต้องแยกเครือข่ายออกเป็นส่วนยิบย่อยที่ซับซ้อน ด้วยการใช้แนวทางการรักษาความปลอดภัย (Security posture) แบบไม่ต้องอนุญาตเป็นค่าเริ่มต้น RevBits ZTN จึงสามารถคุ้มครองข้อมูลระหว่างการที่มีการถ่ายโอนได้ด้วยการเข้ารหัส, การเข้าถึงแอปพลิเคชันและบริการที่ปลอดภัย และการรักษาความปลอดภัยของเครือข่ายผ่านการรับรองผู้ใช้และอุปกรณ์

David Schiffer ซีอีโอของ RevBits กล่าวว่า "ขณะนี้ภัยต่อองค์กรยิ่งยกระดับขึ้นเรื่อย ๆ การทบทวนเรื่องความปลอดภัยทางไซเบอร์และการควบคุมขอบเขตจึงเป็นเรื่องสำคัญอย่างยิ่ง ในปัจจุบันเราไม่สามารถใช้เพียงการเข้ารหัสข้อมูลสำหรับผู้ใช้งานจากระยะไกลผ่านเครือข่าย VPN เพื่อเสริมการทำงานด้านการรักษาความปลอดภัยได้อีกต่อไป องค์กรต่าง ๆ จะต้องใช้แนวทางแบบไม่ต้องอนุญาตเป็นค่าเริ่มต้น"

RevBits ZTN ใช้โซลูชัน Privileged Access Management (PAM) ที่ได้รับรางวัลในการสานต่อนวัตกรรมด้านเทคโนโลยีในตลาดการจัดการสิทธิการเข้าถึง และขยายขอบเขตการทำงานในด้านดังกล่าวให้สามารถควบคุมระดับการเข้าถึงของผู้ใช้แต่ละรายได้ โดยสามารถมองเห็นข้อมูลและการวิเคราะห์ในภาพรวมจากบริการของเวนเดอร์เพียงรายเดียว

ที่ผ่านมา เครือข่าย Virtual Private Networks (VPN) เป็นเครื่องมือหลักในการรักษาความปลอดภัยสำหรับการเข้าถึงจากระยะไกล อย่างไรก็ตาม การคุ้มครองด้วย VPN นั้นสิ้นสุดลงที่ขอบเขตเครือข่าย ทำให้เครือข่ายภายในนั้นเสี่ยงต่อการถูกโจมตี เครือข่าย VPN ช่วยมอบการคุ้มครองด้วยการเข้ารหัสข้อมูลระหว่างที่มีการถ่ายโอนและทำให้ข้อมูลนั้นอ่านได้ยาก อย่างไรก็ตาม เครือข่าย VPN ไม่สามารถรับรองผู้ใช้หรืออุปกรณ์ได้ ทำให้เครือข่ายเสี่ยงต่อการถูกโจมตี หากข้อมูลการเข้าถึงเครือข่าย VPN ถูกขโมยไป

RevBits ZTN คุ้มครองข้อมูลด้วยการเข้ารหัส พร้อมควบคุมการเข้าถึงสินทรัพย์ดิจิทัลโดยละเอียด ด้วยการรับรองผู้ใช้และอุปกรณ์ทั้งหมด โดย Mucteba Celik ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยีของ RevBits ให้ข้อมูลว่า "RevBits ZTN สามารถมอบการคุ้มครองขั้นสูงสุดได้ โดยมีพื้นฐานมาจากโครงสร้างที่เป็นเอกลักษณ์ของเรา และเทคโนโลยีที่รอการจดสิทธิบัตร ด้วยการรวมหลักการทำงานทั้งหมดจากโซลูชัน PAM ของเรา RevBits ZTN สามารถเข้ารหัสข้อมูล, การทำให้ข้อมูลอ่านยากขึ้นแบบครอบคลุม, การควบคุมสิทธิการเข้าถึงสำหรับผู้ใช้และเครื่องจักรโดยละเอียด และเฝ้าระวังเพื่อปกป้องโครงสร้างพื้นฐานด้านดิจิทัล"

จุดเด่นของฟีเจอร์ RevBits ZTN

- มีเครื่องคอมพิวเตอร์แม่ข่ายใน 24 พื้นที่คลาวด์ทั่วโลก ทำให้เชื่อมต่อได้รวดเร็ว ปลอดภัย และปรับขนาดได้อัตโนมัติ

- มีตัวเลือกหลากหลายสำหรับการรับรองผู้ใช้ เช่น สแกนลายนิ้วมือ, สแกนใบหน้า, YubiKey, SAML, MFA เป็นต้น

- ควบคุมเซสชั่นจากระยะไกลได้ในทุก ๆ ด้าน รวมถึงเฝ้าระวัง, ตรวจสอบ, บันทึก และปิดเซสชั่นได้ภายในคลิกเดียว

เกี่ยวกับ RevBits

RevBits นำเสนอเทคโนโลยีความปลอดภัยระดับใหม่ ๆ ผ่านการวิเคราะห์พฤติกรรมที่รับรู้บริบทโดยรอบ เทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ และการเรียนรู้ของเครื่อง โดย RevBits Cyber Intelligence Platform (CIP) เป็นแพลตฟอร์มความปลอดภัยรวมที่ผสานชุดโซลูชัน Detection and Response, Privileged Access Management, Email Security, Deception Technology และ Zero Trust Network ชั้นยอดไว้ในที่เดียว RevBits สนับสนุนการรักษาความปลอดภัยด้วยการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ครบวงจร ทั้งการเข้ารหัส การรับรอง อนุญาต และวิเคราะห์ข้อมูลความปลอดภัยที่รับรู้บริบทโดยรอบแบบหลายชั้นอย่างชาญฉลาดในชุดเครื่องมือความปลอดภัยดังกล่าว แดชบอร์ดของ RevBits ผสานรวมการรักษาความปลอดภัยในสาขาต่าง ๆ และแสดงผลให้เข้าใจได้ง่าย ๆ แบบ 360 องศา RevBits ยกระดับความปลอดภัยทางไซเบอร์โดยคิดค้นขีดความสามารถใหม่ ๆ ด้วยเทคโนโลยีระดับสิทธิบัตรมากมาย เพื่อให้องค์กรทั้งหลายมีข้อได้เปรียบด้านความปลอดภัย ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.revbits.com/about

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม:
Neal Hesterberg
Vice President of Business Development
RevBits
Neal.hesterberg@revbits.com

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1222447/revbits_logo__002.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม