หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: SHAREit ติดอันดับผู้เผยแพร่สื่อชั้นนำของโลก  (อ่าน 53 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 22 ต.ค. 21, 09:56 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ขับเคลื่อนธุรกิจการเงินและอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้: SHAREit ติดอันดับ 3 รองจากยักษ์ใหญ่ระดับโลกอย่าง Google และ Facebook ในการจัดอันดับปริมาณดัชนีการรักษาผู้ใช้และ IAP (การซื้อภายในแอป) สำหรับหมวดการเงินและอีคอมเมิร์ซ ตามรายงาน Performance Index ของ AppsFlyer ฉบับที่ 13 สำหรับครึ่งปีแรกของปี 2564เกาะกลุ่มผู้นำตลาดโลก: SHAREit ติดอันดับ 4 ของโลก รองจาก Google, Facebook และ TikTok ในด้านอันดับปริมาณสำหรับดัชนี IAP ในทุกหมวดหมู่เจาะตลาดใหม่: SHAREit ยังกลายเป็นผู้เผยแพร่สื่อที่เติบโตเร็วที่สุดอันดับ 1 ในอเมริกาเหนือ และอันดับ 2 ในลาตินอเมริกา รองจาก TikTok

SHAREit Group ซึ่งเป็นบริษัทเทคโนโลยีระดับโลก ประกาศวันนี้ว่าแอป SHAREit ซึ่งเป็นแอปแชร์ไฟล์ การสตรีมคอนเทนต์ และการเล่นเกม ได้รับการจัดอันดับให้เป็นที่ 3 ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้จากการมีปริมาณ IAP สูงและรักษาผู้ใช้ Android สำหรับบริษัทในอุตสาหกรรมการเงินและอีคอมเมิร์ซไว้กับแอปได้เป็นจำนวนมาก ทั้งนี้ อันดับดังกล่าวจัดทำโดย AppsFlyer ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มวัดผลทางการตลาดและประสบการณ์ที่เผยแพร่รายงาน Performance Index ฉบับที่ 13 ในสัปดาห์นี้ รายงานดังกล่าวมีแหล่งสื่อชั้นนำในด้านการโฆษณาในมือถือ โดยมีแหล่งสื่อ 623 รายมาตรวจสอบการติดตั้งแอป 3.3 หมื่นล้านครั้ง, 17,000 แอป และการเปิดใช้แอป 5.5 หมื่นล้านครั้ง

แพลตฟอร์มโฆษณาในแอปอย่าง SHAREit ติดอันดับ 4 ของโลกรองจาก Google, Facebook และ TikTok ในด้านอันดับปริมาณสำหรับดัชนี IAP ในทุกหมวดหมู่ นอกจากนี้ SHAREit ยังขยายอิทธิพลไปยังตลาดอื่น ๆ อีกด้วย โดยได้รับการจัดอันดับให้เป็นผู้เผยแพร่สื่อที่เติบโตเร็วที่สุดในอเมริกาเหนือและเติบโตเร็วเป็นอันดับ 2 ในลาตินอเมริการองจาก TikTok

อันดับดังกล่าวสะท้อนให้เห็นว่า SHAREit มีบทบาทมากขึ้นในฐานะแพลตฟอร์มการตลาดสำหรับนักการตลาดทางมือถือที่กำลังมองหาการผลักดันแบรนด์ดิงและผู้ใช้ที่มีคุณภาพ โดย SHAREit มีพื้นที่การเติบโตเชิงกลยุทธ์ที่สำคัญคือลูกค้าของบริษัทต่าง ๆ นับร้อยรายจากวงการการเงินและอีคอมเมิร์ซ

"การซื้อภายในแอปมีจำนวนเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในปี 2564 เนื่องจากผู้บริโภคใช้จ่ายทางออนไลน์มากขึ้น โดยในภูมิภาคดังกล่าวมีการใช้จ่ายเพิ่มขึ้น 240% ตามข้อมูลในรายงานอีกฉบับของ AppsFlyer ที่พูดถึงสถานะของการตลาดแอปอีคอมเมิร์ซในปี 2564 โดยโมบายแบงก์กิงและระบบการชำระเงินแบบไร้สัมผัสได้กลายเป็นเทรนด์หลักในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และเราตื่นเต้นที่จะได้เป็นตัวเร่งปฏิกิริยาให้กับการเติบโตในด้านนี้ เรื่องเหล่านี้เป็นแกนกลางกลยุทธ์ทางธุรกิจของเราตามที่เราหวังจะเป็นขุมพลังด้านการโฆษณาสำหรับแบรนด์ต่าง ๆ" นาย Karam Malhotra หุ้นส่วนและรองประธานทั่วโลกของ SHAREit Group กล่าว "เรามีความยินดีที่ได้รับการเสนอชื่อให้เป็นผู้เผยแพร่สื่อชั้นนำสำหรับแบรนด์ต่าง ๆ ในหมวดการเงินและอีคอมเมิร์ซในด้านการผลักดันการซื้อภายในแอปในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และเราตั้งตารอคอยที่จะช่วยอีกหลาย ๆ ธุรกิจให้เกาะกระแสและเติบโตต่อไปได้"

SHAREit มีคุณสมบัติที่โดดเด่นในการถ่ายโอนไฟล์แบบเพียร์ทูเพียร์ ที่เปิดโอกาสให้ผู้ใช้งานแชร์วิดีโอ แอป รูปภาพ และอื่น ๆ กับอุปกรณ์เครื่องอื่นได้ โดยที่ไม่ต้องเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตหรือบลูทูธ นอกจากนี้ SHAREit ยังเป็นพันธมิตรช่องทางแอปกับ Google Play เป็นรายแรก ๆ โดยมาพร้อมกับคุณสมบัติในการรับส่งแอปพลิเคชันแบบ Peer-to-Peer Offline App Sharing เพื่อสร้างความมั่นใจถึงความปลอดภัยที่มากขึ้นอีกขั้น โดยผู้ใช้จะสามารถแชร์แอปผ่านทาง SHAREit ได้ ก่อนจะเพิ่มแอปดังกล่าวไปยัง Play Library ของผู้ใช้ และดำเนินการอัปเดตแอปเมื่ออุปกรณ์กลับมาออนไลน์อีกครั้ง

SHAREit ยังมีชื่อเสียงในฐานะแพลตฟอร์มดิจิทัลคอนเทนต์ ที่ให้ผู้ใช้ได้เข้าถึงบริการค้นหาและใช้คอนเทนต์และบริการเล่นเกมแบบครบจบในที่เดียว โดย SHAREit มีศูนย์รวบรวมเกมโดยเฉพาะอยู่บนแอปพลิเคชันซึ่งนำเสนอเกม HTML5, วิดีโอที่เกี่ยวข้องกับเกม รวมถึงออปชันการดาวน์โหลดเกมดัง ๆ จำนวนมากในทุกประเภท จนทำให้ SHAREit เป็นหนึ่งในแคตตาล็อกรวมรวบเกมมือถือที่ใหญ่ที่สุดจากนักพัฒนาทั่วโลก นอกจากนี้ SHAREit ก้าวขึ้นสู่อันดับ 8 ของโลกในหมวดหมู่การเล่นเกมได้อย่างน่าประทับใจ อีกทั้งยังขยายสถานะที่แข็งแกร่งจากเดิมที่โดดเด่นเฉพาะในกลุ่มเกมเมอร์ขาจรและเกมเมอร์ระดับ "มิดคอร์" มาเป็นติดอันดับท็อป 10 ของโลกในเกมทุกหมวดหมู่ รวมถึงเกมอาร์เคด เกมพัซเซิล เกมจำลอง และเกมไฮเปอร์แคชชวล ตามข้อมูลล่าสุดจากรายงาน AppsFlyer Performance Index XIII

เกี่ยวกับSHAREit Group

SHAREit Group เป็นบริษัทเทคโนโลยีระดับโลกที่สร้างชุดแอปพลิเคชันต่าง ๆ ที่ติดตั้งโดยผู้ใช้จากทั่วโลกเกือบ 2.4 พันล้านคน ซึ่งรวมถึงแอปหลักอย่าง SHAREit โดยชุดแอปดังกล่าวมีตั้งแต่เครื่องมือยอดนิยมในหมวดอรรถประโยชน์ไปจนถึงแอปพลิเคชันคอนเทนต์บันเทิงทางดิจิทัล SHAREit Group มีเครือข่ายธุรกิจในกว่า 150 ประเทศใน 45 ภาษา โดย SHAREit มุ่งมั่นที่จะช่วยให้แบรนด์ต่าง ๆ ได้บรรลุเป้าหมายทางธุรกิจของตน และให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงดิจิทัลคอนเทนต์ในระดับคุณภาพสูงสุดได้อย่างไร้รอยต่อ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม