หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ZTE ชูแนวคิด “InnovAction” สร้างระบบนิเวศปลายทาง 5G เต็มรูปแบบ  (อ่าน 19 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 27 ต.ค. 21, 15:41 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 ZTE Corporation (0763.HK / 000063.SZ) ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชันโทรคมนาคมและเทคโนโลยีอินเทอร์เน็ตมือถือสำหรับองค์กรและผู้บริโภค ประกาศในวันนี้ว่า คุณ Ni Fei รองประธานอาวุโสของ ZTE และประธาน ZTE Mobile Devices ได้ขึ้นกล่าวปาฐกถาพิเศษในหัวข้อ "Scale New Height with InnovAction" ที่งาน ZTE Analyst Conference 2021 โดยร่วมแบ่งปันเป้าหมายการพัฒนาในอนาคตและมาตรการเชิงกลยุทธ์ของ ZTE Mobile Devices

เขากล่าวว่า ZTE Mobile Devices จะ "ทุ่มสุดตัวในเทคโนโลยี 5G" ในตลาดจีน เสริมความแข็งแกร่งด้านอินเทอร์เน็ตบนมือถือในฐานะผู้เล่นหลักแห่งวงการโทรศัพท์มือถือ และสร้างระบบนิเวศปลายทาง 5G เต็มรูปแบบต่อไป ในขณะเดียวกัน ZTE จะรวมเอาจุดยืนแห่งการเป็น "InnovActor" เพื่อขับเคลื่อนการจัดจำหน่ายเทคโนโลยีล้ำสมัยผ่าน "นวัตกรรม + การดำเนินการ" ผสานรวมแบรนด์ ช่องทาง และตลาดเพื่อสร้างความพยายามร่วมกัน และสนับสนุนธุรกิจปลายทางเพื่อเพิ่มการเติบโตในระดับใหม่อย่างครอบคลุม

ด้วยการสั่งสมเทคโนโลยีและความสามารถด้านนวัตกรรมที่แข็งแกร่ง ทำให้ธุรกิจของ ZTE Mobile Devices ประสบความสำเร็จในการเติบโตอย่างมีนัยสำคัญในช่วงครึ่งแรกของปี 2564 โดยรายได้ภายในประเทศโตถึง 150% และอัตราการเติบโตของรายได้ในตลาดต่างประเทศก็มากถึง 50% บริษัทมีส่วนแบ่งในตลาดอุปกรณ์รับสัญญาณ 5G มากที่สุดในโลก อุปกรณ์ปลายทางของ ZTE กว่า 100 ล้านเครื่องจะถูกจัดส่งตลอดทั้งปี โดยมากกว่า 50% ของอุปกรณ์เหล่านี้จะใช้ชิปเซ็ตที่บริษัทเป็นผู้ออกแบบเอง ภายใต้เป้าหมายโดยรวมของ ZTE ในการเข้าสู่บริษัท 500 อันดับแรกของโลกภายในเวลาสองถึงสามปี บริษัทได้ตั้งเป้าหมายอัตราการเติบโตประจำปีสำหรับธุรกิจอุปกรณ์โทรศัพท์มือถือไว้ที่มากกว่า 200% สำหรับตลาดในประเทศ และมากกว่า 50% สำหรับตลาดต่างประเทศ

การ"ทุ่มสุดตัวในเทคโนโลยี 5G" ในตลาดจีน และการเดินหน้าสร้างประสบการณ์อัจฉริยะเต็มรูปแบบ

ปัจจุบัน อุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภคกำลังอยู่ในยุคใหม่แห่งการวิวัฒนาการที่รวดเร็ว การแยกตัวแบบต่อเนื่อง และนวัตกรรมแบบบูรณาการ เทคโนโลยี 5G กำลังแผ่ขยายไปทั่วโลก สถานการณ์การใช้งานมีความหลากหลายมากขึ้น ขณะที่ตลาดกำลังฟื้นตัวอย่างค่อยเป็นค่อยไปในช่วงหลังการแพร่ระบาดของโควิด-19 นั่นทำให้ ZTE Mobile Devices ตัดสินใจก้าวไปสู่การทุ่มเทอย่างสุดตัวในด้านเทคโนโลยี 5G ในอนาคต สานต่อการรวมกลยุทธ์ผลิตภัณฑ์ "ปลายทางขนาดใหญ่" และสร้างอนาคตใหม่สำหรับเทคโนโลยี 5G ด้วยประสบการณ์การใช้งานที่ชาญฉลาดเต็มรูปแบบ ขณะเผชิญกับโอกาสใหม่ ๆ ในการพัฒนาตลาดสมาร์ทโฟน 5G และผลิตภัณฑ์อินเทอร์เน็ตบนมือถือ

ในแง่ของการสร้างระบบนิเวศ ZTE Mobile Devices จะยังคงเดินหน้ายกระดับระบบผลิตภัณฑ์อัจฉริยะ "1+2+N" ส่งเสริมการเปลี่ยนแปลงและวิวัฒนาการของ "ฮาร์ดแวร์-ซอฟต์แวร์-บริการ-ระบบนิเวศ" ผสานรวมสมาร์ทโฟน ข้อมูลส่วนบุคคลและข้อมูลครอบครัว และมอบประสบการณ์ 5G ที่ชาญฉลาดซึ่งครอบคลุม 4 สถานการณ์การใช้งาน ได้แก่ กีฬาและสุขภาพ การเดินทางเพื่อประกอบธุรกิจ บ้านและการศึกษา และความบันเทิงผ่านภาพและเสียง ZTE Mobile Devices ยึดเอาสถาปัตยกรรมเชิงระบบนิเวศโดยรวมในการเสริมความแข็งแกร่งให้กับบทบาทหลักของสมาร์ทโฟนในด้านอินเทอร์เน็ตบนมือถือ เดินหน้าปรับปรุงความสามารถของผลิตภัณฑ์ใน 4 ด้านหลัก ได้แก่ การออกแบบ การถ่ายภาพ การสื่อสารโทรคมนาคม และการโต้ตอบของระบบปฏิบัติการ รวมถึงสร้างปฏิสัมพันธ์และการเชื่อมต่อที่หลากหลาย เพื่อให้บรรลุ IoT ที่มีศูนย์กลางอยู่ที่สมาร์ทโฟน

ในแง่ผลิตภัณฑ์อินเทอร์เน็ตบนมือถือ ZTE Mobile Devices จะเสริมความแข็งแกร่งให้แก่ความเป็นผู้นำในตลาดโลก โดยในปัจจุบัน ผลิตภัณฑ์อินเทอร์เน็ตบนมือถือของ ZTE ได้ครอบคลุมปลายทางข้อมูลส่วนบุคคลและครอบครัว ปลายทางการเชื่อมต่อโครงข่ายอุตสาหกรรม และปลายทาง IoV เราเตอร์ 5G ของบริษัทติดอันดับแรกในตลาดผู้ให้บริการทั่วโลก ในแง่ของส่วนแบ่งทางการตลาดนั้น ZTE Mobile Devices มุ่งมั่นที่จะครองอันดับหนึ่งในตลาดระดับไฮเอนด์ด้านผลิตภัณฑ์ MBB อย่างต่อเนื่อง ในแง่ของความสามารถทางเทคนิค บริษัทจะรักษาไว้ซึ่งตำแหน่งผู้นำด้านสิทธิบัตร 5G และประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ ในขณะเดียวกัน บริษัทจะขยายผลิตภัณฑ์ IoT ให้ครอบคลุมด้านยานยนต์ อุตสาหกรรม ฯลฯ และก้าวขึ้นสู่อันดับหนึ่งด้านธุรกิจอินเทอร์เน็ตบนมือถือระดับโลก

การปฏิบัติตามแนวคิด"InnovAction" และการนำชิปเซ็ตที่ออกแบบภายในไปสู่ระดับใหม่

ภายใต้กลยุทธ์ผลิตภัณฑ์ "ปลายทางขนาดใหญ่" ZTE Mobile Devices จะเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับการปฏิบัติตามแนวคิด "InnovAction" ในด้านเทคนิค ส่งเสริมนวัตกรรมทางเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย และเสริมความแข็งแกร่งให้กับ "แรงปฏิบัติการ" สำหรับการเดินหน้าเชิงพาณิชย์ในอนาคต ในแง่ของเทคโนโลยีหลักที่อยู่เบื้องหลังนั้น ZTE Mobile Devices จะรวมเอาชิปเซ็ตที่ออกแบบภายในบริษัทมาผสานรวมเข้ากับการวางแผนการพัฒนาที่เข้มงวด และจะพยายามปรับปรุงระดับความสามารถและนวัตกรรมที่เป็นอิสระ ปัจจุบัน ZTE ได้ยื่นขอจดสิทธิบัตรชิปเซ็ตกว่า 4,400 รายการ และเป็นเจ้าของสิทธิบัตรที่ได้รับการรับรองแล้วราว 1,950 รายการ ชิปเซ็ตปลายทางที่บริษัทออกแบบเองครอบคลุมการสื่อสารส่วนบุคคล บ้าน IoV การตรวจสอบทางอุตสาหกรรม และอื่น ๆ บริษัทวางแผนที่จะปรับปรุงขีดความสามารถของแพลตฟอร์มการวิจัยและพัฒนาต่อไปในอนาคต และขยายสัดส่วนการใช้งานชิปเซ็ตที่บริษัทออกแบบเองให้มากขึ้น

ในแง่ของสมาร์ทโฟน ZTE Mobile Devices ในฐานะผู้บุกเบิกกล้องใต้จอแสดงผลและการถ่ายภาพด้วยการประมวลผลแบบผสานรวม จะยังคงส่งเสริมการอัปเดตและการใช้งานเทคโนโลยีที่เกี่ยวข้อง นำไปสู่เส้นทางใหม่แห่งอุตสาหกรรมสมาร์ทโฟน ในขณะเดียวกัน การพึ่งพาผลิตภัณฑ์ปลายทาง "1+2+N" ที่มีระบบนิเวศที่สมบูรณ์แบบ จะสร้างการสื่อสารตามสถานการณ์อัจฉริยะด้วย AI ที่หลากหลายมากขึ้น และสร้างโซลูชั่นเครือข่ายปลายทางที่ชาญฉลาดและมีความเป็นมืออาชีพ เพื่อตอบสนองความต้องการที่ต้องใช้ความน่าเชื่อถือสูง ความปลอดภัยสูง ความหน่วงแฝงต่ำ และแบนด์วิดท์สูงในสถานการณ์การใช้งานต่าง ๆ ที่เป็นที่นิยม เช่น สำนักงานเคลื่อนที่ อีสปอร์ต และการสตรีมสด


รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1670470/ZTE_Analyst_Conference_2021.jpg

คำบรรยายภาพ - Ni Fei ประธาน ZTE Mobile Devices ชูแนวคิด "InnovAction" สร้างระบบนิเวศปลายทาง 5G เต็มรูปแบบ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม