หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: นักลงทุนเพิ่มการลงทุนอีกรอบใน Rad Power Bikes  (อ่าน 21 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 29 ต.ค. 21, 14:16 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

การระดมทุนครั้งนี้เกิดขึ้นจากการลงทุน 150 ล้านเหรียญดอลลาร์ก่อนหน้านี้ที่บริษัทประกาศเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ของปีนี้ ตอกย้ำความเชื่อมั่นของนักลงทุนในตำแหน่งผู้นำของบริษัทและบทบาทมหาศาลสำหรับ ebikes ในฐานะโซลูชันด้านสภาพอากาศ
Rad Power Bikes(TM) บริษัท ebike ที่ใหญ่ที่สุดในอเมริกาเหนือ ประกาศในวันนี้ว่าเงินทุนจำนวน 154 ล้านเหรียญดอลลาร์จากนักลงทุนที่มีอยู่เพื่อเพิ่มความพยายามในระดับโลกในการดึงดูดผู้คนจำนวนมากขึ้นจากรถยนต์และหันมาใช้จักรยานไฟฟ้า รอบนี้นำโดย Fidelity Management & Research Company LLC โดยมีการลงทุนจากกองทุนและบัญชีที่แนะนำโดย T. Rowe Price Associates, Inc., Counterpoint Global (Morgan Stanley), Vulcan Capital, Durable Capital Partners LP และ The Rise Fund, TPG's กลยุทธ์การลงทุนเพื่อสร้างผลกระทบระดับโลกในหลายภาคส่วน เงินทุนนี้จะนำไปใช้เพื่อกระตุ้นการลงทุนในนวัตกรรมผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยี เร่งการขายทุกช่องทางของบริษัทและช่องทางการสนับสนุน และกระจายการผลิตและซัพพลายเชน รวมถึงการลงทุนในการผลิตในอเมริกาเหนือและยุโรป
"ผมสร้าง ebike ครั้งแรกในโรงรถเมื่อ 15 ปีที่แล้ว ตั้งแต่นั้นมา ผมก็ตั้งเป้าหมายที่จะให้ผู้คนใช้ ebike ให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เพื่อที่จะช่วยปรับปรุงการใช้ชีวิตของผู้คนได้ในวิธีทีหลากหลาย" Mike Radenbaugh ซีอีโอและผู้ก่อตั้งกล่าว Rad Power Bikes. "เราเชื่อใน ebikes ที่ใช้งานได้จริงและมีประโยชน์หลากหลายสำหรับคนทั่วไป ที่นำเราไปสู่การสร้างกลุ่มจักรยาน ebike ในหมวดหมู่ใหม่ และผลักดันการกำหนดราคาที่เข้าถึงได้ ซึ่งรวมถึงการออกแบบผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุม และ เป็นผู้บุกเบิกในอุตสาหกรรมจักรยาน สำหรับการขายและบริการโดยตรงสู่ผู้บริโภค การลงทุนทุบสถิติในครั้งนี้ จากนักลงทุนกลุ่มสุดท้ายซึ่งได้รับการเป็นที่ยอมรับมากที่สุดในโลก เป็นความพยายามของเราในการเร่งการกำหนดนิยามใหม่ของการขนส่งและการสัญจรโดยนำเสนอโซลูชั่นที่ใช้ทดแทนรถยนต์ให้กับผู้คนจากทุกสาขาอาชีพที่ประหยัดพลังงาน สนุกสนาน และเข้าถึงได้
"เราเชื่อว่าในฐานะผู้นำในอุตสาหกรรม, Rad Power Bikes มีโอกาสทางการตลาดที่น่าสนใจในการเติมเต็มศักยภาพของ ebikes ในฐานะโซลูชันการขนส่งและการสัญจรที่มีประสิทธิภาพทั่วโลก" Andrew Davis ผู้อำนวยการฝ่ายการลงทุนภาคเอกชนของ T. Rowe Price กล่าว "ในมุมมองของเรา, พวกเขามีทีมงานบริหารจัดการ จุดแข็งด้านเทคโนโลยี และความเชี่ยวชาญในการปฏิบัติงานที่จะประสบความสำเร็จในระยะยาว และมีบทบาทสำคัญในการจัดการกับความท้าทายด้านสภาวะอากาศในปัจจุบันและอนาคตของโลก"
ด้วยชุมชนนักปั่นที่เติบโตอย่างรวดเร็ว Rad Power Bikes กำลังขยายจุดยืนของตัวเองสำหรับผู้ที่ต้องการบริการหรือต้องการซื้อของกับพนักงานที่ร้าน การระดมทุนนี้จะช่วยเร่งการขยายตัวของ Rad Mobile Service และ Rad Retail Stores โดยจะเพิ่มจำนวนสถานที่ตั้งสาขาถึงสามเท่าภายในสิ้นปี 2022
ในปี พ.ศ. 2564 บริษัทได้เปิดศูนย์กระจายสินค้าแห่งใหม่หลายพื้นที่ และภายในสิ้นปีนี้จะมีขีดความสามารถเพิ่มขึ้นสามเท่าในการส่งมอบจักรยานยนต์และอุปกรณ์เสริมให้กับลูกค้าในจำนวนที่มากขึ้น ภายในหนึ่งสัปดาห์หรือน้อยกว่าหลังจากสั่งซื้อในอเมริกาเหนือ Rad Power Bikes จะใช้การลงทุนนี้เพื่อเพิ่มและเสริมความแข็งแกร่งด้านโลจิสติกส์และขีดความสามารถในการส่งมอบสินค้า ซึ่งรวมถึงศูนย์กระจายสินค้าแห่งใหม่ในสหรัฐอเมริกา, แคนาดา, สหราชอาณาจักร และยุโรป
Ebikes มีความสำคัญอย่างยิ่งต่อการแก้ไขปัญหาวิกฤตสภาพภูมิอากาศโลก เนื่องจากการขนส่งด้วยก๊าซธรรมชาติเป็นสาเหตุทำให้เกิดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์มากที่สุด ซึ่งในสหรัฐอเมริกา มีรถยนต์ประมาณ 250 ล้านคันบนถนนในสหรัฐฯ ซึ่งคิดเป็น 59 เปอร์เซ็นต์ของการเดินทางด้วยรถยนต์นั้นใช้เวลาไม่เกิน 5 ไมล์1 สำนักงานปกป้องสิ่งแวดล้อมของสหรัฐฯ (EPA) ประมาณการว่าหากทุกคนในสหรัฐอเมริกางดการใช้รถยนต์เพียงครึ่งเดียวของการเดินทางภายในหนึ่งไมล์ จะช่วยลดการปล่อยก๊าส CO2 ได้ถึง 2 ล้านเมตริกตันต่อปี ซึ่งเทียบเท่ากับการนำรถ 400,000 คันออกจากถนน2 จักรยานของ Rad Power Bikes สามารถเดินทางได้ไกลถึง 45 ไมล์หรือมากกว่าต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง ซึ่งจะช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ได้มากยิ่งขึ้นในการเดินทางที่ยาวกว่า นอกเหนือจากการลดการปล่อยมลพิษอย่างมากแล้ว ebikes ยังช่วยให้ผู้คนได้ออกกำลังกาย ปรับปรุงสุขภาพจิตและร่างกายของพวกเขาด้วย จากการศึกษาพบว่าผู้ที่เดินทางด้วยจักรยานเป็นประจำมีความเสี่ยงต่อการเสียชีวิตจากโรคหลอดเลือดหัวใจหรือมะเร็งน้อยกว่า ตามรายงานของ British Medical Journal3; โดยเฉพาะอย่างยิ่ง จากการศึกษาเมื่อเร็วๆ นี้พบว่า ผู้ที่ขับขี่ ebike ได้รับประโยชน์ด้านสุขภาพเพิ่มขึ้นจากการขี่บ่อยขึ้นและยาวนานกว่านักปั่นจักรยานทั่วไป4
"การที่จะทดแทนรถยนต์ได้ต้องอาศัยทางออกเชิงนวัตกรรม. เราทุ่มเทอย่างจริงจังกับลูกค้าของเราและทำให้จักรยานและอุปกรณ์เสริมสามารถเข้าได้ดีกับการใช้ชีวิตประจำวันของพวกเขาและแทนที่การเดินทางด้วยรถยนต์. บุคคลตั้งแต่วัยรุ่นที่เดินทางไปโรงเรียน และวัยทำงานที่เดินทางไปทำงาน ไปจนถึงผู้ปกครองที่ไปทำธุระและส่งลูกที่โรงเรียน และอีกทั้งผู้เกษียณอายุที่ค้นพบความสุขของการได้ขี่อีกครั้งกับคนที่คุณรัก และแม้กระทั่งลูกค้าในเชิงพาณิชย์ของเราที่ส่งสินค้าของชำบนถนนในเมืองที่พลุกพล่าน" Radenbaugh กล่าว "ผู้คนทั่วโลกหันมาใช้รถจักรยานไฟฟ้า มากกว่ารถยนต์ และ มีความสุขกับการออกกำลังกายและเพลิดเพลินกับการเดินทาง แทนที่จะเป็นกังวล - ในขณะเดียวกันยังรู้สึกดีมากเกี่ยวกับการลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจก"
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1672466/Rad_Power_Bikes_City5City_123.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม