หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Petal Search ไต่อันดับเสิร์ชเอ็นจินยอดฮิตประจำภูมิภาค MEA  (อ่าน 21 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 2 พ.ย. 21, 15:46 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Petal Search เสิร์ชเอ็นจินอัจฉริยะบนมือถือของหัวเว่ยที่ติดตั้งล่วงหน้ามาให้ในสมาร์ทโฟนหัวเว่ยรุ่นใหม่ ได้สร้างปรากฏการณ์ความสำเร็จในภูมิภาคตะวันออกกลางและแอฟริกา (MEA) มาตั้งแต่เปิดตัวในปี 2563 โดยเกณฑ์ชี้วัดของเว็บไซต์ Statcounter ระบุว่า ปัจจุบัน Petal Search ติด 2 อันดับแรกของเสิร์ชเอ็นจินบนมือถือที่ใช้กันในอียิปต์, อิรัก, จอร์แดน และซาอุดีอาระเบีย และติด 3 อันดับแรกของเสิร์ชเอ็นจินบนมือถือที่ใช้กันในแอฟริกาใต้, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์, ตูนิเซีย และปากีสถาน ทั้งนี้ Petal Search เติบโตได้อย่างน่าประทับใจในประเทศหลัก ๆ ที่เป็นฐานธุรกิจ โดยได้ส่วนแบ่งตลาดเพิ่มขึ้น 2 เท่าใน 6 ประเทศภายในภูมิภาค MEA รวมถึงโมร็อกโก, แอฟริกาใต้ และตูนิเซีย

หลังลงหลักปักฐานลงในภูมิภาคดังกล่าวแล้ว Petal Search ยังคงขยายตัวต่อไป ผ่านหมุดหมายใหม่ ๆ ด้วยแรงสนับสนุนจากผู้ใช้งาน

มุ่งสู่ท้องถิ่นทั่วโลก:หัวเว่ยสร้างสรรค์นวัตกรรมอยู่เสมอเพื่อตอบสนองความต้องการของภูมิภาค

Petal Search เล็งเห็นว่าความพึงพอใจของผู้ใช้คือหัวใจแห่งความสำเร็จ จึงหมั่นสร้างสรรค์นวัตกรรมอยู่เสมอเพื่อเอาใจลูกค้าในภูมิภาค MEA โดยมอบบริการตามความสะดวกของลูกค้า

หัวเว่ยคิดคำนึงถึงข้อจำกัดที่ลูกค้าในประเทศนั้น ๆ ต้องเผชิญเมื่อสร้างสรรค์ฟีเจอร์ใหม่สำหรับ Petal Search เพื่อให้เรียกดูสิ่งต่าง ๆ ได้ง่ายและเป็นมิตรกับผู้ใช้อย่างที่ควรจะเป็น เช่น ผู้ใช้ในเอเชียและแอฟริกาที่ประสบปัญหาค่าใช้จ่ายทราฟฟิกสูง แต่กลับได้ความเร็วการส่งผ่านเครือข่ายต่ำ

การถ่ายโอนไฟล์ เช่น เพลง, รูปภาพ และวิดีโอทางเครือข่ายนั้นมักจะกินทราฟฟิกมาก ทำให้ผู้ใช้ในภูมิภาคดังกล่าวต้องการการส่งผ่านข้อมูลที่ปลอดทราฟฟิก ดังนั้น Petal Search จึงนำเสนอการส่งผ่านข้อมูลแบบปลอดสตรีมในการเปิดตัว Huawei Nova 8 ซึ่งนับว่าคุ้มค่าเนื่องด้วยกิจกรรมของผู้ใช้เพิ่มขึ้นอย่างมาก

นอกจากนี้ Petal Search ยังรวมถึงฟังก์ชันที่ออกแบบมาเพื่อความสะดวกสบายของผู้ใช้ อาทิ ซีนการดาวน์โหลดและแชร์แบบครบวงจร ที่ผู้ใช้สามารถดาวน์โหลดแล้วแชร์แอปโปรดของตนผ่านเสิร์ชเอ็นจินได้

Petal Searchขึ้นสู่ระดับโลกด้วยการลงสู่ท้องถิ่น

Petal Search มุ่งขยายตลาดทั่วโลกโดยให้ความสำคัญกับการเป็นเสิร์ชเอ็นจินท้องถิ่นบนมือถือที่ปรับให้เหมาะกับบริบทและวัฒนธรรมของแต่ละประเทศ อย่างที่เคยทำมาแล้วในภูมิภาค MEA

Petal Search นำเสนอฟีเจอร์การค้นหาข่าวสารท้องถิ่น (Localised News Content Searches) ตลอดจนฟีเจอร์ Automatic Push Scenarios หรือ APS ในแอฟริกากลางและแอฟริกาตะวันออก ที่ช่วยให้ผู้ใช้ได้รู้ทันข่าวสารกีฬาสุดฮอตอย่างเกมการแข่งขันโอลิมปิกเพื่อติดตามผลงานสำคัญ ๆ ของประเทศตัวเอง เช่น แอฟริกาใต้คว้าเหรียญโอลิมปิกเหรียญแรกได้ในกรุงโตเกียว, ติดตามข่าวท้องถิ่นล่าสุด ไปจนถึงรับการแจ้งเตือนข่าวโควิด-19 ที่สำคัญ

นอกเหนือจากการอัปเดตเหล่านี้แล้ว APS ในประเทศแถบแอฟริกากลางและแอฟริกาตะวันออกยังให้ข้อมูลเกี่ยวกับวันหยุดนักขัตฤกษ์ ข่าวสารการเดินทาง และอื่น ๆ อีกมากมาย รับรองได้ว่านักช็อปตัวยงจะต้องตื่นตาตื่นใจไปกับของลดราคาที่ใส่มาใน APS เพราะ Petal Search จะช่วยให้ไม่ต้องกลัวพลาดส่วนลดที่ดีที่สุดอีกต่อไป ส่วนแฟนกีฬาก็ตื่นเต้นกับฟีเจอร์นี้ได้เช่นกัน ด้วยการแจ้งเตือนข่าวกีฬา อาทิ คริกเก็ตและฟุตบอล พร้อมเสิร์ฟถึงที่ทันทีผ่าน APS

ยิ่งไปกว่านั้น เสิร์ชเอ็นจินบนมือถือยังคงปรับปรุงการปรับแต่งโฮมเพจ (Home Page Customisation) ให้ดูสวยสะดุดตาอย่างต่อเนื่อง โดยให้ผู้ใช้สามารถปรับแต่งไอคอนของเว็บไซต์ท้องถิ่นในประเทศของตนได้ในโมดูลการปรับไอคอนในโฮมเพจ

Petal Searchมุ่งรับรองความปลอดภัย ห่วงใยสุขภาพของผู้ใช้

Petal Search มุ่งคุ้มครองลูกค้าด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำ โดย APS จะอัปเดตข่าวสารรายละเอียดเกี่ยวกับโควิด-19 ในตำแหน่งที่ผู้ใช้อยู่ภายในภูมิภาค MEA รวมถึงยอดผู้ติดเชื้อรายใหม่ การฉีดวัคซีน และการระบาดระลอกใหม่ที่อาจเกิดขึ้น เพื่อให้ผู้ใช้ได้ปฏิบัติตามขั้นตอนที่จำเป็นในการดูแลตัวเองและคนรอบข้าง

APS ของ Petal Search ช่วยให้ผู้ใช้ยังเย็นใจได้จริง ๆ ด้วยการแจ้งเตือนสภาพอากาศเมื่อมีอุณหภูมิสูงในพื้นที่ อย่างในคูเวตนั้น เมื่ออุณหภูมิพุ่งสูงขึ้นในช่วงคลื่นความร้อน APS ก็จะแจ้งเตือนผู้ใช้ว่าอุณหภูมิสูงเกิน 45 องศาเซลเซียส

เมื่ออุณหภูมิเริ่มสูงเกินจากจุดดังกล่าวภายใน 24 ชั่วโมง Petal Search จะส่งการแจ้งเตือนแบบพุชมา 1 ครั้งโดยอัตโนมัติเพื่อเตือนคนที่วางแผนจะออกนอกบ้าน หรือแจ้งให้คนที่อยู่ข้างนอกเช็คอุณหภูมิ โดยจะส่งแจ้งเตือนอุณหูมิแบบนี้วันละครั้งทุกวัน เพื่อแจ้งเรื่องสำคัญโดยไม่รบกวนเกินไป

Petal Searchยังคงงอกงามและสร้างผลงานต่อไป

Petal Search ของหัวเว่ยลงหลักปักฐานในภูมิภาค MEA ได้สำเร็จ ด้วยการให้ความสำคัญกับผู้ใช้เป็นอันดับแรกและออกแบบนวัตกรรมที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าโดยเฉพาะ บรรลุผลลัพธ์อันน่าทึ่งได้ภายในเพียงปีเดียวหลังเปิดตัวเมื่อปี 2563

นวัตกรรมที่เน้นผู้ใช้เป็นหลักของ Petal Search ในตลาดต่างประเทศได้เป็นที่นิยมขึ้นมาอย่างรวดเร็ว ทำให้เสิร์ชเอ็นจินนี้มีการเติบโตสูงเป็นประวัติการณ์ Petal Search ผสานเทคโนโลยีอัจฉริยะเข้ากับพันธมิตรในท้องถิ่น พร้อมมุ่งสู่เป้าหมายการเป็นเสิร์ชเอ็นจินระดับโลกบนมือถือโดยลงสู่ท้องถิ่นในภูมิภาค MEA

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1676107/image.jpgnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม