หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: 9 สถานที่ผีสิงที่สุดในอินเดีย  (อ่าน 34 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 18 พ.ย. 21, 16:55 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ตอนเด็กๆ เราเคยได้ยินเรื่องผีที่น่ากลัวมามากมาย เรื่องราวผีสิงเหล่านี้ยังคงหลอกหลอนเราในความฝัน หากยังไม่เพียงพอที่จะแยกแยะ ให้เราสรุปคุณเกี่ยวกับสถานที่ผีสิงที่ดีที่สุดในโลกที่จะทำให้คุณสั่นสะเทือนได้อย่างแท้จริง ดื่มด่ำไปกับประสบการณ์ขนลุกในสถานที่ผีสิงมากที่สุดในอินเดีย

1) ป้อม Bhangarh รัฐราชสถาน

Bhangarh เป็นเมืองที่ถูกทำลายระหว่าง Jaipur และ Alwar ในรัฐราชสถาน มีเรื่องราวมากมายที่หมุนรอบป้อมนี้ หนึ่งในนั้นคือเมือง Bhangarh ที่สร้างขึ้นโดยกษัตริย์ Madho Singh หลังจากได้รับการอนุมัติจาก Guru Balu Nath ซึ่งนั่งสมาธิที่นั่น ปราชญ์ บาลู นาถ นักพรตที่เข้มแข็งมาก ได้อนุมัติให้ก่อตั้งเมือง เว้นแต่ช่วงเวลาที่เงาจะตกบนคุรุ วังจะถูกยกเลิกและเมืองจะถูกทำลาย! แต่ทายาทผู้ทะเยอทะยานคนหนึ่งได้ยกวังให้สูงจนเป็นเงาบนที่ลี้ภัยต้องห้ามของบาลู นาธ และคำทำนายของเขาก็เป็นจริงตามที่คาดการณ์ไว้ และทั้งเมืองก็เสียหายยับเยิน สมาธิที่ปราชญ์บาลูนาถกล่าวว่าโกหกยังคงอยู่ที่นั่น ชาวบ้านบอกว่าเมื่อใดก็ตามที่สร้างบ้าน หลังคาก็จะถล่มลงมา

2) Jatinga Valley, อัสสัม

หมู่บ้าน Jatinga ในเขต Dima Hasao ของรัฐอัสสัมมีประชากรประมาณ 2500 คน หมู่บ้านนี้มีชื่อเสียงระดับโลกในด้านปรากฏการณ์การฆ่าตัวตายของนก นกอพยพส่วนใหญ่ที่เข้ามาในพื้นที่ไม่เคยออกจากหมู่บ้านและปล่อยให้พวกมันตายบนถนน กรณีนี้ไม่สามารถเข้าใจได้ในแง่ที่ว่านกเหล่านี้ตกลงสู่ความตายอย่างแม่นยำระหว่างเวลา 18:00 น. ถึง 21:30 น. ในคืนเดือนมืดในเดือนกันยายนและตุลาคม แม้ว่าจะมีทฤษฎีต่างๆ เกิดขึ้นมากมาย แต่ก็ยังไม่มีใครสามารถพิสูจน์คำอธิบายที่แน่ชัดเบื้องหลังปรากฏการณ์นี้ได้ ดังนั้นจึงทำให้รายชื่อสถานที่ผีสิงชั้นนำของเราในอินเดีย

3) กุลธารา ราชสถาน

หมู่บ้านกุลดาราเป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายว่าเป็นหมู่บ้านผีร้างที่ถูกทิ้งร้างมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1800 ว่ากันว่ามีคำสาปของชาวบ้านที่หายตัวไปจากที่นั่นในชั่วข้ามคืน หลังจากอาศัยอยู่ที่นั่นมากว่า 7 ศตวรรษ
หมู่บ้านตั้งอยู่ในซากปรักหักพัง ซึ่งก่อตั้งในปี 1291 โดยพราหมณ์ปาลิวัลย์ ซึ่งเป็นตระกูลที่มั่งคั่งมากและเป็นที่รู้จักในด้านความเฉียบแหลมทางธุรกิจและความรู้ด้านการเกษตร คืนหนึ่งในปี พ.ศ. 2368 ผู้คนทั้งหมดในกุลธาราและหมู่บ้านใกล้เคียง 83 แห่งหายตัวไปในความมืดโดยไม่มีการเตือนใดๆ และละทิ้งหมู่บ้านนี้

4) Agrasen Ki Baoli, เดลี

Agrasen Ki Baoli เดินเพียงเล็กน้อยจาก Jantar Mantar เป็นกิจกรรมมหัศจรรย์ ในยุคมหาภารตะ ราชาอักราเสนได้รับคำสั่งให้สร้างวัดน้ำหินสีแดงอันวิจิตรจำนวน 104 ขั้น ซึ่งถือเป็นรูปแบบแรกของบ่อน้ำขั้นบันไดและอ่างเก็บน้ำ นอกจากความสำคัญทางประวัติศาสตร์แล้ว สถานที่เหล่านั้นยังขึ้นชื่อเรื่องเรื่องผีอีกด้วย แม้ว่าบ่อน้ำในเป่าลี่จะแห้งไป แต่ตอนนี้ เรื่องราวต่างๆ ปฏิเสธที่จะผึ่งให้แห้ง ลึกลงไปเพียงเสียงฝีเท้าของคุณเท่านั้นที่จะได้ยิน เนื่องจากเสียงจะดังขึ้นในความเงียบที่ไร้ซึ่งเสียงที่สมบูรณ์ บรรยากาศจะเปลี่ยนความรู้สึกที่น่าขนลุกมากขึ้น รู้สึกถึงการปรากฏตัวที่น่าขนลุกอย่างมากที่นี่ ก่อนที่สถานที่นั้นจะดับแสงลง Boali ก็เต็มไปด้วยน้ำสีดำซึ่งจะร้องเรียกผู้คนอย่างแปลกประหลาดและขอให้พวกเขาทำให้ชีวิตของพวกเขาเป็นแผลเป็น นี่อาจเป็นเหตุผลเบื้องหลังความแปลกประหลาดที่เกิดขึ้นในบริเวณใกล้เคียงของเป่าลี่นี้ เชื่อกันว่าน้ำได้สะกดจิตผู้คนและขับไล่พวกเขาไปสู่ความตาย หลายคนเสียชีวิตที่นี่

5) เหมือง Lambi Dehar อุตตราขั ณ ฑ์

เนื่องจากสภาพการทำงานที่ไม่เหมาะสม คนงานเสียชีวิตจากการไอเป็นเลือด ดังนั้นเหมืองจึงถูกปิดตัวลง ตั้งแต่นั้นมาผู้คนเชื่อว่าเหมืองเหล่านี้ถูกหลอกหลอนและมีเรื่องราวมากมายเกิดขึ้น ชาวบ้านยังบอกด้วยว่าสถานที่นี้ถูกแม่มดหลอกหลอนซึ่งส่งเสียงเตือนในตอนกลางคืน

6) ป้อม Shaniwarwada, Pune

นอกจากจะเป็นสิ่งมหัศจรรย์ทางสถาปัตยกรรมแล้ว Shaniwarwada ยังเป็นที่รู้จักจากเรื่องราวที่น่ากลัวอีกด้วย เป็นที่เชื่อกันว่าระดับของกิจกรรมเหนือธรรมชาติอยู่บนจุดสูงสุดในทุกคืนพระจันทร์เต็มดวง เรื่องราวลึกลับเบื้องหลังกิจกรรมแปลก ๆ แสดงให้เห็นว่าเจ้าชายน้อยถูกสังหารอย่างทารุณที่นี่ ซึ่งอาจเป็นเหตุผลว่าทำไมวิญญาณของเขาถึงหลอกหลอนสถานที่และในตอนกลางคืน และผู้คนบอกว่าพวกเขาเคยได้ยินคนกรีดร้องในตอนกลางคืน ชาวบ้านจำนวนมากที่ใช้สิ่งนี้เป็นความท้าทายได้ตั้งเต็นท์ในตอนกลางคืนเพื่อฟังเสียงกรีดร้องของเด็กชาย
แนะนำให้เยี่ยมชมป้อมในช่วงเวลากลางวัน เนื่องจากป้อมปราการถูกทิ้งร้างในตอนกลางคืน ยกเว้นผู้ดูแล เยี่ยมชมสถานที่นี้ด้วยความเสี่ยงของคุณเอง เพราะที่นี่จะเป็นสถานที่ผีสิงที่น่ากลัวที่สุดในปูเน่อย่างแน่นอน

7 ) GP Block, มีรุต

GP Block ในเมืองมีรุตยังเป็นที่รู้จักอย่างมากในเรื่องกิจกรรมเหนือธรรมชาติทั้งหมดที่พบเห็น แม้ว่าจะเป็นโซนที่ได้รับความนิยม แต่ก็มีรายงานการพบเห็นแปลก ๆ มากมาย ตัวอย่างเช่น คนที่ผ่านสถานที่นี้อ้างว่าได้เห็นชายสี่คนนั่งอยู่ด้วยกันและเพลิดเพลินกับเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ใต้แสงเทียนเล่มเดียว ผู้คนเคยเห็นแม้กระทั่งสาวชุดแดงออกมาจากบ้าน บ้านหลังนี้มี 2 ชั้น ผู้คนเคยเห็นเด็กชายนั่งอยู่บนดาดฟ้า ผู้คนเลิกไปที่นั่นแล้ว แต่ยังคงจับใจคนที่รักอาถรรพณ์ต่อไป

8) Jamali Kamali Masjid, เดลี

สร้างขึ้นในปี ค.ศ. 1528-29 ตั้งอยู่ภายในอุทยานโบราณคดี Mehrauli ซึ่งมีอาณาเขตร่วมกับเขต Qutub Minar มัสยิดจามาลี คามาลี ซึ่งถ้าใครจะพิจารณามีความสง่างามมากกว่ากุตุบมีนาร์เสียอีก แต่สิ่งเดียวที่ได้รับความสนใจในตอนนี้ก็คือเพราะเรื่องราวหลอนๆ ที่เกี่ยวข้องกับญินที่เชื่อว่าอาศัยอยู่ที่นั่น ตามตำนานเล่าขาน ญินอยู่ในโลกคู่ขนานและถูกสร้างขึ้นจากไฟ พวกเขายังคงอยู่ในโลกของตัวเองในขณะที่ยังคงมีอำนาจที่จะข้ามโลก บางคนมีความผิดทางอาญา พวกเขากลัวมนุษย์ ญินชอบที่จะอาศัยอยู่ในสถานที่ร้าง มัสยิดก็เป็นหนึ่งในนั้น มันถูกทิ้งร้างเป็นเวลานานจนกระทั่ง ASI เข้ารับช่วงต่องานบูรณะ อย่างไรก็ตาม พวกญินปฏิเสธที่จะจากไปและยังคงอาศัยอยู่ที่นี่

9) D'Souza Chawl, Mahim

A Chawl เป็นอาคารสูง 4-5 ชั้น D'Souza Chawl ในมุมไบมีเรื่องราวที่น่ากลัวอยู่เรื่องหนึ่ง ในสมัยก่อนต้องมีบ่อน้ำภายในวัด หญิงคนหนึ่งกำลังตักน้ำได้ตกลงไปเสียชีวิต ผู้คนที่นี่บอกว่าเคยเห็นนางในบ่อน้ำมาแล้วหลายครั้ง บางครั้งร้องขอความช่วยเหลือ บางทีก็เดินเตร่ไปมาในตอนกลางคืน บางครั้งได้ยินเสียงข้อเท้าของหญิงสาวล่องหนที่ไม่รู้จัก สถานที่ต่างๆ ของ D'Souza Chawl มีประสบการณ์หลายครั้งในคืนหนึ่งแม้ว่าจะไม่มีใครเห็นผู้หญิงคนนั้น

เราโตมากับการฟังเรื่องผี บางครั้งถึงกับแต่งขึ้นมา เกือบทุกเมืองมีเรื่องราวเกี่ยวกับสถานที่บางแห่งที่ถูกหลอกหลอน ผู้หญิงในชุดส่าหรีสีขาว เสียงข้อเท้าเป็นเรื่องปกติของทุกคน เมื่อเรานึกถึงค่ำคืนที่คุยกันเรื่องสยองขวัญหรือพยายามวางแผนสร้างวิญญาณ ความหนาวเย็นก็ไหลผ่านกระดูกสันหลังของเรา

มาสนุกกับ Sexygaming Lucabet ได้แล้ววันนี้

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม