หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: LTI ช่วยกลุ่มบริษัท PIH ยกระดับสู่ดิจิทัลขนานใหญ่  (อ่าน 16 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 26 พ.ย. 21, 11:11 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

- การใช้งาน SAP ในบริษัท 63 แห่งในเครือ แสดงให้เห็นถึงความเชี่ยวชาญอย่างลึกซึ้งของ LTI ในแวดวงวิศวกรรมและการก่อสร้าง

Larsen & Toubro Infotech (BSE: 540005) (NSE: LTI) บริษัทที่ปรึกษาด้านเทคโนโลยีและโซลูชันดิจิทัลระดับโลก ได้ร่วมมือกับกลุ่มบริษัท Power International Holding (PIH) ซึ่งเป็นกลุ่มบริษัทระดับโลกจากกาตาร์ เพื่อใช้ประโยชน์จากโซลูชัน SAP(R) สำหรับองค์กรอัจฉริยะในการเปลี่ยนแปลงสู่ดิจิทัลขนานใหญ่ การดำเนินการตามกรอบโซลูชันนี้ ช่วยเสริมความแข็งแกร่งและเร่งวิสัยทัศน์ของ PIH ขึ้นอีก เพื่อให้ดำเนินธุรกิจได้แบบดิจิทัลและมีข้อมูลขับเคลื่อน

ในฐานะส่วนหนึ่งของการเปลี่ยนแปลงสู่ดิจิทัลของ PIH ร่วมกับ LTI บริษัท 63 แห่งของทางกลุ่มบริษัทใน 4 ธุรกิจหลัก ได้รับการเปลี่ยนแปลงกว่า 250 กระบวนการ การเปลี่ยนแปลงสู่ดิจิทัลนี้ใช้ประโยชน์จากโซลูชัน SAP S/4HANA(R), SAP SuccessFactors(R) ตลอดจนโซลูชันคลาวด์อุตสาหกรรมของ SAP และส่วนเสริมที่สร้างขึ้นบน SAP Business Technology Platform (SAP BTP) ซึ่งนำโซลูชันบน IP ที่หลากหลายจาก LTI มาใช้ โดยออกแบบมาสำหรับอุตสาหกรรมวิศวกรรมและการก่อสร้าง ไม่ว่าจะเป็นระบบประสานเวลาในการวางแผน ห่วงโซ่การใช้จ่ายของโปรเจกต์ เครื่องมือการใช้งานทรัพยากร ศูนย์ควบคุมการจัดการโปรเจกต์สำหรับการคาดการณ์ประสิทธิภาพ กระแสเงินสดด้านวิศวกรรม และช่องทางของซัพพลายเออร์ โครงการนี้ช่วยให้กลุ่มบริษัท PIH มีการไหลเวียนของข้อมูลที่ราบรื่น เพื่อให้ตัดสินใจได้แม่นยำและทันเวลากว่าเดิมในหลากหลายภูมิทัศน์ธุรกิจ และยังช่วยให้มีคู่มือธุรกิจสำหรับการเข้าซื้อ ควบรวม หรือการยกเลิกการควบรวมกิจการใหม่

Sudhir Chaturvedi ประธานและสมาชิกคณะกรรมการบริหาร LTI กล่าวว่า "การเร่งใช้เทคโนโลยีดิจิทัลอันเป็นผลจากการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 แสดงให้เห็นข้อดีของการใช้เทคโนโลยีใหม่ ๆ การทำให้แกนหลักเปลี่ยนเป็นดิจิทัลสามารถส่งเสริมประสิทธิภาพกระบวนการ ความพึงพอใจของลูกค้า และลดค่าใช้จ่าย ซึ่งทั้งหมดนั้นช่วยให้ได้รับความยอดเยี่ยมทางธุรกิจ ประสบการณ์มากมายในอุตสาหกรรมวิศวกรรมและการก่อสร้างของ LTI และความสัมพันธ์อันเหนียวแน่นกับ SAP ในฐานะพันธมิตรด้านบริการเชิงกลยุทธ์ระดับโลก ทำให้เราเป็นพันธมิตรที่สมบูรณ์แบบของ PIH สำหรับความทะเยอทะยานนี้"

Jasim Abdul Rahman ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายสารสนเทศของกลุ่ม PIH กล่าวว่า "ที่ PIH เราตัดสินใจที่จะพัฒนา สร้างความหลากหลาย และเติบโต ด้วยการใช้แนวทางแบบดิจิทัลเป็นหลัก เพื่อบรรลุเป้าหมายนี้ เราต้องการโซลูชันที่ไม่เพียงรวมธุรกิจที่มีอยู่ไว้ใต้กรอบการทำงานดิจิทัลเดียว แต่ยังให้ความยืดหยุ่นเพื่อนำกลยุทธ์ของเราไปใช้ในอุตสาหกรรมที่ใหม่กว่าในอนาคตด้วย ความเชี่ยวชาญที่พิสูจน์แล้วของ LTI ในการมอบระบบการเปลี่ยนแปลงสู่ดิจิทัลใหม่ ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก และเมื่อรวมกับ SAP แล้ว ความร่วมมือของเราก็ช่วยให้ PIH เปลี่ยนแปลงได้"

Alaa Jaber กรรมการผู้จัดการของ SAP Qatar and Fast Growth Markets กล่าวว่า "ปัจจุบัน ความคล่องตัว ความยืดหยุ่น และความสามารถในการขยายขนาด ได้กลายเป็นสิ่งสำคัญสำหรับธุรกิจในกาตาร์เพื่อเดินหน้าสู่การเติบโตอย่างต่อเนื่อง การเปลี่ยนแปลงสู่ดิจิทัลของ PIH ร่วมกับ LTI โดดเด่นในฐานะเครื่องพิสูจน์ที่แสดงให้เห็นแนวทางเชิงรุกในการใช้เทคโนโลยี เพื่อช่วยให้ธุรกิจใหญ่ ๆ เติบโตได้อย่างรวดเร็ว"

PIH คือกลุ่มบริษัทจากกาตาร์ที่มีพนักงานกว่า 60,000 คนทำงานในหลากหลายประเทศใน 6 ภาคส่วน ได้แก่ การรับเหมาทั่วไป (UCC Holding), การพัฒนาอสังหาริมทรัพย์, อุตสาหกรรมและบริการ, บริการทั่วไป, อุตสาหกรรมการเกษตรและอาหาร (Baladna) ไปจนถึงงานบริการและความบันเทิง

เกี่ยวกับ LTI

LTI (NSE: LTI) เป็นบริษัทที่ปรึกษาด้านเทคโนโลยีและโซลูชันดิจิทัลระดับโลก ที่ช่วยให้ลูกค้ามากกว่า 460 รายประสบความสำเร็จในโลกแห่งการเชื่อมต่อผ่านการดำเนินงานใน 33 ประเทศ เราทำเกินกว่าความคาดหวังและความคาดหมายเพื่อช่วยให้ลูกค้าเปลี่ยนเป็นดิจิทัลได้เร็วขึ้นด้วย แพลตฟอร์ม Mosaic ของ LTI ที่นำพาลูกค้าก้าวเดินไปบนเส้นทางแห่งโมบายล์ โซเชียล การวิเคราะห์ อินเทอร์เน็ตออฟธิงส์ (IoT) และคลาวด์ LTI ก่อตั้งขึ้นในปี 1997 ในฐานะบริษัทย่อยของ Larsen & Toubro Limited พร้อมด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญที่หาจากที่ไหนไม่ได้ เพื่อแก้ปัญหาความท้าทายที่ซับซ้อนที่สุดขององค์กรธุรกิจในทั่วทุกอุตสาหกรรม โดยในแต่ละวัน ทีมงาน LTItes มากกว่า 40,000 คนสามารถช่วยให้ลูกค้าปรับปรุงประสิทธิภาพการดำเนินงานทางธุรกิจและเทคโนโลยี ตลอดจนส่งต่อคุณค่าให้แก่ลูกค้า พนักงาน และผู้ถือหุ้นของพวกเขาได้อีกทอดหนึ่ง ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.Lntinfotech.com หรือติดตามเราได้ทาง @LTI_Global

ข้อความใด ๆ ในข่าวประชาสัมพันธ์ชิ้นนี้ที่ไม่ใช่ข้อมูลจริงในอดีต เป็นข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าภายใต้คำนิยามในกฎหมาย U.S. Private Securities Litigation Reform Act of 1995 ข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าทั้งหมดมีความเสี่ยงและความไม่แน่นอนตามที่อธิบายไว้ในเอกสารที่ SAP ยื่นต่อคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ของสหรัฐ (SEC) ซึ่งรวมถึงรายงานประจำปีล่าสุดในแบบฟอร์ม Form 20-F ที่ยื่นต่อ SEC ที่อาจส่งผลให้ผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นจริงมีความแตกต่างไปจากการคาดการณ์ ผู้อ่านต้องใช้ความระมัดระวังและไม่พึ่งพาข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าเหล่านี้ SAP ไม่มีข้อผูกมัดให้ปรับปรุงข้อความเหล่านี้ ซึ่งให้ข้อมูล ณ วันที่ระบุเท่านั้น

SAP และผลิตภัณฑ์และบริการ SAP อื่น ๆ ที่กล่าวถึงในที่นี้ ตลอดจนโลโก้ที่เกี่ยวข้อง เป็นเครื่องหมายการค้าหรือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ SAP SE ในเยอรมนีและประเทศอื่น ๆ

ดูข้อมูลและประกาศเกี่ยวกับเครื่องหมายการค้าเพิ่มเติมได้ที่ https://www.sap.com/copyright สำหรับชื่อผลิตภัณฑ์และบริการอื่น ๆ ทั้งหมดที่กล่าวถึงในที่นี้ เป็นเครื่องหมายการค้าของบริษัทที่เป็นเจ้าของ

เชื่อมต่อกับ LTI :

อ่านข่าวและบล็อกของเรา
ติดตามเราบน Twitter และ LinkedIn
กดไลก์บน Facebook
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ :

- LTI Announces Digital Engineering & Construction Solution Based on SAP(R) Cloud Platform

- Strategic Partnership between LTI and SAP

- LTI in Engineering & Construction Industry

โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/1044154/LTI_Logo.jpg

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 26 พ.ย. 21, 11:32 น โดย prdelivery » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม