หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Rapyd ประกาศซื้อ Neat จากฮ่องกง  (อ่าน 20 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 8 ธ.ค. 21, 15:00 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Rapyd ประกาศซื้อ Neat จากฮ่องกง หวังขยายศักยภาพธุรกิจขนาดย่อมและกลางทั่วเอเชียและโลก

- Rapyd ฟินเทคระดับโลก ขยายฐานในเอเชียแปซิฟิกด้วยการซื้อกิจการบริษัท Neat จากฮ่องกง เพื่อให้ครอบคลุมจีนได้มากกว่าเดิม และให้บริการด้านการจัดตั้งบริษัท การทำบัญชีธุรกิจ บัตรเครดิต และบริการชำระเงินจากแพลตฟอร์มเดียว

- Neat ช่วยให้ธุรกิจขนาดย่อมและกลางทั่วโลกเปิดตัวในฮ่องกงและเข้าถึงตลาดประเทศต่าง ๆ ได้ทั่วโลก

- บัญชีธุรกิจที่ใช้งานได้อย่างง่ายดายหนุนการเก็บและจ่ายเงินแก่ซัพพลายเออร์ ทำให้ธุรกิจเข้าถึงตลาดโลกได้ผ่านทางเครือข่ายการชำระเงินของ Rapyd

Rapyd บริษัทผู้ให้บริการด้านฟินเทคระดับโลก ตกลงซื้อกิจการ Neat จากฮ่องกง ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มการค้าข้ามพรมแดนสำหรับธุรกิจ SMB และสตาร์ทอัพ Neat ให้บริการด้านการจัดตั้งบริษัท การสร้างบัญชีธุรกิจ การเก็บและจ่ายเงินทั่วโลก ตลอดจนการให้บริการขยายเงินทุนด้วยบัตรเครดิต ขณะนี้ ทางบริษัทยังไม่มีการเปิดเผยเงื่อนไขเกี่ยวกับข้อตกลงดังกล่าว และยังต้องรอรับการอนุมัติด้านกฎระเบียบ

การผนวก Neat เข้ากับเครือข่ายการชำระเงินระดับโลก Rapyd จะทำให้บรรดาธุรกิจขนาดเล็กและกลางสามารถ

จัดตั้งบริษัทใหม่ได้ในเวลาเพียงไม่กี่นาที สามารถรับและจ่ายเงินได้อย่างมีประสิทธิภาพผ่านช่องทางเดียว เริ่มต้นที่ฮ่องกงและขยายสู่ตลาดที่เป็นมิตรต่อการค้าทั่วโลก
ให้บริการชำระเงินมูลค่าสูงแบบเรียลไทม์ในฮ่องกงผ่านทาง FPS, CHATS และ SWIFT
ชำระเงินให้แก่ซัพพลายเออร์ทั่วประเทศจีนได้รวดเร็วยิ่งขึ้น
ช่วยให้ธุรกิจและพนักงานใช้จ่ายได้อย่างชาญฉลาด ผ่านทางบัตรวีซ่าเสมือนจริงและบัตรจริง
จัดหาเงินทุนการทำงานให้กับธุรกิจที่ตรงตามคุณสมบัติได้อย่างรวดเร็ว ผ่านทางสินเชื่อตามวงเงินที่กำหนดไว้ในวอลเล็ท
ความเชี่ยวชาญของ Rapyd ในการให้บริการด้านฟินเทคในวงกว้าง ประกอบกับเครือข่ายการชำระเงินระดับโลกที่รองรับช่องทางชำระเงินกว่า 900 ช่องทางในกว่า 100 ประเทศ และการชำระเงินระดับโลกในกว่า 200 ประเทศ ทำให้บริษัทแห่งนี้มีศักยภาพอันโดดเด่นในการสนับสนุนผู้ประกอบการและธุรกิจขนาดเล็กและกลาง (SMB) ที่กำลังพิจารณาจัดตั้งบริษัท เข้าถึงระบบออนไลน์ และเข้าถึงตลาดใหม่ได้อย่างรวดเร็วในราคาย่อมเยา โดยลูกค้าสามารถใช้ระบบ API ได้อย่างง่ายดาย เพื่อลดความซับซ้อนของกระบวนการชำระเงินข้ามพรมแดน ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งสำหรับธุรกิจที่มุ่งหวังเข้าถึงการค้าโลก บริการ ศักยภาพ และใบอนุญาตของ Neat จะได้รับการบูรณาการเข้ากับแพลตฟอร์มของ Rapyd เพื่อจัดหาโซลูชันการค้าระดับโลกผ่านทางออนไลน์ซึ่งใช้งานได้อย่างง่ายดายและเหมาะสมสำหรับ SMB ผู้ประกอบการ และบริษัทคนรุ่นใหม่ที่กำลังเติบโต

ทั้งนี้ คุณโจเอล ยาร์โบรช์ กรรมการผู้จัดการบริษัท Rapyd Ventures และรองประธานประจำเอเชียแปซิฟิก ได้แสดงความเห็นต่อการเข้าซื้อกิจการครั้งนี้ว่า "Neat ทำให้ธุรกิจมากมายจัดการด้านการไหลเวียนทางการค้าและเงินทุนการทำงานได้อย่างเฉียบแหลม ผ่านการจัดตั้งบริษัท สร้างบัญชีเสมือน การชำระเงิน และการจัดการด้านการใช้จ่ายอันรวดเร็ว ทุกวันนี้ SMB จำเป็นต้องเข้าสู่ความเป็นดิจิทัลและบุกตลาดโลกให้เร็วยิ่งขึ้นจากผลพวงของโรคระบาด ซึ่งเมื่อ Neat และ Rapyd ผนึกกำลังกันก็จะสามารถช่วยให้ธุรกิจทุกหนแห่งจำหน่ายสินค้าและบริการของพวกเขาได้ในตลาดใหม่ ๆ โดยลดความซับซ้อนและค่าธรรมเนียม FX ถูกลง เพื่อปลดล็อครายได้และศักยภาพการเติบโตซึ่งหากปราศจากขุมพลังดังกล่าวจะทำให้พวกเขาเข้าถึงสิ่งเหล่านี้ได้อย่างยากลำบาก"

ขณะที่คุณเดวิด โรซา ซีอีโอและผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท Neat ได้แสดงความเห็นเพิ่มเติมต่อกรณีการซื้อกิจการครั้งนี้ว่า "Neat ได้มุ่งมั่นผลักดันวิสัยทัศน์ในการกลายเป็นแพลตฟอร์มการชำระเงินยอดนิยมที่สุดสำหรับธุรกิจ SMB ทั่วโลก โดยการผนึกกำลังกับครอบครัว Rapyd จะเป็นการขับเคลื่อนสมรรถนะของเราและเราตื่นเต้นเป็นที่สุด โซลูชันธุรกิจอันครอบคลุม โมเดลสนับสนุนที่เอาใจใส่ ประสบการณ์อันโชกโชน และบริการเปี่ยมศักยภาพที่ใช้งานง่ายของเรา คือองค์ประกอบที่สมบูรณ์แบบสำหรับเทคโนโลยีระดับเวิลด์คลาสและเครือข่ายการชำระเงินระดับโลกของ Rapyd การผนึกกำลังระหว่าง 2 บริษัททำให้เราเป็นหุ้นส่วนกลยุทธ์ต่อ SMB ที่ต้องการอิสรภาพและความสามารถในการตระหนักถึงเป้าหมายของตนเอง ไม่ว่าบริษัทจะตั้งอยู่ที่ไหนหรือโอกาสทางธุรกิจจะอยู่ที่ใด"

เกี่ยวกับ Rapyd

Rapyd คือวิธีที่เร็วที่สุดในการให้บริการช่องทางชำระเงินในประเทศต่าง ๆ ทุกที่ทั่วโลก โดยเปิดโอกาสให้บริษัททั่วโลกเข้าถึงตลาดได้เร็วกว่าที่เคย เครือข่ายการชำระเงินและแพลตฟอร์มบริการเทคโนโลยีการเงินอันเหนือชั้นของ Rapyd ช่วยให้ธุรกิจและผู้บริโภคดำเนินการชำระเงินในประเทศและข้ามพรมแดนในตลาดใดก็ได้ แพลตฟอร์มของ Rapyd กำลังหลอมรวมระบบชำระเงินที่กระจายตัวอยู่ทั่วโลกให้เป็นหนึ่งเดียว ด้วยการรวบรวมช่องทางชำระเงินกว่า 900 ช่องทางในกว่า 100 ประเทศ ทั้งนี้ Rapyd ได้รับการสนับสนุนจากนักลงทุนมากมาย ซึ่งรวมถึง Stripe, General Catalyst, Oak HC/FT, Coatue, Tiger Global, Durable Capital, Target Global, Fidelity Management and Research Company, Altimeter Capital, BlackRock Funds และ Tal Capital ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัทที่เป็นผู้เร่งการปฏิวัติบริการเทคโนโลยีการเงินได้ที่ www.rapyd.net หรืออ่านบล็อกของเรา หรือติดตามเราทาง LinkedIn และ Twitter

เกี่ยวกับ Neat

Neat ทำให้ผู้ประกอบการ ธุรกิจ SME และบริษัทคนรุ่นใหม่ที่เปี่ยมไปด้วยความทะเยอทะยานจากทั่วทุกมุมโลกเข้าถึงโลกแห่งการค้าระหว่างประเทศได้มากยิ่งขึ้น แพลตฟอร์มให้บริการทางการเงินที่รังสรรค์ขึ้นด้วยความตั้งใจทำให้จัดตั้งธุรกิจและเปิดบัญชีในฮ่องกงได้อย่างรวดเร็ว ง่ายดาย และปลอดภัย ทำให้ธุรกิจต่าง ๆ สามารถรับและโอนเงินหลากหลายสกุลที่อัตราที่แข่งขันได้ ออกบัตรวีซ่าระดับองค์กรแก่พนักงาน บูรณาการเข้ากับระบบบัญชีและช่องทางการชำระเงิน และอื่น ๆ อีกมากมายเข้าด้วยกัน โดยขั้นตอนการสมัครนั้นดำเนินการผ่านระบบออนไลน์อย่างเต็มรูปแบบและเสร็จสิ้นภายในเวลาเพียง 15 นาที ไม่ต้องใช้เอกสาร ไม่ต้องเดินทาง ไม่มีค่าธรรมเนียมแฝง ไม่ต้องเผชิญอัตราการแลกเปลี่ยนสูง ยอดขั้นต่ำสูง หรือเสียเวลารอนาน ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.neatcommerce.com/

สื่อมวลชนติดต่อ:
Headline Media
Raanan Loew
raanan@headline.media
+1-347-897-9276

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม