หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Yili เปิดฐานการผลิตผลิตภัณฑ์นมแห่งใหม่ในอินโดนีเซีย  (อ่าน 21 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 14 ธ.ค. 21, 05:40 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

โรงงานสร้างเองแห่งแรกของ Yili ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เริ่มดำเนินงานอย่างเป็นทางการ
โรงงานแห่งใหม่สะท้อนความสำเร็จต่อเนื่องของ Yili ในการเร่งการขยายธุรกิจสู่สากล
Yili Group บริษัทผลิตภัณฑ์นมรายใหญ่ที่สุดของเอเชีย ประกาศเปิดเฟสแรกของฐานการผลิตผลิตภัณฑ์นม Yili Indonesia Dairy อย่างเป็นทางการ ซึ่งนับเป็นหลักชัยสำคัญอีกครั้งในขั้นตอนของการขยายธุรกิจสู่สากลที่ประสบผลสำเร็จของ Yili

Yili Indonesia Dairy ครอบคลุมพื้นที่ 17 เฮกตาร์ และตั้งอยู่ในศูนย์อุตสาหกรรมนานาชาติกรีนแลนด์ เมืองเบกาซี จังหวัดชวาตะวันตก ประเทศอินโดนีเซีย ด้วยเม็ดเงินลงทุน 867 ล้านหยวน เฟสแรกของโครงการนี้มีกำลังการผลิต 159 ตันต่อวัน และคาดว่าจะขยายกำลังการผลิตเป็น 343 ตันต่อวัน เมื่อเฟสสองเสร็จสมบูรณ์ โดย Yili Indonesia Dairy ไม่เพียงให้ความสำคัญกับตลาดอินโดนีเซียเท่านั้น แต่ยังมุ่งรองรับตลาดทั่วทั้งภูมิภาคอีกด้วย และในฐานะที่เป็นหนึ่งใน "ศูนย์คู่" ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ของ Yili Group (ศูนย์อีกแห่งคือฐานการผลิตไอศกรีมในประเทศไทย) Yili Indonesia Dairy จะขยายธุรกิจสู่ตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายมากขึ้นให้แก่ผู้บริโภคในภูมิภาค

สร้างความแข็งแกร่งให้กับเศรษฐกิจระดับท้องถิ่นในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

เพื่อส่งเสริมการพัฒนาอุตสาหกรรมและความเจริญรุ่งเรืองทางเศรษฐกิจในท้องถิ่น โรงงานที่ทันสมัยแห่งนี้จึงได้รับการพัฒนาให้เป็นโรงงานผลิตขั้นสูงที่เปี่ยมด้วยนวัตกรรม ปล่อยคาร์บอนต่ำ และมีความยั่งยืนทางสิ่งแวดล้อม โดยใช้เทคโนโลยีและอุปกรณ์ที่ทันสมัย พร้อมผนวกรวมเทคโนโลยีดิจิทัลขั้นสูงในห่วงโซ่การผลิตทั้งหมด

นอกจากนี้ Yili ยังแสวงหาโอกาสในการจัดซื้อวัตถุดิบในประเทศ โดยได้สร้างความร่วมมือกับซัพพลายเออร์คุณภาพสูงกว่า 90 รายในอินโดนีเซีย และในอนาคต Yili Indonesia Dairy จะร่วมมือกับผู้จัดจำหน่ายในท้องถิ่น และสร้างความสัมพันธ์กับร้านค้ากว่า 200,000 ร้านในอินโดนีเซีย ตลอดจนส่งเสริมผลิตภัณฑ์ของบริษัทในระดับสากลผ่านช่องทางการตลาดทั่วโลกของ Yili

แนวคิดสากลและการดำเนินงานในท้องถิ่น

แม้จะมุ่งขยายธุรกิจในตลาดโลกให้มากขึ้น แต่ Yili ก็ยังมุ่งเน้นการสร้างโรงงานที่มีความเป็นท้องถิ่นสูงเพื่อเอื้อประโยชน์ต่อชุมชน ปัจจุบัน Yili Indonesia Dairy มีพนักงานทั้งหมด 383 คน โดยกว่า 95% ของทั้งหมดเป็นพนักงานในท้องถิ่น โดยหลังจากโครงการเฟสแรกและเฟสสองเสร็จสมบูรณ์ คาดว่าจะสร้างงานมากกว่า 5,000 ตำแหน่งให้กับชุมชนท้องถิ่น ทั้งทางตรงและทางอ้อม

ในการดำเนินธุรกิจนั้น Yili Indonesia Dairy ปฏิบัติตามกฎหมายและกฎระเบียบของอินโดนีเซียอย่างเคร่งครัดเสมอมา ทั้งยังเคารพในประเพณีและวัฒนธรรมท้องถิ่น ตลอดจนช่วยสร้างงานใหม่ และสร้างสภาพแวดล้อมการทำงานที่สร้างสรรค์และเอาใจใส่ให้แก่พนักงานของบริษัท นอกจากนี้ บริษัทยังจัดกิจกรรมการฝึกอบรมและการเรียนรู้ที่หลากหลายอยู่เป็นประจำ เพื่อช่วยส่งเสริมทักษะของพนักงานและขยายโอกาสในหน้าที่การงาน

ในช่วงไม่กี่ปีมานี้ Yili ได้เร่งขยายธุรกิจเข้าสู่ตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยเมื่อเดือนตุลาคม 2561 บริษัทได้เปิดตัวแบรนด์ไอศกรีม Joyday ในอินโดนีเซียอย่างเป็นทางการ ต่อมาในเดือนกันยายน 2562 Yili ได้จัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ในสิงคโปร์ เพื่อแนะนำแบรนด์โยเกิร์ตระดับไฮเอนด์ AMBPOMIAL ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จากนั้นในปี 2563 และ 2564 Yili ได้รับรางวัล "FDA Quality Award" จากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาของไทยสองปีซ้อน นอกจากนี้ เพื่อส่งมอบบริการที่มีคุณภาพดียิ่งขึ้นให้แก่ผู้บริโภคทั่วทั้งภูมิภาค Yili จึงได้ตัดสินใจตั้งโรงงานผลิตในอินโดนีเซีย

ในอนาคต ด้วยหลักปรัชญา "การพัฒนาร่วมกัน" Yili มีความมุ่งมั่นที่จะแสวงหาโอกาสใหม่ ๆ เพื่อสร้างความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ พัฒนาความร่วมมือที่มีอยู่แล้วให้ลึกซึ้งมากขึ้น และแบ่งปันความสำเร็จทางธุรกิจของบริษัทร่วมกับทุกภาคส่วนในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อสนับสนุนการพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมในภูมิภาค รวมทั้งสร้างความเจริญรุ่งเรืองต่อไป

รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1707510/image.jpg
คำบรรยายภาพ: Yili เปิดฐานการผลิตผลิตภัณฑ์นมแห่งใหม่ในอินโดนีเซีย เดินหน้าขยายธุรกิจทั่วโลก« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 16 ธ.ค. 21, 13:23 น โดย prdelivery » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  อาหาร 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม