หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: โรงพยาบาลนวมินทร์ 9 ประกาศความร่วมมือทางธุรกิจ  (อ่าน 21 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 15 ธ.ค. 21, 19:35 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

โรงพยาบาลนวมินทร์ 9 ประกาศพร้อมความร่วมมือทางธุรกิจกับ Smart AWC เติมเต็มงานบริการด้านเวชศาสตร์ชะลอวัย โดยมีพลเอกนายแพทย์ประจักษ์ บุญจิตต์พิมล และคุณวราภรณ์ บุญจิตต์พิมล (ผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหารโรงพยาบาลนวมินทร์ 9) เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย ดร.พิมพ์ขวัญ บุญจิตต์พิมล (ผู้อำนวยการศูนย์ VITAL GLOW: SKIN & AESTHETIC) พร้อมทั้ง ผศ.นพ.มาศ ไม้ประเสริฐ (ผู้อํานวยการหลักสูตรวิทยาศาสตร์มหาบัณฑิต สาขาวิทยาการชะลอวัยและฟื้นฟูสุขภาพ และรองคณบดีฝ่ายการพัฒนาหลักสูตร วิทยาลัยการแพทย์บูรณาการ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ และพาร์ตเนอร์ด้านเวชศาสตร์ชะลอวัย ศูนย์ VITAL GLOW: SKIN & AESTHETIC) และคุณพีระยุทธ มั่งคั่ง (กรรมการผู้จัดการ กับ Smart AWC) ณ ศูนย์ VITAL GLOW: SKIN & AESTHETIC

พลเอกนายแพทย์ประจักษ์ บุญจิตต์พิมล กล่าวว่า การลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) กับบริษัทพันธมิตรกับบริษัท สมาร์ท คลินิก จำกัด เพื่อเดินหน้าบริการด้านเวชศาสตร์ชะลอวัย ศูนย์ VITAL GLOW: SKIN & AESTHETIC อย่างเต็มรูปแบบ เพื่อให้เป็นศูนย์ที่ให้บริการด้านสุขภาพอย่างครบวงจรตั้งแต่ ผิวพรรณ รูปร่าง ศัลยกรรมตกแต่ง ความงาม เส้นผม หนังศีรษะ รวมถึงปลูกผม ซึ่งรวมถึงผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณ ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะด้วย และเวชศาสตร์ชะลอวัยซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งบริการในแผนทางธุรกิจของ โรงพยาบาลนวมินทร์ 9 ด้วยเป้าหมายการขยายบริการและฐานผู้รับบริการให้ครอบคลุม และสมบูรณ์มากยิ่งขึ้น อีกทั้งสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าที่เข้าใช้บริการ และมอบประสบการณ์ที่ดีแก่ลูกค้า ด้วยความมุ่งมั่น และตั้งใจจริง ของคณะผู้บริหาร ทีมแพทย์ พยาบาล ตลอดจนเจ้าหน้าที่ทุกท่าน ที่ร่วมกันดำเนินรอยตามวิสัยทัศน์ สู่การพัฒนาคุณภาพเพื่อการเป็นโรงพยาบาลเอกชนชั้นนำระดับนานาชาติ ในเขตกรุงเทพฝั่งตะวันออกต่อไป”

ดร.พิมพ์ขวัญ บุญจิตต์พิมล ยังกล่าวเพิ่มเติมอีกว่า ศูนย์ VITAL GLOW: SKIN & AESTHETIC นั้นให้บริการด้านสุขภาพ และความงามอย่างครบวงจรที่เน้นรูปแบบการดูแลสุขภาพที่ดีจากภายในสู่นอก เพื่อสุขภาพที่ดีในสถานที่ปลอดภัย ได้มาตรฐานระดับสากล ภายใต้การบริหารและควบคุมมาตรฐานโดยโรงพยาบาล โดยเน้นการดูแลเฉพาะบุคคลอย่างใกล้ชิด เหมือนการต่อจิ๊กซอว์ ที่ต้องปะติดปะต่อดูแลหลายองค์ประกอบจนเสร็จสมบูรณ์ ดูดี พร้อมที่จะเผยความสวยงามและดูดีให้เห็น รวมถึงความใส่ใจทุกรายละเอียด และแคร์(care)ผู้รับบริการเหมือนคนในครอบครัวของเราเอง โดยปัจจุบัน ศูนย์ VITAL GLOW: SKIN & AESTHETIC เน้นการให้บริการด้านเส้นผม หนังศีรษะ และปลูกผม เป็นหลัก

นอกจากนี้ ดร.พิมพ์ขวัญ บุญจิตต์พิมล ยังกล่าวทิ้งท้ายอีกว่า นอกเหนือจากศูนย์ VITAL GLOW: SKIN & AESTHETIC แล้ว ตัวพิมพ์เองยังดูแลในส่วนของศูนย์กายภาพบำบัดโรงพยาบาลนวมินทร์9 หรือ ศูนย์ Physique 9 รวมถึงโครงการศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ N9 Nursing เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อ Covid-19 จึงได้ชะลอการเปิดตัวออกไปก่อน จากเดิมที่จะเปิดตัวในช่วงปี 2564 ที่ผ่านมา ซึ่งที่ผ่านมาโรงพยาบาลนวมินทร์9 ได้เน้นการช่วยเหลือผู้ช่วยและผู้ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อ Covid-19 อย่างเต็มที่ ซึ่งตัวพิมพ์เองก็ได้มีโอกาสในการเป็นส่วนเล็กๆส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือภายใต้มูลนิธินวมินทร์รวมใจ ซึ่งพิมพ์เองก็เป็นหนึ่งในกรรมการของมู,นลธิฯ โดยที่ผ่านมาในช่วงสถานการณ์แพร่ระบาดของเชื้อ Covid-19 มูลนิธิได้ให้ความช่วยเหลือด้านต่างๆอย่างเต็มที่ โดยร่วมมือกับโรงพยาบาลนวมินทร์9 และกรุงเทพมหานครฯ โดยมีโครงการที่ผ่านมา ได้แก่ โครงการจัดตั้งและสร้างโรงพยาบาลสนามและศูนย์พักคอยรอเตียงเพื่อเพิ่มความสามารถในการรองรับจำนวนผู้ป่วย Covid-19 รวม 3 แห่ง รวมถึง การบริจาคสิ่งของและเครื่องใช้ที่จำเป็นให้แก่ผู้ที่รับผลกระทบ อีกด้วยค่ะ

ทั้งนี้สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม รวมถึงนัดหมายได้ที่ศูนย์ VITAL GLOW: SKIN & AESTHETIC โรงพยาบาลนวมินทร์ 9 (ชั้น3)
LINE OA : @vitalglowcentre
Facebook : โรงพยาบาลนวมินทร์ 9 ศูนย์ศัลยกรรมความงามและผิวพรรณ Vital Glow
Instagram: vitalglowcentre
Tel : 02-5181818 ต่อ 999, 095-7505555, 066-1210991
Website : http://www.vitalglowcentre.com





noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม