หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ทีซีแอลประกาศสโลแกนใหม่ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดในงาน CES 2022  (อ่าน 18 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 5 ม.ค. 22, 14:06 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ทีซีแอลประกาศสโลแกนใหม่ พร้อมเปิดตัวทีวี 144 Hz Mini LED และอุปกรณ์มือถือรุ่นใหม่ล่าสุดในงาน CES 2022

ในงานซีรีส์อีเวนต์ออนไลน์ ทีซีแอลได้ประกาศสโลแกน "Inspire Greatness" และเปิดตัวอุปกรณ์อัจฉริยะรุ่นใหม่ล่าสุด รวมถึงทีวี Mini LED ปี 2565 และอุปกรณ์มือถือรุ่นต่าง ๆ

ทีซีแอล อิเล็กทรอนิกส์ (TCL Electronics) (1070.HK) แบรนด์ชั้นนำด้านเครื่องใช้ไฟฟ้าสำหรับผู้บริโภค ได้จัดซีรีส์อีเวนต์แถลงข่าวออนไลน์ ภายในงานดังกล่าว ประธานและผู้บริหารระดับสูงของแบรนด์ได้ประกาศสโลแกนใหม่ล่าสุด "Inspire Greatness" (สร้างแรงบันดาลใจแห่งความยิ่งใหญ่) พร้อมการพัฒนาธุรกิจ โดยผู้ชมสามารถรับชมผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ในบ้านอัจฉริยะของทีซีแอลขณะใช้งานจริง รวมถึงการแสดงตัวอย่างทีวี Mini LED รุ่นปี 2565 และอุปกรณ์มือถือรุ่นใหม่ล่าสุดในปีนี้ของทีซีแอล

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับทีซีแอลในงาน CES 2022 และชมภาพย้อนหลังของการถ่ายทอดสดการประกาศได้ที่นี่

ข้อความจากประธานบริษัท

คุณ Juan Du ประธานบริษัททีซีแอล อิเล็กทรอนิกส์ ได้กล่าวบรรยายในงานแถลงข่าวระดับโลก โดยได้กล่าวถึงปรัชญาที่เป็นแก่นของทีซีแอล

"ทีซีแอลให้ความสำคัญกับลูกค้าก่อนเป็นอันดับแรกเสมอ ทุกอย่างที่เราทำมุ่งเน้นการนำคุณค่ามาสู่ผู้คนด้วยการยกระดับคุณภาพชีวิตและประสบการณ์ของพวกเขา ด้วยผลิตภัณฑ์และบริการของเรา อย่างไรก็ตาม เราไม่อาจทำเช่นนั้นได้เพียงลำพัง" คุณ Du กล่าว "เราต้องพึ่งพาพนักงานที่มีความคิดสร้างสรรค์และมีความคิดริเริ่มของเรา ตลอดจนการสนับสนุนระยะยาวของคู่ค้าที่เราไว้วางใจ ซึ่งทำงานร่วมกับเราอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย และที่สำคัญที่สุดคือจรรยาบรรณการทำธุรกิจด้วยคุณธรรมและความซื่อสัตย์ของเรา"

คุณ Du ยังได้นำเสนอข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับผลประกอบการทางธุรกิจระดับโลกของแบรนด์ในปี 2564 พร้อมทั้งนวัตกรรมที่ได้ขับเคลื่อนความสำเร็จของทีซีแอล

ด้วยการขยายขีดจำกัดความเป็นไปได้ของเทคโนโลยีการแสดงภาพ ทีซีแอลได้ก่อตั้ง TCL CSOT ในปี 2552 และได้ทุ่มเงินลงทุนเกือบ 31,000 ล้านดอลลาร์สหรัฐเพื่อให้บริการลูกค้าด้วยหน้าจอคุณภาพดีที่สุด และด้วยความใส่ใจสิ่งแวดล้อมอย่างจริงจัง ทีซีแอลได้เข้าสู่ภาคพลังงานแสงอาทิตย์เพื่อผลิตพลังงานที่สะอาดและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมากขึ้น

ตลอดหลายปีที่ผ่านมา ทีซีแอลได้สร้างระบบนิเวศเครื่องใช้ในบ้านอัจฉริยะด้วยกลยุทธ์ AI x IoT โดยทีซีแอลมองว่าโทรทัศน์หน้าจอขนาดใหญ่ควรเป็นจุดเริ่มต้นของ 'ชีวิตอัจฉริยะ' และได้พัฒนานวัตกรรมเครื่องใช้ในบ้านและอุปกรณ์มือถือรุ่นใหม่อย่างต่อเนื่อง เพื่อช่วยให้ผู้คนใช้ชีวิตได้อย่างสะดวกสบายยิ่งขึ้นด้วยการสร้างแรงบันดาลใจแห่งความยิ่งใหญ่

"เราหวังว่าเทคโนโลยีของเราจะสร้างโซลูชันเพื่อให้ผู้คนมีความกังวลน้อยลงในชีวิตประจำวัน และขณะเดียวกันยังช่วยให้พวกเขามีเวลามากขึ้นที่จะสนุกกับครอบครัวและเพื่อน ๆ" คุณ Du กล่าว "ด้วยผลิตภัณฑ์และบริการของทีซีแอล เราต้องการทำให้ชีวิตของผู้คนมีความปลอดภัยและดีต่อสุขภาพมากขึ้น ในท้ายที่สุดแล้ว เรามุ่งหวังที่จะสร้างแรงบันดาลใจและพลังให้กับผู้คนในการมุ่งบรรลุความยิ่งใหญ่ในชีวิตของพวกเขา"

โทรทัศน์ Mini LED รุ่นปี 2565 ของทีซีแอล

ตั้งแต่ปี 2561 เป็นต้นมา ทีซีแอลได้ลงทุนในเทคโนโลยี Mini LED TV และมุ่งที่จะเป็นผู้เล่นระดับสูงสุดในด้านโทรทัศน์ Mini LED ภายใน 5 ปี

ในปี 2565 ทีซีแอลได้บรรลุอีกก้าวไปข้างหน้าด้วยการนำสมรรถนะอัตราการรีเฟรช 144 Hz มาสู่โทรทัศน์ Mini LED รุ่นพรีเมียมปี 2565 ของแบรนด์ ซึ่งทำให้มีการตอบสนองที่รวดเร็วยิ่งขึ้น ภาพที่คมชัดยิ่งขึ้น และการเล่นเกมที่ไหลลื่นยิ่งขึ้น ทั้งเกมเมอร์ที่รักการแข่งขันอย่างจริงจังซึ่งต้องการมีประสบการณ์การเล่นเกมยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่ง (FPS game) ที่ต้องใช้สมรรถนะสูง และเกมเมอร์ทั่วไปที่ต้องการเพลิดเพลินกับการตอบสนองที่สูงกว่าในการเล่นเกม จะต้องชื่นชอบการอัปเกรดครั้งนี้ หน้าจอ 144 Hz Mini LED ของทีซีแอล จะได้ประโยชน์อย่างมากจากระยะเวลาการตอบสนองและความลื่นไหลที่รวดเร็วยิ่งขึ้น ซึ่งจะทำให้ผู้เล่นเกมมีความได้เปรียบอย่างมีนัยสำคัญ โดยเฉพาะในการเล่นเกมแบบหลายผู้เล่น

นอกจากจะใช้เทคโนโลยี Mini LED ของทีซีแอลแล้ว โทรทัศน์รุ่นใหม่นี้ยังจะยกระดับความเพลิดเพลินจากภาพของเกมและคอนเทนต์อื่น ๆ ที่มุ่งเน้นแอ็กชัน ด้วยโซนหรี่แสงกว่า 1,000 จุด โทรทัศน์ Mini LED ปี 2565 ของทีซีแอลมีสมรรถนะความสว่างที่ดีเยี่ยม ทำให้มีความคอนทราสต์ที่ยอดเยี่ยมและแสดงรายละเอียดได้มากขึ้นสำหรับประสบการณ์การชมภาพเสมือนจริง ทั้งนี้จะมีการเปิดเผยรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโทรทัศน์ Mini LED ปี 2565 ของทีซีแอลในไตรมาสนี้

อุปกรณ์พกพาและอุปกรณ์มือถือรุ่นปี 2565 ของทีซีแอล

เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของพันธกิจในการให้บริการความเชื่อมต่อ 5G ที่เข้าถึงได้สำหรับทุกคน ทีซีแอลจะเปิดตัว TCL 30 XE 5G และ 30 V 5G เฉพาะในสหรัฐอเมริกาภายในเดือนนี้ สมาร์ทโฟนเหล่านี้มาพร้อมกับเทคโนโลยี NXTVISION ที่ได้รับการปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้น เพื่อให้ลูกค้าได้เพลิดเพลินกับการแสดงภาพที่สวยงามยอดเยี่ยมnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม