หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: PR Newswire เริ่มต้นปี 2565 ด้วยเครือข่ายที่แข็งแกร่งกว่าเดิม  (อ่าน 22 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 14 ม.ค. 22, 14:26 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

จากข่าวประชาสัมพันธ์กว่า 69 ,000 ชิ้นที่เผยแพร่ในเอเชียแปซิฟิกในปี 2564 พีอาร์นิวส์ไวร์ขอแชร์เทรนด์ต่างๆ ในแวดวงข่าวประชาสัมพันธ์ที่จะกำหนดทิศทางของปีนี้
สร้างพันธมิตรด้านคอนเทนต์เพิ่ม 248 รายในปี 2564 ทำให้จำนวนรวมเพิ่มเป็นกว่า 1 ,700 ราย
มีนักข่าวและอินฟลูเอนเซอร์สมัครรับข่าวประชาสัมพันธ์เพิ่ม 5 ,650 ราย ทำให้จำนวนรวมเพิ่มเป็นกว่า 85,300 รายในปีที่แล้ว
มีการเผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์กว่า 69 ,300 ชิ้นในปี 2564 เพิ่มขึ้นจากปี 2563 ถึง 36%
ข่าวประชาสัมพันธ์ถูกสื่อหยิบมาโพสต์ถึง 3.9 ล้านครั้ง มีผู้รับชม 510 ล้านครั้ง และการรับชมวิดีโอ 23 ล้านครั้ง
พีอาร์นิวส์ไวร์ (PR Newswire) ผู้ให้บริการเผยแพร่ข่าว รวมถึงซอฟต์แวร์และบริการสื่อแบบ Earned Media ชั้นแนวหน้าของโลก เปิดเผยว่า ธุรกิจของบริษัทฟื้นตัวอย่างมีนัยสำคัญในปี 2564 สะท้อนให้เห็นถึงการเติบโตอย่างแข็งแกร่งในอุตสาหกรรมต่างๆ ตั้งแต่อาหารและเครื่องดื่ม ไปจนถึงโลจิสติกส์
เมื่อปีที่แล้ว มีการเผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์กว่า 69,000 ชิ้นในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก เพิ่มขึ้น 36% เมื่อเทียบกับปี 2563 "ในปีที่ผ่านมา เรารู้สึกยินดีที่ได้เห็นว่าธุรกิจของเราในตลาดสำคัญในเอเชียแปซิฟิกเติบโตกว่าระดับก่อนการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19" Lynn Liu หัวหน้าฝ่ายพัฒนากลุ่มเป้าหมายและบริการเผยแพร่ข่าวสารของพีอาร์นิวส์ไวร์ในเอเชียแปซิฟิก กล่าว "พีอาร์นิวส์ไวร์ยังได้ขยายเครือข่ายการเผยแพร่ข่าวสารเพิ่มเติมในตลาดสำคัญ ๆ ด้วยการกระชับความสัมพันธ์กับสื่อทั่วภูมิภาค"
ส่งเสริมความร่วมมือกับสื่อในเอเชียแปซิฟิก
ในปี 2564 มีนักข่าวและอินฟลูเอนเซอร์ 5,650 รายในเอเชียแปซิฟิกสมัครรับข่าวประชาสัมพันธ์จากพีอาร์นิวส์ไวร์ ซึ่งทำหน้าที่เป็นแหล่งข้อมูลสำคัญสำหรับการรายงานข่าว พวกเขาเป็นส่วนหนึ่งของฐานข้อมูลสื่อที่กว้างขวางของพีอาร์นิวส์ไวร์ที่ประกอบด้วยนักข่าวและอินฟลูเอนเซอร์กว่า 85,000 รายจากสื่อ 35,000 แห่ง
นอกจากนี้ บริษัทยังขยายความร่วมมือกับสำนักข่าวและบริการสื่อรายสำคัญเพิ่มอีก 248 ราย ทำให้จำนวนรวมในภูมิภาคมีกว่า 1,700 ราย
ไฮไลท์สำคัญเกี่ยวกับความร่วมมือด้านคอนเทนต์ของพีอาร์นิวส์ไวร์ในเอเชียแปซิฟิก
ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มีพันธมิตรเพิ่ม 64 ราย รวมถึงสื่ออย่าง Singapore News Live, Energy Asia และ Wego Travel Blog ซึ่งมีผู้เข้าชมเกือบ 1 ล้านราย ส่วนในอินโดนีเซีย มาเลเซีย สิงคโปร์ ไทย เวียดนาม และตลาดอื่น ๆ ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ พีอาร์นิวส์ไวร์ได้ขยายเครือข่ายพันธมิตรสื่อทั้งภาษาอังกฤษและภาษาท้องถิ่นเพิ่มเป็น 540 ราย รวมถึงเว็บข่าวอย่างเช่น AsiaOne และ Yahoo! Finance
ในฮ่องกงและไต้หวัน พีอาร์นิวส์ไวร์ได้เพิ่มพันธมิตรใหม่ 18 ราย รวมถึง The Taiwan Times ซึ่งเป็นหนึ่งในเว็บข่าวภาษาอังกฤษที่ทรงอิทธิพลที่สุดในไต้หวัน และ ETtoday ซึ่งเป็นเว็บข่าวที่มีจำนวนผู้เข้าชมมากที่สุดของไต้หวัน โดยเข้าถึงผู้ใช้อินเทอร์เน็ตในท้องถิ่นถึง 88% พีอาร์นิวส์ไวร์ได้ร่วมมือกับพันธมิตร 180 รายในทั้ง 2 ตลาดจนถึงปัจจุบัน โดยมีพันธมิตรสำคัญ เช่น Yahoo! Taiwan, sina.com.tw, HiNet, PCHome, Yam, ET Net, investor.com.tw, Morningstar Asia, China Financial Services Holdings Limited และ Societe Generale สาขาฮ่องกง
ในเกาหลีใต้ พีอาร์นิวส์ไวร์สร้างความร่วมมือใหม่กับสื่อท้องถิ่น 9 ราย รวมถึง The Korea Herald ซึ่งเป็นหนังสือพิมพ์ภาษาอังกฤษที่ครอบคลุมที่สุดของเกาหลีใต้ที่ก่อตั้งในปี 2496 และ The Herald Business ซึ่งเป็นหนังสือพิมพ์ธุรกิจและการเงินรายวันชั้นนำของประเทศ นอกจากนี้ พีอาร์นิวส์ไวร์ยังขยายเครือข่ายพันธมิตรสื่อท้องถิ่นเพิ่มเป็น 70 ราย และปัจจุบันเผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์ไปยังสื่อกระแสหลักในท้องถิ่นมากมาย รวมถึง Yonhap สำนักข่าวชั้นนำของเกาหลีใต้, Naver เสิร์ชเอ็นจินและเว็บข่าวอันดับหนึ่งของเกาหลีใต้ที่มีส่วนแบ่งตลาดกว่า 90% และ Daum หนึ่งในเว็บที่เป็นที่นิยมมากที่สุดของเกาหลีใต้ รวมถึง The Korea Economic Daily หนังสือพิมพ์ธุรกิจรายใหญ่ด้วย
ในจีนแผ่นดินใหญ่ พีอาร์นิวส์ไวร์ได้จับมือกับพันธมิตรด้านคอนเทนต์เพิ่มอีก 124 รายด้วยกัน พร้อมยกระดับความร่วมมือกับบรรดาสื่อมวลชนท้องถิ่นที่มีความเชี่ยวชาญในด้านข่าวธุรกิจ เทคโนโลยีและการดูแลสุขภาพ ตลอดจนความเคลื่อนไหวล่าสุดจากบริษัทมหาชนมากมาย โดยพันธมิตรรายใหม่ได้รวมถึง China Trade News, Gelonghui, ZOL และ Qianzhan Business Information จนถึงขณะนี้ พีอาร์นิวส์ไวร์ได้สร้างเครือข่ายพันธมิตรแล้วกว่า 980 รายในจีนแผ่นดินใหญ่ รวมถึงสำนักข่าวรายสำคัญของรัฐบาลและผู้เผยแพร่ข่าวสารเฉพาะทางอย่าง China Daily, National Business Daily, Science and Technology Daily, China Business Network, TMTPost, China.org.cnและ Huanqiu.com
เชื่อมโยงธุรกิจกับสื่อมวลชน
ในปี 2564 พีอาร์นิวส์ไวร์ได้จัดกิจกรรมผ่านทางออนไลน์และสถานที่จริงมากมาย รวมไปถึงทริปสื่อมวลชนในกรุงปักกิ่ง นครโฮจิมินห์ ฮ่องกง เซี่ยงไฮ้ สิงคโปร์ นครซิดนีย์ และกรุงไทเปทั้งสิ้น 12 งานด้วยกัน โดยบรรดานักข่าวอาวุโสและบรรณาธิการใหญ่ต่างได้รับเชิญเข้าร่วมกิจกรรมเหล่านี้ โดยพวกเขาได้พบปะกับเหล่ามืออาชีพด้านการสื่อสารองค์กรและหารือวิธีอำนวยความสะดวกด้านการติดต่อสื่อสารระหว่างธุรกิจกับสื่อมวลชนให้ดียิ่งขึ้น นอกจากนี้ พีอาร์นิวส์ไวร์ยังได้เปิดตัวกิจกรรมชุด APAC Media Landscape ซึ่งครอบคลุมทิศทางและการพัฒนาในตลาด 9 แห่งทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม