หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: CLÉ DE PEAU BEAUTÉ ฉลองครบรอบ 40 ปี  (อ่าน 25 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 17 ม.ค. 22, 11:11 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
Dakota Fanning, Diana Silvers และ Ella Balinska จะเข้าร่วมกับ Cle de Peau Beaute ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับโลกในปี 2565

Cle de Peau Beaute แบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวและเครื่องสำอางสุดหรูระดับโลก ก้าวเข้าสู่ปีที่ 40 ในปีนี้ นับเป็น 4 ทศวรรษแห่งการแสวงหาความเปล่งประกายและงานฝีมือที่เชี่ยวชาญผ่านวิทยาศาสตร์และนวัตกรรม ซึ่งวันครบรอบในปีนี้เป็นโอกาสอันดีที่จะเฉลิมฉลองความสำเร็จไปพร้อมกับนำเสนอความปรารถนาอันแรงกล้าของแบรนด์ต่ออนาคต Cle de Peau Beaute รู้สึกเป็นเกียรติที่จะแนะนำ Dakota Fanning, Diana Silvers และ Ella Balinska ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ เพื่อประกาศบทต่อไปของแบรนด์ หญิงสาวที่น่าทึ่งเหล่านี้ล้วนถ่ายทอดลักษณะเฉพาะในดีเอ็นเอของแบรนด์ออกมา ทั้งความฉลาดและความเด็ดเดี่ยว และเป็นตัวแทนของชุมชนสตรีระดับโลกที่เปล่งประกายโดยธรรมชาติ ซึ่งทำให้พวกเธอมีความพิเศษตามแบบของตัวเอง

Cle de Peau Beaute ใช้เทคโนโลยีล้ำสมัยเพื่อรวบรวมบรรดาสื่อจากทั่วโลกมาอยู่ใน The House of Infinite Radiance ซึ่งเป็นบ้านเสมือนจริงที่นำเสนอทุกแง่มุมของแบรนด์ทั้งในปัจจุบันและอนาคต เพื่อให้สอดคล้องกับความมุ่งมั่นของแบรนด์ในการใช้วิทยาศาสตร์และนวัตกรรมที่ดีที่สุด ซึ่งแขกผู้มาเยือนใน The House of Infinite Radiance จะมีโอกาสได้พบกับแบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับโลกคนใหม่ทั้ง 3 คนของ Cle de Peau Beaute เป็นครั้งแรก และส่องตัวอย่างคอลเลกชันอันเป็นที่ต้องการซึ่งจะวางจำหน่ายในปีหน้า ผ่านทัชพอยท์เชิงโต้ตอบและคอนเทนต์เฉพาะบุคคล

"วันครบรอบ 40 ปีของเราเป็นโอกาสสำคัญของ Cle de Peau Beaute และเป็นโอกาสอันดีที่เราจะเฉลิมฉลองให้กับสตรีที่เราได้ให้บริการ เราเชื่อมั่นว่าความเปล่งปลั่งจากภายในอยู่ที่หัวใจของผู้หญิงทุกคน ขณะเดียวกัน แบรนด์ได้ตระหนักว่าความเปล่งปลั่งที่แท้จริงมีหลากหลายแง่มุมและแสดงออกได้หลากหลายวิธี และผู้หญิงแต่ละคนก็สวยกันคนละแบบ ฉันจึงยินดีที่จะแนะนำ Dakota, Diana และ Ella นักแสดง 3 คนที่เป็นตัวแทนของผู้หญิงยุคนี้อย่างแท้จริงที่ทั้งมีพลัง มั่นใจ และใส่ใจสังคม และเดินหน้าทำงานเพื่อปลดล็อกศักยภาพของตัวเองและคนรอบข้างอยู่เสมอ เราจึงตื่นเต้นอย่างมากที่พวกเธอเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัว Cle de Peau Beaute" คุณ Mizuki Hashimoto ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายแบรนด์ของ Cle de Peau Beaute กล่าว

เมื่อถูกถามว่าการเข้าร่วมในครอบครัว Cle de Peau Beaute มีความหมายต่อพวกเธออย่างไร Dakota Fanning กล่าวว่า "ช่างเป็นเกียรติอย่างยิ่ง เพราะไม่ใช่แค่ถูกขอให้เป็นตัวแทนของแบรนด์หรูที่โดดเด่นเท่านั้น แต่ยังได้รับหน้าที่นี้ร่วมกับผู้หญิงที่มีความสามารถอย่าง Ella และ Diana ด้วย ฉันเป็นแฟนตัวยงของผลิตภัณฑ์ Cle de Peau Beaute มาโดยตลอด และฉันก็มีความเชื่อเหมือนกับแบรนด์ในเรื่องความสำคัญของการโอบรับและเฉลิมฉลองให้กับจุดแข็งที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของคุณ"

Diana Silvers กล่าวเสริมว่า "Cle de Peau Beaute เป็นแบรนด์ที่มีเรื่องราวมากมาย และสิ่งที่ตรงใจฉันจริง ๆ ก็คือการแสวงหาความเป็นเลิศ พวกเขาพยายามที่จะคิดค้นและพัฒนาอยู่เสมอ และฉันก็ได้เห็นผลลัพธ์เหล่านั้นในรูปแบบของผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงที่ออกแบบโดยคำนึงถึงจุดแข็งในจิตใจของผู้หญิงแต่ละคน ซึ่งแบรนด์ได้เสริมสร้างชุมชนระดับโลกที่สนับสนุนแนวคิดนี้ และฉันตั้งตารอที่จะได้เป็นส่วนหนึ่งของการเดินทางครั้งนั้นกับ Dakota และ Ella"

Ella ตอบว่า "สิ่งที่ฉันชอบจริง ๆ เกี่ยวกับแบรนด์ คือการเป็นแบรนด์สินค้าคุณภาพสูงและภารกิจการกุศลระดับโลกที่ช่วยส่งเสริมให้เด็กผู้หญิงส่งเสียงของพวกเธอผ่านการศึกษา นี่เป็นสิ่งสำคัญสำหรับฉัน และฉันภูมิใจที่ได้ทำสิ่งนั้นร่วมกับผู้หญิงที่โดดเด่นอย่าง Dakota และ Diana"

นักแสดงสาวทั้ง 3 คนจะปรากฎตัวในฐานะแบรนด์แอมบาสเตอร์เป็นครั้งแรกในเดือนมกราคม 2565 ในแคมเปญที่ถ่ายทำโดย Cliff Watts ซึ่ง Dakota, Diana และ Ella จะเข้าร่วมงานเปิดตัวรอบสื่อที่เริ่มตั้งแต่เดือนมกราคม พร้อมกับ The House of Infinite Radiance นอกจากนั้นแล้ว Cle de Peau Beaute ยังภูมิใจนำเสนอผลิตภัณฑ์และคอลเลกชั่นใหม่ที่น่าตื่นเต้นตลอดปี 2565 เพื่อเฉลิมฉลองปีพิเศษนี้ และเพื่อแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของแบรนด์ต่อความเปล่งประกายและความสมบูรณ์แบบสูงสุดอยู่เสมอ

เกี่ยวกับ Cle de Peau Beaute

Cle de Peau Beaute แบรนด์หรูระดับโลกจากชิเซโด้ ก่อตั้งขึ้นในปี 2525 โดยแสดงถึงความสง่างามและวิทยาศาสตร์อันเหนือชั้น Cle de Peau Beaute แปลว่ากุญแจสู่ผิวสวย ปรัชญาของแบรนด์คือการปลดล็อกพลังความเปล่งประกายของผู้หญิงด้วยเทคโนโลยีเครื่องสำอางและสกินแคร์คุณภาพจากทั่วโลก ผลิตภัณฑ์ของ Cle de Peau Beaute ยึดมั่นในสัมผัสแห่งสุนทรียศาสตร์และอัจฉริยภาพเป็นสำคัญ จึงอัดแน่นไปด้วยความทันสมัย เสน่ห์เย้ายวน และแรงผลักดันที่จะก้าวขึ้นเป็นผู้นำอุตสาหกรรมในการมอบความสว่างกระจ่างใสจากภายใน ปัจจุบัน ผลิตภัณฑ์ของ Cle de Peau Beaute วางจำหน่ายใน 23 ประเทศและดินแดนทั่วโลก*

*ณ เดือนมกราคม 2565

เว็บไซต์ครบรอบ 40 ปี ของ Cle de Peau Beaute: https://www.cledepeau-beaute.com/int/40th-anniversary.html

เว็บไซต์แบรนด์แอมบาสเตอร์ของ Cle de Peau Beaute: https://www.cledepeau-beaute.com/int/meet-ambassador.html

Instagram ของ Cle de Peau Beaute: https://www.instagram.com/cledepeaubeaute/

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1710102/22SS_PLATES_D2_0048_TRIPLE_COMP_V7_2_NO_CROP_LAYERED_PO_2_1_1.jpg
คำบรรยายภาพ - Diana Silvers, Dakota Fanning และ Ella Balinska (จากซ้ายไปขวา)
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม