หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: แอสเตอร์ ดีเอ็ม เฮลท์แคร์ ขยายเวลารับรายชื่อพยาบาลเข้าชิงรางวัล  (อ่าน 34 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 1 ก.พ. 22, 13:33 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

- จนถึงขณะนี้มีพยาบาลเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลกว่า 17,300 คน จาก 175 ประเทศ

- ขยายเวลาเปิดรับรายชื่อเพื่อตอบสนองข้อเรียกร้องของพยาบาลทั่วโลกที่ต้องการเวลามากขึ้นในการเตรียมเอกสารให้เรียบร้อย หลังจากยอดผู้ติดเชื้อโควิด-19 พุ่งสูงขึ้น

- พยาบาลจากทั่วโลกสามารถเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลได้ที่ www.asterguardians.com

บริษัท แอสเตอร์ ดีเอ็ม เฮลท์แคร์ (Aster DM Healthcare) เปิดตัวรางวัลแอสเตอร์ การ์เดียนส์ โกลบอล เนิร์สซิ่ง อวอร์ด (Aster Guardians Global Nursing Award) ในวันพยาบาลสากลเมื่อเดือนพฤษภาคมปี 2564 โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อเชิดชูคุณูปการอันโดดเด่นของพยาบาลที่มีต่อระบบบริการสุขภาพทั่วโลก ซึ่งรางวัลนี้ได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามจากพยาบาลทั่วโลก โดยพยาบาลสามารถส่งใบสมัครด้วยตัวเอง หรือผู้อื่นสามารถเสนอชื่อพยาบาลที่คิดว่าสมควรได้รับรางวัลได้ทางออนไลน์ที่ www.asterguardians.com

ในโอกาสนี้ แอสเตอร์ได้แต่งตั้งบริษัท เอินส์ท แอนด์ ยัง หรือ อีวาย (Ernst & Young LLP: EY) เป็น "ที่ปรึกษาด้านกระบวนการ" เพื่อทำหน้าที่ตรวจสอบสถานะการสมัครตามคุณสมบัติที่กำหนด การประเมินผู้สมัครโดยคณะผู้เชี่ยวชาญอิสระ และการนำเสนอของผู้เข้ารอบสุดท้ายต่อคณะกรรมการอิสระที่มีชื่อเสียงเพื่อตัดสินผู้ชนะ

เพื่อสนับสนุนให้พยาบาลจากทั่วโลกสมัครและเสนอชื่อพยาบาลท่านอื่นเพื่อเข้าชิงรางวัลนี้ ดร. อาซาด มูเพน (Dr. Azad Moopen) ประธานผู้ก่อตั้งและกรรมการผู้จัดการ บริษัท แอสเตอร์ ดีเอ็ม เฮลท์แคร์ กล่าวว่า "พยาบาลคือผู้ปิดทองหลังพระของระบบสาธารณสุข ซึ่งเห็นได้อย่างชัดเจนในช่วงที่เกิดการแพร่ระบาดของโควิด-19 และยังคงมีบทบาทสำคัญและเป็นแกนหลักของระบบบริการสุขภาพ โดยทำงานภายใต้แรงกดดันมหาศาลด้วยความมุ่งมั่นอย่างแรงกล้า ทั้งนี้ รางวัลแอสเตอร์ การ์เดียนส์ โกลบอล เนิร์สซิ่ง อวอร์ด สะท้อนถึงความพยายามของเราในการเชิดชูผลงานที่โดดเด่นของชุมชนพยาบาลทั่วโลก เรามีพยาบาลเกือบ 7,000 คนในเครือข่ายของเรา เราจึงถือว่าเป็นหน้าที่ของเราที่จะต้องตระหนักและยกย่องคุณูปการของพยาบาลทั่วโลก"

รางวัลแอสเตอร์ การ์เดียนส์ โกลบอล เนิร์สซิ่ง อวอร์ด เปิดรับการเสนอชื่อพยาบาลจากภูมิภาคตะวันออกกลาง อนุทวีปอินเดีย แอฟริกา อเมริกาเหนือและใต้ เอเชียกลาง ยุโรป และโอเชียเนีย จนถึงขณะนี้มีผู้เสนอชื่อกว่า 17,300 ราย จาก 175 ประเทศ และด้วยการตอบรับอย่างล้นหลามเช่นนี้ วันปิดรับการเสนอชื่อจึงขยายออกไปเป็นวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2565 จากเดิมคือวันที่ 30 มกราคม 2565 ทั้งนี้ หลังการพิจารณาเบื้องต้นตามหลักเกณฑ์ที่กำหนดไว้แล้ว ผู้ที่ผ่านการคัดเลือกจะเข้าสู่กระบวนการโหวตลงคะแนน จากนั้นผู้เข้ารอบสุดท้าย 10 คนจะผ่านเข้าสู่การสัมภาษณ์ พูดคุยกับคณะกรรมการ และเข้าร่วมพิธีมอบรางวัล โดยจะมีการประกาศผู้ชนะรางวัลในวันที่ 12 พฤษภาคม ซึ่งตรงกับวันพยาบาลสากลประจำปี 2565 ในพิธีมอบรางวัลที่ดูไบ โดยนอกเหนือจากรางวัลชนะเลิศมูลค่า 250,000 ดอลลาร์สหรัฐแล้ว ผู้เข้ารอบสุดท้ายอีก 9 คนจะได้รับรางวัลและเงินรางวัลด้วยเช่นกัน

เกี่ยวกับแอสเตอร์ ดีเอ็ม เฮลท์แคร์

แอสเตอร์ ดีเอ็ม เฮลท์แคร์ ลิมิเต็ด เป็นหนึ่งในบริษัทเอกชนผู้ให้บริการดูแลสุขภาพรายใหญ่ที่สุดในกลุ่มประเทศความร่วมมืออ่าวอาหรับ (GCC) และอินเดีย ด้วยความเป็นเลิศทางคลินิกที่สืบทอดมาอย่างยาวนาน เราจึงเป็นหนึ่งในบริษัทเพียงไม่กี่แห่งในโลกที่มีความเข้มแข็งในด้านการดูแลสุขภาพทั้งระดับปฐมภูมิ ทุติยภูมิ ตติยภูมิ และจตุตถภูมิ ผ่านทางเครือข่ายของเราซึ่งประกอบด้วยโรงพยาบาล 27 แห่ง คลินิก/แล็บ 126 แห่ง [1] และร้านขายยากว่า 300 แห่งใน 7 ประเทศ ซึ่งรวมถึงอินเดีย เรามีเจ้าหน้าที่ผู้ทุ่มเททำงานกว่า 22,000 คน ซึ่งรวมถึงแพทย์ 3,029 คน และพยาบาล 6,729 คน ในหลายประเทศที่เราทำธุรกิจอยู่ เพื่อทำตามคำมั่นสัญญาที่เรียบง่ายแต่จริงจังซึ่งเราให้ไว้กับผู้มีส่วนได้ส่วนเสียทุกฝ่าย นั่นคือ "เราจะดูแลคุณอย่างดี" เราเข้าถึงทุกภาคส่วนเศรษฐกิจในประเทศความร่วมมืออ่าวอาหรับผ่านทางบริการดูแลสุขภาพอันโดดเด่นของเราภายใต้แบรนด์ "แอสเตอร์" (Aster), "เมดแคร์" (Medcare) และ "แอคเซส" (Access)

[1] ในอินเดียนั้น แอสเตอร์ ฟาร์มาซีส์ (Aster Pharmacies) อยู่ภายใต้ข้อตกลงอนุญาตให้ใช้แบรนด์

ข้อความปฏิเสธความรับผิดชอบ

ข้อความบางส่วนในเอกสารฉบับนี้ซึ่งไม่ใช่ข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้นในอดีต ถือเป็นข้อความคาดการณ์เหตุการณ์ในอนาคต (Forward Looking Statement) ซึ่งอยู่ภายใต้อิทธิพลของความเสี่ยงและความไม่แน่นอนมากมาย เช่น การดำเนินการของรัฐบาล, ความเคลื่อนไหวในท้องถิ่น การเมือง หรือเศรษฐกิจ, ความเสี่ยงด้านเทคโนโลยี และปัจจัยอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งอาจทำให้ผลลัพธ์ที่แท้จริงมีความแตกต่างอย่างมากจากที่กล่าวถึงในข้อความคาดการณ์เหตุการณ์ในอนาคต ทั้งนี้ แอสเตอร์ ดีเอ็ม เฮลท์แคร์ จะไม่รับผิดชอบต่อการดำเนินการใด ๆ ตามข้อความดังกล่าว และไม่มีข้อผูกพันในการปรับปรุงข้อความคาดการณ์เหตุการณ์ในอนาคตเหล่านี้ต่อสาธารณะ เพื่อสะท้อนถึงเหตุการณ์หรือสถานการณ์ที่เกิดขึ้นในภายหลัง

โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/1736797/Aster_Guardians_Logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  สุขภาพ 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม