หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: CARE ASIA 2022 แถลงข่าวจัดงานแสดงสินค้า นวัตกรรม ตอบโจทย์การดูแลสุขภาพแห่งเอเชีย  (อ่าน 68 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 4 ก.พ. 22, 01:17 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
แถลงข่าวการจัดงาน CARE ASIA 2022
งานแสดงสินค้า นวัตกรรม ที่ตอบโจทย์ความต้องการด้านการดูแลสุขภาพและความเป็นอยู่อย่างครบวงจรแห่งเอเชีย (The Leading International Trade Fair for Healthcare and Wellness Innovation and Solution in Asia)
31 มีนาคม – 3 เมษายน 2565 ณ ฮอลล์ 101 ไบเทค บางนา
บริษัท เบสท์ ออร์กาไนเซอร์ จำกัด ได้ผนึกกำลังร่วมกับ กระทรวงแรงงาน หอการค้าไทยและสภาหอการค้าแห่งประเทศไทย สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) มูลนิธิสถาบันการสร้างชาติ บริษัท โนวา ออร์แกนิค จำกัด (มหาชน) สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน มหาวิทยาลัยมหิดล องค์การส่งเสริมการค้าต่างประเทศของญี่ปุ่น (เจโทร) ศูนย์เชี่ยวชาญเฉพาะทางการออกแบบสภาพแวดล้อมเพื่อทุกคน (Universal Design Center) คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยจุฬาลงกรณ์ สถาบันอาหาร กระทรวงอุตสาหกรรม การเคหะแห่งชาติ บริษัท ยังแฮปปี้ จำกัด บริษัท โอพีพีวาย จำกัด ชมรมคอมพิวเตอร์และอินเทอร์เน็ตเพื่อผู้สูงวัย จัดงานแสดงสินค้า CARE ASIA 2022 มีกำหนดจัดงานขึ้นระหว่างวันที่ 31 มีนาคม – 3 เมษายน 2565 ณ อาคาร EH 101 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค โดยผู้จัดงานได้ปรับรูปแบบงานให้มีความครอบคลุมด้านการดูแลสุขภาพแบบครบวงจร ตอบโจทย์ผู้บริโภคในปัจจุบัน ซึ่งมีความต้องการที่หลากหลายและเฉพาะกลุ่ม โดยเน้นกลุ่มผู้สูงอายุที่ต้องการการดูแลเป็นพิเศษ นอกจากนี้ทางคณะผู้จัดงานยังต้องการสร้างงานนี้ให้เป็นเวทีในการแสดงนวัตกรรม เทคโนโลยีใหม่ๆ ในด้านผลิตภัณฑ์สุขภาพและบริการ เพื่อสร้างให้ประเทศไทยเป็นศูนย์กลางด้านสุขภาพและบริการแห่งเอเชีย (Medical Hub) อีกทั้งยังเล็งเห็นถึงความสำคัญในการสร้างให้ประเทศไทยเป็นฐานการผลิตสินค้าด้านสุขภาพในภูมิภาคเอเชียอีกด้วย
และเพื่อเป็นผลประโยชน์แก่ผู้เข้าร่วมงานโดยตรง ทั้งผู้ร่วมออกบูธภายในงานและผู้สนับสนุนการจัดงาน โดยได้ขยายฐานการประชาสัมพันธ์งานไปในวงกว้าง รุกคืบเชิญชวนบริษัทห้างร้านที่มีคุณภาพในประเทศญี่ปุ่น ไต้หวัน และจีน รวมถึงประเทศในแถบยุโรปอีกด้วย โดยเน้นการจัดกิจกรรมส่งเสริมการขายภายในงานเพิ่มขึ้น อีกทั้งยังมีการจัดงาน Business Matching, International Seminar, Virtual Exhibition และอื่น ๆ อีกมากมาย ภายในงานท่านจะได้พบกับนักธุรกิจต่างประเทศที่จะมาเป็นผู้บรรยาย แบ่งปันประสบการณ์ทางธุรกิจ แบ่งปันเทคนิคการพัฒนาธุรกิจ และได้พบผู้เข้าร่วมแสดงงาน และผู้ซื้อสินค้าที่มีคุณภาพอย่างแน่นอน คาด 4 วัน มีผู้เข้าร่วมงานกว่า 10,000 คน และมีเงินสะพัดภายในงานไม่ต่ำกว่า 200 ล้านบาท

โดยก่อนหน้านี้ใช้ชื่อว่า CARE EXPO THAILAND ปีนี้รีแบรนด์ดิ้งปรับภาพลักษณ์ใหม่ครั้งยิ่งใหญ่ CARE ASIA 2022 สร้างจุดแข็งเสริมความแข็งแกร่ง เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำงานแสดงสินค้า นวัตกรรม เทคโนโลยี ที่ตอบโจทย์ความต้องการด้านการดูแลสุขภาพ และความเป็นอยู่ที่ดีอย่างครบวงจรแห่งเอเชีย ด้วยเจตนารมณ์ที่มุ่งมั่นในการยกระดับคุณภาพชีวิตสร้างความยั่งยืนแก่ระบบสุขภาพ ด้วยสถานการณ์ปัจจุบันที่ส่งผลให้ผู้คนเริ่มหันมาดูแลสุขภาพแบบองค์รวม และให้ความสำคัญในการดูแลสุขภาพในภาวะปกติเพื่อป้องกันก่อนที่จะเจ็บป่วย ครั้งเมื่อเจ็บป่วยก็มีการดูแลและเข้ารับการรักษาที่เหมาะสม ไปจนถึงการฟื้นฟูร่างกายและจิตใจหลังป่วยให้กลับมาแข็งแรงดังเดิม รวมไปถึงการเตรียมตัวของผู้สูงอายุ ให้เป็นผู้สูงวัยคุณภาพ เพื่อให้พร้อมก้าวเข้าสู่สังคมสูงวัยระดับสุดยอด (Super-Aged Society)

งาน CARE ASIA 2022 ตระหนักถึงความสำคัญในการพัฒนากิจการด้านสุขสภาพ (Wellness) ของประเทศไทย เพื่อการสร้างความเข้มแข็งและการเติบโตให้กิจการสุขสภาพของประเทศไทยก้าวสู่ระดับชั้นนำของโลก และช่วยขับเคลื่อนการพัฒนาประเทศไทยสู่ความอายะต่อไป จึงได้ผนึกกำลังเสริมทัพความยิ่งใหญ่กับการลงนามในบันทึกความร่วมมือกับมูลนิธิสถาบันการสร้างชาติ เพื่อพัฒนารวมถึงสร้างความเข้มแข็งและเติบโตให้กับกิจการด้าน Healthcare and Wellness อย่างยั่งยืนในประเทศไทยอีกด้วย

อีกทั้งเป็นงานที่แสดงถึงการผลักดันทางธุรกิจการค้าระดับโลก ส่งเสริมประเทศไทยและพัฒนาขับเคลื่อนให้ประเทศไทยเป็นศูนย์กลางสุขภาพนานาชาติ รวมถึงการพัฒนาเพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันของผู้ประกอบการรายใหม่ ในการสร้างนวัตกรรม และโซลูชั่นใหม่ สำหรับผลิตภัณฑ์และบริการด้านการดูแลสุขภาพในภูมิภาคเอเชีย กับ 2 แพลตฟอร์มที่พร้อมตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ในคอนเซ็ปต์ที่คำนึงถึงการดูแลสุขภาพที่ดีอย่างครบวงจร คือ กายภาพ อารมณ์ สติปัญญา สังคม และสิ่งแวดล้อม ได้แก่

CARE ASIA 2022 VIRTUAL EXHIBITION ประสบการณ์งานแสดงสินค้ารูปแบบใหม่แบบไร้ขีดจำกัดที่นำเอาเทคโนโลยีเข้ามาใช้ในการจำลองงานอีเว้นท์ สู่รูปแบบการสร้างสภาพแวดล้อมเสมือนจริง เพื่อรองรับวิถีชีวิตปกติใหม่ (New Normal) โดยผู้สนใจสามารถเข้าร่วมชมงานได้ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปที่ https://careasia.eventpass.co

CARE ASIA 2022 EXHIBITION งานแสดงสินค้าแบบเต็มรูปแบบ ที่พร้อมนำเสนอนวัตกรรม และโซลูชั่นการดูแลความเป็นอยู่ด้านสุขภาพ และงานธุรกิจอุตสาหกรรมด้านสุขภาพที่ครบวงจรที่สุดของเอเชีย ภายใต้มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 19 อย่างเคร่งครัด โดยงานจัดขึ้นระหว่างวันที่ 31 มีนาคม – 3 เมษายน 2565 ณ ฮอลล์ 101 ไบเทค บางนา

สำหรับปีนี้ยิ่งใหญ่กว่าครั้งไหน ๆ แฟร์เดียวจบครบทุกเรื่องสุขภาพ กับงาน CARE ASIA 2022 โดยความพิเศษที่จะได้พบในงาน จัดเต็มด้วยสินค้าไฮไลท์สินค้าและบริการที่เกี่ยวกับสุขภาพ ชีวิตความเป็นอยู่, อาหารเพื่อสุขภาพ, แพ็คเกจท่องเที่ยวทั้งในแบบไลฟ์สไตล์ และเชิงสุขภาพ, ประกันสุขภาพและการออมเงิน, การลงทุนหรือการวางแผนการลงทุนต่าง ๆ พร้อมทั้งโปรโมชั่นสุดพิเศษจากผู้ร่วมออกบูธแสดงสินค้าอีกมากมาย เป็นต้น
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 4 ก.พ. 22, 01:30 น โดย newsdd » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม