Sanook.commenu

ค้นหา ตรวจหวย ข่าว อีเมล์ ดูทีวีออนไลน์ ฟังเพลงออนไลน์ คลาสสิฟายด์ ริงโทน เกมส์ ดูทั้งหมด »

สนุก! เว็บบอร์ด > หมวดหมู่ > บันเทิง > RED ONE ทุ่มงบสนับสนุนศิลปินคู่รักNet_iDol ต้อมเฟียร์เพลงล่าสุดไม่ต่างจากควาย
ผู้ดูแล: MovieWebmaster, RadioWebmaster, MusicWebmaster, VDOWebmaster, StarWebmaster
หน้า: 1
ชนิดกระทู้ ผู้เขียน RED ONE ทุ่มงบสนับสนุนศิลปินคู่รักNet_iDol ต้อมเฟียร์เพลงล่าสุดไม่ต่างจากควาย  (อ่าน 64 ครั้ง)
add

RED ONE ทุ่มงบสนับสนุนศิลปินคู่รักNet_iDol ต้อมเฟียร์เพลงล่าสุดไม่ต่างจากควาย

 
        ผู้ตั้งกระทู้: 5 ก.พ. 22, 23:23 น
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง

RED ONE เคลือข่ายโทรศัพท์มือถือน้องใหม่โยนงบจบที่ต้อมโมเดล-เฟียร์ ศิลปินคู่รักเนตไอดอลสายจี้ เตรียมคลอด ซิงเกิ้ลใหม่มาแรงใน"เพลงไม่ต่างจากควาย"ด้วยสโลแกนที่ว่า"คุณเคยยอมโง่เพราะ รักใครสักคนมั้ย?"
https://www.youtube.com/watch?v=mqudYIiMk5w
ฉีกแนวแรง ปังๆซิงเกิ้ลใหม่สุดจึ้ง ต้อมโมเดลบ้าจี้ควงซูเฟียร์ศิลปินเนตไอดอลสายจี้tiktok พร้อมเพลงแนวใหม่แรงยิ่งกว่า กับเพลง"ไม่ต่างจากควาย"พร้อมคำนิยามที่ว่า"คุณเคยยอมโง่เพราะ รักใครสักคนมั้ย?"
ฉีกแนวปังกันอีกแล้ว กับ ผลงานซิงเกิ้ลใหม่สุดต๊าซ ของ ศิลปินคู่รักเนตไอดอลสายฮา ต้อมโมเดลบ้าจี้&ซูเฟียร์ ที่กลับมาครั้งนี้พร้อมกับเพลงแนวใหม่แตกต่างจากเพลงเดิม
อย่าง อย่ามาบูลลี่จี้ ที่ผ่านมา ที่ไม่ประสบความสำเร็จมากนัก หลังจากเจรจาฉีกสัญญาถอนตัวออกจากค่ายเพลงนึง ไม่นาน ทั้งคู่ก็มาพร้อมกับเพลงช้าๆซึ้งๆกินใจ ด้วยภาษาและเนื้อหาที่ดราม่าร์แรงๆและเมโลดี้ติดหู น่าฟัง และเข้าถึงคนได้ทุกเพศทุกวัย รับรองว่าถ้าใครได้รับฟังแล้วต้องโดนใจใครๆอีกหลายคนทั่วประเทศอย่างแน่นอน โดยมีสโลแกนที่ว่า "คุณเคยยอม โง่ เพราะ รัก ใครสักคนมั้ย?" กับผลงานเพลงอัลบั้มใหม่ เพลง ไม่ต่างจากควาย ที่แต่งขึ้นมาจากประสพการณ์จริง ของ เพื่อนคนนึง ที่จากไป..สำหรับเพลงนี้ ทั้งคู่ก็ได้ทำการบ้านอย่างหนัก ซุ่มซ้อมและฝึกฝน-เรียนรู้-ทักษะ การร้องเพลงใหม่ให้ถูกต้อง และ ชำนาญมากขึ้น ด้วยความตั้งใจ ที่จะเดินไปให้ถึงเป้าหมายทั้งหวังไว้ และเพื่อลบคำสบประมาท กับคำดูถูกของคน ที่ว่า การเป็นศิลปินนักร้อง ได้ต้องมีความสามารถและเสียงดี แต่ที่ผ่านมาทั้งคู่ เป็นแค่ศิลปินเอนเตอร์เทนท์ ขายขำ ขายความตลก ไม่ได้ขายเสียง อย่างที่ผ่านมา แต่! การกลับมาครั้งนี้ ด้วยความรักการร้องเพลง บวกกับความตั้งใจ ฝึกฝน และความมุ่งมั้น ไขว่คว้า นำพาความสำเร็จ อีกก้าวหนึ่งในวงการเพลง ที่ทั้งคู่ ใด้เปิดเผยกับทีมข่าวว่า..."เอาตรงๆนะ ที่พี่ต้อมมาเป็นศิลปินนักร้องได้ในวันนี้ เกิดจากความไฝ่ฝัน มุ่งมั้น และความรักที่อยากจะเป็นนักร้อง ให้ได้ แต่ไม่กล้าที่จะแสดงความสามารถให้ใครเห็น เหตุเพราะ เราอาจจะไม่มีโอกาส ได้ทำอาชีพที่ตัวเองรัก จากที่ผ่านมา ทำมาหลายอาชีพในวงการบันเทิง ทั้งทำนิตยสาร ทำโมเดลลิ่ง เป็นทั้งคนเบื้องหลัง จนมาเป็นนักแสดงเบื้องหน้า เป็นเนตไอดอลที่มีกระแสโด่งดังจากการเป็นคนบ้าจี้ตั้งแต่เกิด อันนี้คือเป็นความฟรุคที่ทุกคนเสพคลิปต่างๆแล้วรู้สึกชอบและติดตาม เป็นไอดอลของใครๆมากมายทั้วประเทศจนมียอดติดตามในTiktok ถ้ารวมกับช่องบัญชีเก่าที่โดนแบนไปก็แสนกว่าติดตาม และยอดวิว ถึงหลักล้านมาแล้ว แต่ก็ยังไม่ถึงกับโด่งดังมากนัก และก็ไม่ใช่ในสิ่งที่เราเองปารถนาและฝันไว้ เหมือนกับการเป็นนักร้องที่ดีมีคุณภาพ จนได้มาลงทุนควักเงินส่วนตัว ทำเพลงซิงเกิ้ลแรก เอาใจชาวlgbtq ชื่อเพลง อย่ามาบูลลี่จี้ ปัจจุบัน เพลงนี้ก็มีเวอร์ชั่นใหม่และปรับชื่อเป็นอะบูลลี่จี้ แต่สุดท้าย ก็ไม่ประสพความสำเร็จเท่าที่ควร ด้วยอะไรหลายๆอย่าง และด้วยโชคชะตา ลิขิต เราคิดว่า มันคงยังไม่ถึงเวลาของเราที่จะปัง จนเราได้มาทำเพลงซิงเกิ้ลล่าสุดนี้ เราตั้งใจและพยายามเต็มร้อย ทุ่มเท สุดตัวเพื่อทำให้มันสำเร็จ และได้พี่ๆเพื่อนๆน้องๆในวงการเพลง หลายๆท่าน เข้ามาช่วยและให้คำปรึกษา ตลอด อย่างโปรดิวเซอร์ เพชร ตัวแตก -พี่หนึ่ง จิรัฐ-พี่เอก อดิตมือกีต้าร์วง จีว่า และผู้ใหญ่อีกหลายๆท่าน ที่เมตตาเอ็นดูเราทั้งคู่ จนเพลงสำเร็จ
รายละเอียดดังนี้
1) Licensor name/ (รัชภร ปวินท์วรโชติ ต้อมโมเดลบ้าจี้& ซูเฟียร ลีหมะ )
2) วันและเวลาปล่อยเพลงทั่วประเทศ/วันที่27/2/2565
3) ชื่อเพลง: /ไม่ต่างจากควาย
ศิลปินนักร้อง:/ต้อมโมเดลบ้าจี้ รัชภร ปวินท์วรโชติ และ ซูเฟียร ลีหมะ (คู่รัก lgbt เนตไอดอลสายฮาบ้าจี้Tiktok )
4)นักแต่งเพลง/เนื้อร้อง/ทำนอง
(กฤตวัตร พังภักดี,ต้อมโมเดล รัชภร ปวินวรโชติ,JACOP LEE ท่อนแร๊ป) :
...สำหรับที่ผ่านมา กับการทำงานในสิ่งที่ตัวเองรัก มันไม่ได้ง่ายๆเลยกว่าผลงานที่เราตั้งใจไว้จะสำเร็จ มันต้องผ่านอะไรต่อมิอะไร มาอย่างมากมาย ถ้าไม่ได้เพื่อนพ้องน้องพี่ ในวงการและคนที่รักและนับถือเอ็นดูเมตตา ให้โอกาสเราทั้งคู่ ยังงัยเราต้องฝากผลงานเพลง ไม่ต่างจากควาย ที่มีแรงบันดาลใจ จากโศกนาฐกรรมความรัก ของเพื่อนคนนึงที่เค้าคนนั้นเคยโดนสวมเขา และโง่งมมานานหลายปี ทั้งๆที่รู้ว่า ตัวเองถูกคนรักนอกใจแอบไปคบคนใหม่ทั้งๆที่ยังคบกับเค้าอยู่ แต่เพราะความรัก เค้าต้องทำเป็นปิดหูปิดตา ไม่รู้ไม่เห็น มันเจ็บนะ กับความรู้สึกแบบนี้ ทำเหมือนปกติไม่มีอะไรเกิดขึ้น ทั้งๆที่หัวใจบอบซ้ำตกอยุ่ภายใน และเก็บงำความรู้สึกเลวร้ายแบบนี้ มานาน เผื่อสิ่งเดียว คือ ไม่อยากที่จะเสียคนที่เค้ารักไป ให้กับใครอื่น แต่สุดท้าย มันต้องถึงวันที่ต้องจบ ในตัวของมันเอง และคนเราไม่มีวันที่จะแกล้งโง่ อยู่ได้นาน สุดท้ายชีวิตต้องพังพินาดและอยากเลือกที่จะตายจากโลกนี้ ประกอบกับสูขภาพร่างกายที่มีโรคร้ายติดตัวมาต้องรับการผ่าตัด และคงมีชีวิตอยู่ดูโลกนี้ได้ไม่นาน ที่เล่ามาทั้งหมดคือชีวิตของเพื่อนคนนึงที่แต่งเพลงนี้ขึ้นมาด้วยกัน จนวันนี้ก็ไม่เคยเจอไม่เคยพบกับเพื่อนรักคนนี้ที่เป็นแรงบันดาลใจให้เกิดเพลงนี้ขี้นมาอีกเลย นี้คือที่มาที่ไปของเพลงไม่ต่างจากควาย และต้อมก็ดีใจมากๆ ที่ได้รับการสนับสนุนจากผู้บริหาร เคลือข่ายโทรศัพท์มือถือ Red One เป็นเคลือข่ายสัญญานมือถือน้องใหม่ และ รสิตาคลีนิก ที่ให้การสนับสนุนงบทุน ในครั้งนี้และ ได้มาช่วยทำให้เพลงไม่ต่างจากควายนี้เกิดขึ้นมาได้อย่างราบรื่นน่าพอใจพร้อมที่จะปังปุริเย่ไปพร้อมกันโดยที่ได้รับความพอใจทั้ง2ฝ่าย และทำให้เกิดการเล่าเรื่องผ่านบทเพลงออกมาเป็นภาพ จากมิวสิควีดีโอ เดอะซีรี่ ไม่ต่างจากควาย เขียนบทโดย เดอะควีน นักเขียนบทนิยายออนไลน์ และนักแสดงสาวสวยดีกรีนางงามตำแหน่งนางงามบุคลิกภาพยอดเยี่ยม และเป็นหมอสาวนักกายภาพบำบัด จากพิษณุโลก ที่เข้ามาช่วยงานหลายๆอย่าง และมิวสิคเพลงนี้ได้พระเอกละครและศิลปินนักร้อง อย่างมาริวAF12 ภัทธรพงษ์ เวชกามีย์ พระเอกละครช่อง7 สี ที่มีผลงานมามากมาย และล่าสุด อย่าง ทานตะวันสีเพลิง และผลงานเพลงคลาน ค่ายเพลงอินดี้ชื่อดัง และผลงานที่กำลังจะออนแอร์อีกไม่นานอย่าง อุ้มรักปาฏิหาร และ สร้อยนาคี ทางช่อง7สี ยังงัยฝากติดตามน้องมาริวด้วยนะจ้ะ  
Tags:
Tags:  
หน้า: 1
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา


[เพิ่มเติม]
ขอความร่วมมือท่านสมาชิก และผู้ใช้บริการเว็บบอร์ด
ห้ามมิให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ทั้งเนื้อหาและภาพของหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ: พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
:  
ทางสนุก! จะทำการตรวจสอบ
และขออนุญาตไม่แสดงข้อความ
ที่ไม่เหมาะสม ข้อความที่
ก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่
สถาบันชาติ ศาสนา
พระมหากษัตริย์ รวมถึงข้อความที่
เข้าข่ายหลอกลวง การเผยแพร่
ภาพลามกอนาจาร หรือข้อความ
ใดๆ ที่ทำให้ผู้อื่นได้รับความ
เสียหาย บนกระทู้นี้