หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: "เดวิด เยอร์แมน" เปิดตัวแคมเปญใหม่ ประกบดาราดัง  (อ่าน 11 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 17 ก.พ. 22, 11:24 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

"เดวิด เยอร์แมน" เปิดตัวแคมเปญใหม่ ประกบดาราดัง "สการ์เล็ตต์ โจแฮนสัน" และ "เฮนรี โกลดิง"

เดวิด เยอร์แมน (David Yurman) แบรนด์เครื่องประดับสุดหรูระดับแนวหน้าสัญชาติอเมริกา ประกาศเปิดตัวแคมเปญแบรนด์แรกภายใต้การนำของคุณอีวาน เยอร์แมน (Evan Yurman) ประธานบริษัทคนใหม่ โดยแคมเปญในปี 2565 นับเป็นอีกก้าวสำคัญของแบรนด์เนื่องจากเป็นครั้งแรกที่ได้ร่วมงานกับดารานักแสดงชื่อดังในฐานะเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ ได้แก่ สการ์เล็ตต์ โจแฮนสัน (Scarlett Johansson) และเฮนรี โกลดิง (Henry Golding)

แคมเปญนี้มีชื่อว่า "Come Closer" จัดขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองความสุขที่เกิดจากความใกล้ชิดและความสัมพันธ์ในช่วงเวลาที่ยากลำบากนี้ นำเสนอภาพใกล้ชิดของสองคนดังที่เป็นที่รู้จักมากที่สุดในโลก โดยมีฉากหลังเป็นแรงบันดาลใจที่ยั่งยืนของเดวิด เยอร์แมน และมหานครนิวยอร์ก

"หลังจากที่พวกเราทุกคนต้องห่างจากกันเป็นเวลานานกว่าที่คิดไว้ ทุกคนต่างโหยหาความสัมพันธ์อีกครั้ง" อีวาน เยอร์แมน กล่าว "แคมเปญ Come Closer คือการเรียกร้องให้เราทุกคนมองเห็นความสุขในทุก ๆ วัน ที่ซึ่งการใช้เวลาอย่างเรียบง่ายร่วมกับครอบครัวและเพื่อนฝูงเป็นสิ่งที่เราคาดไม่ถึงและสวยงาม"

สการ์เล็ตต์ โจแฮนสัน ในแคมเปญ "Come Closer" ของเดวิด เยอร์แมน ประจำปี 2565
หากพูดถึงการจัดแคมเปญแล้ว คงไม่มีดาราสุภาพสตรีผู้ใดที่เหมาะไปกว่าสการ์เล็ตต์ โจแฮนสัน

"สการ์เล็ตต์ โจแฮนสัน คือตัวแทนแห่งสุภาพสตรีเดวิด เยอร์แมน เธอเป็นชาวนิวยอร์กที่มากด้วยฝีมือ สการ์เล็ตต์ โจแฮนสัน เป็นผู้หญิงที่สร้างเส้นทางของเธอเอง เธอไม่ยอมรับการถูกปฏิเสธและไม่กลัวที่จะยืนหยัดเพื่อตัวเธอเองและเพื่อสิ่งที่ถูกต้อง" อีวานกล่าว "การได้มีโอกาสร่วมงานกับสการ์เล็ตต์ โจแฮนสัน เพื่อสื่อถึงภาพลักษณ์ที่ซื่อตรง ปราศจากซึ่งการเสแสร้งและสิ่งปรุงแต่ง ถือว่าเกียรติอย่างยิ่ง"

สำหรับแคมเปญ Come Closer สการ์เล็ตต์ โจแฮนสัน ผู้เป็นทั้งคุณแม่ ผู้ก่อตั้ง ผู้ชนะรางวัลโทนี่ และนักแสดงหญิงที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ถึง 2 สมัย ได้ร่วมงานกับช่างภาพแฟชั่นมืออาชีพชื่อดังอย่างลัคแลน เบลีย์ (Lachlan Bailey) และสไตลิสอย่างอนาสตาเชีย บาร์เบียรี (Anastasia Barbieri) ในซีรีส์ภาพถ่ายจำนวน 10 ชิ้น และภาพยนตร์สั้น ที่นำเสนอสการ์เล็ตต์ โจแฮนสันในอิริยาบถผ่อนคลาย ซึ่งน้อยคนนักจะมีโอกาสได้เห็นเธอฮัมและร้องเพลงซินาตราที่เป็นเอกลักษณ์อย่าง "New York, New York" ทั้งภาพและภาพยนตร์ถ่ายทอดบรรยากาศโรงแรมเดอะคาร์ไลล์ (The Carlyle, A Rosewood Hotel) และบาร์เบเมลแมนส์ (Bemelmans Bar) อันเลื่องชื่อในนิวยอร์ก สถานที่ซึ่งดึงดูดเหล่าบรรดานักสร้างสรรค์และผู้หลงใหลในวัฒนธรรมนิวยอร์ก

"การเติบโตในนิวยอร์กทำให้ฉันรู้สึกเชื่อมโยงกับเดวิด เยอร์แมนมาโดยตลอด โดยมักจะเห็นโฆษณาขาวดำที่สวยงามในนิตยสารแฟชั่นที่ฉันชื่นชอบทุกฉบับ" สการ์เล็ตต์ โจแฮนสัน กล่าว "ดีไซน์การออกแบบของพวกเขาคือตัวตนของมหานครนิวยอร์กสำหรับฉัน มีกล้าได้กล้าเสีย สดใส และเฉียบขาด เมื่อคุณอีวานมอบข้อเสนอนี้ให้ฉันและแบ่งปันวิสัยทัศน์ของเขาสำหรับแคมเปญนี้ ฉันก็สัมผัสได้ถึงความเชื่อมโยงกับแบรนด์ในระดับที่เข้ากันได้แบบไม่ต้องฝืน"

เฮนรี โกลดิง ในแคมเปญ "Come Closer" ของเดวิด เยอร์แมน ประจำปี 2565
เฮนรี โกลดิง เป็นผู้ที่เปล่งประกายออกมาเมื่อเรามองหาแบรนด์แอมบาสเดอร์ชายคนแรก ด้วยคุณสมบัติที่น่าดึงดูดของสุภาพบุรุษแบบฉบับของเดวิด เยอร์แมน เรื่องราวของเฮนรี โกลดิงเกี่ยวกับมหานครนิวยอร์กนั้นเต็มไปด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัว

"เฮนรี โกลดิง รวมไว้ซึ่งความหลงใหลและความมุ่งมั่นแบบฉบับสุภาพบุรุษเดวิด เยอร์แมน เขาเป็นบุคคลที่มีพรสวรรค์มาก มีหลักการ และเจอโลกมามาก แต่ในบรรดาสถานที่อันน่าทึ่งที่เขาเคยเยือนและความสำเร็จต่าง ๆ ที่เขาได้สร้างไว้ มีเพียงสถานที่มหัศจรรย์แห่งเดียวเท่านั้นที่ดึงดูดให้เขากลับมาหาเสมอ นั่นคือจิตวิญญาณแห่งนครนิวยอร์ก" คุณอีวาน กล่าว "เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ต้อนรับเฮนรี โกลดิง เข้าสู่ครอบครัวของเรา และเปิดตัวในฐานะพรีเซนเตอร์ชาย เช่นเดียวกับแคมเปญใหม่ของเราที่นำเสนอมุมเงียบ ๆ ในนิวยอร์กที่ชวนให้คุณกลับมาได้เสมอ"

สำหรับแคมเปญ Come Closer เฮนรี โกลดิง ผู้เป็นทั้งคุณพ่อ ผู้ให้ความช่วยเหลือ และนักแสดงที่มีชื่อเสียงระดับโลก ได้ร่วมงานกับช่างภาพแฟชั่นมืออาชีพชื่อดังอย่างลัคแลน เบลีย์ และสไตลิสอย่างจอร์จ คอร์ตินา (George Cortina) ในซีรีส์ภาพถ่ายจำนวน 10 ชิ้น และภาพยนตร์สั้น ที่นำเสนอความซับซ้อนอย่างมีสไตล์ของเฮนรี โกลดิง ณ คาซ่า ชิเปรียนิ (Casa Cipriani) คลับส่วนตัวแห่งใหม่และโรงแรมแลนด์มาร์กที่ตั้งอยู่ริมน้ำใจกลางนิวยอร์ก เช่นเดียวกับโรงแรมเดอะคาร์ไลล์อันโดดเด่น

"นครนิวยอร์กเต็มไปด้วยแรงดึงดูดและมนต์เสน่ห์ของผู้คนที่บรรยายเป็นคำพูดไม่ได้ แต่สัมผัสได้ ผมโชคดีที่ได้เดินทางมายังเมืองแห่งนี้หลายครั้ง ทั้งด้วยเหตุผลส่วนตัวและเหตุผลด้านการทำงาน และทุกครั้งผมก็รู้สึกเป็นส่วนหนึ่งของเมืองแห่งนี้มากขึ้นเรื่อย ๆ" เฮนรี โกลดิง กล่าว "เดวิด เยอร์แมนคือเครื่องพิสูจน์ถึงมรดกและคุณค่าของเมืองนี้ และผมรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้เป็นตัวแทนของแบรนด์ที่แสดงออกถึงความเป็นตัวเองผ่านกาลเวลาที่เชื่อมโยงพวกเราทุกคนเข้าด้วยกัน"

ในปี 2565 เดวิด เยอร์แมน จะยังคงสนับสนุนกองทุนยูนิตี้ (Unity Fund) ซึ่งก่อตั้งขึ้นในเดือนพฤษภาคม 2564 โดยร่วมมือกับโรบินฮูด (Robin Hood) ซึ่งเป็นองค์กรการกุศลเพื่อต่อสู้กับความยากจนที่ใหญ่ที่สุดในนครนิวยอร์ก ซึ่งนับตั้งแต่วันที่ 15 กุมภาพันธ์เป็นต้นไป รายได้ 20% จากยอดขายสินค้าพิเศษสำหรับสุภาพสตรีและสุภาพบุรุษจะนำไปบริจาคเข้ากองทุนยูนิตี้ของเดวิด เยอร์แมน

เกี่ยวกับเดวิด เยอร์แมน :
เดวิด เยอร์แมน เป็นบริษัทเครื่องประดับชื่อดังสัญชาติอเมริกาที่ก่อตั้งขึ้นในนิวยอร์กโดยประติมากร เดวิด เยอร์แมน และไซบิล ผู้เป็นภรรยาซึ่งเป็นทั้งจิตรกรและนักปั้นเซรามิก เป้าหมายของศิลปินทั้งสองคือการสร้างสิ่งสวมใส่ที่เรียบง่ายแต่สวยงาม ปัจจุบันแบรนด์อยู่ภายใต้การนำของอีวานผู้เป็นลูกชาย ทุกวันนี้ เดวิด เยอร์แมน ได้สร้างสรรค์คอลเลกชันร่วมสมัยเหนือกาลเวลาสำหรับสุภาพสตรีและสุภาพบุรุษซึ่งเกิดจากแรงบันดาลใจ นวัตกรรม และงานฝีมือที่สมบูรณ์ ไปจนถึงลวดลายของสายเคเบิลอันเป็นเอกลักษณ์ทางศิลปะเฉพาะตัวของแบรนด์ ผลงานของเดวิด เยอร์แมน วางจำหน่ายใน 49 สาขาทั่วสหรัฐอเมริกา แคนาดา ฮ่องกง และฝรั่งเศส และกว่า 300 แห่งทั่วโลก ผ่านเครือข่ายร้านค้าปลีกเครื่องประดับและนาฬิกาชั้นเลิศที่ได้รับอนุญาตแต่เพียงผู้เดียว

สื่อมวลชนติดต่อ :
Nike Communications
อีเมล: davidyurman@nikecomm.com

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1745248/Scarlett_Johansson___David_Yurman___2022.jpg

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1745249/Henry_Golding___David_Yurman___2022.jpg

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1745247/David_Yurman_Logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม