หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: บลูวอแยนท์ ระดมทุนรอบซีรีส์ ดี มูลค่า 250 ล้านดอลลาร์  (อ่าน 24 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 25 ก.พ. 22, 11:27 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ความต้องการโซลูชันความปลอดภัยทางไซเบอร์ของบลูวอแยนท์ ช่วยขับเคลื่อนการเติบโตระดับเลขสามหลัก

บลูวอแยนท์ (BlueVoyant) แพลตฟอร์มรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ทั้งภายในและภายนอกระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรม ประกาศปิดการระดมทุนรอบซีรีส์ ดี (Series D) มูลค่า 250 ล้านดอลลาร์ จากกลุ่มนักลงทุนซึ่งนำโดย ลิเบอร์ตี สแตรทีจิค แคปิตอล (Liberty Strategic Capital) บริษัทไพรเวทอิควิตี้ที่ก่อตั้งและบริหารโดยสตีเวน ที มนูชิน (Steven T. Mnuchin) อดีตรัฐมนตรีกระทรวงการคลังสหรัฐ ร่วมด้วยนักลงทุนรายใหม่และนักลงทุนรายเดิมหลายราย เช่น อิสตารี (ISTARI) ซึ่งเป็นบริษัทในเครือเทมาเส็ก (Temasek), อีเดน โกลบอล พาร์ทเนอร์ส (Eden Global Partners) ซึ่งเป็นบริษัทลงทุนในหุ้นเติบโตจากนิวยอร์ก, เอทวีซี (8VC) และอีกมากมาย โดย อีเดน โกลบอล แคปิตอล พาร์ทเนอร์ส (Eden Global Capital Partners) ซึ่งเป็นบริษัทนายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์ที่จดทะเบียนแล้วของอีเดน ทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาเชิงกลยุทธ์ และร่วมกับ มอร์แกน สแตนลีย์ (Morgan Stanley) ในฐานะตัวแทนจำหน่ายร่วมในการระดมทุนรอบนี้ ทั้งนี้ นายมนูชินจะเข้าร่วมคณะกรรมการบริษัทบลูวอแยนท์ด้วย

เงินลงทุนรอบนี้จะช่วยให้บลูวอแยนท์สามารถเดินหน้าพัฒนาความสามารถด้านเทคนิคขั้นสูง เร่งการขยายธุรกิจทั่วโลก และต่อยอดการเติบโตที่เป็นสถิติสูงสุดในปี 2564 ซึ่งรวมถึงการเติบโตระดับเลขสามหลัก การเข้าซื้อกิจการครั้งสำคัญ และจำนวนลูกค้าที่เพิ่มขึ้น 80% นอกจากนี้ ในปี 2564 บริษัทยังยกระดับสถานะทางธุรกิจทั่วโลกด้วยการขยายธุรกิจไปยังกว่า 10 ประเทศ และนับตั้งแต่ปี 2561 บลูวอแยนท์มีรายได้ประจำต่อปีเพิ่มขึ้นโดยเฉลี่ย 117%

"ตอนที่เราเริ่มก่อตั้งบลูวอแยนท์ เราทราบดีว่าความปลอดภัยทางไซเบอร์กำลังกลายเป็นหนึ่งในภัยคุกคามที่สำคัญที่สุดที่ธุรกิจและหน่วยงานภาครัฐต้องเผชิญ และเป็นสิ่งที่ทีมงานของเราเตรียมพร้อมรับมือโดยเฉพาะ" จิม โรเซนธาล (Jim Rosenthal) ซีอีโอของบลูวอแยนท์ กล่าว "ในเวลาเพียงสี่ปี เราเติบโตจนมีพนักงานมากกว่า 560 คน และได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามากกว่า 700 ราย ความต้องการของตลาดที่เราเห็นนั้นมีมหาศาล และเรามองว่าแนวโน้มนี้กำลังเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว โดยผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยต่างหันมาพึ่งพาโซลูชันความปลอดภัยทางไซเบอร์ที่ได้ผลจริงของเรา"

ทอม โกลเซอร์ (Tom Glocer) ประธานกรรมการบริหารและผู้ร่วมก่อตั้งบลูวอแยนท์ กล่าวว่า "ในฐานะกรรมการของบริษัทสองแห่งที่ติดอันดับฟอร์จูน 100 (Fortune 100) ผมได้เห็นว่าโซลูชันการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ขั้นสูงกำลังเป็นที่ต้องการเพิ่มมากขึ้น และความต้องการนี้จะเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องในหลายปีข้างหน้า ซึ่งบลูวอแยนท์ก็พร้อมที่จะตอบสนองความต้องการด้านการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ทั้งภายในและภายนอกองค์กรน้อยใหญ่ต่าง ๆ"

แม้จะมีเครื่องมือรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์มากมายในตลาด แต่ผู้มีหน้าที่รักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ยังคงประสบความยากลำบากในการรับมือกับการขโมยทรัพย์สินทางปัญญาและข้อมูลลูกค้า การป้องกันการโจมตีของแรนซัมแวร์ รวมทั้งการทำให้เครือข่ายและระบบธุรกิจทำงานต่อไปได้ ทั้งนี้ ทีมงานที่มีชื่อเสียงของบลูวอแยนท์มาจากหน่วยงานป้องกันทางไซเบอร์ที่ล้ำหน้าที่สุดในโลก รวมถึงหน่วยงานของรัฐ หน่วยงานป้องกันประเทศ และองค์กรที่มีความสำคัญต่อภารกิจ

วิสัยทัศน์ของบลูวอแยนท์คือการช่วยให้ผู้มีหน้าที่รักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์มีความได้เปรียบเหนือผู้โจมตี ด้วยการนำเสนอเทคโนโลยี การส่งข้อมูลทางไกล และความเชี่ยวชาญที่จำเป็นในการป้องกันการโจมตีทางไซเบอร์ที่ซับซ้อน โดยแนวทางของบริษัทอ้างอิงผลลัพธ์จริง และเทคโนโลยีของบริษัทสร้างขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อหลอมรวมความสามารถด้านการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ทั้งภายในและภายนอกไว้ในแพลตฟอร์มเดียว ซึ่งทั้งหมดได้รับการสนับสนุนโดยผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ผู้รู้วิธีปรับใช้ ปกป้อง และตอบสนองเป็นอย่างดี

"ในขณะที่ภัยคุกคามทางไซเบอร์เพิ่มขึ้น บลูวอแยนท์ได้วางตำแหน่งตัวเองในฐานะผู้นำที่โดดเด่นด้านการตรวจจับและตอบสนอง การจัดการความเสี่ยงทางไซเบอร์ของบุคคลที่สาม การป้องกันความเสี่ยงทางดิจิทัล และบริการระดับมืออาชีพด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์" นายมนูชินกล่าว "เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เป็นพันธมิตรกับบลูวอแยนท์และทีมผู้บริหารระดับแนวหน้า ในขณะที่พวกเขาเดินหน้าขับเคลื่อนการเติบโตในตลาดที่สำคัญและกำลังขยายตัวอย่างรวดเร็วนี้"

บลูวอแยนท์มีแผนเดินหน้าขยายธุรกิจหลักดังต่อไปนี้

การตรวจจับและตอบสนอง (Managed Detection and Response) - ตรวจจับและตอบสนองตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน ทั้งภายในเครือข่ายและปลายทางของลูกค้า
การจัดการความเสี่ยงทางไซเบอร์ของบุคคลที่สาม (Third-Party Cyber Risk Management) - ปกป้องห่วงโซ่อุปทานและพอร์ตการลงทุน
การป้องกันความเสี่ยงทางดิจิทัล (Digital Risk Protection) - มองเห็นภัยคุกคามภายนอกแบบเรียลไทม์
บริการระดับมืออาชีพ (Professional Services) - บริการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ที่สำคัญต่อภารกิจ
เกี่ยวกับบลูวอแยนท์

บลูวอแยนท์ตระหนักดีว่าการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ที่มีประสิทธิภาพจำเป็นต้องมีการป้องกันเชิงรับและเชิงรุกทั่วทั้งองค์กรและห่วงโซ่อุปทาน โดยข้อมูล การวิเคราะห์ และเทคโนโลยีที่เป็นกรรมสิทธิ์ของเรา ประกอบกับความเชี่ยวชาญอย่างลึกซึ้ง ทำงานสอดประสานกันเพื่อรักษาความปลอดภัยให้กับระบบนิเวศทั้งหมดของคุณ

ความแม่นยำ ความสามารถในการดำเนินการ ความทันท่วงที และความสามารถในการปรับขนาด คือหัวใจสำคัญ

บลูวอแยนท์ ก่อตั้งขึ้นในปี 2560 โดยอดีตเจ้าหน้าที่จากบริษัทฟอร์จูน 500 และอดีตเจ้าหน้าที่ด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ของรัฐบาล บริษัทมีสำนักงานใหญ่อยู่ในมหานครนิวยอร์ก โดยมีบุคลากรในวอชิงตันดีซี แมริแลนด์ ซานฟรานซิสโก อิสราเอล ฟิลิปปินส์ แคนาดา สหราชอาณาจักร สเปน ออสเตรเลีย ฮังการี สาธารณรัฐเช็ก โรมาเนีย สโลวาเกีย เนเธอร์แลนด์ เบลเยียม เยอรมนี สวีเดน เดนมาร์ก เอลซัลวาดอร์ โคลอมเบีย เม็กซิโก และปานามา ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.bluevoyant.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม