หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: โมบิลเลียมคว้ารางวัลสูงสุดด้านนวัตกรรมเทเลคอมประจำปี 2565  (อ่าน 51 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 22 มี.ค. 22, 10:53 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

รางวัลฟิวเจอร์ ดิจิทัล สาขาการควบคุมโรมมิ่งยอดเยี่ยม, ไฟร์วอลล์ SMS ยอดเยี่ยม และรางวัลขวัญใจกรรมการด้านความเป็นเลิศในนวัตกรรมบริษัทเทเลคอม
โมบิลเลียม อิงค์ หรือ "โมบิลเลียม" (Mobileum Inc.) ผู้ให้บริการชั้นนำระดับโลกด้านโซลูชันการวิเคราะห์สำหรับบริการโรมมิ่งและเครือข่าย, การรักษาความปลอดภัย, การจัดการความเสี่ยง, การทดสอบและการรับประกันบริการ และข้อมูลผู้ใช้บริการ มีความยินดีที่จะประกาศว่า บริษัทเป็นผู้ชนะรางวัลฟิวเจอร์ ดิจิทัล จากจูนิเปอร์ รีเสิร์ช (Juniper Research Future Digital Awards) ใน 3 สาขา ได้แก่ ผู้ชนะระดับแพลทินัมสาขาควบคุมโรมมิ่งยอดเยี่ยม (Best Steering of Roaming), ผู้ชนะระดับทองสาขาไฟร์วอลล์ SMS ยอดเยี่ยม (Best SMS Firewall) และรางวัลขวัญใจกรรมการด้านความเป็นเลิศในนวัตกรรมบริษัทเทเลคอม (Judges Choice for Excellence in Telco Innovation) ทั้งนี้ โครงการรางวัลฟิวเจอร์ ดิจิทัลของจูนิเปอร์นั้น ยกย่องบริษัทเทคโนโลยีที่อยู่ในระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรม โดยพิจารณาจากเกณฑ์สำคัญ 5 ประการ ได้แก่ นวัตกรรมผลิตภัณฑ์, คุณลักษณะและประโยชน์, การเป็นพันธมิตรด้านผลิตภัณฑ์, การรับรองและการปฏิบัติตามข้อกำหนด ตลอดจนโอกาสทางธุรกิจในอนาคต
รางวัลขวัญใจกรรมการด้านความเป็นเลิศในนวัตกรรมบริษัทเทเลคอม
บ็อบบี ศรีนิวาซาน (Bobby Srinivasan) ซีอีโอของโมบิลเลียมกล่าวว่า "โมบิลเลียมรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้รับ 3 รางวัลฟิวเจอร์ ดิจิทัลของจูนิเปอร์ประจำปี 2565 ส่วนรางวัลขวัญใจกรรมการด้านความเป็นเลิศในนวัตกรรมบริษัทเทเลคอมนั้น เป็นการยกย่องเชิดชูผลงานเด่นของเราที่มีต่ออุตสาหกรรม ตลอดจนจุดยืนในการสร้างผลกระทบสำคัญในอนาคต โดยโมบิลเลียมเติบโตตลอดปีที่แล้วผ่านการขยายฐานลูกค้า ผลงานใหม่ ๆ และการเข้าซื้อกิจการที่ประสบความสำเร็จ รวมถึงการผนวกรวมบริษัทดีเวลลอปปิง โซลูชันส์ (Developing Solutions), คอนวีน เน็ตเวิร์กส์ (Convene Networks) และนิโอเมตริกส์ (Niometrics) สิ่งเหล่านี้ตอกย้ำความเป็นผู้นำของโมบิลเลียมในด้านผู้ให้บริการการวิเคราะห์โทรคมนาคมชั้นนำระดับโลก ผมต้องขอขอบคุณลูกค้าและคู่ค้าที่เชื่อมั่นและสนับสนุนขณะที่เราเดินบนเส้นทางของเราต่อไปสู่การเป็นผู้ให้บริการโซลูชันการวิเคราะห์โทรคมนาคมที่คนเลือกใช้"
ผู้ชนะระดับแพลทินัมสาขาควบคุมโรมมิ่งยอดเยี่ยม
โซลูชันการควบคุมโรมมิ่งของโมบิลเลียมช่วยให้ผู้ให้บริการสามารถเพิ่มอัตราการโรมมิ่งสูงสุดได้ โดยกำหนดเส้นทางทราฟฟิกโรมมิ่งแบบไดนามิกตามข้อมูลเชิงลึกที่ขับเคลื่อนด้วยการวิเคราะห์คุณภาพบริการ, ต้นทุนค้าส่ง และการคาดการณ์แนวโน้มทางธุรกิจ นอกจากนี้ โซลูชันดังกล่าวยังควบคุมประสบการณ์ของลูกค้าอย่างเข้มงวดและรองรับเทคโนโลยีต่าง ๆ เช่น VoLTE, NFV และ 5G ทั้งนี้ การควบคุมโรมมิ่งจะควบคุมการกระจายของผู้ใช้บริการโรมมิ่งขาออกในเครือข่ายต่างประเทศ ทำให้ผู้ให้บริการสามารถเลือกคู่ค้าได้ตามราคา, ข้อตกลงทราฟฟิกร่วมกัน หรือคุณภาพที่ส่งมอบ นอกจากนี้ จูนิเปอร์ยังยกย่องโซลูชันการควบคุมโรมมิ่งของโมบิลเลียมโดยให้เป็นผู้ชนะระดับทองสาขาการจัดการโรมมิ่ง (Roaming Management) ในปี 2564 อีกด้วย
ผู้ชนะระดับทองสาขาไฟร์วอลล์ SMS ยอดเยี่ยม
โซลูชันไฟร์วอลล์ SMS ของโมบิลเลียมช่วยให้ผู้ให้บริการสามารถปกป้องทั้งรายได้และสมาชิก SMS ไม่ให้โดนฉ้อโกง โดยโซลูชันนี้ใช้อัลกอริทึมที่ใช้ AI และแมชชีนเลิร์นนิงเพื่อค้นหารูปแบบภัยคุกคามที่ไม่รู้จักและบล็อกข้อความไม่พึงประสงค์ ป้องกันไม่ให้สมาชิกโดนสแปมและการโจมตีในรูปแบบฟิชชิ่งทาง SMS หรือ "สมิชชิ่ง" (Smishing) นอกจากนี้ไฟร์วอลล์ SMS ของโมบิลเลียมยังช่วยลดการรั่วไหลของรายได้ด้วยการควบคุมทราฟฟิกเส้นทางสีเทา A2P (A2P grey route traffic) บล็อกทราฟฟิกที่ไม่ใช่เชิงพาณิชย์ที่ไม่มีข้อตกลงระหว่างเครือข่ายการส่งและเครือข่ายรับ สิ่งเหล่านี้เมื่อรวมกับโซลูชันการจัดการการฉ้อโกง (Fraud Management) ของโมบิลเลียมแล้ว ไฟร์วอลล์ SMS ของโมบิลเลียมจะสามารถปกป้องฐานสมาชิกของผู้ให้บริการจากภัยคุกคามประเภทต่าง ๆ รวมถึงการฉ้อโกงแบบวันกิริ (Wangiri หรือการโทรเข้ามาสั้น ๆ แล้ววางสายเพื่อหลอกให้โทรกลับ) ด้วยการวิเคราะห์ตามบริบทระหว่างฟีดการจัดการการฉ้อโกงและการรักษาความปลอดภัย
เกี่ยวกับโมบิลเลียม อิงค์
โมบิลเลียมเป็นผู้ให้บริการชั้นนำด้านการวิเคราะห์โทรคมนาคมสำหรับการโรมมิ่ง บริการเครือข่าย ความปลอดภัย การจัดการความเสี่ยง การทดสอบการเชื่อมต่อในประเทศและต่างประเทศ และเทคโนโลยีข้อมูลลูกค้า โดยมีลูกค้ามากกว่า 1,000 รายที่ใช้แพลตฟอร์มแอคทีฟ อินเทลลิเจนส์ (Active Intelligence) ซึ่งนำเสนอโซลูชันที่ใช้การวิเคราะห์ขั้นสูงที่ช่วยให้ลูกค้าสามารถเชื่อมต่อเครือข่ายเชิงลึกและข้อมูลเชิงปฏิบัติการกับการดำเนินการแบบเรียลไทม์ที่เพิ่มรายได้ ปรับปรุงประสบการณ์ของลูกค้า และลดต้นทุน ทั้งนี้ โมบิลเลียมมีสำนักงานใหญ่อยู่ในซิลิคอนวัลเลย์ และมีสำนักงานสาขาในออสเตรเลีย เยอรมนี กรีซ อินเดีย โปรตุเกส สิงคโปร์ สหราชอาณาจักร และสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์
รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.mobileum.com/ และติดตาม @MobileumInc ทางทวิตเตอร์
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1431792/Mobileum_Logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม