หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: CM Trade ผู้ให้บริการด้านเศรษฐกิจจะให้บริการอย่างเป็นทางการในประเทศไทยในเดือนมีน  (อ่าน 11 ครั้ง)
Guest
CM Trade
เรทกระทู้
« เมื่อ: 30 มี.ค. 22, 14:07 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

CM-Trade เปิดตัวเมื่อเดือนมีนาคม ปี2022 CM-Tradeเป็นโบรกเกอร์บริการซื้อขายชั้นนำระดับสากล ร่วมก่อตั้งโดยผู้เชี่ยวชาญด้านการเงินระหว่างประเทศและผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีอินเทอร์เน็ต เพื่อให้บริการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ โลหะมีค่า ดัชนีหุ้นน้ำมันดิบและอื่นๆ บริการซื้อขายอนุพันธ์ทางการเงินกระแสหลักระดับโลกตลอด24ชั่วโมงแก่นักลงทุน นักลงทุนสามารถเรียนรู้ใบเสนอราคาที่ยุติธรรมและโปร่งใสจากตลาดโลกได้อย่างสะดวก เพลิดเพลินไปกับข้อคิดเห็นของผู้เชี่ยวชาญอย่างมืออาชีพ ข้อมูลธุรกิจขนาดใหญ่ แพลตฟอร์มการซื้อขายที่ทันสมัยและแหล่งข้อมูลการเรียนรู้ที่หลากหลายไม่เหมือนใคร ไม่ว่าจะเป็นมือใหม่หรือผู้เชี่ยวชาญอาวุโสในธุรกิจ CM-Tradeจะช่วยให้นักลงทุนเข้าใจโอกาสการลงทุนในตลาดโลกที่มีความคล่องตัวที่ดีกว่า เป็นพันธมิตรที่เชื่อถือได้สำหรับผู้ลงทุนในประสบการณ์การเทรด
อินเทอร์เฟซของแอพนี้เปิดดำเนินการล้อมรอบด้วย "การทำให้ง่ายขึ้น" ด้วยการรวมเป็นหนึ่งเดียวของฟังก์ชั่น ทำให้แต่ละส่วนในฟังก์ชั่นของแอพกระชับและใช้งานง่ายขึ้น ปฏิสัมพันธ์ที่ทันสมัยและมีมนุษยธรรมมากยิ่งขึ้น
1.การเพิ่มประสิทธิภาพอินเทอร์เฟซใหม่ล่าสุด
CM-Tradeรักษาจุดเด่นของ Change Market ในฟังก์ชั่น ในฐานะที่เป็นแอพการลงทุนและการบริหารเงินระหว่างประเทศ CM-Tradeทำให้ผู้ใช้รู้สึกแปลกใหม่กับรูปลักษณ์ภายนอกก่อนเป็นอันดับแรก การจัดเรียงแต่ละส่วนของฟังก์ชั่นมีความชัดเจนมากขึ้น ฟังก์ชั่นการตั้งค่าระบบมีความสมบูรณ์ยิ่งขึ้น สำหรับนักลงทุนใหม่แล้ว การเพิ่มประสิทธิภาพคู่มือการใช้งานและศูนย์ช่วยเหลือในหน้าแรก และตั้งค่าส่วนที่ต้องอ่านสำหรับมือใหม่ในหน้าแรก เพื่อให้มือใหม่สามารถเข้าสู่อันดับการลงทุนได้เร็วยิ่งขึ้น
2.ฟังก์ชั่นปฏิทิน
ฟังก์ชั่นปฏิทินคือส่วนพิเศษของการเปิดตัวของCM-Trade ผู้ใช้สามารถเลือกปฏิทินในหน้าแรกของCM-Trade คลิกรายการกำหนดการเพื่อดูข้อมูลแบบเรียลไทม์ของตลาดการเงินและเหตุการณ์ที่ได้รับความนิยมที่ส่งผลต่อความผันผวนของตลาด ระเบียบแบบแผนเรียบง่าย สะดวกแก่ผู้ใช้ที่นำไปใช้ในการลงทุนร่วมกับสถานการณ์จริง คว้าโอกาสการลงทุน
3.ฟังก์ชั่นการให้คำปรึกษา
ส่วนฟังก์ชั่นการให้คำปรึกษาจะชัดเจนขึ้นในหน้าแรก ผู้ใช้สามารถถามคำถามในคอลัมน์ให้คำปรึกษาออนไลน์ ระบบจะจัดให้ฝ่ายบริการลูกค้ามาตอบคำถาม
4.ฟังก์ชั่นการชำระเงินที่หลักหลาย
ดำเนินการปรับช่องทางการชำระเงินCM-Trade ที่หลากหลาย หากผู้ใช้ได้ฝากเงินครั้งแรกในไต้หวัน จะมี3ช่องทางการชำระเงิน ได้แก่ การชำระเงินด้วยบัตรเครดิต ช่องทางการโอนเงินUnionpay และช่องทางร้านสะดวกซื้อแบบออฟไลน์ ช่องทางบัตรเครดิตเป็นช่องทางใหม่สำหรับผู้ใช้ใหม่หลังจากอัพเกรด
5.การรับประกันความปลอดภัย
CM-Tradeอยู่ภายใต้การควบคุมดูแลของคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ออสเตรเลียและองค์กรกำกับดูแลสถาบันการเงินเซนต์วินเซนต์ โดยให้การรับประกันความปลอดภัยแก่ผู้ใช้ แพลตฟอร์มให้ความสำคัญกับความปลอดภัยของเงินทุนมาโดยตลอด มีการใช้มาตรการที่มีประสิทธิภาพหลากหลายเพื่อรักษาความปลอดภัยของเงินทุน การซื้อขาย และข้อมูลของลูกค้า
(1.) การฝากเงินทุนแบบแยก
ปฏิบัติตามข้อกำหนดด้านกฎระเบียบอย่างเคร่งครัด เงินทุนของลูกค้าฝากให้จัดการดูแลกับบัญชีธนาคารเดี่ยว และแยกออกจากเงินทุนที่ดำเนินโดยบริษัทอย่างเคร่งครัด
(2.) คำสั่งซื้อแต่ละรายการจะเปิดเผยอย่างโปร่งใส ปลอดภัยและสามารถสืบค้นได้
สามารถสืบค้นข้อมูลการซื้อขายในอดีตของแต่ละรายการได้ตลอดเวลาในหลังบ้านของการซื้อขาย กำหนดลำดับใบเสนอราคาที่ไม่ซ้ำกันของแต่ละราคา และจะมีเพียงลำดับใบเสนอราคาเดียวที่จะแสดงในแต่ละคำสั่งซื้อของการตกลงซื้อขาย
(3.) การรับประกันยอดเงินคงเหลือที่หักได้
ระบบการจัดการความเสี่ยงพร้อมการรับประกันยอดคงเหลือที่หักได้ เพื่อให้แน่ใจว่าบัญชีของคุณจะไม่มียอดคงเหลือติดลบ และควบคุมความเสี่ยงในการทำธุรกรรมอย่างเคร่งครัดภายในขอบเขตที่แน่นอน
(4.) ความปลอดภัยของข้อมูล
CM Trade ทีมงานมืออาชีพด้านเทคนิค ใช้เทคโนโลยีขั้นสูงและเสถียรที่สุดในแง่ของเทคโนโลยีความปลอดภัย การสร้างภายใน ออเดอร์การซื้อขาย และการจัดการความเป็นส่วนตัว เพื่อความปลอดภัยและความพึงพอใจในการซื้อขายของนักลงทุน

ด้วยการเพิ่มประสิทธิภาพของแอพอย่างต่อเนื่องโดยทีมจัดทำCM Trade ในอนาคตจะมีการเปิดส่วนที่นำไปใช้ได้จริงเพิ่มเติม สะดวกยิ่งขึ้นในการซื้อขาย และเป็นสากลมากยิ่งขึ้นในการส่งเสริม แม้ว่าผู้ใช้จะอยู่ในประเทศอื่นๆ ก็สามารถสัมผัสประสบการณ์บริการซื้อขายที่ใกล้ชิดจาก CM Trade
CM-Trade Trade for a better life การเทรดทำให้ชีวิตดีขึ้น

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม