หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: จีบีจี ยกระดับความสำคัญของผลิตภัณฑ์ระดับโลก  (อ่าน 20 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 8 เม.ย. 22, 11:06 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

จีบีจีต่อยอดจากการซื้อกิจการบริษัทแอคคิวแอนท์และไอดีโอโลจีเมื่อไม่นานนี้ พร้อมจัดตั้งกลุ่มผลิตภัณฑ์ระดับโลกเพื่อมอบประโยชน์ที่มากขึ้นให้แก่ลูกค้าทั้งในปัจจุบันและอนาคต

- ทีมงานของแอคคิวแอนท์และไอดีโอโลจีผนึกกำลังกันภายใต้การนำของคริสตินา ลุทเทรลล์ อดีตซีอีโอบริษัทไอดีโอโลจี เพื่อสร้างผู้ให้บริการยืนยันตัวตนและป้องกันการทุจริตที่ดำเนินการเฉพาะทางออนไลน์รายใหญ่ที่สุดในภูมิภาคอเมริกา

- กลุ่มผลิตภัณฑ์ระดับโลกของจีบีจีที่เพิ่งจัดตั้งใหม่จะอยู่ภายใต้การนำของยอสซี เซกรี อดีตประธานและซีอีโอบริษัทแอคคิวแอนท์ เพื่อเร่งผลักดันความเป็นผู้นำในตลาด ครอบคลุมในส่วนของแพลตฟอร์มยืนยันตัวตนของจีบีจีที่ใช้คลังเอกสารระบุตัวตนที่ครอบคลุมที่สุดในโลก

- นับตั้งแต่เข้าซื้อกิจการของแอคคิวแอนท์ จีบีจีได้ส่งมอบความสำเร็จและประโยชน์ให้แก่ลูกค้าทั้งทางตรงและผ่านคู่ค้า ซึ่งรวมถึงตลาดแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลรายใหญ่ของโลกและบริษัทโทรคมนาคมรายใหญ่ของโลก นอกจากนี้ จีบีจียังได้รับการยอมรับในฐานะผู้จำหน่ายดีเด่นในคู่มือตลาดของการ์ทเนอร์ ประจำปี 2565 สาขาการพิสูจน์และยืนยันตัวตน [1]

จีบีจี (GBG) ผู้เชี่ยวชาญด้านตำแหน่งที่ตั้งดิจิทัล การยืนยันตัวตน และซอฟต์แวร์ป้องกันการทุจริต ได้ประกาศความก้าวหน้าภายใต้กลยุทธ์การเติบโตของบริษัท ด้วยการผนวกรวมแอคคิวแอนท์ (Acuant) และไอดีโอโลจี (IDology) ภายใต้การนำของคุณคริสตินา ลุทเทรลล์ (Christina Luttrell) อดีตซีอีโอบริษัทไอดีโอโลจี โดยการผนวกรวมครั้งนี้เป็นการสร้างผู้ให้บริการยืนยันตัวตนและป้องกันการทุจริตที่ดำเนินการเฉพาะทางออนไลน์รายใหญ่ที่สุดในภูมิภาคอเมริกา นอกจากนี้ เพื่อเร่งพัฒนาศักยภาพในระดับโลกและมอบประสบการณ์ที่ต่อเนื่องด้วยโซลูชันที่ดีที่สุด จีบีจียังได้ประกาศจัดตั้งกลุ่มผลิตภัณฑ์ระดับโลก (Global Products) ซึ่งนำโดยคุณยอสซี เซกรี (Yossi Zekri) อดีตประธานและซีอีโอบริษัทแอคคิวแอนท์

นับตั้งแต่เข้าซื้อกิจการแอคคิวแอนท์เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2 564 จีบีจีได้มอบประโยชน์มากมายให้แก่ลูกค้าทั่วโลกผ่านการผนึกกำลังระหว่างจีบีจี, ไอดีโอโลจี และแอคคิวแอนท์ นอกจากนี้ การต่อยอดโอกาสด้วยการแนะนำให้ลูกค้าเดิมของจีบีจีได้รู้จักกับศักยภาพของแอคคิวแอนท์ ทำให้เรามีลูกค้าและโปรเจกต์ใหม่ ๆ ที่เกิดจากการผนวกรวมธุรกิจเข้าด้วยกัน ยกตัวอย่างเช่น กลุ่มบริษัทโทรคมนาคมข้ามชาติระดับท็อป 5 แห่งหนึ่งได้ใช้โซลูชันพิสูจน์ตัวตนและปราบปรามการทุจริตของแอคคิวแอนท์ในสาขาทั้งหมด 500 แห่ง และจะขยายไปยังร้านสาขาแฟรนไชส์อีก 1,500 แห่ง ผ่านทางคู่ค้ารายใหญ่ระดับโลกในเครือข่ายคู่ค้าอันครอบคลุมของแอคคิวแอนท์ นอกจากนี้ แอคคิวแอนท์และไอดีโอโลจียังมีความก้าวหน้าในตลาดสกุลเงินดิจิทัลที่กำลังพัฒนาอย่างรวดเร็ว โดยได้ทำงานร่วมกับตลาดแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลรายใหญ่ของโลกแห่งหนึ่งในการขยายบริการการติดตามธุรกรรม (Transaction Monitoring) และการรู้จักลูกค้า (KYC) รวมถึงการตรวจสอบบุคคลที่มีสถานภาพทางการเมือง (PEP) และบุคคลผู้มีความเสี่ยง (Sanction) โดยใช้ข้อมูลและเทคโนโลยีจากไอดีโอโลจีเพื่อปราบปรามการทุจริตและปฏิบัติตามกฎระเบียบ

คุณคริส คลาร์ก ( Chris Clark) ซีอีโอบริษัทจีบีจี กล่าวว่า

"หลังจากที่แอคคิวแอนท์ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวจีบีจี ผมยินดีที่ตอนนี้ได้มีการผนวกทีมงานเพิ่มเติมเพื่อมอบประโยชน์ให้แก่ลูกค้าของเราทั้งในปัจจุบันและอนาคต กลยุทธ์ของเรายึดมั่นในหลักการ "คิดระดับโลก ทำในท้องถิ่น" (think globally, act locally) มาโดยตลอด ในขณะที่เราควบรวมกิจการและสร้างเสริมศักยภาพมาตลอดหลายปี เรามีความชัดเจนในเรื่องการรักษาสมดุลระหว่างการเข้าถึงเทคโนโลยีระดับโลกและผลิตภัณฑ์ที่มีความสำคัญระดับโลกอย่างเช่นเอกสาร กับการดำเนินงานในระดับภูมิภาคที่มีการปรับให้เข้ากับตลาดในท้องถิ่น กฎระเบียบในท้องถิ่น และกรณีการใช้งานในท้องถิ่น ผมรู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งกับก้าวต่อไปในการเดินทางของเรา"

การผนวกรวมแอคคิวแอนท์และไอดีโอโลจีส่งผลให้จีบีจีกลายเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการยืนยันตัวตนและการปราบปรามการทุจริตรายใหญ่ที่สุดในตลาดที่มีขนาดใหญ่ที่สุดและมีความสำคัญเชิงกลยุทธ์มากที่สุดในโลก นอกจากนั้นยังเป็นการสร้างเครือข่ายการยืนยันตัวตนด้วยข้อมูลตัวตนดิจิทัลกว่า 450 ล้านรายการ เพื่อต่อสู้กับการทุจริตโดยใช้ตัวตนปลอม ซึ่งเป็นการขโมยตัวตนรูปแบบหนึ่งที่จับได้ยากที่สุดและขยายตัวเร็วที่สุด พร้อมกันนี้ บริษัทยังให้บริการโซลูชันการยืนยันตัวตนที่ครอบคลุมที่สุด โดยครอบคลุมทั้งด้านการรู้จักลูกค้า (KYC), การรู้จักธุรกิจ (KYB), การบริหารจัดการความเสี่ยง และการตรวจสอบการทุจริต เมื่อไม่นานมานี้ จีบีจีได้รับการยอมรับในฐานะผู้จำหน่ายดีเด่น (Representative Vendor) ในคู่มือตลาดของการ์ทเนอร์ ประจำปี 2565 (2022 Gartner(R) Market Guide) สาขาการพิสูจน์และยืนยันตัวตน [1] ซึ่งรายงานดังกล่าวแนะนำให้องค์กรต่าง ๆ "บริหารจัดการความเสี่ยงของผู้ใช้งานด้วยการใช้โซลูชันการประสานงาน (ไม่ว่าจะเป็นโซลูชันแยกเดี่ยวหรือผนวกรวมกับโซลูชันอื่น ๆ) เพื่อจัดการกับความเกี่ยวเนื่องที่ซับซ้อนระหว่างศักยภาพด้านการพิสูจน์ตัวตน การตรวจสอบการทุจริต และการยืนยันตัวตนผู้ใช้"

คุณคริสตินา ลุทเทรลล์ ซีอีโอประจำภูมิภาคอเมริกา บริษัทจีบีจี กล่าวว่า

"อเมริกาเหนือเป็นตลาดใหญ่ที่สุดและมีการพัฒนามากที่สุดของโลกในด้านโซลูชันการยืนยันตัวตนและการปราบปรามการทุจริต จึงมอบโอกาสมากมายให้กับเราในการผนึกกำลังกันเพื่อนำเสนอความเชี่ยวชาญเชิงลึกและนวัตกรรม ดิฉันรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้นำทีมงานไปสู่อนาคต ด้วยการผนึกกำลังกันทำภารกิจและร่วมกันมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้แก่ฐานลูกค้าที่กำลังเติบโตของเรา"

กลุ่มผลิตภัณฑ์ระดับโลกที่จัดตั้งขึ้นใหม่ได้ผนวกรวมความแข็งแกร่งด้านเอกสารของแอคคิวแอนท์และจีบีจีเข้าด้วยกัน ซึ่งรวมถึงคลังเอกสารระบุตัวตนที่ครอบคลุมที่สุดในโลก พร้อมด้วยเทคโนโลยีที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะและศักยภาพด้านการป้องกันการทุจริตระดับแนวหน้าของตลาด นอกจากในแง่ของเอกสารแล้ว การผนวกรวมครั้งนี้ยังเป็นการรวมศักยภาพด้านแพลตฟอร์มของกลุ่ม ซึ่งประกอบด้วยข้อมูล เอกสาร ไบโอเมตริก อุปกรณ์ รายชื่อบุคคลที่มีสถานภาพทางการเมืองและมีความเสี่ยง และการติดตามสกุลเงินดิจิทัล ในพื้นที่สำคัญของภูมิภาคอเมริกา ภูมิภาคยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา และภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ทั้งนี้ ในฐานะผู้ให้บริการเพียงรายเดียวที่มีศักยภาพด้านข้อมูล เอกสาร และการปราบปรามการทุจริตอัตโนมัติที่เป็นเอกสิทธิ์ของตัวเอง จีบีจีจึงสามารถพัฒนานวัตกรรมได้อย่างรวดเร็วและโดดเด่น เพื่อส่งมอบคุณค่าให้แก่ลูกค้าอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

คุณยอสซี เซกรี เจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มผลิตภัณฑ์ระดับโลก บริษัทจีบีจี กล่าวว่า

"การผนวกรวมความแข็งแกร่งของเรา รวมถึงผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมที่มีทักษะสูงสุดและเทคโนโลยีที่ดีที่สุดซึ่งให้บริการประชากรทั้งโลก ส่งผลให้เราสามารถสนับสนุนผู้ประกอบธุรกิจ รัฐบาล และสถาบันการเงิน ในการทำธุรกรรมที่เชื่อถือได้ทุกที่ทุกเวลาที่ต้องการ นี่คือช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นในการพลิกโฉมแวดวงการยืนยันตัวตน"

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  เทคโนโลยี 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม