หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: โมโตจีพี เสริมแกร่งความร่วมมือทางกลยุทธ์กับทาทา คอมมิวนิเคชั่นส์  (อ่าน 12 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 6 พ.ค. 22, 13:48 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ด้วยสมรรถนะที่เพิ่มขึ้น การทำงานร่วมกันครั้งนี้จะนำการแข่งขันสดของโมโตจีพี สู่แฟน ๆ การแข่งขันในกว่า 200 ประเทศทั่วโลกต่อไป

ทาทา คอมมิวนิเคชั่นส์ (Tata Communications) ผู้พัฒนาระบบนิเวศดิจิทัลระดับโลก และดอร์นา สปอร์ตส์ (Dorna Sports) ผู้ถือสิทธิ์ด้านการโฆษณาและโทรทัศน์แต่เพียงผู้เดียวของการแข่งขันเอฟไอเอ็ม โมโตจีพี เวิลด์ แชมเปี้ยนชิพ (FIM MotoGP(TM) World Championship) ได้ต่ออายุและยกระดับความแข็งแกร่งของการทำงานร่วมกันเชิงกลยุทธ์ระยะเวลาหลายปี ในการถ่ายทอดการแข่งแบบปิดของโมโตจีพีสู่เกือบครึ่งพันล้านครัวเรือนทั่วโลก

ด้วยชุดบริการสื่อที่มุ่งเน้นดิจิทัลชั้นนำของโลก ทาทา คอมมิวนิเคชั่นส์ สนับสนุนซีรีส์การแข่งมอเตอร์ไซค์ระดับแนวหน้าของโลก เพื่อมอบประสบการณ์การรับชมเชิงนวัตกรรมที่มีการเปลี่ยนแปลงแก่แฟนกีฬาชนิดนี้ในทั่วโลก บริการสื่อของทาทา คอมมิวนิเคชั่นส์ จะช่วยให้โมโตจีพีรักษาคุณภาพของวิดีโอให้อยู่ในระดับดีเยี่ยมเอาไว้ได้ พร้อมทั้งมีความรวดเร็วที่เหนือชั้นในการถ่ายทอดการแข่งขันสดจากสนามแข่งสู่หน้าจอของผู้ชมภายในเวลาเสี้ยววินาที

ในการนี้ ทีมงานของทาทา คอมมิวนิเคชั่นส์ และดอร์นา ยังจะเร่งการย้ายการผลิตสื่อ ณ สถานที่จริงแบบเดิมไปสู่การผลิตแบบระยะไกลซึ่งจะนำไปสู่โมเดลแบบมุ่งเน้นระบบคลาวด์ในอนาคต โดยจะเพิ่มจำนวนสัญญาณวิดีโอจาก 60 เป็น 110 และบางส่วนมีความหน่วงต่ำพิเศษ เพื่อให้บริการคอนเทนต์แก่ผู้ชมมากขึ้น และเอื้อให้เกิดการพัฒนานวัตกรรมเสียงเสมือนจริงที่ผลิตแบบระยะไกล

สมรรถนะการผลิตระยะไกลดังกล่าวนี้ ประกอบกับเครือข่ายการให้บริการคอนเทนต์วิดีโอระดับโลก จะช่วยให้เกิดการถ่ายทอดสดการแข่งขันจากระยะไกลได้เพิ่มขึ้น ซึ่งจะสนับสนุนการยกระดับความยั่งยืนและเป้าหมายด้านสิ่งแวดล้อมในระยะยาวของโมโตจีพีและดอร์นา สปอร์ตส์ ขณะที่ทั้งสองฝ่ายร่วมมือกันต่อไปในการพัฒนาโซลูชันเทคโนโลยีระดับแนวหน้าที่เปลี่ยนแปลงโลกได้

นอกจากนี้ ทาทา คอมมิวนิเคชั่นส์ และดอร์นา ยังได้ทำงานร่วมกันเพื่อใช้ประโยชน์จากการติดตั้งเครือข่ายแอลทีอี (LTE) ส่วนบุคคลเพื่อจัดการฟีดกล้อง (camera feed) ไร้สายในความหน่วงต่ำโดยมีคุณภาพสูงที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ เพื่อให้บริการคอนเทนต์ชั้นเยี่ยมแก่ผู้ชมทั่วโลกมากขึ้น

มาเนล อาร์โรโย ( Manel Arroyo) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการค้า ดอร์นา สปอร์ตส์ กล่าวว่า "ทาทา คอมมิวนิเคชั่นส์ มีบทบาทสำคัญอย่างมาก ในการช่วยให้เรานำการแข่งขันสดเสมือนจริงไปสู่แฟนกีฬาของเราหลายล้านคนทั่วโลก ด้วยการร่วมมือกัน เราได้ขยายพรมแดนของนวัตกรรมในด้านการถ่ายทอดการแข่งกีฬา ซึ่งเป็นการทำให้แฟน ๆ ทั่วโลกของเราได้ใกล้ชิดกีฬาโปรดของพวกเขามากขึ้น" เขากล่าวเพิ่มเติมว่า "ด้วยการทำงานร่วมกันครั้งใหม่นี้ เราวางใจให้ทาทา คอมมิวนิเคชั่นส์ ช่วยเรายกระดับประสบการณ์ของแฟนกีฬาขึ้นไปอีกขั้น โดยใช้เทคโนโลยีที่ก้าวหน้าในการมอบประสบการณ์อันยอดเยี่ยมแก่แฟน ๆ ที่บ้าน ซึ่งน่าตื่นเต้นดึงดูดใจได้เหมือนกับชมการแข่งขันในสนาม"

ดาวาล พอนดา ( Dhaval Ponda) หัวหน้าระดับโลกฝ่ายบริการสื่อและความบันเทิง ทาทา คอมมิวนิเคชั่นส์ กล่าวว่า "โมโตจีพีเป็นสุดยอดในวงการกีฬารถแข่งระดับโลกในปัจจุบัน ด้วยประสบการณ์เชิงลึกของเราในด้านการถ่ายทอดคอนเทนต์ การทำงานวิศวกรรมวิดีโอ และความหลงใหลในความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี เราภูมิใจที่ได้ขยายความสัมพันธ์นี้ให้เร่งเสริมสร้างประสบการณ์ของแฟนกีฬาต่อไป เมื่อรวมพลังกันแล้ว เราจะร่วมกันสร้างและยกระดับประสบการณ์การรับชมของแฟนกีฬาแข่งมอเตอร์ไซค์ตัวยงทั่วโลก"

ทาทา คอมมิวนิเคชั่นส์ ช่วยให้เกิดสมาคมกีฬาและความบันเทิงอันดับต้น ๆ ของโลก บริการสื่อ คลาวด์ และการเชื่อมต่อของบริษัทได้รับการสนับสนุนโดยเครือข่ายใยแก้วใต้น้ำที่ใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งสร้างโซลูชันครบวงจรแบบผนวกรวมอย่างสมบูรณ์สำหรับกีฬาที่มุ่งเน้นความเร็วอย่างเช่นโมโตจีพี และตั้งแต่ปี 2560 เป็นต้นมา ทาทา คอมมิวนิเคชั่นส์ มีบทบาทสำคัญในการช่วยให้โมโตจีพีขยายพรมแดนอย่างต่อเนื่อง และสร้างการถ่ายทอดระดับแนวหน้าของโลกสำหรับการแข่งขันมอเตอร์ไซค์แชมเปี้ยนชิพที่เร็วที่สุดในโลก ความสัมพันธ์ที่ประสบความสำเร็จนี้เกิดจากสมรรถภาพด้านบริการแบบครบวงจรของทาทา คอมมิวนิเคชั่นส์ และการทดสอบการใช้งานระบบ (POC) ที่ดำเนินการอย่างก้าวหน้า ด้วยการติดตั้งบริการเครือข่ายแอลทีอีส่วนบุคคลแบบเซลลูลาร์ ซึ่งส่งผลในการยกระดับประสบการณ์การรับชม


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม